กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

✅🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔🌏GOLD พฤหัสบดี 1 ธันวาคม 2565 1800 น่ะเหรอเธอคือทางผ่าน 🌏

  • 58 replies
  • 3,664 views
*

admin

  • 79,274
✅🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔🌏GOLD  พฤหัสบดี 1 ธันวาคม 2565 1800 น่ะเหรอเธอคือทางผ่าน 🌏

ราคาทองคำ วันนี้ : Buy LimitPrice:1763   
TP1:1795RR:
TP2:1810RR:
TP3:RR:
SL:1745  
    
Signal Date: 01/12/2022 10:46

"การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน"

              🔔🔔 สวัสดีเช้าวัน พฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม ของปี 2565 ครับ เมื่อวานก็ TP1 ตามแผนกันไปแล้วนะครับ แต่ ยังไม่ถึง TP2 เมื่อวาน แม้ว่า จะมีข่าวมาดันกราฟก็ตามแต่ก็ถือว่า กราฟ ขึ้นมาตามเทคนิค ที่ ตอนนี้ กราฟ ราคาทองคำ มีแนวโน้มขาขึ้นเป็นหลักครับ โดย เมื่อคืน มี ข่าว Fed จะชลอการ ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือน ธันวาคมนี้ครับ ทำให้ USD อ่อนค่าอย่างต่อเนื่อง แนวโน้มทางเทคนิค ของราคาทองคำวันนี้เรียกได้ว่า เป็นแนวโน้มขาขึ้นเป็นหลักแล้ว จาก สัญญาน MACD และ RSI ใน H4 และ Day ที่เป็น ตัวดันขึ้นประกอบกับ ข่าว Fed ที่ จะไม่ปรับดอกเบี้ย ทำให้ ส่งผล ต่อแนวโน้ม ทองคำ เป็นบวก ดังนั้นแผนการเทรดวันนี้ จึงเป็นการหาจังหวะในการเข้า Buy เป็นหลัก นะครับ โดยวันนี้ แอดมิน มองไปที่ รอเข้า Buy ตรง Daily Pivot@1763 และ มี Stop loss ที่แนว Swing low ของกราฟเมื่อวานครับ โดยมองว่าหากกราฟจะขึ้นไปต่อ จะไม่ทำ Swing low ใหม่เพิ่ม ครับ ด้านกองทุน SPDR ไม่เปลี่ยนแปลงการถือทองคำ สำหรับเช้านี้ครับ


🟦🟦#SPDRไม่เปลี่ยนแปลง🟦🟦

รายงานการถือครองทองคำแท่งของกองทุน SPDR Gold Share  1 ธันวาคม 2565

ทองคำแท่ง รวมในคลัง SPDRล่าสุด ✅✅ 908.09 ตัน

เดือนนี้  พฤศจิกายน 2565  🔻🔻ลดลง - 14.50 ตัน

ปีนี้ 2565 ลดลง 🔻🔻- 67.57 ตัน

🏆สถิติกองทุน SPDR : https://bit.ly/2KE162k
🥇สถิติราคาทองคำไทย: http://bit.ly/383waCs

**********************************************
#ทองคำ,#ทองคำแท่ง,#กองทุนทองคำ,#ซื้อทอง,#spdrgoldtrust,#gold,#goldtrust,#goldshare,#ราคาทองคำ #traderider

🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔
#ติดตามข่าวสาร Forex,ทองคำ กับ TRADERIDER
🌐🌐เวปไซต์ :www.traderider.com
**********************************************
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

  • 79,274
☀️YLG_Update : 01 ธ.ค. ข่าวทองภาคเช้า📊
.
📣 Highlight:  ทองปิดบวก $19.60‼️อานิสง์ดอลลาร์อ่อน‼️หลังพาวเวลล์ยันขึ้นเฟดจ่อ "ชะลอ" ขึ้นดบ.เดือนธ.ค.‼️หนุนทองพุ่งจาก Low $1.745.74‼️ เทส High รอบ 2 สัปดาห์ที่ $1,769.9‼️ก่อนพุ่งต่อเช้านี้แตะ High $1,779.9‼️ด้านกองทุน SPDR ถือทองไม่เปลี่ยนแปลง
.
⭕️ นายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)ได้กล่าวปาฐกถาว่าด้วยนโยบายการเงินและการคลังที่สถาบันบรู้กกิงส์โดยระบุว่าเฟดจะชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างเร็วที่สุดในเดือนธ.ค.ขณะเดียวกันก็เตือนว่าภารกิจของเฟดในการต่อสู้กับเงินเฟ้อนั้นยังอีกยาวไกลและยังมีคำถามสำคัญหลายอย่างที่เฟดยังไม่ได้รับคำตอบซึ่งรวมถึงคำถามที่ว่าอัตราดอกเบี้ยจำเป็นต้องถูกปรับขึ้นไปสู่ระดับสูงสุดที่เท่าใดและใช้ระยะเวลานานเท่าใด #หนุนทอง
.
⭕️  นางลิซา คุก หนึ่งผู้ว่าการเฟดกล่าวเมื่อวันพุธว่า อาจถึงเวลาในไม่ช้าที่เฟดจะ "ผ่อนคันเร่ง" ในความพยายามลดอัตราเงินเฟ้อในระดับสูง  ชี้เฟดขึ้นอัตราดอกเบี้ยแข็งกร้าวมากในปีนี้ ทำให้เฟดมี room ในการชะลอการขึ้นดอกเบี้ย  เพื่อประเมินว่าการดำเนินนโยบายของเฟดส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจอย่างไร #หนุนทอง
.
⭕️ ดัชนีดอลลาร์ปรับตัวลดลงเกือบ 1% ในวันพุธ โดยแตะระดับต่ำสุดที่ 105.69 พร้อมปิดร่วงลง 5.2% ในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นเดือนที่แย่ที่สุดนับตั้งแต่ก.ย. 2010  หลังจากนายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) กล่าวว่าเฟดจะชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมเดือนธ.ค.  #หนุนทอง
.
⭕️ FedWatch Tool ของ CME Group บ่งชี้ว่า  นักลงทุนให้น้ำหนัก 91% ที่เฟดจะปรับขึ้นดอกเบี้ย 50 bps และนักลงทุนให้น้ำหนักเพียง 25% ที่เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 75 bpsในการประชุมเดือนธ.ค. ลดลงเทียบกับช่วงก่อนที่นายพาวเวลส่งสัญญาณชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในงานที่สถาบันบรู้กกิงส์#หนุนทอง
.
⭕️ ออโตเมติก ดาต้า โพรเซสซิ่ง อิงค์ (ADP) เปิดเผยว่า การจ้างงานของภาคเอกชนสหรัฐเพิ่มขึ้นเพียง
127,000 ตำแหน่งในเดือนพ.ย. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนม.ค.และต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 190,000 ตำแหน่ง หลังจากพุ่งขึ้น 239,000 ตำแหน่งในเดือนต.ค. #หนุนทอง
.
⭕️ อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีปรับตัวลง 6.1 bps สู่ระดับ 3.64%ในวันพุธ  พร้อมปิดเดือนพ.ย.ด้วยการร่วงลง 11.5 bps ซึ่งถือว่ามากสุดนับตั้งแต่เดือนก.ค.  หลังจากนายเจอโรม พาวเวลล์ประธานเฟด  ส่งสัญญาณในเชิง Dovish มากกว่าที่ตลาดคาด ชี้เฟดอาจชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างเร็วที่สุดในเดือนหน้า #หนุนทอง
.
❌สำนักงานสถิติของกระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยผลสำรวจการเปิดรับสมัครงานและอัตราการหมุนเวียนของแรงงาน(JOLTS)พบว่า ตัวเลขการเปิดรับสมัครงานลดลง 353,000 ตำแหน่ง สู่ระดับ 10.3 ล้านตำแหน่งในเดือนต.ค. #กดดันทอง
.
❌ กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยตัวเลขประมาณการครั้งที่ 2 สำหรับผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ประจำไตรมาส 3 โดยระบุว่า GDP ขยายตัว 2.9% สูงกว่าตัวเลขประมาณการครั้งที่ 1 ซึ่งอยู่ที่ 2.6% และสูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ที่ระดับ 2.7%  #กดดันทอง
.
❌ ดัชนีดาวโจนส์ปิดพุ่งขึ้น 737.24 จุด หรือ +2.18%, ดัชนี S&P500 ปิด +3.09% และดัชนี Nasdaq ปิด +4.41%  หลังจากนายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) กล่าวว่า เฟดจะชะลอการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในการประชุมเดือนธ.ค.  #กดดันทองคำ
.
❌สำนักงานสถิติของกระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยผลสำรวจการเปิดรับสมัครงานและอัตราการหมุนเวียนของแรงงาน (JOLTS) พบว่า ตัวเลขการเปิดรับสมัครงาน ซึ่งเป็นมาตรวัดอุปสงค์ในตลาดแรงงาน ลดลง 353,000 ตำแหน่ง สู่ระดับ 10.3 ล้านตำแหน่งในเดือนต.ค. สูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์  10.24  ล้านตำแหน่ง #กดดันทองคำ
.
Source : Infoquest, Reuters, Bloomberg, CNBC, SPDR, Kitco, Investing
#YLGResearch
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

รอบนี้ SL ห่างกว่าเดิม ปกติแอดตั้งประมาณ 100 pips

*

admin

  • 79,274
อ้างจาก: naiinon ที่ 01, ธันวาคม  2022, 11:06:20 AM
รอบนี้ SL ห่างกว่าเดิม ปกติแอดตั้งประมาณ 100 pips

ห่างกว่าเดิมเล็กน้อยครับ วันนี้ กัน Swing

แผนท่านเป็นไงบ้างครับวันนี้ขอชมหน่อยครับ
(TH)**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

โบรกเกอร์ FBS มีประเภทบัญชีเทรดให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน


ทางโบรกเกอร์ FBS นั้นมีประเภทบัญชีเทรดไว้รองรับลูกค้าหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและเพื่อรองรับสไตล์การเทรดของลูกค้าแต่ละท่านให้ลูกค้าได้เลือกได้ด้วยตนเองตามความเหมาะสมของเงินทุนและสไตล์การเทรด โดยหากท่านเปิดบัญชีเทรดผ่านทางลิ้งค์บอร์ดเราจะได้รับ Auto รีเบต กลับคืนเข้าบัญชีเทรดของท่านทุกสัปดาห์

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs


ประเภทบัญชีเทรด FBS

1.Cent

2.Cent MT5

3.ECN

4.Micro

5.Standard

6.Standard MT5

7.Zero Spread

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs*********************************************************************************************
*********************************************************************************************BDSwiss กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านการเงิน เพิ่งเปิดตัวโปรแกรมแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ใหม่ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่อยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลเฉพาะได้รับประโยชน์จากรางวัลโบนัสสูงถึง €1,500 โดยการแนะนำเพื่อนและผู้ติดต่อให้กับแบรนด์ เครื่องมือแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ของ BDSwiss นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณค่าแก่ประสบการณ์ของลูกค้ามากขึ้น ทำให้พวกเขามีโอกาสแบ่งปันความหลงใหลในการเทรดกับเพื่อนๆ และมีโอกาสได้รับรางวัลมากมาย

ลูกค้าที่มีสิทธิ์สามารถเริ่มต้นแนะนำเพื่อนของพวกเขาให้กับ BDSwiss และรับสิทธิประโยชน์จากโบนัสรางวัลสูงถึง €150 ต่อการแนะนำที่ประสบความสำเร็จ ลูกค้าสามารถรับรางวัลจากการแนะนำได้มากถึงสิบรางวัล ในขณะที่เพื่อนๆ ที่พวกเขาแนะนำนั้นจะได้รับสิทธิประโยชน์จากรางวัลโบนัส €20 และได้รับโอกาสในการเริ่มต้นเทรด CFD มากกว่า 1,000 รายการด้วยเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

โปรแกรมการแนะนำรูปแบบใหม่ของ BDSwiss นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่ายและใช้งานได้ฟรีสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีที่ยืนยันแล้ว โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรม แต่จะต้องส่งเอกสารประจำตัวและกรอกแบบทดสอบความเหมาะสม

ปัจจุบันเครื่องมือแนะนำเพื่อนที่เพิ่งเปิดตัวนี้มีให้บริการเฉพาะลูกค้า BDSwiss ที่ลงทะเบียนภายใต้หน่วยงานกำกับดูแล FSC นอกสหภาพยุโรปเท่านั้นและลูกค้าสามารถเข้าถึงได้บนแดชบอร์ด ในการเริ่มต้นแนะนำ BDSwiss ลูกค้าจะต้องคัดลอกลิงก์การแนะนำเฉพาะที่พบในแดชบอร์ดของตนและเริ่มต้นแชร์ให้กับผู้ติดต่อของลูกค้า รายงานความคืบหน้าของของการแนะนำฉบับเต็มนั้นจะมีอยู่ในแดชบอร์ดของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าจะสามารถโอนรางวัลที่ได้รับไปยังบัญชีการเทรดที่ต้องการได้

ด้วยโบนัสสูงสุด €1,500 โปรแกรมการแนะนำของ BDSwiss ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในโปรแกรมแนะนำเพื่อนที่มีกำไรมากที่สุดในอุตสาหกรรมเท่านั้น หากแต่ยังมีความโปร่งใสอย่างมากอีกด้วย เนื่องจากรางวัลโบนัสทั้งหมดจะสามารถถอนออกได้เต็มจำนวนเมื่อลูกค้าดำเนินการเทรดขั้นต่ำหกครั้งหลังจากอ้างสิทธิ์แล้ว โปรแกรมการแนะนำใหม่ของ BDSwiss นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทั้งยังเป็นโปรแกรมอัตโนมัติเต็มรูปแบบและนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือระดับ

เกี่ยวกับ BDSwiss Group: BDSwiss เป็นกลุ่มบริษัทด้านการเงินชั้นนำที่ให้บริการด้านการลงทุนฟอเร็กซ์และ CFD แก่ลูกค้ามากกว่าล้านรายทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 BDSwiss ได้ให้บริการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นยอด, แพลตฟอร์มที่หลากหลาย, การคำนวณราคาที่เหนือกว่า และการดำเนินการที่รวดเร็วสำหรับตราสาร CFD อ้างอิงมากกว่า 1,000 รายการ BDSwiss Group ปฏิบัติตามกรอบการกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการให้บริการระดับโลกภายใต้หน่วยงานที่แตกต่างกัน BDSwiss Group มีสำนักงานปฏิบัติการทั้งในยุโรปและเอเชีย ด้วยบุคลากรจำนวนกว่า 250 คน


สมัครเข้าร่วมโปรแกรม : https://dashboard.bdswiss.com


*********************************************************************************************
*********************************************************************************************


 (TH)** (TH)** (TH)**..ขอบคุณค่ะ..
หาบทเรียนไปเรื่อย..จากครู..มาเป็นนักเรียนที่นี่.. 555+
2 อย่าง ที่เป็นปัญหา..จะหาข้อมูล ถาม หรือปรึกษาใครก็ไม่ได้ ต้องแก้ไขด้วยตัวเอง
" ความโลภ ได้ตามที่ควรจะได้แล้วไม่พอ "
" OVT โอเวอร์เทรดตลอด "
แก้ไขได้เมื่อไหร่ พอร์ตจะใหญ่ กำไรจะอยู่นาน..

อ้างจาก: admin ที่ 01, ธันวาคม  2022, 11:07:41 AM
อ้างจาก: naiinon ที่ 01, ธันวาคม  2022, 11:06:20 AM
รอบนี้ SL ห่างกว่าเดิม ปกติแอดตั้งประมาณ 100 pips

ห่างกว่าเดิมเล็กน้อยครับ วันนี้ กัน Swing

แผนท่านเป็นไงบ้างครับวันนี้ขอชมหน่อยครับ
(TH)**

ผมยังคาใจกับกองทุนที่นิ่งๆครับ ก่อนหน้านั้นที่กราฟขึ้นมาจาก 1640 กองเข้าซื้อแล้วก็มาเทขายแถว 1785 แล้วก็มาซื้อราคาบนๆ เลยคาใจว่าถ้ากราฟจะไปต่อไกลก็ไม่น่าจะขายทำกำไรจากราคาที่ซื้อต่ำมาก่อนหน้า รอดู 1785 อีกทีครับ ไปเห็น TFDay ทำเหมือนจะทำ Double Topเทรน Day เป็นลง แต่ระยะสั้น ตอนนี้ขึ้น จึงมองว่าเป็นการกลับตัวขึ้นระยะสั้น
H4 เป็นเทรนขึ้น แต่วิ่งอยู่ในกรอบ แนวรับ - ต้าน ของ Day ระหว่าง 1737 - 1778 และแท่ง H4 แท่งที่แล้ว ก็ได้ขึ้นมาทดสอบแนวต้าน Day 1778 แต่ยังไม่ผ่าน

แผนผม จะเล่นในกรอบ 1737-1778  ตั้ง sell ที่ 1778 ลงไปหาแนวรับ 1737 และหาจังหวะ Buy ที่แนวรับ H4 วันนี้น่าจะเล่นในกรอบนี้ครับ รอข่าว นอนฟาร์ม

ขอบคุณครับแอด  (TH)** (TH)** (TH)**
ขอให้ย่อลงมารับกันก่อนนะน้องทอง  **spidey** **spidey** **spidey**
แล้วค่อยบินต่อไปดาวอังคารเลย **hulk3** **hulk3** **hulk3**

อ้างจาก: joriahp ที่ 01, ธันวาคม  2022, 11:25:43 AM
เทรน Day เป็นลง แต่ระยะสั้น ตอนนี้ขึ้น จึงมองว่าเป็นการกลับตัวขึ้นระยะสั้น
H4 เป็นเทรนขึ้น แต่วิ่งอยู่ในกรอบ แนวรับ - ต้าน ของ Day ระหว่าง 1737 - 1778 และแท่ง H4 แท่งที่แล้ว ก็ได้ขึ้นมาทดสอบแนวต้าน Day 1778 แต่ยังไม่ผ่าน

แผนผม จะเล่นในกรอบ 1737-1778  ตั้ง sell ที่ 1778 ลงไปหาแนวรับ 1737 และหาจังหวะ Buy ที่แนวรับ H4 วันนี้น่าจะเล่นในกรอบนี้ครับ รอข่าว นอนฟาร์ม

จะได้ Double Top มั๊ยนะ
ถ้า BO 1778 ได้มีสิทธฺ์ขึ้นถึงแนวรับถัดไปที่ 1800 ถ้าไม่ผ่านก็จะเป็นการลงตามเทรนตัวเอง

*

admin

  • 79,274
อ้างจาก: naiinon ที่ 01, ธันวาคม  2022, 11:20:59 AM
อ้างจาก: admin ที่ 01, ธันวาคม  2022, 11:07:41 AM
อ้างจาก: naiinon ที่ 01, ธันวาคม  2022, 11:06:20 AM
รอบนี้ SL ห่างกว่าเดิม ปกติแอดตั้งประมาณ 100 pips

ห่างกว่าเดิมเล็กน้อยครับ วันนี้ กัน Swing

แผนท่านเป็นไงบ้างครับวันนี้ขอชมหน่อยครับ
(TH)**

ผมยังคาใจกับกองทุนที่นิ่งๆครับ ก่อนหน้านั้นที่กราฟขึ้นมาจาก 1640 กองเข้าซื้อแล้วก็มาเทขายแถว 1785 แล้วก็มาซื้อราคาบนๆ เลยคาใจว่าถ้ากราฟจะไปต่อไกลก็ไม่น่าจะขายทำกำไรจากราคาที่ซื้อต่ำมาก่อนหน้า รอดู 1785 อีกทีครับ ไปเห็น TFDay ทำเหมือนจะทำ Double Topผมก็ กังวล ครับ กองทุน นิ่ง มาก ทั้งๆที่ข่าวเมื่อคินก็น่า จะซื้อเข้า มาเพิ่ม นะ หรือ นักลงทุน เอา เงินไปลงทุน หุ้น กับ Crypto กันหมดแล้ว
ผมมองว่า น่าจะ Breakout high ไปก่อนนะครับ อาจจะถึงเส้น ม่วง ของท่านได้
(TH)**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

  • 79,274
อ้างจาก: นพพร ที่ 01, ธันวาคม  2022, 11:26:19 AM
ขอบคุณครับแอด  (TH)** (TH)** (TH)**
ขอให้ย่อลงมารับกันก่อนนะน้องทอง  **spidey** **spidey** **spidey**
แล้วค่อยบินต่อไปดาวอังคารเลย **hulk3** **hulk3** **hulk3**

ขอให้มารับ ครับ อาจจะทะลุ ไป ดาว พลูโต ได้นะ
xc8* xc8*
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

  • 79,274
อ้างจาก: joriahp ที่ 01, ธันวาคม  2022, 11:33:28 AM


ถ้า BO 1778 ได้มีสิทธฺ์ขึ้นถึงแนวรับถัดไปที่ 1800 ถ้าไม่ผ่านก็จะเป็นการลงตามเทรนตัวเองผมมองแบบนี้ครับ H4 RSI breakout มาพร้อมกับ ราคา MaCD ตัดขึ้น Level 0 บอก เทรนขาขึ้นแล้ว มีแนวโน้มที่จะ breakout high ล่าสุดค่อนข้างสูง ครับ

**hulk3** **hulk3**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

Kaew Beer

  • 1,169
 (TH)** ขอบคุณครับแอดฯ
กดเซลที่ราคาปัจจุบัน ถึง 1785 ก่อนครับตอนนี้ ลุ้นลงไปหาซิคแอดฯ แล้วบายแถวๆ 1758-1763 ตามแอดฯ ถ้ามาแล้ว SL ก็คงลงไป 1700
แต่ถ้าไม่เป็นไปตามแผน ก็คงบินไป 1800 - 1805 ก่อนมั้งครับ xc7*
" เย็นให้พอ รอให้ได้ "