ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Admiral Markets แบบละเอียด โบรกเกอร์ License ASIC ปี 2021

  • 0 replies
  • 609 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ CASE Forex

  • *
  • 11,996
  • 172
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Admiral Markets แบบละเอียด โบรกเกอร์ License ASIC ปี 2021


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ Admiral Markets ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ Admiral Markets
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการฝากเงินเข้าบัญชีเทรด โบรกเกอร์ Admiral Markets ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการที่เราจะมีบัญชีเทรดกับทาง Admiral Marketsได้นั้นจะต้องมีการ  เปิดบัญชีเทรด Admiral Markets และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง Admiral Markets นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง Admiral Markets จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ Admiral Markets แต่เราต้องอนุมัติจากการยืนยันเองสารก่อนเท่านั้น ระบบถึงจะสร้างบัญชีเทรดใหม่เราเป็น MT4 ในขั้นตอนแรกเริ่มต้นนั้นเอง ส่วนใครอยากจะสร้างบัญชีอื่นเพิ่มเติมก็เมื่อยืนยันตนแล้วก็สามารถมาเพิ่มเองตามระบบได้เลยครับ เอาล่ะมาดูขั้นตอนการฝากเงินกับ Admiral Markets กันครับ

ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Admiral Markets

1. ให้ทำการล็อกอินเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ Admiral Markets  ก่อนครับ หลังจากที่เราล็อกอินเข้าไปแล้วในบัญชีที่ยืนยันบัญชีแล้ว ให้เรากดฝากเงิน ได้เลยครับ จากนั้นก็คลิกคำว่า ฝาก  จากนั้นก็กดเลือกวิธีการชำระเงินเป็นแบบ  Local Banks Asia แล้วก็เลือก บัญชีที่จะฝาก พร้อมใส่ยอดเงิน (บาท) ที่ต้องการระบบจะคำนวณเป็น USD เหรียญให้แล้วถ้าพอใจเราก็กดยืนยัน เพื่อไปต่อ
 2. หลังจากที่กด ยืนยัน มาแล้วนั้น ระบบจะขึ้นให้เรา เลือกธนาคารที่จะฝากเงิน และก็ให้ทำการเลือกธนาคาร เมื่อตรวจสอบว่าใช่ธนาคารที่เราจะฝากเงินแล้วให้กด คลิกที่ธนาคารนั้นได้เลย ระบบจะขึ้นข้อความมาให้เราตรวจความแน่นอนซ้ำไปอีก ตามรูปจะขึ้นว่า  PAY WITH ... (ธนาคารของเรา) เพื่อไปสู่ขั้นตอนถัดไป
3. เมื่อหน้าที่แล้วเรากด "เลือกธนาคาร" มาแล้วทางโบรคก็เข้าสู่หน้าต่าง การล็อคอินเข้าฐานข้อมูลธนาคาร  พิมพ์ ID Password เพื่อเข้าสู่ฐานข้อมูลธนาคารของเรา Processing... รอระบบตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อย ก็จะส่ง TAC เข้ามาในมือถือก็ยืนยันตามที่ได้รับ หากข้อมูลถูกต้องก็จะขึ้นว่า การฝากเงินสำเร็จตามภาพ

4. หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ยอดเงินก็เข้าสู่ระบบของเราทันที ถือว่าเป็นอีก 1 โบรคเกอร์ที่ฝากเงินเข้าไวมากโบรคนึงเลยทีเดียว
แอดมินก็หวังว่าบทความ ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Admiral Markets ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ฝากเงินเข้าบัญชีเทรด Admiral Markets ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Admiral Markets แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020

เปิดบัญชีเทรด Admiral Markets ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK

VDO ขั้นตอนการฝากเงิน เข้าบัญชี Admiral Markets ผ่าน ธนาคารไทยด้วย IBANGING แบบละเอียด


Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10, มิถุนายน 2021, 12:38:54 AM โดย CAZE_Voiize »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."