กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

✅🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔✅GOLD อังคาร 22 พฤศจิกายน 2565 เมื่อวานสร้างโบสถ์>>วันนี้ยกช่อฟ้า✅

 • 39 replies
 • 3,555 views
*

admin

 • 81,058
✅🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔✅GOLD  อังคาร 22 พฤศจิกายน 2565 เมื่อวานสร้างโบสถ์>>วันนี้ยกช่อฟ้า✅

แผนเทรดทองคำ : Buy LimitPrice:1740   
TP1:1760RR:
TP2:1771RR:
TP3:RR:
SL:1730  
    
Signal Date: 22/11/2565 09:09

                  🔔🔔 สวัสดีเช้าวันอังคาร ครับผม ราคาทองคำวันนี้ ล่าสุดอยู๋ที่ 1742 ตอนนี้นะครับโดยเมือวานถือเป็นการปรับตัวลงอย่างต่อเนื่อง จากช่วง วันศุกร์ที่แล้ว โดยเป้นไปตามคาดการณ์ ครับแม้ว่า จะยังไม่ถึง TP ก็ตาม โดย การย่อลักษณะนี้ มาจากแรงเทขายทำกำไร นะครับ โดยเมื่อวานกราฟ ปรับตัวลงมา ได้ถึง 1732.36 เรียกได้ว่าขาด จาก TP เพียงเล็กน้อยเท่านั้นครับก่อนทีเช้านี้จะดีดขึ้นมา เล็กน้อย แต่ เป็นการขึ้นมาจากสัญญานทางเทคนิค ครับ ด้านกองทุน SPDR ก็ เริ่มกลับเข้ามาซื้อ แล้ว นะครับ จากเช้านี้ ที่ บวกมา 1.44 ตัน โดยวันนี้แนวรับแนวต้านทีน่าสนใจ และแผนการเทรด แอดมินวันนี้ ติดตามต่อได้เลย ครับ

                Resistance : แนวต้านอยู่ที่ 1750/1765/1785

           Daily pivot@1741

           Support :แนวรับ ที่ 1730/1715และ 1700

        🔔🔔 วิเคราะห์กราฟทางเทคนิควันนี้ จากกราฟล่าสุด แม้ว่า Gold Day จะปิดลบมา ถือว่า 3 วันติดจากแท่ง Day แต่ ภาพรวมยังถือว่าอยู๋ในแนวโน้มขาขึ้นนะครับ โดยการหลุดเทรนไลน์ ของ RSI h4 ตอนนี้ ได้ลงมาถึงแนว Over bought แล้ว และ RSI M30 ได้ Swing high ขึ้นมาได้บ้างเล็กน้อย และ ในกราฟ Day ก็เป็นสัญญาน Oversold ก็ตามแต่ก็ อาจจะมองเป็น สัญญาน Impulse ให้ กราฟ ขึ้นไปต่อด้วยแรงซื้อครับ โดยภาพรวมแล้ว RSI เป็นส่วนหนึ่ง ของสัญญานการกลับตัว ครับ โดย มีแรง ซื่อจาก MACD Day ที่ ยังเป็นแนวโน้มขาขึ้น ครับ โดยตอนนี้ กราฟอยู่ใน Zone ของแนวรับ ที่ เคยเป็นแรงเทขาย ก่อนหน้าถ้ามองจาก TFDay นะครับตรงนี้คือแรงซื้อที่อาจจะดันให้กราฟขึ้นไปต่อเนื่องได้ ถ้าตรงนี้รับไว้ได้ครับ ดังนั้น ด้วยสัญญาน วันนี้ แอดมิน จึง มองว่าวันนี้กราฟมีโอกาสที่จะกลับตัวโดยขึนไปพักตัว เพื่อลงต่อหรือ ขึ้นไปเพื่อกลับตัวเป็นขาขึ้นต่อเนื่องได้ในวันนี้ครับ เนื่องจาก ราคาตอนนี้ Stop loss ค่อนข้างที่จะสั้น ครับ โดยมองไปที่ Swing low เท่านั้น ครับ และ จุดเข้า วันนี้ อยู่ที่แนว ราคาปัจจุบัน ด้วย ครับ ส่วนหนึ่ง กองทุน SPDR ก็ เข้า ซื้อ ทองคำเพิ่มด้วย จึ้ง ทำให้ มีแนวโน้มที่กราฟจะปรับตัวขึ้นไปได้ จากแนวรับตรงนี้ครับแต่ ถ้า วันนี้กราฟลงต่อ โดย Stop loss นะครับ แผนการเทรดของพรุ่งนี้จะกลับมา Sell ครับ


✅✅#SPDRซื้อทองคำเข้าคลัง✅+ 1.44 ตัน ✅✅

รายงานการถือครองทองคำแท่งของกองทุน SPDR Gold Share  22 พฤศจิกายน 2565

ทองคำแท่ง รวมในคลัง SPDRล่าสุด ✅✅ 906.06ตัน

เดือนนี้  พฤศจิกายน 2565  🔻🔻ลดลง - 16.53 ตัน

ปีนี้ 2565 ลดลง 🔻🔻- 69.60 ตัน

🏆สถิติกองทุน SPDR : https://bit.ly/2KE162k
🥇สถิติราคาทองคำไทย: http://bit.ly/383waCs

**********************************************
#ทองคำ,#ทองคำแท่ง,#กองทุนทองคำ,#ซื้อทอง,#spdrgoldtrust,#gold,#goldtrust,#goldshare,#ราคาทองคำ #traderider

🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔
#ติดตามข่าวสาร Forex,ทองคำ กับ TRADERIDER
🌐🌐เวปไซต์ :www.traderider.com
**********************************************
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

โบรกเกอร์ FBS มีประเภทบัญชีเทรดให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน


ทางโบรกเกอร์ FBS นั้นมีประเภทบัญชีเทรดไว้รองรับลูกค้าหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและเพื่อรองรับสไตล์การเทรดของลูกค้าแต่ละท่านให้ลูกค้าได้เลือกได้ด้วยตนเองตามความเหมาะสมของเงินทุนและสไตล์การเทรด โดยหากท่านเปิดบัญชีเทรดผ่านทางลิ้งค์บอร์ดเราจะได้รับ Auto รีเบต กลับคืนเข้าบัญชีเทรดของท่านทุกสัปดาห์

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs


ประเภทบัญชีเทรด FBS

1.Cent

2.Cent MT5

3.ECN

4.Micro

5.Standard

6.Standard MT5

7.Zero Spread

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs*********************************************************************************************
*********************************************************************************************BDSwiss กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านการเงิน เพิ่งเปิดตัวโปรแกรมแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ใหม่ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่อยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลเฉพาะได้รับประโยชน์จากรางวัลโบนัสสูงถึง €1,500 โดยการแนะนำเพื่อนและผู้ติดต่อให้กับแบรนด์ เครื่องมือแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ของ BDSwiss นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณค่าแก่ประสบการณ์ของลูกค้ามากขึ้น ทำให้พวกเขามีโอกาสแบ่งปันความหลงใหลในการเทรดกับเพื่อนๆ และมีโอกาสได้รับรางวัลมากมาย

ลูกค้าที่มีสิทธิ์สามารถเริ่มต้นแนะนำเพื่อนของพวกเขาให้กับ BDSwiss และรับสิทธิประโยชน์จากโบนัสรางวัลสูงถึง €150 ต่อการแนะนำที่ประสบความสำเร็จ ลูกค้าสามารถรับรางวัลจากการแนะนำได้มากถึงสิบรางวัล ในขณะที่เพื่อนๆ ที่พวกเขาแนะนำนั้นจะได้รับสิทธิประโยชน์จากรางวัลโบนัส €20 และได้รับโอกาสในการเริ่มต้นเทรด CFD มากกว่า 1,000 รายการด้วยเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

โปรแกรมการแนะนำรูปแบบใหม่ของ BDSwiss นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่ายและใช้งานได้ฟรีสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีที่ยืนยันแล้ว โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรม แต่จะต้องส่งเอกสารประจำตัวและกรอกแบบทดสอบความเหมาะสม

ปัจจุบันเครื่องมือแนะนำเพื่อนที่เพิ่งเปิดตัวนี้มีให้บริการเฉพาะลูกค้า BDSwiss ที่ลงทะเบียนภายใต้หน่วยงานกำกับดูแล FSC นอกสหภาพยุโรปเท่านั้นและลูกค้าสามารถเข้าถึงได้บนแดชบอร์ด ในการเริ่มต้นแนะนำ BDSwiss ลูกค้าจะต้องคัดลอกลิงก์การแนะนำเฉพาะที่พบในแดชบอร์ดของตนและเริ่มต้นแชร์ให้กับผู้ติดต่อของลูกค้า รายงานความคืบหน้าของของการแนะนำฉบับเต็มนั้นจะมีอยู่ในแดชบอร์ดของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าจะสามารถโอนรางวัลที่ได้รับไปยังบัญชีการเทรดที่ต้องการได้

ด้วยโบนัสสูงสุด €1,500 โปรแกรมการแนะนำของ BDSwiss ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในโปรแกรมแนะนำเพื่อนที่มีกำไรมากที่สุดในอุตสาหกรรมเท่านั้น หากแต่ยังมีความโปร่งใสอย่างมากอีกด้วย เนื่องจากรางวัลโบนัสทั้งหมดจะสามารถถอนออกได้เต็มจำนวนเมื่อลูกค้าดำเนินการเทรดขั้นต่ำหกครั้งหลังจากอ้างสิทธิ์แล้ว โปรแกรมการแนะนำใหม่ของ BDSwiss นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทั้งยังเป็นโปรแกรมอัตโนมัติเต็มรูปแบบและนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือระดับ

เกี่ยวกับ BDSwiss Group: BDSwiss เป็นกลุ่มบริษัทด้านการเงินชั้นนำที่ให้บริการด้านการลงทุนฟอเร็กซ์และ CFD แก่ลูกค้ามากกว่าล้านรายทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 BDSwiss ได้ให้บริการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นยอด, แพลตฟอร์มที่หลากหลาย, การคำนวณราคาที่เหนือกว่า และการดำเนินการที่รวดเร็วสำหรับตราสาร CFD อ้างอิงมากกว่า 1,000 รายการ BDSwiss Group ปฏิบัติตามกรอบการกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการให้บริการระดับโลกภายใต้หน่วยงานที่แตกต่างกัน BDSwiss Group มีสำนักงานปฏิบัติการทั้งในยุโรปและเอเชีย ด้วยบุคลากรจำนวนกว่า 250 คน


สมัครเข้าร่วมโปรแกรม : https://dashboard.bdswiss.com


*********************************************************************************************
*********************************************************************************************


*

admin

 • 81,058


M30 RSI แทง high แล้ว นะครับ และ จุดเข้า ที่ถือว่าได้เปรียบ ที่สุด จะเป็นแนว QM คือ ลงมาที่ ราคาประมาณ 1738 และ Stop loss 1730 ครับ ตรงนี้ จะได้เปรียบเรื่อง Risk Reward ค่อนข้างมากครับ

**6105** **6105**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 81,058
☀️YLG_Update : 22 พ.ย. ข่าวทองภาคเช้า📊
.
📣 Highlight:  ทองปิดลบ $13.70‼️หวั่นจีนใช้มาตรการเข้มคุม COVID-19‼️กดหยวนอ่อน‼️กระตุ้นแรงซื้อดอลลาร์ในฐานะสกุลเงินปลอดภัย‼️ถ้อยแถลงเชิง Hawkish จากเจ้าหน้าที่เฟด‼️หนุนดอลลาร์และบอนด์ยีลด์‼️กดทองร่วงต่อเทส Low $1,732‼️ด้านกองทุน SPDR ถือทองเพิ่ม +1.44 ตัน
❌ ดัชนีดอลลาร์แข็งค่าขึ้น 0.78% แตะที่ 107.8350 เนื่องจากนักลงทุนพากันซื้อดอลลาร์ในฐานะสกุลเงินปลอดภัย ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในจีน #กดดันทองคำ
.
❌ ปักกิ่งซึ่งเป็นเมืองหลวงของจีน สั่งล็อกดาวน์เขตเฉาหยาง เขตไห่เตี้ยน เขตตงเฉิง และเขตซีเฉิง หลังมีรายงานพบผู้เสียชีวิตจากโรค COVID-19 ในกรุงปักกิ่งเพิ่มอีก 2 รายในวันอาทิตย์ (20 พ.ย.) และพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มอีก 951 ราย #กดดันหยวน #หนุนดอลลาร์   #กดดันทองคำ
.
❌ เงินหยวนของจีนอ่อนค่าลงแตะระดับต่ำสุดที่ 7.1708 ซึ่งเป็นระดับที่อ่อนค่าที่สุดนับตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. จากความวิตกว่ายอดผู้ป่วย COVID-19 ที่พุ่งสูงขึ้นในจีน  และรายงานผู้เสียชีวิตครั้งแรกในรอบหลายเดือน อาจกระตุ้นให้จีนกลับมาใช้มาตรการล็อกดาวน์เพื่อคุม COVID-19 ซึ่งก่อให้เกิดความกังวลต่อเศรษฐกิจ #หนุนดอลลาร์  #กดดันทองคำ
.
❌ ราคาน้ำมันร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่ต้นเดือนม.ค. จากรายงานที่ระบุว่าซาอุดีอาระเบียกำลังเจรจากับพันธมิตรโอเปกเพื่อเพิ่มผลผลิต แต่น้ำมันลดช่วงติดลบบางส่วน  หลังจากที่เจ้าชายซาอุปฏิเสธรายงานดังกล่าว  แต่โดยรวมน้ำมันยังได้รับผลกระทบจากความกังวลเกี่ยวกับความต้องการใช้น้ำมันของจีน#กดดันทองคำ
.
❌ โกลด์แมน แซคส์ปรับลดคาดการณ์ราคาน้ำมันดิบเบรนท์ในไตรมาส 4 สู่ระดับ 100 ดอลลาร์/บาร์เรล จากเดิมที่ระดับ 110 ดอลลาร์/บาร์เรล โดยได้รับผลกระทบจากการพุ่งขึ้นของจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในจีน ซึ่งจะทำให้มีการใช้มาตรการล็อกดาวน์ และส่งผลกระทบต่ออุปสงค์น้ำมัน #กดดันทองคำ
.
❌ อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ดีดตัวขึ้นสู่ระดับ 3.8419% ในขณะที่อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 2 ปีเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 4.5651% จากการคาดการณ์ว่าเฟดจะเดินหน้าปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยต่อไป #กดดันทองคำ
.
❌ นางแมรี เดลี  ประธานเฟดซานฟรานซิสโกกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า  เฟดอาจปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยสู่ระดับที่สูงกว่า 5% หากอัตราเงินเฟ้อไม่ลดลง ชี้ยังเร็วเกินไปที่จะมองว่าแรงกดดันด้านราคาที่ชะลอตัวลงนั้นมาถึงจุดเปลี่ยนแล้ว #กดดันทองคำ
.
⭕️ กองทุน SPDR ถือครองทองคำเพิ่ม +1.44 ตัน สู่ระดับ 906.06 ตัน  ทำให้ปี 2022 กองทุน SPDR ถือครองทองลดลง -69.6 ตัน #หนุนทอง
.
⭕️ นางลอเรตต้า เมสเตอร์  ประธานเฟดคลีฟแลนด์  กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า  เฟดสามารถปรับลดระดับไปสู่การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยที่น้อยลงในเดือนหน้า เพื่อช่วยลดอัตราเงินเฟ้อ พร้อมกับรักษาเศรษฐกิจให้ยังคงเติบโต #หนุนทอง
.
⭕️ สำนักข่าว SPA ของซาอุดีอาระเบียรายงานว่า เจ้าชายอับดูลาซิซ บิน ซัลมาน รัฐมนตรีพลังงานซาอุดีอาระเบีย กล่าวปฏิเสธรายงานข่าวของหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีท เจอร์นัล โดยยืนยันว่า ซาอุดีอาระเบียและสมาชิกของกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ไม่ได้หารือกันเกี่ยวกับการปรับเพิ่มกำลังการผลิตแต่อย่างใด #หนุนน้ำมัน  #หนุนทอง
.
⭕️ บิตคอยน์ร่วงลงต่ำกว่าระดับ 16,000 ดอลลาร์ ขณะที่สกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ ดิ่งลงเช่นกัน โดยได้รับผลกระทบจากการประกาศล้มละลายของ FTX แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีใหญ่อันดับ 2 ของโลก #หนุนทอง
.
Source : Infoquest, Reuters, Bloomberg, CNBC, SPDR, Kitco, Investing
#YLGResearch
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 81,058RSI H4 ตรงนี้ Over Sold นะครับ มีโอกาสที่จะปรับตัวขึ้นไปได้ แต่ อย่างไรก็ตาม ถ้า ราคาแทง new Low กราฟจะมีโอกาสลงต่อมากกว่า ครับ
แต่ถ้าตั้ง ลำตรงนี้ได้แลัว Day จะเกิด แรง Impulse ทำให้ กราฟ ขึ้นไป ได้ ครับ

"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

 (TH)** (TH)** (TH)**..ขอบคุณค่ะ..
วันนี้ ยังไงก็ไม่ตกรถ.. TKo*) xc8*
2 อย่าง ที่เป็นปัญหา..จะหาข้อมูล ถาม หรือปรึกษาใครก็ไม่ได้ ต้องแก้ไขด้วยตัวเอง
" ความโลภ ได้ตามที่ควรจะได้แล้วไม่พอ "
" OVT โอเวอร์เทรดตลอด "
แก้ไขได้เมื่อไหร่ พอร์ตจะใหญ่ กำไรจะอยู่นาน..

*

admin

 • 81,058
อ้างจาก: Lil Mayfly ที่ 22, พฤศจิกายน  2022, 10:02:22 AM
(TH)** (TH)** (TH)**..ขอบคุณค่ะ..
วันนี้ ยังไงก็ไม่ตกรถ.. TKo*) xc8*

ตั้ง Stop loss ด้วย นะครับ พี่
Hulk 2** Hulk 2**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

.:KRACH:.

 • 2,591
 (TH)** (TH)** ตั้งตารอ จะมารับไหม
< ^@_@^ >
เตือนตัวเองเอาไว้ อย่าเข้าไปรับ🔪ที่หล่นจากฟ้า

*

admin

 • 81,058
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

CASE Forex

 • 17,503
⭐⭐วิเคราะห์ทอง ราคาทองคำ GOLD Forex วันอังคาร 22 พฤศจิกายน 2565 หิวจัด!!ทุบไปหาจุดเบรคเอ้าเลย⭐⭐  Type Price SL TP
Signal Sell 1742-1745 40-60 pip 200-220 pip    Signal Sell "รอทุบของเมื่อวานต้องบอกว่าทำให้โอกาสที่จะเพิ่มออเดอร์หายไปทันที เพราะตกรถครั้งใหญ่กราฟทองพอหลุดแนวรับปั้บ ก็มุดยาวๆเลย" ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้วันนี้มีความคิดจะเล่นต่อในรูปแบบที่กราฟเขาวิ่งเมื่อวานเลยก็คือย่อนิดเดียวก็หาจังหวะตามน้ำเลยนั้นเอง แต่รายละเอียดลึกๆมาดูแผนกัน..

📌"แผนการเทรดวันนี้กัน"📌

   จังหวะที่เราจะเข้าทุบของวันนี้เป็นการทุบตามแรงส่งของตลาดขาลงก็จริง แต่สิ่งที่แตกต่างนั้นคือโซนทุบของเราวันนี้ก็เป็นเหมือนกับ Supply zone ย่อมๆใน Low TF แล้วนั้นเอง...มีการทำ Low ต่ำลงแล้วก็ยกตัวขึ้นมาหาแนวแรงที่โดนทุบทะลุ New Low (ปัจจุบันกำลัง Retest วัดใจอยู่) นี้จึงเป็นมุมมองที่น่าสนใจจะลุยกับตลาดของวันนี้เพราะหากเขาขึ้นไปอีกเราก็ ตัดขาดทุนได้ง่ายเลย แต่ถ้ายังวิ่งแบบเมื่อวานมุดๆๆ เราก็ได้กำไรเท่านั้นเอง #ขอให้ตลาดแจกโชคทุกคนจร้า


*** ทำตามแผนและวางเงินที่เสียไว้ก่อนเสมอ***ขอให้ทุกท่านนะครับโชคดีมีกำไรทุกท่าน ครับ ขอกำไร ทั่วหน้าทุกท่านนะครับ
เชิญเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองการเทรดกันได้ตามสะดวกครับ
หากมีข้อแนะนะประการใดก็ยินดี น้อมรับทุกความคิดเห็นครับ อยากให้ทุกท่าน แบ่งปันความรู้ร่วมกันครับ"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."

*

.:KRACH:.

 • 2,591
 ))/* ))/* วันนี้เข้าแผนไหนระหว่างแผนของแอด กับแผนของท่าน case
แต่ของผมวันนี้มาทางแนวท่าน case  xc8*
< ^@_@^ >
เตือนตัวเองเอาไว้ อย่าเข้าไปรับ🔪ที่หล่นจากฟ้า

*

admin

 • 81,058
อ้างจาก: แมงเม่าผจญภัย ที่ 22, พฤศจิกายน  2022, 01:38:08 PM
))/* ))/* วันนี้เข้าแผนไหนระหว่างแผนของแอด กับแผนของท่าน case
แต่ของผมวันนี้มาทางแนวท่าน case  xc8*

ติดแผนแอด แล้วนะ รอ Buy
**hulk3** **hulk3** hulk*** hulk***
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

อ้างจาก: CASE Forex ที่ 22, พฤศจิกายน  2022, 01:20:55 PM
⭐⭐วิเคราะห์ทอง ราคาทองคำ GOLD Forex วันอังคาร 22 พฤศจิกายน 2565 หิวจัด!!ทุบไปหาจุดเบรคเอ้าเลย⭐⭐
<table width="700" border="1" align="center" cellpadding="5" cellspacing="0" bordercolor="#D7D7D7">
  <tbody>
    <tr>
      <th scope="col"> </th>
      <th scope="col" style="font-size: 20px; color: #0000FF; text-align: center; padding: 5px;">Type</th>
      <th scope="col" style="font-size: 20px; color: #0000FF; text-align: center; padding: 5px;">Price</th>
      <th scope="col" style="font-size: 20px; color: #FF0000; text-align: center; padding: 5px;">SL</th>
      <th scope="col" style="font-size: 20px; color: #00D471; text-align: center; padding: 5px;">TP</th>
    </tr>
    <tr>
    <th scope="row" style="font-size: 22px; color: red; text-align: center; padding: 5px;">Signal</th>
        <td style="font-size: 22px; color: red; text-align: center; padding: 5px;">Sell</td>
        <td style="font-size: 22px; color: red; text-align: center; padding: 5px;">1742-1745</td>
        <td style="font-size: 22px; color: red; text-align: center; padding: 5px;">40-60 pip </td>
        <td style="font-size: 22px; color: red; text-align: center; padding: 5px;"> 200-220 pip</td>
    </tr>   
  </tbody>
</table>    Signal Sell "รอทุบของเมื่อวานต้องบอกว่าทำให้โอกาสที่จะเพิ่มออเดอร์หายไปทันที เพราะตกรถครั้งใหญ่กราฟทองพอหลุดแนวรับปั้บ ก็มุดยาวๆเลย" ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้วันนี้มีความคิดจะเล่นต่อในรูปแบบที่กราฟเขาวิ่งเมื่อวานเลยก็คือย่อนิดเดียวก็หาจังหวะตามน้ำเลยนั้นเอง แต่รายละเอียดลึกๆมาดูแผนกัน..

📌"แผนการเทรดวันนี้กัน"📌

   จังหวะที่เราจะเข้าทุบของวันนี้เป็นการทุบตามแรงส่งของตลาดขาลงก็จริง แต่สิ่งที่แตกต่างนั้นคือโซนทุบของเราวันนี้ก็เป็นเหมือนกับ Supply zone ย่อมๆใน Low TF แล้วนั้นเอง...มีการทำ Low ต่ำลงแล้วก็ยกตัวขึ้นมาหาแนวแรงที่โดนทุบทะลุ New Low (ปัจจุบันกำลัง Retest วัดใจอยู่) นี้จึงเป็นมุมมองที่น่าสนใจจะลุยกับตลาดของวันนี้เพราะหากเขาขึ้นไปอีกเราก็ ตัดขาดทุนได้ง่ายเลย แต่ถ้ายังวิ่งแบบเมื่อวานมุดๆๆ เราก็ได้กำไรเท่านั้นเอง #ขอให้ตลาดแจกโชคทุกคนจร้า


*** ทำตามแผนและวางเงินที่เสียไว้ก่อนเสมอ***ขอให้ทุกท่านนะครับโชคดีมีกำไรทุกท่าน ครับ ขอกำไร ทั่วหน้าทุกท่านนะครับ
เชิญเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองการเทรดกันได้ตามสะดวกครับ
หากมีข้อแนะนะประการใดก็ยินดี น้อมรับทุกความคิดเห็นครับ อยากให้ทุกท่าน แบ่งปันความรู้ร่วมกันครับ
1700 ต้องมาแล้ว  g*/-

*

admin

 • 81,058
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 81,058
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"