ทำไมต้องใช้ Capitalise.ai? ของ Pepperstone🤔

  • 0 replies
  • 309 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ Ananaya

  • *
  • 187
  • 0

ทำไมต้องใช้ Capitalise.ai? ของ Pepperstone🤔

« เมื่อ: 22, กันยายน 2022, 10:07:47 AM »

📈Capitalise.ai
เพิ่มประสิทธิภาพการซื้อขายของคุณด้วยระบบอัตโนมัติแบบไม่ต้องใช้โค้ด (code-free) ฟรีสำหรับลูกค้า Pepperstone
ให้ Capitalise.ai ดำเนินแผนการของคุณอย่างรวดเร็ว แม่นยำ และปราศจากอิทธิพลทางอารมณ์

การประหยัดเวลา การซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง และการขจัดอิทธิพลทางอารมณ์เป็นข้อดีที่รู้จักกันดีของการซื้อขายอัตโนมัติ แต่ในขณะที่ข้อดีเหล่านี้เกี่ยวข้องกับหลาย ๆ ปัจจัย เทรดเดอร์ส่วนใหญ่ขาดทักษะการเขียนโค้ดที่จำเป็นในการสร้างบอทของตนเอง นี่คือเหตุผลที่เราร่วมมือกับ Capitalise.ai เพื่อส่งเสริมลูกค้าของเราด้วยเครื่องมือการซื้อขายอัตโนมัติอันทรงพลัง ฟรี!
.
ทำไมต้องใช้ Capitalise.ai?🤔

ซื้อขายอัตโนมัติ
ระบบซื้อขายอัตโนมัติแบบไม่ต้องใช้โค้ด หยุดการซื้อขายโดยใช้อารมณ์ด้วย Capitalise.ai ที่มีการติดตามตลาดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน อย่าพลาดโอกาสในการซื้อขายอื่น ๆ และทำการซื้อขายในเวลาที่เหมาะสม
วิเคราะห์
การวิจัยและการวิเคราะห์อย่างรวดเร็วด้วย backtest และกลยุทธ์การซื้อขายแบบจำลองโดยใช้ข้อความฟรีสไตล์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและตัดสินใจซื้อขายอย่างมีเหตุผล
สังเกตการณ์
การแจ้งเตือนอัจฉริยะสร้างสถานการณ์ที่ส่งการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ ไปยังอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อรับทราบข้อมูลอยู่เสมอ Capitalise.ai ติดตามข้อมูลตลาด ตัวชี้วัดทางเทคนิค และเศรษฐศาสตร์มหภาค 24/7 โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไร
สำรวจ
คลังกลยุทธ์กำลังค้นหาไอเดียอยู่ใช่ไหม? ไม่ต้องกังวล เรามีตัวอย่างกลยุทธ์สดมากมายให้คุณเลือกเพื่อให้คุณเริ่มต้นได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว
ปรับแต่งตามความเหมาะสม
ฟีเจอร์การซื้อขายขั้นสูงตั้งแต่การจัดการการซื้อขายรายวันของคุณ ไปจนถึงการสร้างระบบอัตโนมัติที่ซับซ้อน ที่ Capitalise.ai คุณสามารถทำให้การซื้อขายของคุณเป็นแบบอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้โค้ด
.
🔶เปิดบัญชีเพื่อใช้งาน Pepperstone: https://bit.ly/3dAL6jo

Share Topic.


Tags: