กองทุน SPDR Gold Shares

ประจำวันที่

เวลา ครั้งที่ ก่อนหน้า ถือล่าสุด เปลี่ยนแปลง
- - - - -
รวมวันนี้-
เดือนนี้ - : 
ปีนี้  : 
*หน่วยตัน
*อ้างอิงจาก SPDR Gold Share

ราคาทองตามประกาศสมาคมค้าทองคำ

ประจำวันที่ ครั้งที่ เวลา น.

ชนิดทองคำ รับซื้อ ขายออก
ทองคำแท่ง 96.5% - -
ทองรูปพรรณ 96.5% - -
รวมวันนี้-
เปลี่ยนแปลงล่าสุด-
*หน่วยเงินบาท
*ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ

ThyssenKrupp รายงานกำไรต่อหุ้นในไตรมาสแรก

  • 0 replies
  • 1,065 views
*

Kate Cia

  • 2,088
ThyssenKrupp รายงานกำไรต่อหุ้นในไตรมาสแรก
« เมื่อ: 14, พฤษภาคม 2019, 02:14:59 PM »


               
ThyssenKrupp AG รายงานผลกำไรต่อหุ้น สำหรับครึ่งแรกของปี 2562 อยู่ที่ อยู่ที่ 0.06 ยูโร ลดลง 89% สำหรับกำไรต่อหุ้น ปีที่ผ่านมาอยู่ที่ 0.51 ยูโร ปริมาณคำสั่งซื้ออยู่ที่ 20.47 พันล้านยูโร เพิ่มขึ้น 4% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ซึ่งอยู่ที่ 19.62 พันล้านยูโร ยอดขายสุทธิเพิ่มขึ้น 2% เมื่อเทียบเป็นรายปีในช่วงครึ่งแรกของปีจาก 19.98 พันล้านยูโรเป็น 20.37 พันล้านยูโร กำไรก่อนดอกเบี้ยและภาษี (EBIT) ลดลง 48% เป็น 442 ล้านยูโรขณะที่กำไรก่อนหักดอกเบี้ยและภาษีลดลง 27% เป็น 685 ล้านยูโร

หนี้สินทางการเงินสุทธิเพิ่มขึ้น 36% เป็น 4.83 พันล้านยูโรเพิ่มจากปีที่แล้ว 3.55 พันล้านยูโร ในขณะที่ส่วนทุนรวมลดลง 7% จาก 3.33 พันล้านยูโรเป็น 3.11 พันล้านยูโร กลุ่มบริษัทเหล็กของเยอรมันมีอัตราการจ้างงาน 161,153 คนหรือมากกว่า 1% ในช่วงครึ่งแรกของปี 2561

ThyssenKrupp คาดว่าจะมี EBIT ที่เพิ่มขึ้นจาก1.1 ถึง 1.2 พันล้านยูโรตลอดทั้งปี ในขณะที่ตัวเลขปีก่อนหน้าคือ 1.4 พันล้านยูโร นอกจากนี้ยังคาดว่ากำไรสุทธิจะเป็นลบ เนื่องจากค่าใช้จ่ายในการปรับโครงสร้างและค่าใช้จ่ายในการเตรียมการเสนอขายหุ้น IPO สำหรับธุรกิจลิฟต์รวมถึงการเตรียมการเจรจากับสำนักงานพันธมิตรกลางด้วย

               
ที่มา: teletrader

 

XM Global Limited