กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

Promotion “ Christmas Celebration and New Year Party 2021 with NAGA – ร่วมเฉลิมฉลอง

  • 0 replies
  • 2,969 views
Promotion Christmas Celebration and New Year Party 2021 with NAGA
ร่วมเฉลิมฉลองคริสมาสต์และปีใหม่นี้กับ NAGA


โปรโมชั่นเฉลิมฉลองในวันคริสต์มาสต์และปีใหม่ปีนี้ NAGA ขอเรียนเชิญให้เหล่าเทรดเดอร์และผู้สนใจเข้าร่วมทุกท่าน ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการล่องเรือสำราญบนแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับ Dinner สุดหรูกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ในวันที่  19  ธันวาคม  2563  เวลา 19.00 เป็นต้นไป ขึ้นเรือที่ท่าเรือ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ และภายในงานบนเรือร่วมลุ้นของรางวัลสูงสุด ทองคำมูลค่า 50 สตางค์ , iPad , ทีวี และ รางวัลอื่นๆอีกมากมายมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ

1.    ลูกค้าทำการฝากเงิน $500 ขึ้นไปรับทันที ตั๋วล่องเรือสำราญ + Dinner จำนวน 1 ที่นั่ง + สิทธิ์การลุ้นของรางวัลบนเรือ (รางวัลสูงสุด ทองคำมูลค่า 25 สตางค์, ทีวี และ รางวัลอื่นๆอีกมากมาย) จำนวน 1 สิทธิ์ ***

2.     ลูกค้าทำการฝากเงินตั้งแต่ $1000 ขึ้นไป รับทันที ตั๋วล่องเรือสำราญ + Dinner จำนวน 1 ที่นั่ง + สิทธิ์การลุ้นของรางวัลบนเรือ(รางวัลสูงสุด ทองคำมูลค่า 50 สตางค์, iPad และ รางวัลอื่นๆอีกมากมาย) จำนวน 1 สิทธิ์ ***


*** หมายเหตุ:

• หลังจากลูกค้าฝากเงินและตอบรับสิทธิ์เข้าร่วมแล้ว ลูกค้าต้องทำการเทรดให้ครบจำนวน ให้ครบ 3 LOTS จึงจะสามารถถอนเงินต้นและกำไรออกได้ โดยไม่กำหนดระยะเวลาในการเทรดเพื่อให้ครบตามเงื่อนไข *

• ระยะเวลาเข้าร่วมแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม 2563

• กรณีที่ลูกค้าต้องการรับสิทธิ์ตั๋วล่องเรือเพิ่ม ลูกค้าสามารถทำการฝากเงินเพิ่ม ตั้งแต่ $1000 ขึ้นไป โดยทุกๆ $500 จะเท่ากับ ตั๋ว 1 ที่นั่ง (โดยปกติลูกค้าจะได้รับเป็นสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่แต่สามารถขอเปลี่ยนเป็นตั๋วล่องเรือได้) *

• ตั๋วล่องเรือและของรางวัลต่างๆที่ท่านได้รับจากแคมเปญนี้ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

• เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย ของรางวัลเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล / เงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
NAGA Global Ltd ("NAGA Global") is a company incorporated under the laws of St. Vincent and the Grenadines under IBCN 24501IBC2018.
'NAGA' is a registered brand name of The NAGA Group AG.