วิเคราะห์กราฟ FOREX EUR/USD ศุกร์ 22 ธันวาคม 2560 ศุกร์นี้จัดไปกำไรเต็มโอ่ง^-^

 • 124 replies
 • 16077 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออนไลน์ admin

 • *
 • 71,993
 • 2638

BTC บิทคอยน์ เป็นอะไรที่โหด แท้

 xz55** xz55** xz55**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

แจ้งรายการโบนัสพิเศษ สำหรับลูกค้าในประเทศไทย เท่านั้น !
 
โบนัส Welcome 35 USD สามารถถอนได้ 
 
สนใจแจ้งรับโบนัสได้ทันที สำหรับผู้ที่เปิดบัญชีเทรดผ่านลิ้งค์บอร์ดเท่านั้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่  https://th.nordfx.com/promo/bonus35.html?id=1151358


โปรโมชั่นดีๆสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเทรดกับ XM.COM  ลิ้งค์บอร์ดเรา


1.โปรโมชั่น Free Bonus 30$ ไม่ต้องฝากเงิน  ถอนได้

2.โบนัสเงินฝาก 50% สูงสุด 500$   และ โบนัสเงินฝาก 20% สูงสุด 4,500$

3.บริการฟรี VPS สำหรับลูกค้าที่ชอบรัน EA

4.Royalty Bonus

5.ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานสัมนาและงานกาล่าดินเนอร์ที่ทาง XM จัดขึ้นทุกๆปี ฟรี  และได้รับโบนัสเงินฝาก 100% ทุกครั้งที่เข้าร่วมงาน รวมถึงกิจกรรมลุ้นรางวัลใหญ่ๆในงาน

6.สามารถสมัครเข้าเรียนสดทางออนไลน์ที่ทาง XM  จัดขึ้นทุกวัน

7. Lot Rebate
หากท่านเปิดบัญชีเทรดผ่านลิ้งค์บอร์ดท่านจะได้รับ rebate คืนเป็นเงินจริงที่สามารถถอนได้ตามจำนวนการเทรดจริงที่ 3$/1 Lot( standard )  , 0.03$/ 1Lot (micro) , 1.5$/ 1Lot(Zero)


สามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่นโบนัสต่างๆได้ที่นี่  =>>  https://goo.gl/ovcAQH
รายละเอียดบัญชีเทรดประเภทต่างๆที่นี่ =>> https://goo.gl/dURMnZ
เปิดบัญชีเทรดกับ XM ผ่านลิ้งค์บอร์ดเพื่อรับโปรโมชั่นต่างๆที่นี่ =>> https://traderider.com/register/xm


ข้อเสนอ leverage 1: 1000 ของ NordFX เป็นการปฏิวัติโลกของการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล

ตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2017 ลูกค้าของ NordFX ได้รับโอกาสในการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล ที่เป็นที่นิยมมากเป็นประวัติการณ์ ได้แก่ บิทคอยน์ ไลท์คอยน์ และอีเธอเรียม (bitcoin, Litecoin, Ethereum) โดยมีอัตราส่วน leverage 1: 1000 นี่คือหลายสิบ และเป็นร้อยเท่าของค่า leverage ที่ถูกนำเสนอโดยคู่แข่งของบริษัท

ขณะนี้คุณสามารถทำธุรกรรมในสกุลเงินดิจิตอลได้ในบัญชี Pro และ Zero ทำให้ผู้ซื้อ ขาย NordFX มีความสามารถในการป้องกันความเสี่ยงใหม่ เนื่องจากสามารถในการดำเนินการกับคู่สกุลเงินทั่วไป เงินและทองคำ ทั้งหมดที่มีสเปรดระหว่างธนาคารเริ่มต้นที่ 0

การลดขนาดของสเปรด และเพิ่มความเร็วในการดำเนินซื้อขาย เนื่องมาจากบัญชีธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระโลก รวมถึง ธนาคาร Citibank และ ธนาคาร Deutsche รวมถึงโบรกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดเช่น FXCM LMAX และอื่น ๆ ทั้งหมด ทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการสภาพคล่องรายใหม่

NordFX แนะนำนวัตกรรมใหม่อีกอย่างหนึ่ง คือ สกุลเงินดิจิตอล บิทคอยน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดขณะนี้สามารถใช้ควบคู่กับเงินดอลลาร์สหรัฐเป็นสกุลเงินฝาก ดังนั้นผู้ซื้อขาย สามารถฝากเงินในบัญชีของตนด้วย บิทคอยน์ และใช้เพื่อเก็บหลักทรัพย์ถอนกำไร และใช้ประโยชน์จาก 1: 1000 ทำธุรกรรมกับสกุลเงินดิจิตอล รวมทั้งคู่สกุลเงินอื่น ๆ อีกหลายคู่และโลหะมีค่า
https://th.nordfx.com/

*

dento55


BTC บิทคอยน์ เป็นอะไรที่โหด แท้

 xz55** xz55** xz55**
ถือsellแบบจัดหนักนี่ รวยข้ามสัปดาห์เลยนะครับเนี่ย

*

natee.taepacom

xc3* ทำไมถอน XM ยากจัง ถอนผ่าน Neteller ครับ ยากมากมาย ปกติ ถอนกันทางไหน เงินเข้าภายในกี่วันกันครับผม ขอสอบถาม ไม่เคยใช้ XM ใช้ Exness มา ไม่ชินเลยกับการถอนเงินช้าแบบนี้   **6012**

ฝากเงินทางไหน ครับ
 (TH)**

ฝากทาง Neteller ครับ และจะถอนออกทาง Neteller เจ้าหน้าที่ให้ส่ง Statement การถอนเงินของ Neteller ไปที่เมล์ XM support ด้วย มึนเลย ไม่เคยเจอการถอนที่ยากขนาดนี้   มันอย่างเพลียเลยหล่ะะะะ  **6004**

ปล. วิธีไหนถอนเร็วสุดครับ

จะบอกว่าไงก็ ผ่าน ธนาคารไทยนี่แหละ ครับ ไว สุด
คือ ช่วงนี้มีปัญหา ถอนเงิน ช้ามากครับ อาจจะเพราะ ช่วงปีใหม่ ฝรั่ง หยุด คริสมาสต์ด้วย ครับ
 (TH)**

ขอบคุณครับ แอด

*

ออฟไลน์ NBSC

 • **
 • 164
 • 0
แอดครับเหมือนeu อยากลงไปต่อเลย หมดแรงสดุดนิดๆ แอดมอง แนวทาง gj เป็นไงบ้างครับ

*

dento55

แอดครับเหมือนeu อยากลงไปต่อเลย หมดแรงสดุดนิดๆ แอดมอง แนวทาง gj เป็นไงบ้างครับ
EUเหมือนแค่สะบัดกิน น่าจะขึ้นต่อได้ครับ แต่รอข้อมูลแอดดีกว่า DOY**

*

ออฟไลน์ PoNgPk

 • ****
 • 4,978
 • 696
 • เดินต่อไปมองอนาคตให้ไกล
วงการหนังอังกฤษวิกฤต เร่งล็อบบี้รัฐ…แก้ปมเบร็กซิต
วันที่ 22 ธันวาคม 2560 - 10:02 น.
344
SHARES


คอลัมน์ MARKET MOVE

วงการภาพยนตร์ของอังกฤษอาจไม่โด่งดังหรือมีชื่อเรียกเก๋ไก๋ติดหูเหมือนฮอลลีวูดของสหรัฐ หรือบอลลีวูดของอินเดีย แต่นับว่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้กันทั้งด้านผลงานและรายได้ โดยแค่ช่วง 10 ปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมภาพยนตร์สร้างรายได้ให้อังกฤษถึง 4,300 ล้านปอนด์

และจ้างงานรวมกว่า 80,000 ตำแหน่ง เพื่อผลิตภาพยนตร์ดังหลายเรื่องรวมถึง “สตาร์วอร์ส : ปัจฉิมบทแห่งเจได” ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้ซึ่งจ้างบริษัทอังกฤษทำคอมพิวเตอร์กราฟิกและใช้ไอร์แลนด์เป็นโลเกชั่น อีกทั้งยังมีผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์อื่น ๆ อย่าง “เจมส์ บอนด์” และ “แฮร์รี่พอตเตอร์” ความยิ่งใหญ่นี้มาจากการเป็นแหล่งรวมยอดฝีมือทั้งนักแสดงและทีมงานเบื้องหลังจากทั่วทวีปยุโรป รวมถึงโปรโมชั่นสนับสนุนด้านการเงินจากนโยบายส่งเสริมการลงทุนของอียูที่ช่วยดึงดูดบรรดาสตูดิโอระดับโลกให้เข้ามาตั้งกองถ่ายทำ

แต่อังกฤษกำลังจะสูญเสียจุดแข็งเหล่านี้ไปเพราะ “เบร็กซิต” หรือการแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป จะทำให้กระบวนการต่าง ๆ โดยเฉพาะการรวบรวมทีมงานและยกขบวนไปถ่ายทำในสถานที่ต่าง ๆ กลายเป็นโจทย์หินเพราะเรื่องวีซ่า โดยสถาบันภาพยนตร์แห่งประเทศอังกฤษ (British Film Institute) คาดการณ์ว่า หากปล่อยไว้อีก 5 ปีข้างหน้าวงการนี้จะขาดแคลนบุคลากรตั้งแต่ช่างแต่งหน้าไปจนถึงช่างไม้รวมกันไม่น้อยกว่า 10,000 ตำแหน่ง ทำให้บรรดาผู้เกี่ยวข้องในวงการต้องออกมาเคลื่อนไหว


โดยสำนักข่าว “บลูมเบิร์ก” รายงานว่า บรรดาผู้ประกอบการในวงการภาพยนตร์ของอังกฤษเดินหน้าล็อบบี้รัฐบาลอย่างหนักโดยเฉพาะนโยบายเกี่ยวกับการเดินทางเข้า-ออกระหว่างอังกฤษและประเทศอื่น ๆ ในกลุ่มอียู เพื่อให้สามารถดึงเคลื่อนย้ายบุคลากรเข้า-ออกนอกประเทศได้เหมือนปัจจุบันและรักษาความได้เปรียบในการสร้างภาพยนตร์

พร้อมกับผู้เกี่ยวข้องในวงการหลายรายต่างออกมาแสดงความกังวลในเรื่องนี้ อาทิ “ฟิล โดบรี” ซีอีโอของเจลลีฟิช บริษัทคอมพิวเตอร์กราฟิกที่ฝากผลงานในภาพยนตร์สตาร์วอร์ส กล่าวว่า บุคลากรจากยุโรปเป็นตัวแปรสำคัญของวงการนี้

โดยบริษัทที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์หลายแห่งมีสัดส่วนพนักงานต่างชาติกว่าครึ่ง เช่นเดียวกับเจลลี่ฟิชเองที่มีพนักงานต่างชาติถึง 40% ซึ่งเดิมคนเหล่านี้สามารถเข้ามาทำงานได้ทันที แต่เมื่ออังกฤษออกจากอียูแล้วความยุ่งยากในการขอวีซ่าทำงานจะทำให้หาบุคลากรใหม่ได้ยากสอดคล้องกับความเห็นของ “รีเบคก้า โอไบรอัน” โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ “I, Daniel Blake,” ซึ่งได้รางวัลจากเมืองคานส์ระบุว่า หลังถอนตัวจากอียูการทำภาพยนตร์ในอังกฤษจะยากลำบากมาก ไม่เฉพาะการหาคน แต่ยังรวมถึงการเดินทางไปถ่ายทำในต่างประเทศ ตัวอย่างหนึ่งคือ “สตาร์วอร์ส : ปัจฉิมบทแห่งเจได” ที่สามารถใช้โลเกชั่นในไอร์แลนด์และโครเอเชียได้ง่ายและรวดเร็ว

ปัญหานี้จะทำให้อังกฤษสูญเสียรายได้จากกองถ่ายภาพยนตร์ต่างชาติ ในขณะเดียวกันทำให้วงการภาพยนตร์ในประเทศเติบโตช้าลงตามไปด้วย

อย่างไรก็ตาม ยังมีกลุ่มที่มองว่า อังกฤษยังสามารถดึงดูดสตูดิโอต่างชาติได้ด้วยตัวเอง จากความเชี่ยวชาญของบุคลากรและมาตรการอุดหนุนทางการเงินต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่นภาษีที่สตูดิโอสามารถนำ 25% ของค่าใช้จ่ายมาหักลดภาษีได้ “เอเดรียน วูดตัน”

ผู้บริหารของคณะกรรมาธิการภาพยนตร์แห่งอังกฤษ ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐย้ำว่า ผู้ประกอบการเอกชนกังวลเรื่องผลกระทบจากเบร็กซิตมากเกินไป ปัจจุบันเซ็กเมนต์นี้ถือว่าเติบโตสวนทางกับอุตสาหกรรมอื่นและรัฐจะทำทุกวิถีทางให้เป็นเช่นนี้ต่อไป

ขณะเดียวกันการอ่อนตัวของค่าเงินปอนด์หลังผลโหวต “เบร็กซิต” ได้ช่วยดึงดูดสตูดิโอภาพยนตร์เข้ามาถ่ายทำโดยเพียงระยะเวลา 9 เดือนของปีนี้ เม็ดเงินไหลเข้าสู่อุตสาหกรรมภาพยนตร์สูงเป็นประวัติการณ์ถึง 1,600 ล้านปอนด์ หรือเติบโต 39% เทียบกับปีก่อน จากโปรเจ็กต์ใหม่ ๆ รวมถึงภาพยนตร์สตาร์วอร์สภาค 9 ที่มีกำหนดเปิดกล้องปีหน้า

จากนี้ต้องรอดูกันว่า เมื่อกระบวนการถอนตัวจากอียูเสร็จสิ้นแล้ว วงการจอเงินของเมืองผู้ดีจะรุ่งหรือร่วงกันแน่
TRADE RIDER

เครื่องคำนวณมาร์จิ้น
เครื่องคำนวณฟอเร็กซ์มาร์จิ้น-คลิ๊ก
เครื่องคำนวณค่า Pip
เครื่องคำนวณมูลค่า Pip ฟอเร็กซ์-คลิ๊ก

*

ออนไลน์ admin

 • *
 • 71,993
 • 2638
แอดครับเหมือนeu อยากลงไปต่อเลย หมดแรงสดุดนิดๆ แอดมอง แนวทาง gj เป็นไงบ้างครับ
EUเหมือนแค่สะบัดกิน น่าจะขึ้นต่อได้ครับ แต่รอข้อมูลแอดดีกว่า DOY**

ยังมองเหมือนเดิม ครับท่าน
 **hulk3** **hulk3** **hulk3**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

ออนไลน์ admin

 • *
 • 71,993
 • 2638
หลับไป ตื่น ก็ยังยืนที่เดิม
 Z/*- Z/*-
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

dento55

หลับไป ตื่น ก็ยังยืนที่เดิม
 Z/*- Z/*-
ดีแล้วครับแอด ถ้าเหมือนเมื่อเช้า ตื่นมาขี้หดตดหาย555

*

ออนไลน์ apakoaa

 • ****
 • 1,252
 • 16
 T*/- Z/*- T*/- Z/*-
ดูหนังจบไปสามเรื่อง
นอนหลับไปสามตื่น
น้อง EU ยังไม่ไปไหนเลย
เบี้ยน้อย หอยน้อย ค่อย ๆ เก็บ

*

gimchii

สงสัยจะรอไปบินตอน us session

*

ออฟไลน์ PoNgPk

 • ****
 • 4,978
 • 696
 • เดินต่อไปมองอนาคตให้ไกล
ยอดผู้ลงทะเบียนร่วมโครงการโอบามาแคร์ประจำปี 61 สูงกว่าคาด แม้ถูกขวาง


ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2560 17:06:00 น.
ซีมา เวอร์มา หัวหน้าศูนย์ดูแลโครงการประกันสุขภาพและสวัสดิการสังคมสหรัฐ (CMS) เปิดเผยว่า โครงการประกันสุขภาพของรัฐบาลชุดก่อน หรือที่เรียกว่า "โอบามาแคร์" มียอดผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมประมาณ 8.8 ล้านรายสำหรับปี 2561 โดยลดลงประมาณ 4.4% จากยอดผู้ลงทะเบียนในปีก่อน

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โครงการโอบามาแคร์ หรือ Affordable Care Act (ACA) ได้เปิดรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเป็นเวลา 45 วัน ซึ่งปิดฉากลงแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาใน 39 มลรัฐบนเว็บไซต์กลาง healthcare.gov โดยเมื่อปีที่ผ่านมานั้น โครงการดังกล่าวได้เปิดรับผู้ลงทะเบียนในช่วงเวลาที่มากกว่าปีนี้ถึงเท่าตัว ด้วยยอดผู้ลงทะเบียนประมาณ 9.2 ล้านรายส่วนมลรัฐที่เหลือที่เปิดรับผู้ลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์เองนั้นได้กำหนดวันปิดรับสมัครอย่างช้าที่สุดในวันที่ 31 ม.ค. ซึ่งหมายความว่า ยอดผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการโอบามาแคร์จากการรายงานของหัวหน้าศูนย์ดูแลโครงการประกันสุขภาพนี้ไม่ใช่ตัวเลขสุดท้าย

กลุ่มผู้สนับสนุนโครงการโอบามาแคร์เปิดเผยว่า ยอดผู้ลงทะเบียนนั้นสูงกว่าการคาดการณ์มาก แม้สมาชิกพรรครีพับลิกันในสภาคองเกรสได้พยายามยกเลิกกฎหมายดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นกฎหมายของพรรคเดโมแครตที่นายบารัค โอบามา อดีตประธานาธิบดีสหรัฐ ได้ลงนามเพื่อบังคับใช้เมื่อกว่า 7 ปีที่ผ่านมา

รัฐบาลสหรัฐชุดปัจจุบันภายใต้การนำของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ได้ปรับลดจำนวนวันลงทะเบียนไปครึ่งหนึ่ง และได้ตัดงบโฆษณาไปถึง 90% ซึ่งทางนักวิจารณ์มองว่าเป็นการเคลื่อนไหวที่เป็นภัยต่อโครงการโอบามาแคร์

นางเวอร์มาเปิดเผยว่า ในปีนี้โครงการคลินิกพิเศษของ CMS มีการดำเนินงานที่ "คุ้มกับต้นทุน" มากเมื่อเทียบกับปีอื่นๆ โดยทางศูนย์ได้ใช้งบไปเพียง 1 ดอลลาร์กว่าๆ ต่อผู้ลงทะเบียน 1 คนจากการออกคลินิกพิเศษและโครงการให้ความรู้ เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้าที่กว่า 10 ดอลลาร์ต่อคน

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ryt9.com/s/iq37/2758764
TRADE RIDER

เครื่องคำนวณมาร์จิ้น
เครื่องคำนวณฟอเร็กซ์มาร์จิ้น-คลิ๊ก
เครื่องคำนวณค่า Pip
เครื่องคำนวณมูลค่า Pip ฟอเร็กซ์-คลิ๊ก

Tags: