กองทุน SPDR Gold Shares

ประจำวันที่

เวลา ครั้งที่ ก่อนหน้า ถือล่าสุด เปลี่ยนแปลง
- - - - -
รวมวันนี้-
เดือนนี้ - : 
ปีนี้  : 
*หน่วยตัน
*อ้างอิงจาก SPDR Gold Share

ราคาทองตามประกาศสมาคมค้าทองคำ

ประจำวันที่ ครั้งที่ เวลา น.

ชนิดทองคำ รับซื้อ ขายออก
ทองคำแท่ง 96.5% - -
ทองรูปพรรณ 96.5% - -
รวมวันนี้-
เปลี่ยนแปลงล่าสุด-
*หน่วยเงินบาท
*ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ

ลาฟรอฟลั่น ญี่ปุ่นไม่ยอมผลของสนธิสัญญา

  • 0 replies
  • 1,101 views
*

Kate Cia

  • 2,088


               
รัสเซียพร้อมเปิดการเจรจารอบสามในกรณีข้อพิพาทหมู่เกาะคูริล ที่เป็นปัญหามาอย่างยาวนาน ซึ่งการเจรจาดำเนินมาเรื่อยๆ และยังไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจน หลังจากที่ญี่ปุ่นผลัดเปลี่ยนแผ่นดินเป็นยุค Reiwa ทางรัสเซียก็พร้อมจะหาแนวทางหารือเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และกฎหมายในรายละเอียด หลังจากสองรอบที่ผ่านมาคืบหน้าไปได้ด้วยดี

"ประเทศญี่ปุ่นไม่สามารถยอมรับผลลัพธ์ที่แตกต่างของสงครามโลกครั้งที่สองได้อย่างเต็มที่" Sergei Lavrov รัฐมนตรีต่างประเทศได้กล่าวเอาไว้

แม้ว่าสหภาพโซเวียตและญี่ปุ่นออกแถลงการณ์ร่วมในปี 2499 แต่รัสเซียและญี่ปุ่นไม่เคยลงนามในสนธิสัญญาสันติภาพอย่างเป็นทางการเพื่อยุติสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ Kono แสดงความหวังว่าประเทศของเขาสามารถลงนามในสนธิสัญญาสันติภาพในส่วนของการหาข้อยุติกรณีพิพาทหมู่เกาะคูริลได้ในยุค Reiwa ที่จักรพรรดิ Naruhito ขึ้นสู่บัลลังก์ดอกเบญจมาศ

               
ที่มา: teletrader

 

XM Global Limited