กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

แฉหมดเปลือก!! หนทางหาทุนสู่การเป็นเทรดเดอร์ FULL TIME Part1 [BONUS]

  • 3 replies
  • 5,284 views
*

beovl.desperx

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ต่ายมีทีเด็ดที่สร้างจากเงินไม่กี่พันให้เรามีทุนเทรดหลักหมื่นได้ Part-1

บทนำ

ผมก็ไม่ใช่คนมีทุนหนาทุนเยอะเนอะ แต่ก็มีหลายครั้งที่คิดว่าแหมมอยากเปิดออเดอร์เยอะๆบ้างเห็นคนมีทุนก็ได้แต่ถามในใจไปเอาจากไหนมาเล่นกันน้า....
และด้วยเงินเดือนประจำที่มันช่างน้อยเหลือเกินหักค่าใช้จ่ายเหลือฝาก 1000 บาท ด้วยเงินเท่านี้จะรอดในตลาดได้อย่างไงเนอะโดนลากก็เหนื่อยแล้ว
ทีนี้ต่ายเลยมองหาวิธีที่ว่าจะทำยังไงหละให้เรามีเงินสักหน่อยเพื่อขอแค่มีพอตที่ออกไม้ 0.01 STD แล้วนอนหลับได้...ลากก็ไม่กลัว ก็เลยไปถามกับคนโน้นคนนี้บ้างตามประสา เลยได้หนทางสู่การฟาร์มเงินเพื่อมีพอตใหญ่ไว้เล่น 0.01 แบบไม่ต้องระแวงอะไรมากซึ่งจะขอเริ่มจากการพูดหัวข้อหลักก่อน

Bonus = โบนัสคือเงินที่ฝากเข้าไปแล้วได้ เครดิตเพิ่มมาตามเงื่อนไขและนโยบายของ โบรคเกอร์ เช่น ฝากเงิน 1000บาท ถ้าเงื่อนไขของโบนัส 50% ก็ได้พอตที่เป็นเงิน balance 1000 บาท และมี Cradit อีก 500 ถ้าเราพูดถึงเอาเงินแค่นี้มาเปิด EA 1000 กับ 1500 ยังไง 1500 ก็โดนลากได้ไกลกว่าตั้งเยอะ ซึ่งมันคุ้มค่ามาก หรือแม้เเต่เอามาเทรดมือก็ตาม

สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับโบนัส

1. ปิดออเดอร์ที่ลบหักเงินต้นก่อนจนหมดถึงจะมาหักโบนัส (ทุกโบรค)
2. บางโบรคมักเอาโบนัสกับbalance มารวมกันให้งง ไม่มีช่องเครดิต พอเทรดไปเทรดมาถอนลำบากมาก (XM แยกชัดเจน)
3. บางโบรคหนักกว่าอีกมีโบนัสไว้โชว์โก้ๆ พอเงินต้นหมดโบรคดึงโบนัสคืนเลยและก็ปล่อยพอตล้าง (XM EXNESS ไม่ดึงโบนัสคืน)
4. โบนัสถอนไม่ได้ใช้เป็นตัวช่วยให้เราโดนลากไกลขึ้นหรือเอามาทำ EA ก็ดีนะ

จากรูปจะเห็นโบนัสแยกกันชัดเจน XM


ซึ่งโบนัสพวกนี้จะหาได้ไม่ยากแต่บางทีก้ต้องออกแรงกันหน่อยแต่ผลตอบแทนค่อนข้างคุ้มค่าเพราะการจะอยู่ในตลาดได้ทุกคนก็ถามตัวเองเนอะถ้ามีทุนเท่านี้เอากำไรวันหละเท่านี้ลาออกจากงานหละ ใช่ครับต่ายก็เป็นหนึ่งคนที่คิดแบบนั้นแต่ว่าทุนมันไม่มีเลยต้องพึ่งเครื่องมือพวกนี้

แล้วโบนัสหาจากไหนได้บ้างหละ.....ลองมาดูกัน

วิธีหา Bonus
1. Xm สัมมนา (ได้โบนัส 100% ฝากได้ 600usd + ของกินฟรี + ของกินฟรี + ความรู้ ) (ฟรีค่าใช้จ่าย)
Xm ซึ่งจะจัดสัมมนาทั้งปีโดยมีตามสถานที่ต่างๆเช่น กรุงเทพ โคราช หาดใหญ่ ชลบุรี เชียงใหม่ บลาๆ การไปสัมมนาก็จะได้พบกับเทรดเดอร์ชั้นเซียนชั้นเทพหรือเม่าน้อยมากมายที่มาเพื่อล่าโบนัสกัน ซึ่งงานสัมมนาก็จะได้พบเหล่าเทรดเดอร์ด้วยกันในบางครั้งของงานสัมมนาจะมี Indy เทพๆแจกแต่ต้องเฉพาะคนที่ไปเท่านั้นแถมยังล็อค ID ด้วย ID ที่ลงทะเบียน ซึงมันมีแต่ได้กับได้ถ้าอยากเป็นเทรดเดอร์ตัวจริงๆหากใครยังไม่เคยไปน่าจะลองเสียเวลาไปสักครั้งนะครับ แค่โบ 100% ก็คุ้มค่ามากครับ และบรรยากาศในงานคือไม่น่าเบื่ออะ ผมชอบนะhttp://www.xm.com/th/forex-seminars ลิ้งสัมมนา
เนื่องจากที่นั่งจำกัดและนักล่าโบจ้องไปกันเพียบก็ต้องแย่งกันหน่อยหละใครไกล้บ้านที่ไหนก็รีบนะครับแล้วจะบอกต่ายไม่บอกว่าเต็มแล้ว

2. Bonus ตามกิจกรรมต่างๆ
เนื่องด้วยปีใหม่ สงกานต์ หรือวันสำคัญๆต่างแม้แต่ ตรุษจีน อยากให้พี่น้องๆเสียเวลาสัก 10 นาทีเข้าเมล์หรือเข้าหน้าเว้บเพื่อเช็คว่ามีโบนัสหรือเปล่า หลายครั้งที่โบรคหลายๆทีมักจัดกิจกรรมโบนัสช้วงวันสำคัญแบบนี้ ซึ่งมันก้ดีที่ไม่ต้องไปเหนื่อยแต่ว่ามันมีข้อเสียที่มันไม่ได้ปล่อยทุกรอบนะสิ อันนี้ก็ต้องมาติดตามกันนะครับ ส่วนมากก็ 100% เหมือนกัน

โบนัส 100% ลากได้เท่าตัวฟินอ่ะ!!!

3. Bonus ที่ได้ทุกคนจากผู้เล่นใหม่
โบรคทั่วไปก็จะมีนโยบายต่างกันไปแต่ผมใช้ไม่กี่ที่ก็เลยจะเอาจากที่เจอจริงๆนะครับซึ่งโบรคอื่นผมไม่แน่ใจแต่ที่ใช้ก็ Xm ก็มี
3-1.โบนัสจากการยืนยันตัวด้วยเอกสาร 30usd - ไม่น้อยนะครับสำหรับโบนัสนี้ถ้าเอามาทำ STD ก็น้อยหรือถ้าใครมีระบบที่ DD ต่ำๆหรือ EA เทพๆในใจแล้วเอาเปิดไมโครคือได้อีกพอตนึงน้า คุ้มค่ามากจะได้หาอะไรยัด VPS เช่าทั้งเดือนรันตัวเดียวแหมมมันก็เนอะ นิดๆหน่อยตอดได้ตอดเลยครับกำไรทีหละ 50 cent ก็เงิน + 1 cent ก็เงิน ต่ายเอาหมด 5555
3-2. โบนัสที่ได้ทั่วไป Loyalty Deposit - เป็นโบนัสที่มีจำกัดแต่ฝากได้กี่ครั้งก็ได้ครับเป็นโบที่ให้แค่ 50% ของเงินฝากเองเก็บไว้ใช้แก้ขัดหรือไว้ลอง EA ได้ครับดีก็ดีกว่าไม่มีให้ส่วนขยาย

คือขอออกตัวก่อนนะครับว่ากระทุ้นี้จริงๆแล้วไม่ใช่กระทู้แนะนำโบรคเดียวจะหาว่าผมพูดอวยแต่ xm คือหัวกระทู้มันบอกว่าจะหาทุนเพิ่มได้อย่างไรครับซึ่งบังเอิญ โบรคนี้มันตอบรับโจทย์ได้ผมก็เลยเขียนบทความนี้ขึ้นมา ก็เหมือนที่บอกบทความก่อนๆอะไรที่ทำเงินได้ก็ทำต่อไป ซึ่งคำพูดนั้นก็ใช้ได้กับโบรคนี้ครับ โบรคไหนใช้แล้วหาเงินได้ก็ใช้ต่อไป

** อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวนะครับ แต่ก่อนต่ายอีโก้สูงนะโบนัสเอาไปทำไมคำนวณยากวุ่นวายบลาๆ แต่วันนึงเจอหละระบบทีใช่ปุปกรรมเงินไม่พอฝากและทุกระบบไม่ว่ามันจะเทพแค่ไหนดีแค่ไหน มันก็ล้างพอตได้เหมือนกัน แต่โบนัสพวกนี้ช่วยล้างก็ล้างแค่ส่วนหนึ่งของเงินฝากแต่พอได้เงินก็ได้เท่ากับที่ไม่ฝากโบนัสเหมือนกัน หลักคิดง่ายๆ เหมือนตอนแรกเราเล่นไม่เอาโบนัส ฝากเงินเข้าไป 5000 บาท สุดท้ายพอสิ้นเดือน ก็ได้กำไร 3000 บาท กลับกันถ้าฝากเงินผ่านโบนัส 2500 บาท + โบ 100% พอสิ้นเดือนก็ได้กำไร 3000 บาทเท่ากัน แต่มันพลิกแพลงได้ตรงที่เอาอีก 2500 ไปcopy ระบบนั้นหรือทำระบบให้มันใหม่ สิ้นเดือนก็จะได้ 6000 บาท พอเปลี่ยนความคิดเรื่องโบนัสตอนนี้ก็บอกเลยครับ ชีวิตเปลี่ยน

ผมก็ยังคุยกับพี่เพื่อนๆในกลุ่มเหมือนกัน พี่ทำไมไม่ใช้โบนัสเค้าก็ติดลูปอีโก้เหมือนที่ผมเคยติดครับ "คำนวนยาก เวลาหักมันหักเงินต้นก่อน บลาๆ" ..เอ่อ..หักเงินต้นก่อน แล้วไม่มีโบมันก็หักเงินต้นป่ะ ... ก็แล้วแต่ครับอันนี้มาแชร์ให้ฟังเฉยๆเป็นอีกหนทางที่จะเดินทางไปสู่ เทรดเดอร์ ฟูล ไทม์ครับ หลุดจากการทำงานประจำเจ้านายห่วยๆ เพื่อนร่วมงานกากๆมีชีวิตเป็นของตัวเองผมเชื่อว่าคือฝันของทุกท่าน

สุดท้ายนี้แล้วพบกันนะครับ ขาดตกอะไรไปผมขออภัยตรงนี้ด้วยเลย เพราะผมก็ไม่ใช่ระดับอาจารย์เนอะ แค่เทรดเลี้ยงชีพไปวันๆ บางทีใครมีอะไรที่ดีกว่าหรือผมมองข้ามไปยินดีรับฟังเสมอครับ

----------------ถ้าเห็นว่าเป็นประโยชน์บ้างเม้นให้กำลังใจต่ายด้วยงับ ถ้าบทความมันห่วยก็เม้นด่าได้ครับยินดีรับฟัง---------------------------

พบกันใหม่ Part-2 ครับ

ปล. ปอลิ่ง ท่านใดขี้อายแอบกดมีน้ำใจก็ยังครับจะได้มีแรงทำ part 2 ต่ออิอิ part ต่อไปเด็ดน้า เรียกว่าพอผ่านไปช่วงเวลานึงไม่ใช่ทุนสักบาทในการเทรดหรือรัน EA เลย ฮี่ๆ
ปล. ปอลิ่ง 2 ระบบพวกนี้ที่แชร์ทั้งหมดที่เขียนคือใช้อยู่จริงครับสอบถามได้เพราะดีถึงเอามาแชร์กัน

*

HS3SSJ

  • 388
Bonus ของ XM ผมว่าแฟร์ที่สุดแล้ว  **6103**

*

admin

  • 80,577
อ้างจาก: HS3SSJ ที่ 13, พฤษภาคม  2017, 10:53:16 PM
Bonus ของ XM ผมว่าแฟร์ที่สุดแล้ว  **6103**

เราต้องเอากำไร ทุกทาง

)2: )2:
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"