กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

✅⭐วิเคราะห์ ทองคำ ⭐✅GOLD ศุกร์ 2 ธันวาคม 2565 จะ Non farm หรือ นอน โรงแรม 7 ดาว ⭐

 • 61 replies
 • 4,692 views
*

admin

 • 79,276
✅⭐วิเคราะห์ ทองคำ ⭐✅GOLD  ศุกร์ 2 ธันวาคม 2565 จะ Non farm หรือ นอน โรงแรม 7 ดาว ⭐

แผนการเทรด ทองคำ : Buy LimitPrice:1780   
TP1:1815RR:
TP2:1825RR:
TP3:RR:
SL:1765  
    
Signal Date: 02/12/2565 10:24

                 🔔🔔 สวัสดีเช้าวันศุกร์ วัน Nonfarm แห่งชาติ สุดท้าย ของปี 2565 ครับผม จากกราฟล่าสุดเมือวานนี้ราคาทองคำ ก็ขึ้นมาได้ตามแผนนะครับ โดยเมื่อวานสามารถ ทำ High ได้ที่ 1804 ก่อนที่เช้านี้จะมีแรงเทขาย ทำกำไร จาก นักลงทุน ที่ ตั้งTP กันตรง 1800 ทำให้ราคาย่อตัวลงมาที่แนว 1796 สำหรับเช้านี้ พร้อมกับ เมื่อวานการ Breakout high เดิม ของ ราคาทองคำก่อนหน้ามาด้วย และเช้านี้ก็ยังยืนเหนือ ราคา High เดิมนี้ ได้ทำให้แนวโน้มกราฟราคาทองคำคอนนี้มีแนวโน้มที่ จะขึ้นไปได้ต่อเนื่องนะครับ โดยที่ยังไม่มีสัญญานการกลับตัวลงแต่ อย่างใดเนื่องจากก่อนหน้านี้ สัญญาน การกลับตัว หรือการพักตัวได้ถูกทำลาย ลงจากแรงซื่้อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

                🔔🔔  ทางด้านเทคนิค ครับ วันนี้ สัญญานทางเทคนิค MaCD และ RSI ยังเป้นสัญญานขาขึ้น อย่างต่อเนื่อง โดย MaCD ยืนเหนือ 0 ได้ใน TF Day และ H4 ใบลักษณะ ของการเป้นจุดเริ่มต้นของเทรน และ RSI อยู่ใน ตำแหน่ง ที่ เป็นจังหวะ Impulse Wave คือ ลักษณะทำ High ใหม่ขึ้นไป ไม่ได้เป็นลักษณะของ Over bought นะครับ ดังนั้น วันนี้ แผนการเทรดจึง ยังคงมองในแผนเดิมคือการหาจังหวะในการเข้า buy นะครับ โดย จุดเข้า buy วันนี้ จะ ค่อนข้างเผื่อให้ กราฟ Swing ครับ โดย จาก High และ Low ของ Day แอดมิน จะ รอเข้า Buy จาก ไม้ แรก ตรง Fibo 50 Day@1788 และ ไม้ ที่ สอง ที่แนว Fibo 23.6@1780 ราคานี้ครับ โดย Stop loss จะเผื่อมาหน่อย นะครับ สำหรับวันนี้ โดย Stop loss จะอยู่ที่ 15$ Gold ครับ ผม และเป้าหมาย จาก แท่ง Master จะอยู่ที่ แนว 1815-1825 ช่วงนี้ ครับสำหรับ วันนี้ โดย วันนี้ไม่ได้วิเคราะห์จาก ข่าว ตัวเลข NFP นะครับ คือ มองว่า ไม่ว่า ข่าวจะออกมาอย่างไร สุดท้าย จะไปตามเทรน และเนื่องจาก Fed มีแนวโน้ม ชลอการขึ้นอัตราดอกเบี้ยด้วยแล้ว และ ภาวะเงินเฟ้อ ของ สหรัฐ มีสัญญาน ว่า ผ่านจุดสูงสุดมาแล้ว ก็เป็นไปได้ ว่า จะทำให้ UsD อ่อนค่า ลงไปได้ต่อเนื่อง ครับ แม้ว่า เมื่อวานกองทุน SPDR จะเทขายทองคำออกมา ก็ตาม ครับ

🟦🟦#SPDR เทขายทองคำ -1.45 ตัน 🟦🟦

รายงานการถือครองทองคำแท่งของกองทุน SPDR Gold Share  2 ธันวาคม 2565

ทองคำแท่ง รวมในคลัง SPDRล่าสุด ✅✅ 906.64 ตัน

เดือนนี้  ธันวาคม 2565  🔻🔻ลดลง - 1.45 ตัน

ปีนี้ 2565 ลดลง 🔻🔻- 69.02 ตัน

🏆สถิติกองทุน SPDR : https://bit.ly/2KE162k
🥇สถิติราคาทองคำไทย: http://bit.ly/383waCs

**********************************************
#ทองคำ,#ทองคำแท่ง,#กองทุนทองคำ,#ซื้อทอง,#spdrgoldtrust,#gold,#goldtrust,#goldshare,#ราคาทองคำ #traderider

🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔
#ติดตามข่าวสาร Forex,ทองคำ กับ TRADERIDER
🌐🌐เวปไซต์ :www.traderider.com
**********************************************
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,276
☀️YLG_Update : 02 ธ.ค. ข่าวทองภาคเช้า📊
.
📣 Highlight:  ทองปิดบวก $34.70‼️หลัง Core PCE บ่งชี้เงินเฟ้อสหรัฐผ่านจุดพีค‼️➕ISM เผยภาคการผลิตสหรัฐ "หดตัว"เป็นครั้งแรกในรอบ 2.5 ปี‼️หนุนเฟด "ชะลอ" ขึ้นดบ.เดือนธ.ค.‼️ฉุดดอลลาร์อ่อนแตะ Low รอบ 16 สัปดาห์‼️หนุนทองทะยานเทส High รอบ 3.5 เดือนที่ $1,769.9‼️ด้านกองทุน SPDR ถือทองลดลง -1.45 ตัน
.
⭕️ ดัชนีดอลลาร์ร่วงลงแตะระดับต่ำสุดที่ 104.56 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่วันที่ 11 ส.ค. หลังมีรายงานบ่งชี้ว่าเงินเฟ้อของสหรัฐได้ผ่านจุดสูงสุดแล้ว กระตุ้นการคาดการณ์ที่ว่าวงจรการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟดใกล้จะถึงจุดสูงสุดแล้ว #หนุนทอง
.
⭕️  อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 10 สัปดาห์ที่  3.5048% หลังมีรายงานบ่งชี้ว่าเงินเฟ้อของสหรัฐได้ผ่านจุดสูงสุดแล้ว #หนุนทอง
.
⭕️  Fed funds futures สะท้อนว่า  อัตราดอกเบี้ยสูงสุด(terminal rate)ของเฟดจะแตะ 4.866% ใน
เดือนพ.ค.ปีหน้า  ซึ่งลดลงจากจะดับเหนือ 5% เมื่อต้นสัปดาห์ และบ่งชี้ว่ามีโอกาส 91% ที่เฟดจะปรับขึ้นดอกเบี้ย 50 bps ในการประชุมวันที่ 13-14 ธ.ค. #หนุนทอง
.
⭕️ สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า ดัชนีภาคการผลิตของสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 49.0 ในเดือนพ.ย. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพ.ค.2563 และต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 49.8 จากระดับ 50.2 ในเดือนต.ค. #หนุนทอง
.
⭕️ กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนี PCE พื้นฐาน ซึ่งเป็นมาตรวัดอัตราเงินเฟ้อที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ให้ความสำคัญ เพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนต.ค. เมื่อเทียบรายเดือน ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 0.3% #หนุนทอง
.
⭕️ ดัชนีดาวโจนส์ปิดลดลง 194.76 จุด หรือ -0.56%, ดัชนี S&P500 ปิด -0.09% และดัชนี Nasdaq ปิด +0.13% หลังสหรัฐเปิดเผยดัชนีภาคการผลิตร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 2 ปี ซึ่งทำให้ตลาดวิตกกังวลเกี่ยวกับผลกระทบทางเศรษฐกิจที่เกิดจากการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)  #หนุนทอง
.
⭕️ นางมิเชล โบว์แมน หนึ่งในผู้ว่าการเฟดกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า  เฟดควรชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพื่อประเมินผลกระทบของวัฏจักรการขึ้นดอกเบี้ย   แต่อัตราเงินเฟ้อยังคงสูงเกินไป  ทำให้นโยบายการเงินจะต้องเข้มงวดเพียงพออีกสักระยะเวลาหนึ่งเพื่อลดอัตราเงินเฟ้อลง #หนุนทอง
.
⭕️ นายอีลอน มัสก์ ซีอีโอของบริษัทเทสลาและเจ้าของบริษัททวิตเตอร์แสดงความเห็นว่า ภาวะเศรษฐกิจถดถอยกำลังใกล้เข้ามา และกังวลว่า การที่ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) พยายามฉุดเงินเฟ้อให้ต่ำลงนั้น จะยิ่งทำให้ภาวะเศรษฐกิจเผชิญกับสถานการณ์ที่เลวร้ายลง #หนุนทอง
.
⭕️ สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดบวกในวันพฤหัสบดี (1 ธ.ค.) โดยได้ปัจจัยหนุนจากการอ่อนค่าของสกุลเงินดอลลาร์ และความหวังที่ว่าความต้องการใช้น้ำมันในจีนจะฟื้นตัว หลังจากทางการจีนประกาศผ่อนคลายมาตรการควบคุมโควิด-19 ในกรุงปักกิ่งและเมืองกว่างโจว #หนุนทอง
.
❌  กองทุน SPDR ถือครองทองคำลดลง -1.45 ตัน สู่ระดับ 906.64 ตัน  ทำให้ปี 2022 กองทุน SPDR ถือครองทองลดลง -69.02ตัน #กดดันทอง
.
❌ กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกลดลง 16,000 ราย สู่ระดับ 225,000 รายในสัปดาห์ที่แล้ว ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 236,000 ราย #กดดันทอง
.
📌 กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างลดลง 0.3% ในเดือนต.ค. เมื่อเทียบรายเดือน สอดคล้องกับตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ หลังจากเพิ่มขึ้น 0.1% ในเดือนก.ย.
.
📌 กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายส่วนบุคคลของผู้บริโภคสหรัฐพุ่งขึ้น 0.8% ในเดือนต.ค. และสอดคล้องกับตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ หลังจากเพิ่มขึ้น 0.6% ในเดือนก.ย.
.
Source : Infoquest, Reuters, Bloomberg, CNBC, SPDR, Kitco, Investing
#YLGResearch
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,276จาก ด้านซ้าย นะครับ ตรงนี้มีแนวต้าน จากกราฟ Day ที่เคยกดกราฟลงมาได้หลายรอบแล้ว นะครับดังนั้น วันนี้ อย่างไรก็อาจจะต้องมีแรงเทขาย จากแนวนี้ออกมาบ้าง นะครับ
อาจจะเป็นการ Swing high แล้ว เทลง แต่สุดท้ายมองว่า สัญญานทางเทคนิค ยังทำให้ กราฟมีโอกาสที่จะปรับตัวขึ้นไปได้ต่อเนื่อง ครับ

hulk*** hulk***
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

โบรกเกอร์ FBS มีประเภทบัญชีเทรดให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน


ทางโบรกเกอร์ FBS นั้นมีประเภทบัญชีเทรดไว้รองรับลูกค้าหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและเพื่อรองรับสไตล์การเทรดของลูกค้าแต่ละท่านให้ลูกค้าได้เลือกได้ด้วยตนเองตามความเหมาะสมของเงินทุนและสไตล์การเทรด โดยหากท่านเปิดบัญชีเทรดผ่านทางลิ้งค์บอร์ดเราจะได้รับ Auto รีเบต กลับคืนเข้าบัญชีเทรดของท่านทุกสัปดาห์

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs


ประเภทบัญชีเทรด FBS

1.Cent

2.Cent MT5

3.ECN

4.Micro

5.Standard

6.Standard MT5

7.Zero Spread

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs*********************************************************************************************
*********************************************************************************************BDSwiss กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านการเงิน เพิ่งเปิดตัวโปรแกรมแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ใหม่ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่อยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลเฉพาะได้รับประโยชน์จากรางวัลโบนัสสูงถึง €1,500 โดยการแนะนำเพื่อนและผู้ติดต่อให้กับแบรนด์ เครื่องมือแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ของ BDSwiss นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณค่าแก่ประสบการณ์ของลูกค้ามากขึ้น ทำให้พวกเขามีโอกาสแบ่งปันความหลงใหลในการเทรดกับเพื่อนๆ และมีโอกาสได้รับรางวัลมากมาย

ลูกค้าที่มีสิทธิ์สามารถเริ่มต้นแนะนำเพื่อนของพวกเขาให้กับ BDSwiss และรับสิทธิประโยชน์จากโบนัสรางวัลสูงถึง €150 ต่อการแนะนำที่ประสบความสำเร็จ ลูกค้าสามารถรับรางวัลจากการแนะนำได้มากถึงสิบรางวัล ในขณะที่เพื่อนๆ ที่พวกเขาแนะนำนั้นจะได้รับสิทธิประโยชน์จากรางวัลโบนัส €20 และได้รับโอกาสในการเริ่มต้นเทรด CFD มากกว่า 1,000 รายการด้วยเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

โปรแกรมการแนะนำรูปแบบใหม่ของ BDSwiss นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่ายและใช้งานได้ฟรีสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีที่ยืนยันแล้ว โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรม แต่จะต้องส่งเอกสารประจำตัวและกรอกแบบทดสอบความเหมาะสม

ปัจจุบันเครื่องมือแนะนำเพื่อนที่เพิ่งเปิดตัวนี้มีให้บริการเฉพาะลูกค้า BDSwiss ที่ลงทะเบียนภายใต้หน่วยงานกำกับดูแล FSC นอกสหภาพยุโรปเท่านั้นและลูกค้าสามารถเข้าถึงได้บนแดชบอร์ด ในการเริ่มต้นแนะนำ BDSwiss ลูกค้าจะต้องคัดลอกลิงก์การแนะนำเฉพาะที่พบในแดชบอร์ดของตนและเริ่มต้นแชร์ให้กับผู้ติดต่อของลูกค้า รายงานความคืบหน้าของของการแนะนำฉบับเต็มนั้นจะมีอยู่ในแดชบอร์ดของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าจะสามารถโอนรางวัลที่ได้รับไปยังบัญชีการเทรดที่ต้องการได้

ด้วยโบนัสสูงสุด €1,500 โปรแกรมการแนะนำของ BDSwiss ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในโปรแกรมแนะนำเพื่อนที่มีกำไรมากที่สุดในอุตสาหกรรมเท่านั้น หากแต่ยังมีความโปร่งใสอย่างมากอีกด้วย เนื่องจากรางวัลโบนัสทั้งหมดจะสามารถถอนออกได้เต็มจำนวนเมื่อลูกค้าดำเนินการเทรดขั้นต่ำหกครั้งหลังจากอ้างสิทธิ์แล้ว โปรแกรมการแนะนำใหม่ของ BDSwiss นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทั้งยังเป็นโปรแกรมอัตโนมัติเต็มรูปแบบและนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือระดับ

เกี่ยวกับ BDSwiss Group: BDSwiss เป็นกลุ่มบริษัทด้านการเงินชั้นนำที่ให้บริการด้านการลงทุนฟอเร็กซ์และ CFD แก่ลูกค้ามากกว่าล้านรายทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 BDSwiss ได้ให้บริการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นยอด, แพลตฟอร์มที่หลากหลาย, การคำนวณราคาที่เหนือกว่า และการดำเนินการที่รวดเร็วสำหรับตราสาร CFD อ้างอิงมากกว่า 1,000 รายการ BDSwiss Group ปฏิบัติตามกรอบการกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการให้บริการระดับโลกภายใต้หน่วยงานที่แตกต่างกัน BDSwiss Group มีสำนักงานปฏิบัติการทั้งในยุโรปและเอเชีย ด้วยบุคลากรจำนวนกว่า 250 คน


สมัครเข้าร่วมโปรแกรม : https://dashboard.bdswiss.com


*********************************************************************************************
*********************************************************************************************


*

admin

 • 79,276
อ้างจาก: นพพร ที่ 02, ธันวาคม  2022, 10:30:11 AM
รอแท่ง confirm ว่าจะเกิด Divergence (ไดหมี) หรือเปล่าครับแอด **6105** **6105** **6105**ตรงนี้ ถ้าดู แค่ RSI ก็เป็น Divergence ได้ครับ แต่ ถ้า จะ กลับตัวจริงๆ ต้อง มี Swing high low เข้ามาด้วย ครับ ตรงนี้ กราฟที่เคยเห็นจะมี การแทง High เพื่อลากขึ้น ไปได้อีก ครับ แต่ ก็ เป็นสัญญานที่บอกว่า เริ่มมีแรงเทขาย จากแนวนี้ออกมาแล้ว นะ ถ้าจะดันขึ้นไปก็จะมีแรงเม่า นี่แหละ ครับ ที่ จะ ซื้อดันขึ้นไป ก่อน ที่จะโดนพวก กองทุน ทุบ ลงมาครับ  คือ ยัง มีโอกาสขึ้นไปได้อีกแต่ มีจังหวะ โดนทุบแน่ครับ

Thor 3** Thor 3**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

ขอบคุณครับแอด  (TH)** (TH)** (TH)**
งั้นมาลุ้นให้ทุบลงมารับเราขึ้นรถ แล้วค่อยบินไปเลยครับ  **hulk3** **hulk3** **hulk3**

*

admin

 • 79,276
อ้างจาก: นพพร ที่ 02, ธันวาคม  2022, 01:16:24 PM
ขอบคุณครับแอด  (TH)** (TH)** (TH)**
งั้นมาลุ้นให้ทุบลงมารับเราขึ้นรถ แล้วค่อยบินไปเลยครับ  **hulk3** **hulk3** **hulk3**

หวังว่าจะมารับนะครับ
g*/- g*/-
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

CASE Forex

 • 15,924
⭐⭐วิเคราะห์ทอง ราคาทองคำ GOLD Forex วันศุกร์ 2 ธันวาคม 2565 โซนนี้โคตรมั่นใจ!! จะมาถึงไหมอีกเรื่องนึง⭐⭐


  Type Price SL TP
Signal Buy 1778-1780 40-60 pip 280-360 pip    Signal Buy "เมื่อวานต้องบอกว่าหลังจากขายหมูไปแล้วก็ยังตกรถอีก แถมเสียไป 1  RR สำหรับไม้ที่เราพยายามที่จะทุบไปหาจุดช้อนซื้อ (ที่มันตกรถนั้นล่ะ) แต่นั้นก็ดีแล้วที่เราได้เห็นแรงที่แท้จริงของทองคำ ที่เขาบอกชัดเจนว่า i believe i can fly" นั้นก็เลยทำให้วันนี้จังหวะการเข้าของเราก็ไม่ซับซ้อนเลย จุดไหนที่เป็นโซนสำคัญก่อนหน้าก็จับมาเป็นจุดเฝ้าระวังในการเข้าซื้อเลยนั้นเอง..

📌"แผนการเทรดวันนี้กัน"📌

    โซนที่เราจะนำมาเล่นนั้นคือ แนวต้านเก่าที่กลายมาเป็น "แนวรับใหม่" ซึ่งโซนนี้ก็ยังเป็น Demand zone RBR อีกด้วยก็หวังว่าหากวันนี้กราฟดีดลงมาช่วงข่าวจุดๆๆนี้จะเป็นโซนที่ดีหากเราจะงัดออเดอร์ขึ้นต่อไปตามเทรนได้ดีเลยทีเดียวเชียว ก็อย่าลืมกำหนดความเสียหายก่อนลุยกับข่าวด้วยล่ะ!! #อะไรก็เกิดขึ้นได้ #GoodLuck


*** ทำตามแผนและมองหาความเสี่ยงก่อนเสมอ***ขอให้ทุกท่านนะครับโชคดีมีกำไรทุกท่าน ครับ ขอกำไร ทั่วหน้าทุกท่านนะครับ
เชิญเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองการเทรดกันได้ตามสะดวกครับ
หากมีข้อแนะนะประการใดก็ยินดี น้อมรับทุกความคิดเห็นครับ อยากให้ทุกท่าน แบ่งปันความรู้ร่วมกันครับ"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."

*

KRACH

 • 2,204
ทุกอย่างมันคือประสบการณ์
คิด วิเคราะห์ วางแผน รอ ลงมือ

*

bnet2001

 • 1,372
ไม่ยอมย่อมาให้ปล่อยเลย  555++ 555++ 555++

*

bnet2001

 • 1,372
แอดคับ xm ผมมีบัญชีอยู่แล้ว ทำไงถึงจะต่อ แอดได้

*

bnet2001

 • 1,372
อ้างจาก: bnet2001 ที่ 02, ธันวาคม  2022, 03:48:22 PM
แอดคับ xm ผมมีบัญชีอยู่แล้ว ทำไงถึงจะต่อ แอดได้

ไม่ได้ใช้ล่ะ xm ดันไม่มีแบงค์ที่ใช้ได้ ผมใช้ uob ฝากไม่ได้ 555+

*

admin

 • 79,276
อ้างจาก: bnet2001 ที่ 02, ธันวาคม  2022, 04:01:31 PM
อ้างจาก: bnet2001 ที่ 02, ธันวาคม  2022, 03:48:22 PM
แอดคับ xm ผมมีบัญชีอยู่แล้ว ทำไงถึงจะต่อ แอดได้

ไม่ได้ใช้ล่ะ xm ดันไม่มีแบงค์ที่ใช้ได้ ผมใช้ uob ฝากไม่ได้ 555+

ออ อดเลย ครับ ผม ลองไปเปิด ฺBank อื่นได้นะครับ ท่าน
g*/- g*/-
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,276
อ้างจาก: แมงเม่าผจญภัย ที่ 02, ธันวาคม  2022, 02:58:40 PM
(TH)**  (TH)**

ก่อน ข่าว มากราฟนิ่งมา ข่าว มา นี่ กราฟ ต้องวิ่ง แรงแน่ๆ
**Hea** **Hea**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

Gamezxii

 • 1,614
ขอบคุณครับพี่โอ๋หวังว่าจะย่อลงมาให้ตามหน่อยนะฮาบ  (TH)** (TH)**