กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

🔰🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔✅GOLD ศุกร์ 9 ธันวาคม 2565 CPI มาโหด ทองจะกระโดดไปดาวศุกร์🔔✅

 • 48 replies
 • 3,250 views
*

admin

 • 79,276
🔰🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔✅GOLD  ศุกร์ 9 ธันวาคม 2565 CPI มาโหด ทองจะกระโดดไปดาวศุกร์🔔✅

แผนเทรดทองคำ : Buy LimitPrice:1783   
TP1:1810RR:
TP2:1837RR:
TP3:RR:
SL:1765  
    
Signal Date: 09/12/2565 09:13

           ✅🔔 สวัสดีเช้าวันศุกร์ ครับผม จากกราฟล่าสุดเมื่อวาน ราคาทองคำ ยังคงปิดบวกขึ้นมาได้ต่อเนื่อง แม้ว่าจะยังไม่ไปถึงเป้าหมาย TP ที่ ตั้งไว้ก็ตาม แต่ก็ทำให้เห็นว่าราคาทองคำ มีแนวโน้มที่จะปรับตัวขึ้นไปได้มากกว่า ครับ จากสัญญานทางเทคนิค ของ MACD และ RSI H4 ทีบ่งบอกแนวโน้มขาขึ้นที่ยังคงแข็งแกร่งแม้ว่า จะมีการย่อพักตัวทางเทคนิคบ้างก็ตาม นะครับก็ไม่ได้มีผลกระทบกับเทรนแต่อย่างใด ครับ โดยจาก High ล่าสุด เช้านี้ ที่ 1795.5 ก่อนที่จะย่อตัวลงมา แนว 1792 โดยมี Daily pivot ที่ 1788

           🔴🔔แผนการเทรดวันนี้จากสัญญานทางเทคนิค ยังเป็นแนวโน้มขาขึ้น เหมือนเดิม นะครับ โดย ข่าว core CPI วันนี้ ที่ บอกได้เลย ว่าเป็น ข่าวแรงกว่า Nonfarm แล้ว ในตอนนี้ เนื่องจากมี Impact ที่ จะส่งผลต่อการปรับอัตราดอกเบี้ย ของ Fed โดย forecast วันนี้ ของ Core CPI ไว้ที่ 0.2% เลขเดิม คือ 0.0% แต่ก่อนหน้านั้น เคยประกาศ ที่ 0.3% ในเดือนตุลาคมก่อนที่จะตกลงมาในเดือน พฤศจิกายน ที่ 0.00% นะครับ โดยวันนี้แอดมินมองว่า อาจจะปรับขึ้นมาได้ แต่อาจจะเป้น 0.1% หรือ 0.2% เท่านั้น ไม่มากไปกว่านี้ครับ ดังนั้น ถ้าประกาศ ออกมาแบบนี้ จะทำให้นักลงทุน มองว่า ยังอยู่ที่ ระดับน้อยกว่า หรือ เท่ากับคาดการณ์ คือตัวเลขไม่ได้ Over มาก ดังนั้น Fed อาจจะไม่มีแนวโน้มปรับดอกเบี้ย ที่รุนแรงแบบ 0.75% หรือ 1.0% แต่อาจจะปรับเพียง 0.50% หรือ 0.25% ถ้าแนวโน้มเป็นแบบนี้จะทำให้ Usd อ่อนค่าต่อเนื่องตามเทรนครับ ดังนั้นแผนการเทรดวันนี้ จึง รอเข้า Buy ที่แนวรับ ครับ โดยมี Stop loss ต่ำกว่า low ของ Swing ล่าสุด ที่ 1765 เป้าหมายคือเหนือราคา 1800 ขึ้นไปครับ ด้านกองทุน SPDR Gold Share เช้านี้ไม่ได้มีการซื้่อหรือขายทองคำออกจากคลังแต่อย่างใดครับ

✅✅#SPDRไม่เปลี่ยนแปลง ✅✅

รายงานการถือครองทองคำแท่งของกองทุน SPDR Gold Share  9 ธันวาคม 2565

ทองคำแท่ง รวมในคลัง SPDRล่าสุด ✅✅ 906.06 ตัน

เดือนนี้  ธันวาคม 2565  ไม่เปลี่ยนแปลง

ปีนี้ 2565 ลดลง 🔻🔻- 67.57  ตัน

🏆สถิติกองทุน SPDR : https://bit.ly/2KE162k
🥇สถิติราคาทองคำไทย: http://bit.ly/383waCs

**********************************************
#ทองคำ,#ทองคำแท่ง,#กองทุนทองคำ,#ซื้อทอง,#spdrgoldtrust,#gold,#goldtrust,#goldshare,#ราคาทองคำ #traderider

🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔
#ติดตามข่าวสาร Forex,ทองคำ กับ TRADERIDER
🌐🌐เวปไซต์ :www.traderider.com
**********************************************
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,276ว่ากันตามเทคนิค Master Candle ครับ ของแท่ง Week จะเห็นว่าแนวโน้มของแรงซื้อยังมีอยู่มากครับ และแท่ง แรงซื้อยังมีโอกาสดันขึ้นไปทำ High ได้ต่อเนื่อง
โดยวันนี้ หากมาตามแผน จะได้เห็น 1815 ก่อน ครับ

**hulk3** **hulk3**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,276
☀️YLG_Update : 09 ธ.ค. ข่าวทองภาคเช้า📊
.
📣 Highlight:  ทองปิดบวก $2.60‼️อานิสงส์ดอลลาร์อ่อนต่อ‼️หลังสหรัฐเผยจำนวนชาวอเมริกันที่ยังคงขอรับสวัสดิการว่างงานอย่างต่อเนื่องแตะระดับสูงสุดในรอบ 10 เดือน‼️หนุนเฟดชะลอขึ้นดอกเบี้ย‼️หนุนทองพุ่งเทส High $1,794.76‼️กองทุน SPDR ถือทองไม่เปลี่ยนแปลง
.
⭕️ดัชนีดอลลาร์อ่อนค่าลง 0.31% แตะที่ระดับ 104.7760  หลังจำนวนชาวอเมริกันที่ยังคงขอรับสวัสดิการว่างงานอย่างต่อเนื่องเพิ่มขึ้นเป็น
1.671 ล้านรายซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 10 เดือน  บ่งชี้ว่าตลาดแรงงานเริ่มชะลอตัวลง นั่นเป็นปัจจัยสนับสนุนให้เฟดชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย   #หนุนทอง
.
⭕️ ผลสำรวจของนักเศรษฐศาสตร์โดยสำนักข่าวรอยเตอร์  บ่งชี้ว่าเศรษฐกิจสหรัฐกำลังเข้าสู่ภาวะถดถอยในระยะสั้น(short) และตื้น (shallow) ในปีหน้า พร้อมคาดการณ์อย่างเป็นเอกฉันท์ว่าเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 50 bpsในการประชุมวันที่ 14 ธันวาคม #หนุนทอง
.
⭕️ สถาบันการเงินระหว่างประเทศ (IIF) เปิดเผยว่า นักลงทุนต่างชาติได้แห่เข้าลงทุนในตลาดเกิดใหม่ในเดือนพ.ย. โดยมีวงเงินสูงสุดนับตั้งแต่เดือนมิ.ย.2564  #หนุนทอง
.
⭕️ ควินซี ครอสบี นักวิเคราะห์จากบริษัทแอลพีแอล ไฟแนนเชียลกล่าวว่า ตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานเป็นปัจจัยขับเคลื่อนตลาด โดยนักลงทุนมองว่าการเพิ่มขึ้นของตัวเลขดังกล่าวบ่งชี้ว่าภาวะเศรษฐกิจและแรงกดดันด้านเงินเฟ้อในสหรัฐเริ่มคลายความร้อนแรง #หนุนทอง
.
❌  นางเจเน็ต เยลเลน รัฐมนตรีคลังสหรัฐฯ กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี  สหรัฐฯ อาจสามารถหลีกเลี่ยงภาวะเศรษฐกิจถดถอยได้ เนื่องจากไม่มีความผันผวนของค่าจ้าง และปัญหาคอขวดของห่วงโซ่อุปทานเริ่มผ่อนคลายลง #กดดันทองคำ
.
❌ ดัชนีดาวโจนส์ปิดเพิ่มขึ้น 183.56 จุด หรือ +0.55%, ดัชนี S&P500 ปิด +0.75% และดัชนี Nasdaq ปิด + 1.13% โดยได้แรงหนุนจากการที่นักลงทุนมองว่า การเพิ่มขึ้นของตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานในสหรัฐอาจเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าเฟดจะชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในไม่ช้านี้ #กดดันทองคำ
.
❌ นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า สงครามในยูเครนสามารถยุติลงได้ในทันที หากยูเครนมีเจตนารมณ์ทางการเมืองที่จะดำเนินการดังกล่าว #กดดันทอง
.
📌 กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกเพิ่มขึ้น 4,000 ราย สู่ระดับ 230,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว และสอดคล้องกับตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์
.
Source : Infoquest, Reuters, Bloomberg, CNBC, SPDR, Kitco, Investing
#YLGResearch
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

KRACH

 • 2,204
 (TH)** (TH)** ผมมองไว้สูงกว่าแอดนิดหนึ่ง 1785
ยังไงก็ขอให้มารับ  **hulk3** **hulk3**
ทุกอย่างมันคือประสบการณ์
คิด วิเคราะห์ วางแผน รอ ลงมือ

*

admin

 • 79,276
อ้างจาก: แมงเม่าผจญภัย ที่ 09, ธันวาคม  2022, 09:51:36 AM
(TH)** (TH)** ผมมองไว้สูงกว่าแอดนิดหนึ่ง 1785
ยังไงก็ขอให้มารับ  **hulk3** **hulk3**

แนวๆ นี้แหละครับ เลข สวย แต่ มารับหน่อยเถอะ จะไดขึ้นรถไปพร้อมๆกัน
Hulk 2** Hulk 2**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

โบรกเกอร์ FBS มีประเภทบัญชีเทรดให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน


ทางโบรกเกอร์ FBS นั้นมีประเภทบัญชีเทรดไว้รองรับลูกค้าหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและเพื่อรองรับสไตล์การเทรดของลูกค้าแต่ละท่านให้ลูกค้าได้เลือกได้ด้วยตนเองตามความเหมาะสมของเงินทุนและสไตล์การเทรด โดยหากท่านเปิดบัญชีเทรดผ่านทางลิ้งค์บอร์ดเราจะได้รับ Auto รีเบต กลับคืนเข้าบัญชีเทรดของท่านทุกสัปดาห์

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs


ประเภทบัญชีเทรด FBS

1.Cent

2.Cent MT5

3.ECN

4.Micro

5.Standard

6.Standard MT5

7.Zero Spread

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs*********************************************************************************************
*********************************************************************************************BDSwiss กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านการเงิน เพิ่งเปิดตัวโปรแกรมแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ใหม่ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่อยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลเฉพาะได้รับประโยชน์จากรางวัลโบนัสสูงถึง €1,500 โดยการแนะนำเพื่อนและผู้ติดต่อให้กับแบรนด์ เครื่องมือแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ของ BDSwiss นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณค่าแก่ประสบการณ์ของลูกค้ามากขึ้น ทำให้พวกเขามีโอกาสแบ่งปันความหลงใหลในการเทรดกับเพื่อนๆ และมีโอกาสได้รับรางวัลมากมาย

ลูกค้าที่มีสิทธิ์สามารถเริ่มต้นแนะนำเพื่อนของพวกเขาให้กับ BDSwiss และรับสิทธิประโยชน์จากโบนัสรางวัลสูงถึง €150 ต่อการแนะนำที่ประสบความสำเร็จ ลูกค้าสามารถรับรางวัลจากการแนะนำได้มากถึงสิบรางวัล ในขณะที่เพื่อนๆ ที่พวกเขาแนะนำนั้นจะได้รับสิทธิประโยชน์จากรางวัลโบนัส €20 และได้รับโอกาสในการเริ่มต้นเทรด CFD มากกว่า 1,000 รายการด้วยเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

โปรแกรมการแนะนำรูปแบบใหม่ของ BDSwiss นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่ายและใช้งานได้ฟรีสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีที่ยืนยันแล้ว โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรม แต่จะต้องส่งเอกสารประจำตัวและกรอกแบบทดสอบความเหมาะสม

ปัจจุบันเครื่องมือแนะนำเพื่อนที่เพิ่งเปิดตัวนี้มีให้บริการเฉพาะลูกค้า BDSwiss ที่ลงทะเบียนภายใต้หน่วยงานกำกับดูแล FSC นอกสหภาพยุโรปเท่านั้นและลูกค้าสามารถเข้าถึงได้บนแดชบอร์ด ในการเริ่มต้นแนะนำ BDSwiss ลูกค้าจะต้องคัดลอกลิงก์การแนะนำเฉพาะที่พบในแดชบอร์ดของตนและเริ่มต้นแชร์ให้กับผู้ติดต่อของลูกค้า รายงานความคืบหน้าของของการแนะนำฉบับเต็มนั้นจะมีอยู่ในแดชบอร์ดของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าจะสามารถโอนรางวัลที่ได้รับไปยังบัญชีการเทรดที่ต้องการได้

ด้วยโบนัสสูงสุด €1,500 โปรแกรมการแนะนำของ BDSwiss ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในโปรแกรมแนะนำเพื่อนที่มีกำไรมากที่สุดในอุตสาหกรรมเท่านั้น หากแต่ยังมีความโปร่งใสอย่างมากอีกด้วย เนื่องจากรางวัลโบนัสทั้งหมดจะสามารถถอนออกได้เต็มจำนวนเมื่อลูกค้าดำเนินการเทรดขั้นต่ำหกครั้งหลังจากอ้างสิทธิ์แล้ว โปรแกรมการแนะนำใหม่ของ BDSwiss นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทั้งยังเป็นโปรแกรมอัตโนมัติเต็มรูปแบบและนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือระดับ

เกี่ยวกับ BDSwiss Group: BDSwiss เป็นกลุ่มบริษัทด้านการเงินชั้นนำที่ให้บริการด้านการลงทุนฟอเร็กซ์และ CFD แก่ลูกค้ามากกว่าล้านรายทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 BDSwiss ได้ให้บริการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นยอด, แพลตฟอร์มที่หลากหลาย, การคำนวณราคาที่เหนือกว่า และการดำเนินการที่รวดเร็วสำหรับตราสาร CFD อ้างอิงมากกว่า 1,000 รายการ BDSwiss Group ปฏิบัติตามกรอบการกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการให้บริการระดับโลกภายใต้หน่วยงานที่แตกต่างกัน BDSwiss Group มีสำนักงานปฏิบัติการทั้งในยุโรปและเอเชีย ด้วยบุคลากรจำนวนกว่า 250 คน


สมัครเข้าร่วมโปรแกรม : https://dashboard.bdswiss.com


*********************************************************************************************
*********************************************************************************************


*

bnet2001

 • 1,372
อ้างจาก: admin ที่ 09, ธันวาคม  2022, 10:00:34 AM
อ้างจาก: แมงเม่าผจญภัย ที่ 09, ธันวาคม  2022, 09:51:36 AM
(TH)** (TH)** ผมมองไว้สูงกว่าแอดนิดหนึ่ง 1785
ยังไงก็ขอให้มารับ  **hulk3** **hulk3**

แนวๆ นี้แหละครับ เลข สวย แต่ มารับหน่อยเถอะ จะไดขึ้นรถไปพร้อมๆกัน
Hulk 2** Hulk 2**

รอมันย่อมารับจะได้ปล่อยไม้ sell มา buy ต่อ

*

sanya

 • 3,052
ไปนิวไหเลยพี่ทอง   **hulk3**
xc8* xc8* xc8*

*

admin

 • 79,276
อ้างจาก: bnet2001 ที่ 09, ธันวาคม  2022, 10:05:25 AM
อ้างจาก: admin ที่ 09, ธันวาคม  2022, 10:00:34 AM
อ้างจาก: แมงเม่าผจญภัย ที่ 09, ธันวาคม  2022, 09:51:36 AM
(TH)** (TH)** ผมมองไว้สูงกว่าแอดนิดหนึ่ง 1785
ยังไงก็ขอให้มารับ  **hulk3** **hulk3**

แนวๆ นี้แหละครับ เลข สวย แต่ มารับหน่อยเถอะ จะไดขึ้นรถไปพร้อมๆกัน
Hulk 2** Hulk 2**

รอมันย่อมารับจะได้ปล่อยไม้ sell มา buy ต่อ

อาจจะต้องรอข่าวมาทุบให้ย่อล่ะครับทรงนี้ ไม่มีแรงลง เลย
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,276
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

KRACH

 • 2,204
อ้างจาก: admin ที่ 09, ธันวาคม  2022, 11:09:20 AM
อ้างจาก: bnet2001 ที่ 09, ธันวาคม  2022, 10:05:25 AM
อ้างจาก: admin ที่ 09, ธันวาคม  2022, 10:00:34 AM
อ้างจาก: แมงเม่าผจญภัย ที่ 09, ธันวาคม  2022, 09:51:36 AM
(TH)** (TH)** ผมมองไว้สูงกว่าแอดนิดหนึ่ง 1785
ยังไงก็ขอให้มารับ  **hulk3** **hulk3**

แนวๆ นี้แหละครับ เลข สวย แต่ มารับหน่อยเถอะ จะไดขึ้นรถไปพร้อมๆกัน
Hulk 2** Hulk 2**

รอมันย่อมารับจะได้ปล่อยไม้ sell มา buy ต่อ

อาจจะต้องรอข่าวมาทุบให้ย่อล่ะครับทรงนี้ ไม่มีแรงลง เลย
รอปล่อยไม้ sell เหมือนกัน  spy/*/
ทุกอย่างมันคือประสบการณ์
คิด วิเคราะห์ วางแผน รอ ลงมือ

*

CASE Forex

 • 15,924
⭐⭐วิเคราะห์ทอง ราคาทองคำ GOLD Forex วันศุกร์ 9 ธันวาคม 2565 ขอเป้าที่ High เดิมก่อนเลย⭐⭐  Type Price SL TP
Signal Buy 1786-1790 40-60 pip 200-220 pip    Signal Buy "หลังจากเมื่อวานที่พี่ทองคำ ดันตัวต่อเนื่องแสดงถึงพลังความแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้เม่าตัวน้อยๆอย่างเราไม่ทันได้เกาะล้อรถขึ้นมาเลย" แต่ก็ยังดีที่เจตนาแนวโน้มยังคงเดิมอยู่นั้นคือแรงขาขึ้น ก็หวังว่าวันนี้พี่ทองจะยังคงสไตล์ขาขึ้นนี้ต่อไปน่ะจ๊ะ มาดูจุดดักเข้าออเดอร์กันดีกว่า..

📌"แผนการเทรดวันนี้กัน"📌

    วันนี้ถึงแม้จะมีข่าว PPI ให้คิดมาก..แต่จังหวะแผนการเทรดวันนี้ ก็ไม่อยากที่จะให้คิดมากเกินไปโดยการที่เราจะเล่นง่ายๆ โดยใช้ (Demand zone DBR) ล่าสุดนี้เลยที่ "Low TF เขาได้ ยกHigh ยกLow" ให้เห็นเป็นคลื่นอย่างชัดเจนนี้เนี่ยล่ะ!! เป้าหมายปัจจุบันไม่ขอนิวไฮ แต่ขอไฮเดิมให้รอดก่อนเลย.. ถ้ากราฟเข้ามาในโซน ช่วงข่าวก็ระวังหน่อย แต่ถ้ามาก่อนแล้วเกิดจังหวะกลับตัวสวยๆเราอาจจะได้ต้นน้ำของข่าวก็เป็นได้ #ขอให้โชคดี


*** ทำตามแผนและมองหาความเสี่ยงก่อนเสมอ***ขอให้ทุกท่านนะครับโชคดีมีกำไรทุกท่าน ครับ ขอกำไร ทั่วหน้าทุกท่านนะครับ
เชิญเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองการเทรดกันได้ตามสะดวกครับ
หากมีข้อแนะนะประการใดก็ยินดี น้อมรับทุกความคิดเห็นครับ อยากให้ทุกท่าน แบ่งปันความรู้ร่วมกันครับ"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."

*

bnet2001

 • 1,372
วันนี้ เล่นแบบ save นิดนึง รอ buy 1767 เลย sell ปล่อยไปล่ะ กำไร 2000 จุด 4000 usd เบาๆ

*

admin

 • 79,276
อ้างจาก: bnet2001 ที่ 09, ธันวาคม  2022, 04:42:53 PM
วันนี้ เล่นแบบ save นิดนึง รอ buy 1767 เลย sell ปล่อยไปล่ะ กำไร 2000 จุด 4000 usd เบาๆ

โห ลงไปนี่ ผม Stop loss เลย นะ
**Hea** **Hea**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

bnet2001

 • 1,372
อ้างจาก: admin ที่ 09, ธันวาคม  2022, 06:04:11 PM
อ้างจาก: bnet2001 ที่ 09, ธันวาคม  2022, 04:42:53 PM
วันนี้ เล่นแบบ save นิดนึง รอ buy 1767 เลย sell ปล่อยไปล่ะ กำไร 2000 จุด 4000 usd เบาๆ

โห ลงไปนี่ ผม Stop loss เลย นะ
**Hea** **Hea**
กันเหวี่ยงแรงไปรอ sl น่าจะปลอดภัยสุด  555++ 555++ 555++