กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

🚨🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔🚨GOLD อังคาร 20 ธันวาคม 2565 ทุบทองเต็มถังเอาตังไปเที่ยวปีใหม่🔔🚨

 • 74 replies
 • 4,575 views
*

admin

 • 79,274
🚨🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔🚨GOLD  อังคาร 20 ธันวาคม 2565 ทุบทองเต็มถังเอาตังไปเที่ยวปีใหม่🔔🚨

แผนเทรดทองคำ วันนี้ : Sell LimitPrice:1790   
TP1:1770RR:
TP2:1760RR:
TP3:RR:
SL:1808  
    
Signal Date: 20/12/2022 09:01

                  🎯🔔 สวัสดีเช้าวันอังคาร ครับหลังจากเมื่อวานได้บวกกันกลับมาด้วย จุดเข้า 1798 แบบ เป๊ะ ไม่มีสวิง จนกราฟลงมาจุดวัดใจ ตรงแนวรับ 1783 และเช้านี้ Swing ที่แนว 1785-1787 โดยเป็นการปรับตัวลงต่อเนื่องจากแผนการเทรดเมื่อวานนี้ที่ เข้า Sell ตรง แนว Fibo 50 ของ รอบ Swing high low ล่าสุดของกราฟ ราคาทองคำ นะครับ โดย ประกอบไปด้วย Divergence และ RSI Breakout รวมถึง MaCD ที่ เป็นแนวโน้มขาลง อีกทั้งยังมี Down theory ที่กราฟได้ ทำ Swing low ใหม่ ประกอบด้วย ทำให้กราฟราคาทองคำ ลงมาจากแนว เข้า Sell ได้และตอนนี้ต้องลุ้น ว่าจะปรับตัวลงตามแผนได้ต่อเนื่องหรือไม่

                  🎯🔔 จากกราฟ Day ที่ปิดลบได้เมื่อวาน ในด้านทางเทคนิค ถือว่ามาตามแผนได้นะครับ หลังจากโดนลากมาแต่วันนี้แอดมินมองไปที่ RSI ครับ โดย RSI Day นั้นได้ ตัดตัวลงจากแนวโน้มขาขึ้นแล้ว ส่วน RSI H1 กำลัง Overbought และ RSI H4 ที่ยังขัดแย้ง จาก Day และ H4 เนื่องจากได้ Breakout เทรนไลน์ขาลงและกำลังอยู่ในขาขึ้นแต่ แอดมินมองไปที่ Day กับ H1 มากกว่า ครับสำหรับวันนี้ และ MACD ของ H4 ยังอยู่ในแนวโน้มขาลง ครับ ดังนั้น วันนี้จึงมองว่ากราฟมีโอกาสที่จะปรับตัวลงได้ ครับแม้ว่าจะโดนลากอยู่บ้างก็ตาม โดยในด้านเทคนิค ของ Down theory ถ้ามองไปที่ Low 1774 นั่นคือ Low ใหม่ ที่ต่ำกว่า low ก่อนหน้า ตรง 1780 ครับ และการปรับตัวขึ้นมาจากวันศุกร์ ก็เป็นเพียงการปรับตัวขึ้นมาเทสแนว Fibo 50 ของแรงเทขายเท่านั้น ครับ และ จาก RSI Day ที่ตัดลงทำให้ ยังพอมีแนวโน้ม ที่ กราฟจะลงไปพักตัวได้หากวันนี้ ปิดลบได้นะครับ อีกทั้ง ถ้ามองไปที่ กราฟ Day แท่ง Master Candle ของแรงเทขาย ที่ออกมาของวันพฤหัสบดี ในสัปดาห์ที่แล้ว และ จากการที่ ทั้งวันศุกร์ และ วันจันทร์ ยังทำลายแนวแรงเทขายนี้ไม่ได้ทำให้แนวโน้มกราฟ วันนี้มีโอกาส จะปรับตัวลงได้ต่อเนื่องจากแรงเทขาย โดย มี Stop loss ที่แนว 1808 ของแรงเทขาย จากวัน พฤหัสบดีทีแล้ว นะครับ จุดเข้า Sell วันนี้ใกล้เคียงกับแนวราคาปัจจุบัน โดยมองว่ากราฟวันนี้จะลงไปทำ Low ใหม่ที่ต่ำกว่า แนวราคา 1774 ได้ครับผม แม้ว่า เช้านี้กองทุน SPDR จะเข้า ซื้อทองคำเพิ่มก็ตาม แต่ มองว่ายังไม่มีผลทางเทคนิคมากครับ


✅✅#SPDRซื้อทองคำเพิ่ม ⬆️⬆️+ 1.73 ตัน ✅✅

รายงานการถือครองทองคำแท่งของกองทุน SPDR Gold Share  20 ธันวาคม 2565

ทองคำแท่ง รวมในคลัง SPDRล่าสุด ✅✅ 912.14 ตัน

เดือนนี้  ธันวาคม 2565  🟢🟢  +4.05 ตัน

ปีนี้ 2565 🔴🔴 ลดลง 🔻- 63.52 ตัน
**********************************************

#ทองคำ,#ทองคำแท่ง,#กองทุนทองคำ,#ซื้อทอง,#spdrgoldtrust,#gold,#goldtrust,#goldshare,#ราคาทองคำ #traderider #ราคาทองคำวันนี้,#SPDR

🏆สถิติกองทุน SPDR : https://bit.ly/2KE162k
🥇สถิติราคาทองคำไทย: http://bit.ly/383waCs

🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔
#ติดตามข่าวสาร Forex,ทองคำ กับ TRADERIDER
🌐🌐เวปไซต์ :www.traderider.com
**********************************************
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,274ความหวัง ของหมู่บ้าน ขา ทุบ คือแท่งนี้ครับ แท่ง master Candle จากวันพฤหัสบดี ที่ผ่าน มา จะเห็นว่า แท่ง วันศุกร์ กับแท่ง วันจันทร์ ยังดังขึ้นผ่านแท่งนี้ไม่ได้ครับ
โดยก่อน หน้านี้แม้ว่าจะ มีการทำ High ก่อน แต่ ให้สังเกตุ ว่าราคาไม่สามารถ ยืน เหนือ แนวแรงเทขายเดิม ที่ 1808 ได้ครับ

Tho*/ Tho*/
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,274RSI Day ล่าสุดจะเห็นว่าแทง Low ต่ำกว่า แนว swing มาต่อเนื่องนะครับ ทำให้มีแนวโน้มที่จะทำ Low ใหม่ ซึ่งก็จะพา ราคาทองคำปรับตัวลงไปด้วย ครับ

Tho*/ Tho*/
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,274
☀️YLG_Update : 20 ธ.ค. ข่าวทองภาคเช้า📊
.
📣 Highlight:  ทองปิดลบ $5.33‼️อานิสงส์เยนแข็ง‼️ขานรับข่าวญี่ปุ่นจ่อปรับเป้าหมายเงินเฟ้อ‼️➕ยูโรแข็ง‼️ขานรับตัวเลขเยอรมนี "ดีเกินคาด"‼️หนุนทองเทส High $1,798.64‼️แต่ดอลลาร์แข็ง‼️จากการคาดการเฟดเดินหน้าขึ้นดบ.ปีหน้า‼️ฉุดทองร่วงปิดตลาดแดนลบ‼️ด้านกองทุน SPDR ถือทองเพิ่ม +1.74 ตัน
.
❌ ดัชนีดอลลาร์เพิ่มขึ้น 0.08% หลังจากธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ส่งสัญญาณเดินหน้าปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยต่อไปเพื่อสกัดเงินเฟ้อ  ขณะที่ความต้องการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงหนุนดอลลาร์ในฐานะสกุลเงินปลอดภัยเพิ่ม#กดดันทองคำ
.
❌ อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีพุ่งขึ้นแตะระดับ 3.579% เมื่อคืนนี้  จากการคาดการณ์ที่ว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เดินหน้าปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยจะฉุดเศรษฐกิจสหรัฐเข้าสู่ภาวะถดถอย #กดดันทองคำ
.
❌ นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน แถลงในวันนี้ว่า การเดินทางเยือนเบลารุสของประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินในวันนี้ ไม่ได้มีเป้าหมายเพื่อโน้มน้าวให้เบลารุสเข้าร่วมสงครามโจมตียูเครนแต่อย่างใด  #กดดันทอง
.
⭕️ กองทุน SPDR ถือครองทองคำ +1.74 ตัน สู่ระดับ 912.14 ตัน  ทำให้ปี 2022 กองทุน SPDR ถือครองทองลดลง -63.52 ตัน
.
⭕️  Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนีระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นภาคธุรกิจเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 88.6 ในเดือนธ.ค.จาก 86.4 ในเดือนพ.ย.เนื่องจากเยอรมนี ซึ่งเป็นประเทศเศรษฐกิจขนาดใหญ่ที่สุดของยุโรป เข้าใกล้ช่วงสิ้นปีด้วยแนวโน้มที่ดีขึ้น แม้ว่าจะยังคงเผชิญวิกฤตพลังงานและอัตราเงินเฟ้อสูงอยู่ก็ตาม #หนุนยูโร #หนุนทอง
.
⭕️  สื่อรายงานว่าในปีหน้า  รัฐบาลญี่ปุ่นเตรียมหารือกับธนาคารกลางญี่ปุ่น (BoJ) เพื่อปรับเป้าหมายอัตราเงินเฟ้อที่ระดับ 2% เพื่อให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น หลังจากมีการกำหนดเป้าหมายเงินเฟ้อที่ระดับ 2% เป็นเวลานานเกือบ 10 ปี  #หนุนเยน #กดดันดอลลาร์ #หนุนทอง
.
⭕️ สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านลดลง 2 จุด สู่ระดับ 31 ในเดือนธ.ค. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่กลางปี 2555 และเป็นการปรับตัวลงติดต่อกันเป็นเดือนที่ 12  #หนุนทอง
.
⭕️ กระทรวงพาณิชย์สหรัฐจะเปิดเผยดัชนีราคาการใช้จ่ายเพื่อการบริโภคส่วนบุคคล (PCE) ในวันศุกร์นี้  นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ดัชนี PCE จะบ่งชี้ว่าอัตราเงินเฟ้อได้ผ่านจุดสูงสุดแล้ว  ทั้งนี้ ผลการสำรวจนักวิเคราะห์คาดว่า ดัชนี PCE ทั่วไป ซึ่งรวมหมวดอาหารและพลังงาน ปรับตัวขึ้น 5.5% ในเดือนพ.ย. เมื่อเทียบรายปี โดยชะลอตัวจากระดับ 6.0% ในเดือนต.ค. #หนุนทอง
.
⭕️ สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันจันทร์ (19 ธ.ค.) โดยได้แรงหนุนจากความหวังที่ว่าจีนจะกลับมาเปิดประเทศ หลังมีการผ่อนคลายมาตรการควบคุมโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ดี ความวิตกกังวลเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยเป็นปัจจัยกดดันตลาดในระหว่างวัน #หนุนทอง
.
⭕️ ดัชนีดาวโจนส์ปิดลดลง 162.92 จุด หรือ -0.49%, ดัชนี S&P500 ปิด -0.90% และดัชนี Nasdaq ปิด -1.49% เนื่องจากนักลงทุนยังคงกังวลว่าการเดินหน้าปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะฉุดเศรษฐกิจสหรัฐให้เข้าสู่ภาวะถดถอย #หนุนทอง
.
⭕️ นักวิเคราะห์ระบุว่า ปรากฎการณ์ "ซานต้า แรลลี่" อาจไม่เกิดขึ้นในตลาดหุ้นวอลล์สตรีทปีนี้ ท่ามกลางความกังวลว่าการที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เดินหน้าปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยจะฉุดเศรษฐกิจสหรัฐเข้าสู่ภาวะถดถอย #หนุนทอง
.
Source : Infoquest, Reuters, Bloomberg, CNBC, SPDR, Kitco, Investing
#YLGResearch
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"สวัสดีครับ

เทรนยังชี้เป็นขึ้น แต่ H4 มี แท่ง BO รับสำคัญ+แท่ง CF แดง เป็นไปได้สูงที่จะเป็นการกลับตัวลงระยะสั้น ลงไปที่่รับสำคัญ h4 1778 หรือจะลงไปถึงรับสำคัญ day 1776 คิดว่าแนวรับ 1776 น่าจะมีความแข็งแกร่งสูงโอกาสผ่านแนวนี้ยากครับ

*

admin

 • 79,274
อ้างจาก: joriahp ที่ 20, ธันวาคม  2022, 09:49:22 AM


สวัสดีครับ

เทรนยังชี้เป็นขึ้น แต่ H4 มี แท่ง BO รับสำคัญ+แท่ง CF แดง เป็นไปได้สูงที่จะเป็นการกลับตัวลงระยะสั้น ลงไปที่่รับสำคัญ h4 1778 หรือจะลงไปถึงรับสำคัญ day 1776 คิดว่าแนวรับ 1776 น่าจะมีความแข็งแกร่งสูงโอกาสผ่านแนวนี้ยากครับ

ขอบคุณครับถ้าหลุดก็หลุด เลย นะครับแนวนี้ ลุ้นครับวันนี้

TKo*) TKo*)
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,274
เปิดจองเสื้อบอร์ดจำนวนจำกัด ขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุน Traderider !!!
สมาชิก เพื่อนๆ พีๆ น้องๆ ที่ น่ารักทุกท่าน อย่าลืม แจ้งชื่อ จองเสื้อบอร์ดนะครับ ของปี 2023
ไม่จำเป็นต้อง มีบัญชีเทรด ผ่าน บอร์ด ครับ เพียง มี โพส 30 โพส ขึ้นไปก็สามารถ รับเสื่อฟรี ไปใส่เท่ห์ๆ ไม่เหมือน ใคร ได้เลย ครับ

ลงชื่อได้ ที่ กระทู้นี้เท่านั้น ครับ จองเลย  : https://traderider.com/index.php/topic,28499.0.html

**Hea** **Hea** **Hea**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,274
โอวดีด แต่หัววันจาก ข่าว JPY แข็ง เลย
**11 **11
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

โบรกเกอร์ FBS มีประเภทบัญชีเทรดให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน


ทางโบรกเกอร์ FBS นั้นมีประเภทบัญชีเทรดไว้รองรับลูกค้าหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและเพื่อรองรับสไตล์การเทรดของลูกค้าแต่ละท่านให้ลูกค้าได้เลือกได้ด้วยตนเองตามความเหมาะสมของเงินทุนและสไตล์การเทรด โดยหากท่านเปิดบัญชีเทรดผ่านทางลิ้งค์บอร์ดเราจะได้รับ Auto รีเบต กลับคืนเข้าบัญชีเทรดของท่านทุกสัปดาห์

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs


ประเภทบัญชีเทรด FBS

1.Cent

2.Cent MT5

3.ECN

4.Micro

5.Standard

6.Standard MT5

7.Zero Spread

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs*********************************************************************************************
*********************************************************************************************BDSwiss กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านการเงิน เพิ่งเปิดตัวโปรแกรมแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ใหม่ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่อยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลเฉพาะได้รับประโยชน์จากรางวัลโบนัสสูงถึง €1,500 โดยการแนะนำเพื่อนและผู้ติดต่อให้กับแบรนด์ เครื่องมือแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ของ BDSwiss นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณค่าแก่ประสบการณ์ของลูกค้ามากขึ้น ทำให้พวกเขามีโอกาสแบ่งปันความหลงใหลในการเทรดกับเพื่อนๆ และมีโอกาสได้รับรางวัลมากมาย

ลูกค้าที่มีสิทธิ์สามารถเริ่มต้นแนะนำเพื่อนของพวกเขาให้กับ BDSwiss และรับสิทธิประโยชน์จากโบนัสรางวัลสูงถึง €150 ต่อการแนะนำที่ประสบความสำเร็จ ลูกค้าสามารถรับรางวัลจากการแนะนำได้มากถึงสิบรางวัล ในขณะที่เพื่อนๆ ที่พวกเขาแนะนำนั้นจะได้รับสิทธิประโยชน์จากรางวัลโบนัส €20 และได้รับโอกาสในการเริ่มต้นเทรด CFD มากกว่า 1,000 รายการด้วยเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

โปรแกรมการแนะนำรูปแบบใหม่ของ BDSwiss นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่ายและใช้งานได้ฟรีสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีที่ยืนยันแล้ว โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรม แต่จะต้องส่งเอกสารประจำตัวและกรอกแบบทดสอบความเหมาะสม

ปัจจุบันเครื่องมือแนะนำเพื่อนที่เพิ่งเปิดตัวนี้มีให้บริการเฉพาะลูกค้า BDSwiss ที่ลงทะเบียนภายใต้หน่วยงานกำกับดูแล FSC นอกสหภาพยุโรปเท่านั้นและลูกค้าสามารถเข้าถึงได้บนแดชบอร์ด ในการเริ่มต้นแนะนำ BDSwiss ลูกค้าจะต้องคัดลอกลิงก์การแนะนำเฉพาะที่พบในแดชบอร์ดของตนและเริ่มต้นแชร์ให้กับผู้ติดต่อของลูกค้า รายงานความคืบหน้าของของการแนะนำฉบับเต็มนั้นจะมีอยู่ในแดชบอร์ดของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าจะสามารถโอนรางวัลที่ได้รับไปยังบัญชีการเทรดที่ต้องการได้

ด้วยโบนัสสูงสุด €1,500 โปรแกรมการแนะนำของ BDSwiss ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในโปรแกรมแนะนำเพื่อนที่มีกำไรมากที่สุดในอุตสาหกรรมเท่านั้น หากแต่ยังมีความโปร่งใสอย่างมากอีกด้วย เนื่องจากรางวัลโบนัสทั้งหมดจะสามารถถอนออกได้เต็มจำนวนเมื่อลูกค้าดำเนินการเทรดขั้นต่ำหกครั้งหลังจากอ้างสิทธิ์แล้ว โปรแกรมการแนะนำใหม่ของ BDSwiss นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทั้งยังเป็นโปรแกรมอัตโนมัติเต็มรูปแบบและนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือระดับ

เกี่ยวกับ BDSwiss Group: BDSwiss เป็นกลุ่มบริษัทด้านการเงินชั้นนำที่ให้บริการด้านการลงทุนฟอเร็กซ์และ CFD แก่ลูกค้ามากกว่าล้านรายทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 BDSwiss ได้ให้บริการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นยอด, แพลตฟอร์มที่หลากหลาย, การคำนวณราคาที่เหนือกว่า และการดำเนินการที่รวดเร็วสำหรับตราสาร CFD อ้างอิงมากกว่า 1,000 รายการ BDSwiss Group ปฏิบัติตามกรอบการกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการให้บริการระดับโลกภายใต้หน่วยงานที่แตกต่างกัน BDSwiss Group มีสำนักงานปฏิบัติการทั้งในยุโรปและเอเชีย ด้วยบุคลากรจำนวนกว่า 250 คน


สมัครเข้าร่วมโปรแกรม : https://dashboard.bdswiss.com


*********************************************************************************************
*********************************************************************************************


ปีาดดดดดดด..buy 1784 - 1785..ไว้แต่เช้ามืด...ปิดสิคะ รออัลลัย... xc4* **Hip**
ทุบ 1795  มาเล้ยยยยย.. xc8* xc8*
2 อย่าง ที่เป็นปัญหา..จะหาข้อมูล ถาม หรือปรึกษาใครก็ไม่ได้ ต้องแก้ไขด้วยตัวเอง
" ความโลภ ได้ตามที่ควรจะได้แล้วไม่พอ "
" OVT โอเวอร์เทรดตลอด "
แก้ไขได้เมื่อไหร่ พอร์ตจะใหญ่ กำไรจะอยู่นาน..

*

KRACH

 • 2,204
 An2 เบื่อ มาชน sl หน้ากำไรอีกแล้ว
ทุกอย่างมันคือประสบการณ์
คิด วิเคราะห์ วางแผน รอ ลงมือ

*

admin

 • 79,274
อ้างจาก: Lil Mayfly ที่ 20, ธันวาคม  2022, 10:10:37 AM
ปีาดดดดดดด..buy 1784 - 1785..ไว้แต่เช้ามืด...ปิดสิคะ รออัลลัย... xc4* **Hip**
ทุบ 1795  มาเล้ยยยยย.. xc8* xc8*

บวกอย่างไว เลย ครับ
))/* ))/*
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,274
อ้างจาก: แมงเม่าผจญภัย ที่ 20, ธันวาคม  2022, 10:11:02 AM
An2 เบื่อ มาชน sl หน้ากำไรอีกแล้ว

น้องชอบทำตัวไม่น่ารักเวลาเราบวก
**6004** **6004**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

ขอบคุณครับแอด  (TH)** (TH)** (TH)** ตอนนี้ชนออเดอร์อย่างแรงเลยครับ 55555
เดี๋ยวผมรีบไปหาน้ำผึ้งไปให้พี่หมีด่วน พี่หมีจะได้มีแรงครับ  **ธอร์ทุบ** **ธอร์ทุบ** **ธอร์ทุบ**

*

bnet2001

 • 1,372
อ้างจาก: Lil Mayfly ที่ 20, ธันวาคม  2022, 10:10:37 AM
ปีาดดดดดดด..buy 1784 - 1785..ไว้แต่เช้ามืด...ปิดสิคะ รออัลลัย... xc4* **Hip**
ทุบ 1795  มาเล้ยยยยย.. xc8* xc8*

เหมือนกันเลย tp 1795 แล้ว sell 1795 ต่ออีก  555++ 555++ 555++