กองทุน SPDR Gold Shares

ประจำวันที่

เวลา ครั้งที่ ก่อนหน้า ถือล่าสุด เปลี่ยนแปลง
- - - - -
รวมวันนี้-
เดือนนี้ - : 
ปีนี้  : 
*หน่วยตัน
*อ้างอิงจาก SPDR Gold Share

ราคาทองตามประกาศสมาคมค้าทองคำ

ประจำวันที่ ครั้งที่ เวลา น.

ชนิดทองคำ รับซื้อ ขายออก
ทองคำแท่ง 96.5% - -
ทองรูปพรรณ 96.5% - -
รวมวันนี้-
เปลี่ยนแปลงล่าสุด-
*หน่วยเงินบาท
*ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ

SilkAir ไม่หวั่นข่าวลบเดินหน้าสั่ง Boeing 737 MAX 31 ลำ

  • 0 replies
  • 1,399 views
               
Singapore Airlines ออกมาประกาศในวันนี้ว่า SilkAir สายการบินภายในภูมิภาคที่เป็นบริษัทลูกของพวกเขาจะยังเดินหน้าสั่งซื้อเครื่องบิน Boeing 737 MAX เป็นจำนวน 31 ลำ แม้จะยังมีปัญหาคาราคาซังเกี่ยวกับเหตุการณ์ของเครื่องรุ่นนี้ที่พึ่งตกถึง 2 ครั้ง ตามรายงานของ Channel News Asia

Goh Choon Phong ประธานกรรมการบริหารของ Singapore Airlines ได้กล่าวว่าทางบริษัทจะเฝ้าติดตามการพัฒนาอัพเดตซอฟท์แวร์ของเครื่อง 737 MAX และจะเริ่มต้นกลับมาใช้งานอีกครั้งหลังผ่านกระบวนการรับรองในระดับนานาชาติ

SilkAir เคยใช้งานเครื่อง 737 MAX อยู่ทั้งหมด 6 ลำก่อนจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับสายการบิน Ethiopian Airlines เมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมาจนทำให้มีผู้เสียชีวิตเกือบ 350 ราย ก่อนที่ Singapore Airlines จะสั่งระงับการใช้งานเครื่อง Boeing 787-10 Dreamliner จำนวน 2 ลำหลังตรวจพบการเสื่อมสภาพของใบพัดเครื่องยนต์ก่อนเวลาอันควร

ก่อนหน้านี้สำนักงานบริหารการบินแห่งชาติ (FAA) เคยออกมาประเมินการทำงานของ Boeing ว่าไม่แสดงออกถึงความกะตือรือร้นในการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหา หลังเพียงหยิบยื่นการอัพเดตซอฟท์แวร์ให้กับสายการบินหลังเกิดอุบัติเหตุ

               
แปลและเรียบเรียงโดย Traderider News
ที่มา: Teletrader

 

XM Global Limited