ขั้นตอนการเปิดบัญชี Lirunex อัพเดตล่าสุด ปี 2022

  • 0 replies
  • 177 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


ขั้นตอนการเปิดบัญขี Lirunex ปี 2022
โบรกเกอร์ Lirunex ถึงแม้จะพึ่งจะดำเนินธุรกิจมาได้ไม่นาน แต่องค์ประกอบหลายๆอย่าง อยู่ในระดับมาตรฐานที่ดี มีโปรโมชั่นและโบนัสออกมาใหม่ อยู่ตลอดเวลา และ Lirunex  มีช่องทางฝากถอนหลากหลายช่องทาง วันนี้ทางทีมงานจะลองมาเปิดบัญชีกับ โบรกเกอร์ Lirunex ให้ได้ดูกันครับ
ขั้นตอนการเปิดบัญชี Lirunex

ลิงค์เปิดบัญชี => https://bit.ly/Traderider-Lirunex

1. เมื่อเราเข้าสู่ลิงค์สมัครเทรดของทาง Traderider.com ข้างต้นก็จะเข้าสู่หน้าของเว็บโบรคเกอร์ "Lirunex"  แล้วกรอกข้อมูล ชื่อนามสกุล-E-mail-เบอร์โทร คลิกถูกในช่องสี่เหลี่ยมเล็กๆทั้งหมด จากนั้นกดเปิดบัญชี


2. เข้าสู่หน้าเริ่มกระบวนการเข้าร่วมแล้ว คลิกเข้าร่วมตอนนี้


3. เมื่อเรากรอกรายละเอียด ข้อมูลเบื้องต้น เสร็จแล้ว ก็จะเข้าสู่หน้าต่างนี้นั้นคือ รายละเอียดส่วนตัวของคุณ ให้เราใส่วัน-เดือน-ปีเกิด พร้อมติ๊กว่าเราไม่ใช่พลเมืองสหรัฐ เมื่อเรากรอกรายละเอียด ส่วนตัวของเรา แล้วก็จะเข้าสู่หน้าต่างนี้นั้นคือ กรอกข้อมูลที่อยู่ของเรา ให้เราพิมพ์ข้อมูลตามจริง จากนั้นก็กดถัดไป เพื่อไปขั้นตอนถัดไป


4. เมื่อเราเข้าสู่หน้านี้ ก็จะเห็นได้ว่าระบบให้เรากรอกข้อมูลทางการเงินนะครับ เราก็กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนจากนั้นก็กด ต่อไป


5.ขั้นตอนของการอัพโหลดเอกสารยืนยัน อ่านรายละเอียดของเอกสาร กดอัพโหลดเอกสารในช่องได้เลย จากนั้นก็กรอกรายละเอียดให้ตรงกับเอกสารที่เราจะอัพโหลดนั้นเอง เมื่อทำครบแล้วกดถัดไป


6.ถึงหน้านี้ก็เสร็จสิ้นในส่วนของการส่งใบสมัคร


7.เมื่อจะเข้าสู่ระบบ ระบบจะให้กรอก E-mail เพื่อยืนยันที่อยู่อีเมล ที่เป็นที่อยู่อีเมลของ บัญชี Lirunex จึงจะเข้าระบบได้ เพราะฉะนั้นใส่อีเมลที่ถูกต้องด้วย


8. หลังจากที่เรากรอกที่อยู่อีเมลแล้ว ก็จะมีอีเมลส่งมาให้เรา คลิก
VERIFY YOUR EMAIL ADDRESS เพื่อเข้าสู่ระบบ "Lirunex" เมื่อเข้าระบบได้แล้ว ยังไม่มีเลขที่บัญชี ต้องรอทาง "Lirunex"  อนุมัติก่อน   9. หลังจากที่เรารอทาง "Lirunex" อนุมัติแล้ว ก็เป็นอันเสร็จสิ้น


ลิงค์เปิดบัญชี => https://bit.ly/Traderider-Lirunex

เมื่อลองเปิดบัญชีกับ โบรกเกอร์ Lirunex มานั้น ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ได้ยากมากเท่าไหร่ เพียงต้องอ่านรายละเอียดข้อมูลในการกรอกให้ละเอียด ครบถ้วน ทั้งในส่วน ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลทางการเงิน และขั้นตอนการอัพโหลดเอกสาร จึงจะผ่านในส่วนของการส่งใบสมัคร ทาง โบรกเกอร์ Lirunex จะให้ยืนยันอีเมล ก่อนเข้าบัญชี แล้วรอ โบรกเกอร์ Lirunex ตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดก่อนจะมีเลขที่บัญชีให้เราใช้เทรดได้ ซึ่งจะใช้เวลาไม่เกิน 1 วัน ถือว่าค่อนข้างเร็วพอสมควร
รีวิวโบรกเกอร์ Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27278.0.html

ขั้นตอนถอนเงิน Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27326.0.html

รีวิวทดสอบเทรดจริง Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27315.0.html

ขั้นตอนการฝากเงิน Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27311.0.html

Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03, สิงหาคม 2022, 09:52:15 AM โดย 402เทรดเดอร์สายเขียว »

Tags: