การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 IRA CROWN (ไอร่าคราว) ลองเทรดเงินจริง 1000$ ปี 2021

  • 0 replies
  • 593 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ CASE Forex

  • *
  • 10,981
  • 170
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 IRA CROWN ลองเทรดเงินจริง 1000$ ปี 2021


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ IRA CROWN ปี 2021 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ IRA CROWN
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IRA CROWN ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการใช้งาน MT4 ของโบรค IRA CROWN ได้นั้นจะต้องมีการ เปิดบัญชีเทรด IRA CROWN และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง IRA CROWN นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง IRA CROWN จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ IRA CROWN แต่เราต้องอนุมัติจากการยืนยันเองสารก่อนเท่านั้น ระบบถึงจะสร้างบัญชีเทรดใหม่เราเป็น MT4 ในขั้นตอนแรกเริ่มต้นนั้นเอง ส่วนใครอยากจะสร้างบัญชีอื่นเพิ่มเติมก็เมื่อยืนยันตนแล้วก็สามารถมาเพิ่มเองตามระบบได้เลยครับ เอาล่ะมาดูวิธีการใช้งาน MT4 IRA CROWN กันครับ

ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IRA CROWN

1. ให้ทำการล็อกอินเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ IRA CROWN ก่อนครับ กดไปที่เมนู แพลตฟอร์มของฉัน หลังจากนั้นกด Download ที่ส่วนของ Metatrader 4 Trading Terminal สำหรับ PC นั้นเอง2. หลังจากที่กด Download มาแล้ว เราจะได้ไฟล์ติดตั้งของ MT4 โบรคเกอร์ MT4 โบรกเกอร์ IRA CROWN มาให้เราทำการติดตั้ง
 

3. เมื่อทำการติดตั้งระบบ MT4 เรียบร้อยแล้วก็จะขึ้นเมนู หน้า Desktop ของเรานั้นเองให้เรากดเข้าสู่โปรแกรมได้เลยครับ ก็จะปรากฎหน้าต่างดังภาพ4. ทีนี้เราจะมาดู วิธีการสาธิต ตัวอย่างของการเข้าออเดอร์ ของโบรคเกอร์ IRA CROWN กันครับ ก่อนอื่นต้องมีเงินในบัญชีนะ สำคัญที่สุด ในตัวอย่างจะเห็นว่าเรากดเข้าออเดอร์ Sell ที่ Lot Size 0.1 Lot ในคู่เงิน GBPUSD จากการเข้าออเดอร์ระบบกิน สเปรดไป 1.8 pip ทำให้การเปิดออเดอร์ ติดลบทันที 1.8 USD และไม่มีการหน่วงออเดอร์เลย


5. หลังจากการเข้าออเดอร์ผ่านไปเราก็ได้ทำการตั้ง TP SL เพื่อดูความไวของ Server โบรคเกอร์ IRA CROWN ก็ผลออกมาเป็นไปได้ดีสามารถตั้งได้อย่างไวมากกกกกก ก่อ ไก่ล้านตัว (ไวจริง) ไม่มีหน่วงเลย


5. จากนั้น ทีมงานก็ได้ทำการปิดออเดอร์ เพื่อทดสอบระบบความไวการปิดออเดอร์ ถือเป็นอันสิ้นสุดกระบวณการเทรด 1 ออเดอร์ของ  โบรคเกอร์ IRA CROWN ก็ถือว่าทำได้ดีมาก ไวเหมือนกับ 2 ขั้นตอนก่อนหน้า ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้น กระบวณการสาธิตวิธีการเทรดเรียบร้อย


แอดมินก็หวังว่าบทความ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IRA CROWN ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IRA CROWN   ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IRA CROWN แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2021

เปิดบัญชีเทรด IRA CROWN ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK

VDO ขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IRA CROWN  แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2021


Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12, มีนาคม 2021, 08:10:42 PM โดย admin »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."

Tags: