กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

✅🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔✅GOLD อังคาร 27 ธันวาคม 2565 Bank Holiday อาจจะเยอะ แต่เธอก็ยังจะบิน🔔✅

 • 27 replies
 • 2,391 views
*

admin

 • 79,277
✅🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔✅GOLD  อังคาร 27 ธันวาคม 2565 Bank Holiday อาจจะเยอะ แต่เธอก็ยังจะบิน🔔✅

แผนเทรดทองคำ วันนี้ : Buy LimitPrice:1795   
TP1:1825RR:
TP2:1840RR:
TP3:RR:
SL:1780  
    
Signal Date: 27/12/2022 08:58

"การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน"

               ✅🔔สวัสดีเช้าวันอังคาร ครับผม หลังจากเมื่อวานนี้ เป็นวันหยุด ชดเชยวัน คริสมาสต์ของ ฝรั่ง ก็เลยทำให้ ตลาด ทองคำ CoMex ปิดทำการไปด้วย และกลับมาเปิด เช้านี้ แต่แนวโน้มกราฟ ราคาทองคำ ก็ถือว่า ยังมาตามแผนได้นะครับ หลังจาก ที่ ในทางเทคนิค กราฟเทลงมาชนเส้นเทรนไลน์ขาขึ้น และไมา่สามารถ Breakout เทรนไลน์ H4 ลงไปได้ทำให้ แผนการเทรด วันนี้ ยังเป็นแนวโน้ม ในทิศทางตามแผนเดิมจากสัปดาห์ที่แล้ว ครับ โดยเช้านี้  ราคาทองคำ ได้ กลับมายืนเหนือ 1800 ได้แล้วสำหรับเช้านี้ ครับ โดย จริงอยู่ Volume สิ้นปีอาจจะมีไม่มากครับแต่ก็ทำให้หากขาใหญ่ อยากจะลากกราฟไปทางไหนก็ ลากไม่ลากเช่นกันครับดังนั้น ก็อย่าพึ่งชะล่าใจกันว่าปลายปี Volume จะไม่เยอะ นะครับอะไรก็เกิดขึ้น ได้ ตราบใดที่ตลาดเปิด ครับ แนวโน้มกราฟวันนี้ ยังคงแผนในทิศทางเดิม นะครับ

                 ✅🔔 แนวโน้มทางเทคนิค ของราคาทองคำ วันนี้  โดยภ่าพรวมแล้ว กราฟยังอยู่ใแเทรนไลน์ ขาขึ้นและ ตรง Low ล่าสุด นั้นยังอยู่ในเทรนไลน์ของขาขึ้น ในแนวโน้มทางเทคนิค RSI H4 ที่เทลงมาเมือสัปดาห์ที่แล้วไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับเทรนขาขึ้น นะครับ  และตอนนี้กราฟ กำลังทำเทรนขาขึ้น MaCD ยังอยู่ใน เทรนขาขึ้น ทำให้ โดยภาพรวมแล้ว ยังมองว่าทางเทคนิค ราคาทองคำ มีโอกาสที่จะปรับตัวขึ่น ครับ โดยแม้ว่ากราฟจะเทลงมาแรงแต่ก็ไม่ได้ทำ Low ใหม่ ที่ต่ำกว่า แรงซื้อของ แท่ง master Day ก่อนหน้า ครับโดย จาก ออเดอร์เมื่อวันศุกร์ที่แล้วตอนนี้ก็เริ่มวกแล้ว นะครับ แต่ แอดมินยังมองว่า อาจจะมีแรงพอที่จะทำให้กราฟ Swing ก่อนที่จะขึ้นไปต่อ โดยวันนี้ตั้งรับที่ ราคาต่ำกว่า 1800 คือ ที่ แนว 1795 และ มองว่า วันนี้ ราคาทองคำจะปรับตัวขึ้นไปได้่ต่อเนื่อง จากการอ่อนค่าของสกุลเงินดอลล่าห์ ครับ และ Stop loss ของวันนี้นะครับ จะขยับขึ้นมาจากสัปดาห์ที่แล้ว ครับ และหาก ราคาไปถึง TP1 ก็จะเริ่มขยับมากั้นจุดเข้าแล้ว ครับ ด้านกองทุน SPDR เดือนนี้ มีแนวโน้มที่จะเป็นเดือนแรกที่ บวกนะครับ หลังจากที่ เทขาย มา แล้ว 7 เดือนติด ครับ และแม้ว่า วันศุกร์ที่แล้ว กองทุน จะเทขาย ออกมาก่อนตลาดจะปิดเช้าวันเสาร์เล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้มีผลกระทบกับเทรนหลักแต่อย่างใด ครับ


🔴✅#SPDR เทขายทองคำ - 0.87 ตัน ✅🔴

รายงานการถือครองทองคำแท่งของกองทุน SPDR Gold Share  24 ธันวาคม 2565

ทองคำแท่ง รวมในคลัง SPDRล่าสุด ✅✅ 913.01 ตัน

เดือนนี้  ธันวาคม 2565  🟢🟢  +4.92 ตัน

ปีนี้ 2565 🔴🔴 ลดลง 🔻- 62.65 ตัน
**********************************************

#ทองคำ,#ทองคำแท่ง,#กองทุนทองคำ,#ซื้อทอง,#spdrgoldtrust,#gold,#goldtrust,#goldshare,#ราคาทองคำ #traderider #ราคาทองคำวันนี้,#SPDR

🏆สถิติกองทุน SPDR : https://bit.ly/2KE162k
🥇สถิติราคาทองคำไทย: http://bit.ly/383waCs

🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔
#ติดตามข่าวสาร Forex,ทองคำ กับ TRADERIDER
🌐🌐เวปไซต์ :www.traderider.com
**********************************************
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,277usd index แอดมองว่า น่าจะมาเก็บ Swing นี้ ก่อนนะครับ ถึง จะ Swing ขึ้นไปได้อีก โดยมองว่า อาจจะทำให้ Usd ่อ่อนค่าลงมาได้อีก ครับ และนั่นจะทำให้ ราคาทองคำ แข็งค่าขึ้นได้ครับ
Tho*/ Tho*/
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,277
☀️YLG_Update : 27 ธ.ค. ข่าวทองภาคเช้า📊
.
📣 Highlight:  วานนี้ทองปิดทรงตัว‼️ท่ามกลางปริมาณการซื้อขายเบาบางเนื่องจากตลาดทองคำทั่วโลกปิดทำการเนื่องในวันคริสต์มาส‼️ ด้านกองทุน SPDR ถือทองไม่เปลี่ยนแปลง
.
🚨ขณะที่เช้านี้‼️ทองดีดยืน $1,800‼️หลังดอลลาร์อ่อน‼️ขณะที่หยวนแข็งค่า‼️ขานรับจีนประกาศจะยกเลิกมาตรการกักตัวผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศโดยมีผลตั้งแต่วันที่ 8 ม.ค. 2023‼️
.
⭕️  ราคาน้ำมัน WTI ดีดตัวขึ้นกว่า
1% ในช่วงเช้าวันนี้ หลังจากจีนประกาศยกเลิกมาตรการกักตัวสำหรับผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ  ซึ่งทำให้นักลงทุนคาดหวังว่าการเปิดประเทศจะเป็นปัจจัยหนุนเศรษฐกิจและความต้องการใช้น้ำมัน #หนุนทอง
.
⭕️  คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน (NHC) แถลงเมื่อวานนี้ว่า จีนจะยกเลิกมาตรการกักตัวผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 8
ม.ค. 2566 หลังจากที่มีการบังคับใช้มานาน 3ปีเพื่อสกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 #หนุนหยวน # กดดันดอลลาร์ #หนุนทอง
.
⭕️ ดอลลาร์อ่อนค่าในวันอังคาร  ขณะที่สกุลเงินดอลลาร์ออสเตรเลียและดอลลาร์นิวซีแลนด์พุ่งขึ้น  ท่ามกลางการเปิดรับความเสี่ยงเพิ่มขึ้น  หลังจากจีนประกาศยกเลิกมาตรการกักตัวสำหรับผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ#หนุนทอง
.
⭕️ กระทรวงการต่างประเทศยูเครนออกแถลงการณ์เรียกร้องให้มีการขับรัสเซียออกจากสหประชาชาติ
(UN) รวมทั้งคณะมนตรีความมั่นคง (UNSC) โดยอ้างว่ารัสเซียเป็นสมาชิกอย่างผิดกฎหมายนับตั้งแต่ปี
2534  #หนุนทอง
.
⭕️ ทำเนียบขาวออกแถลงการณ์แสดงความกังวลต่อการดำเนินการทางทหารของจีนในช่องแคบไต้หวัน
หลังจากที่กระทรวงกลาโหมไต้หวันเปิดเผยว่า จีนส่งเครื่องบินรบ รวมทั้งโดรนจำนวนรวม 71 ลำ รุกล้ำเขตแสดงตนเพื่อการป้องกันทางอากาศของไต้หวัน (Air Defense  Identification Zone: ADIZ) ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาซึ่งเป็นจำนวนสูงสุดเท่าที่มีการรายงาน   #หนุนทอง
.
⭕️ นายเซอร์เก ลาฟรอฟ รัฐมนตรีต่างประเทศรัสเซีย กล่าวว่า  ความเป็นผู้นำทางเศรษฐกิจของชาติตะวันตกจะล่มสลายลงในไม่ช้า #หนุนทอง
.
❌ บริษัทมาสเตอร์การ์ด อิงค์เปิดเผยรายงาน "MastercardSpendingPulse" ล่าสุดระบุว่ายอดค้าปลีกของสหรัฐในช่วงเทศกาลตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. จนถึงวัน 24 ธ.ค.ปีนี้ปรับตัวขึ้น 7.6% ซึ่งมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ว่าจะเพิ่มขึ้น  7.1%โดยได้แรงหนุนจากการที่บริษัทค้าปลีกออกแคมเปญลดแลกแจกแถมเพื่อดึงดูดลูกค้า#กดดันทองคำ
.
Source : Infoquest, Reuters, Bloomberg, CNBC, SPDR, Kitco, Investing
#YLGResearch
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

2 อย่าง ที่เป็นปัญหา..จะหาข้อมูล ถาม หรือปรึกษาใครก็ไม่ได้ ต้องแก้ไขด้วยตัวเอง
" ความโลภ ได้ตามที่ควรจะได้แล้วไม่พอ "
" OVT โอเวอร์เทรดตลอด "
แก้ไขได้เมื่อไหร่ พอร์ตจะใหญ่ กำไรจะอยู่นาน..

*

admin

 • 79,277
อ้างจาก: Lil Mayfly ที่ 27, ธันวาคม  2022, 09:28:50 AM
(TH)** (TH)** (TH)**...ขอบคุณค่ะ...

สวัสดีตอนเช้า ครับ คุณพี่ วันนี้ตลาดเปิดตามปกติ จนถึง วันศุกร์ เลย นะครับ
TKo*) TKo*)
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

"Shoulder To Shoulder Together"

*

KRACH

 • 2,204
แอดครับ วันนี้วันอังคารที่ 27 ครับ  555++ 555++
ทุกอย่างมันคือประสบการณ์
คิด วิเคราะห์ วางแผน รอ ลงมือ

*

admin

 • 79,277
อ้างจาก: แมงเม่าผจญภัย ที่ 27, ธันวาคม  2022, 09:51:30 AM
แอดครับ วันนี้วันอังคารที่ 27 ครับ  555++ 555++
แก้ไขแล้ว ครับ ขออภัย ด้วย ครับ
(TH)** (TH)**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

ไม่ทันละ   แอบ sell ตั้งแต่ 1805 แล้วแอด

xz55** xz55**  xc7*

อ้างจาก: Pach_bull ที่ 27, ธันวาคม  2022, 11:58:22 AM
ไม่ทันละ   แอบ sell ตั้งแต่ 1805 แล้วแอด

xz55** xz55**  xc7*
ไม่น่าจะเป็นไร เพราะทองเปิดตลาดมา มี gap ยังไงก็ต้องลงไปปิดก่อนค่ะ.. (TH)**
2 อย่าง ที่เป็นปัญหา..จะหาข้อมูล ถาม หรือปรึกษาใครก็ไม่ได้ ต้องแก้ไขด้วยตัวเอง
" ความโลภ ได้ตามที่ควรจะได้แล้วไม่พอ "
" OVT โอเวอร์เทรดตลอด "
แก้ไขได้เมื่อไหร่ พอร์ตจะใหญ่ กำไรจะอยู่นาน..

โบรกเกอร์ FBS มีประเภทบัญชีเทรดให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน


ทางโบรกเกอร์ FBS นั้นมีประเภทบัญชีเทรดไว้รองรับลูกค้าหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและเพื่อรองรับสไตล์การเทรดของลูกค้าแต่ละท่านให้ลูกค้าได้เลือกได้ด้วยตนเองตามความเหมาะสมของเงินทุนและสไตล์การเทรด โดยหากท่านเปิดบัญชีเทรดผ่านทางลิ้งค์บอร์ดเราจะได้รับ Auto รีเบต กลับคืนเข้าบัญชีเทรดของท่านทุกสัปดาห์

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs


ประเภทบัญชีเทรด FBS

1.Cent

2.Cent MT5

3.ECN

4.Micro

5.Standard

6.Standard MT5

7.Zero Spread

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs*********************************************************************************************
*********************************************************************************************BDSwiss กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านการเงิน เพิ่งเปิดตัวโปรแกรมแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ใหม่ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่อยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลเฉพาะได้รับประโยชน์จากรางวัลโบนัสสูงถึง €1,500 โดยการแนะนำเพื่อนและผู้ติดต่อให้กับแบรนด์ เครื่องมือแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ของ BDSwiss นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณค่าแก่ประสบการณ์ของลูกค้ามากขึ้น ทำให้พวกเขามีโอกาสแบ่งปันความหลงใหลในการเทรดกับเพื่อนๆ และมีโอกาสได้รับรางวัลมากมาย

ลูกค้าที่มีสิทธิ์สามารถเริ่มต้นแนะนำเพื่อนของพวกเขาให้กับ BDSwiss และรับสิทธิประโยชน์จากโบนัสรางวัลสูงถึง €150 ต่อการแนะนำที่ประสบความสำเร็จ ลูกค้าสามารถรับรางวัลจากการแนะนำได้มากถึงสิบรางวัล ในขณะที่เพื่อนๆ ที่พวกเขาแนะนำนั้นจะได้รับสิทธิประโยชน์จากรางวัลโบนัส €20 และได้รับโอกาสในการเริ่มต้นเทรด CFD มากกว่า 1,000 รายการด้วยเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

โปรแกรมการแนะนำรูปแบบใหม่ของ BDSwiss นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่ายและใช้งานได้ฟรีสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีที่ยืนยันแล้ว โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรม แต่จะต้องส่งเอกสารประจำตัวและกรอกแบบทดสอบความเหมาะสม

ปัจจุบันเครื่องมือแนะนำเพื่อนที่เพิ่งเปิดตัวนี้มีให้บริการเฉพาะลูกค้า BDSwiss ที่ลงทะเบียนภายใต้หน่วยงานกำกับดูแล FSC นอกสหภาพยุโรปเท่านั้นและลูกค้าสามารถเข้าถึงได้บนแดชบอร์ด ในการเริ่มต้นแนะนำ BDSwiss ลูกค้าจะต้องคัดลอกลิงก์การแนะนำเฉพาะที่พบในแดชบอร์ดของตนและเริ่มต้นแชร์ให้กับผู้ติดต่อของลูกค้า รายงานความคืบหน้าของของการแนะนำฉบับเต็มนั้นจะมีอยู่ในแดชบอร์ดของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าจะสามารถโอนรางวัลที่ได้รับไปยังบัญชีการเทรดที่ต้องการได้

ด้วยโบนัสสูงสุด €1,500 โปรแกรมการแนะนำของ BDSwiss ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในโปรแกรมแนะนำเพื่อนที่มีกำไรมากที่สุดในอุตสาหกรรมเท่านั้น หากแต่ยังมีความโปร่งใสอย่างมากอีกด้วย เนื่องจากรางวัลโบนัสทั้งหมดจะสามารถถอนออกได้เต็มจำนวนเมื่อลูกค้าดำเนินการเทรดขั้นต่ำหกครั้งหลังจากอ้างสิทธิ์แล้ว โปรแกรมการแนะนำใหม่ของ BDSwiss นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทั้งยังเป็นโปรแกรมอัตโนมัติเต็มรูปแบบและนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือระดับ

เกี่ยวกับ BDSwiss Group: BDSwiss เป็นกลุ่มบริษัทด้านการเงินชั้นนำที่ให้บริการด้านการลงทุนฟอเร็กซ์และ CFD แก่ลูกค้ามากกว่าล้านรายทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 BDSwiss ได้ให้บริการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นยอด, แพลตฟอร์มที่หลากหลาย, การคำนวณราคาที่เหนือกว่า และการดำเนินการที่รวดเร็วสำหรับตราสาร CFD อ้างอิงมากกว่า 1,000 รายการ BDSwiss Group ปฏิบัติตามกรอบการกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการให้บริการระดับโลกภายใต้หน่วยงานที่แตกต่างกัน BDSwiss Group มีสำนักงานปฏิบัติการทั้งในยุโรปและเอเชีย ด้วยบุคลากรจำนวนกว่า 250 คน


สมัครเข้าร่วมโปรแกรม : https://dashboard.bdswiss.com


*********************************************************************************************
*********************************************************************************************


*

admin

 • 79,277
อ้างจาก: Lil Mayfly ที่ 27, ธันวาคม  2022, 12:37:30 PM
อ้างจาก: Pach_bull ที่ 27, ธันวาคม  2022, 11:58:22 AM
ไม่ทันละ   แอบ sell ตั้งแต่ 1805 แล้วแอด

xz55** xz55**  xc7*
ไม่น่าจะเป็นไร เพราะทองเปิดตลาดมา มี gap ยังไงก็ต้องลงไปปิดก่อนค่ะ.. (TH)**

มีความเป็นไปได้ครับ
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"


*

admin

 • 79,277
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

Kaew Beer

 • 1,169
ไม่ย่อลงมารับบ้างเลย ชัก 1800-1798 ก็ยังดี %%22
" เย็นให้พอ รอให้ได้ "