กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

ระบบเทรด ThunderBird เขียนจากประสบการณ์กว่า 5 ปี บริการฟรี ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

  • 78 replies
  • 18,854 views
*

121EAPro

ThunderBird Trading System New version 4.1

กว่าจะมาถึงจุดนี้ กว่าจะมีระบบเทรด ดีๆซักตัวเป็นของตัวเองจากประสบการณ์เทรดและมุ่งมั่นเขียน EA และระบบเทรดมากว่า 5 ปีที่ผ่านมา เอาความรู้ทั้งหมดที่ได้คำแนะนำจากแอดมินโอ๋ และ อ.Youngfun มาเป็นแรงผลักดัน วันนี้ผมทำสำเร็จแล้วครับอาจารย์


จากนี้ไประบบจะแม่นยำขึ้น เมื่อนำการวิเคราะห์จากเครื่องมือท่านอ. youngfun มาผสมผสานกับการ plot divergence และจุด breakout เพื่อออกไม้ตามที่ต้องการ เทรดในระดับ TF H4/Day

ข้อมูลการเทรด:
Broker: XM
Account Type: Standard
Leverage: 888
Deposit: 1000$ รวมโบนัส 100%/50%/20% หรือ ฟรี 30$ ได้
Start Lot Size: 0.1
Pairs: AUDUSD, EURUSD, GBPUSD, USDCHF, USDJPY, USDCAD
Timeframe: H4
Technic: The Lack of Youngfun Indicator, RSI, Candle Size and My Experience

เงื่อนไขการขอใช้บริการ
1. สมัครเปิดบัญชี XM Standard ตามลิงค์นี้ https://clicks.pipaffiliates.com/c?c=68758&l=en&p=1 กรณีเคยมี XM แล้วให้กดเลือกเพิ่มบัญชี จากนั้น login ด้วยข้อมูลเก่า ใช้ leverage 1:888
2. แจ้งเลขบัญชี และรหัสเทรด
3. นำทุนเข้าโดยให้รวมโบนัสทุกอย่างให้ได้ 1000$
4. ผมจะติดตั้ง xm account ของท่านที่ vps ผม
5. รอกำไร ซึ่งผมขอส่วนแบ่ง 30% เหมือนระบบ copytrade ทั่วไป
6. ทุกบัญชีผมจะตั้ง myfxbook เพื่อโชว์ผลงานจริง เทรดจริง และกำไรจริงๆ

สนใจระบบเทรด ThunderBird v4.1 ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขอบคุณครับ


(TH)** (TH)** (TH)**

*

121EAPro

รายงาน สัปดาห์ที่1

กำไร 103$ ปิดระบบเพื่อทำการติดตั้งสมาชิกเพิ่ม เริ่มลุยกันใหม่วันจันทร์หน้า

g*/-

*

121EAPro

รายงาน สัปดาห์ที่2 (Non Farm)

กำไรรวม 213.86$ ผ่านข่าวนอนฟามไปอย่างสบายๆ ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่รวม 12 ท่าน

555+

*

121EAPro

รายงาน สัปดาห์ที่3 (New Strategy)

สัปดาห์นี้มีสมาชิกเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผมต้องปรับกลยุทธ์ใหม่ เอา RSI และวิชาแท่งเทียนของแอดมินโอ๋เข้ามาเสริมทัพ การเปิดไม้จะยากขึ้น แต่ให้ความแม่นยำที่มากขึ้นตาม สุดท้ายสิ่งที่ทุกคนได้รับคือกำไร กับความสุขเล็กๆ วันนี้ขอปิดระบบพักผ่อน ได้กันไปเยอะหล่ะ เจอกันใหม่สัปดาห์หน้าครับ

))/*

*

121EAPro

เริ่มต้นสัปดาห์นี้ใช้กลยุทธ์ใหม่เต็มตัว ด้วยกันนำ RSI และ Candle Size Pattern มาตรวจสอบร่วมกับ Youngfun Indicator ก่อนจะเปิดไม้ เพื่อความแม่นยำมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับระบบ ThunderBird มีการโชว์ผลงานจริง ทุนจริง เทรดจริง เพื่อเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากมีรายได้เสริมแบบถาวร ไม่มีเวลานั่งดูหน้าจอบ่อย ไม่ต้องกังวลผมดูแลให้ตลอด 24 ชม. ครับ

"ทำไมผมพยายาม ทำไมผมไม่ท้อ เพราะความตั้งใจที่จะมีระบบเทรดเทพดีๆซักตัวเป็นของตัวเอง นานแค่ไหนผมคิดว่าต้องมีวันนั้น ตั้งใจแล้วว่าสำเร็จเมื่อไหร่ก็นำมาแบ่งปัน เมื่อทุกท่านมีรายได้ ผมก็มีรายได้ ช่วยๆกันครับ ตั้งเป้าหมายไว้ว่าเราเทรดไปเพื่อ ??? อย่าลองผิดลองถูกแบบไม่มีหลักการท่านจะมีแต่เสีย กว่าจะรู้ตัว ก็หมดตัวเหมือนผมเมื่อ 5 ปีที่แล้ว อ่านบทความแอดมินโอ๋เยอะๆ ดูท่านแอดมินวิเคราะห์แล้วคิดตาม ทำไมๆๆๆ ท่านถึงลากเส้นวิเคราะห์แบบนั้น ทุกท่านทำได้ครับ ส่วนเครื่องมือท่านอ. Youngfun สุดยอดที่สุดแล้วครับ ฝึกใช้ให้เก่งๆ ดูที่ H4 เป็นหลัก แล้วท่านจะเทรดไม่มีวันล้างครับ มันมีความลับในนั้น ลองดูครับ สู้ๆครับเป็นกำลังใจให้ทุกท่านครับ"

Ha)**

*

121EAPro

สมาชิกสามารถเยี่ยมชมเวปไซด์ และสมัครหน้าเวปได้นะครับ

http://121eapro.wixsite.com/thunderbird

็Hea**

*

121EAPro

สวัสดีเพื่อนๆยามเช้า วันนี้มีคู่ที่น่าสนใจ เรามาวิเคราะห์ด้วยเครื่องมือท่านอ. Youngfun กันครับ USDJPY เมื่อคืนมีพุ่งขึ้นโยกดอกทานตะวันที่ H4 และปล่อยหางลงมา ดังนั้นเป็นการเหมาะในการเข้าออร์เดอร์ แต่หากเป็นท่านอ. Youngfun ท่านจะสอนผมว่าให้ดูดีๆ ท่านเน้น Divergence ครับ และมันก็เกิดขึ้นแล้ว ดูรูปตามไปนะครับ จริงๆแล้วที่ H1 เห็นชัดมากว่ามี Divergence มีสองชุด ซึ่งชุดเล็กมันลงมา TP ไปแล้ว แต่มันสั้นๆ เรามารอชุดใหญ่กันดีกว่า การตั้ง TP ก็ให้ดูที่ต้นทางเส้นสีเหลืองที่ผมลากไว้ให้ครับ อย่างน้อย TP ต้องมาตรงนั้น แค่นี้ก็รับเละแล้วครับ แต่ถ้าเป็นท่านอ. ท่านจะตั้ง SL+ แล้วปล่อยยาวจนสุดทางรัก H4 จนเกิดดอกทานตะวันอีกฝั่งกันเลย หรือตามความเหมาะสม อันนี้ใช้ประสบการณ์แต่ละท่านแล้วหล่ะครับ

สำหรับระบบจะเปิดไม้ต่างจากท่านอ. นิดหน่อยคือท่านเปิดแล้วรอ SL กับ TP ไม้เดียวจบ แต่ระบบ ThunderBird เปิดไม้แก้ไม่เกิน 6 ไม้ ยังไงก็จบครับ

ขอให้ทุกท่านโชคดีกับ USDJPY ครับ หากมีคู่ไหนที่น่าสนอีกจะเอามาวิเคราะห์อีกนะครับ


**6105**

*

121EAPro

สำหรับคู่ USDJPY จบไปอย่างสวยงามนะครับ ระบบปิดหมดไม่มีค้าง กำไรงามแท้ ติดตามกันต่อว่าระบบจะเปิดคู่ไหนออกมานะครับ เราจะมาวิเคราะห์กัน

xc8*

*

121EAPro

สวัสดียามเช้ากันอีกครั้ง เมื่อคืนใครไม่ชินกราฟ usdjpy พุ่งพรวด อาจหัวใจวายได้ แต่ยังไงระบบก้อทำกำไรจบจนได้ครับ รับเละกันไป

สำหรับวันนี้ขอนำเสนอคู่ EURJPY ซึ่งเข้าเงื่อนไขระบบเทรดแบบท่าน อ. Youngfun อีกแล้ว ระบบ ThunderBird ก้อเปิดไม้รอไว้แล้วเช่นกัน กราฟจะยังไม่แน่นอนตอนนี้อาจจะรอข่าวช่วงบ่าย แต่ตามเทคนิคท่านอ. Youngfun แล้วกราฟต้องลงครับ สู้ๆครับ


Ha)**

*

121EAPro

อ้างจาก: ThunderBird ที่ 14, มิถุนายน  2018, 08:38:11 AM
สวัสดียามเช้ากันอีกครั้ง เมื่อคืนใครไม่ชินกราฟ usdjpy พุ่งพรวด อาจหัวใจวายได้ แต่ยังไงระบบก้อทำกำไรจบจนได้ครับ รับเละกันไป

สำหรับวันนี้ขอนำเสนอคู่ EURJPY ซึ่งเข้าเงื่อนไขระบบเทรดแบบท่าน อ. Youngfun อีกแล้ว ระบบ ThunderBird ก้อเปิดไม้รอไว้แล้วเช่นกัน กราฟจะยังไม่แน่นอนตอนนี้อาจจะรอข่าวช่วงบ่าย แต่ตามเทคนิคท่านอ. Youngfun แล้วกราฟต้องลงครับ สู้ๆครับ


Ha)**

รอบนี้โดน SL+ ไป รอรอบต่อไปครับ

T*/-

*

121EAPro

สำหรับ EURJPY ที่โดน SL+ ไปเมื่อซักครู่มาดูกันครับว่าทำไม EURJPY บินขึ้นมาอีก เนื่องจาก EUR ยังบินไม่สุด ใครมีเครื่องมือท่านอ. Youngfun เปิด EURUSD ขึ้นมาเลยทำให้เรารู้ว่ามันจะยังบินต่อได้ ดูที่ H4 นะครับ เนื่องจากมีลูกศรซ่อนอยู่ตามรูปครับ มันควรจะบินขึ้นไปอีกเพื่อให้เป็น divergence ที่สมบูรณ์ ประมาณ 1.18500-1.18700 แล้ว EURUSD จะลงมาอย่างสวยงาม ดังนั้นรอบนี้ EURJPY จบไปแต่อาจจะมี EURUSD มาให้ระบบเปิดไม้อีกครั้งได้ในวันนี้หรือพรุ่งนี้ ถ้าเจอข่าวก็อีกเรื่องนะครับ อาจจะร่วงเลย

**6105**

*

121EAPro

สรุปผลงานการเทรดสัปดาห์นี้

พรุ่งนี้ขอปิดระบบงดเทรด เนื่องจากกราฟยังผันผวน ยังสวิงไปๆมาๆไม่เป็นระเบียบ รอเวลาให้สงบก่อน พักผ่อนวันหยุดให้สบายใจ สัปดาห์หน้าต้อนรับสมาชิกใหม่ลงทะเบียนมาแล้วอีกสองท่าน ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามผลงานครับ


g*/-

*

121EAPro

สัปดาห์หน้าสมาชิกเพิ่มพร้อมลุย

ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให้ความสนใจ และไว้วางใจระบบ ThunderBird เป็นอย่างมาก สัปดาห์หน้ามีสมาชิกเพิ่มมาอีก และผมขอรับเพิ่มอีก 5 ท่านเท่านั้น เนื่องจาก vps รองรับได้เท่านี้ และหากมีการขยายตัวจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ

(TH)** (TH)** (TH)**

*

121EAPro

วันนี้ไม่มีเทรด แต่นั่งมองกราฟแล้วขอแนะนำว่าคู่ต่อไปที่น่าสนใจคือ USDJPY มีความเป็นไปได้ที่กราฟจะขึ้นมาตามลูกศรสีน้ำเงิน เครื่องมืออ. Youngfun บอกไว้ หากขึ้นมาจะเกิด Divergence อีกรอบ พร้อมร่วง TP แตะเส้น SMA200 แค่นี้ก็รับเละอีกครั้ง

**6105**

*

121EAPro

ส้ินสุดสัปดาห์ กราฟมหาโหด สวิงสุดๆ กำไรกันถล่มทลาย ขอขอบคุณสมาชิกที่ให้ความไว้วางใจ มีสมาชิกใหม่เพิ่ม 3 ท่านเมื่อวาน ได้กำไรแบบ SL+ ไปนิดหน่อยประเดิม สัปดาห์หน้ามาดูกันว่าจะรับกันเท่าไหร่ วันหยุดนี้พักผ่อนให้เต็มที่ครับ


็Hea**