กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

🌎🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔🌎GOLD อังคาร 25 ตุลาคม 2565 ฺBUY สิครับวันนี้ รอ TP1680🌎

 • 24 replies
 • 2,417 views
*

admin

 • 79,317
🌎🔔วิเคราะห์ ทองคำ 🔔🌎GOLD  อังคาร 25 ตุลาคม 2565 ฺBUY สิครับวันนี้ รอ TP1680🌎

แผนการเทรดทองวันนี้ : Buy LimitPrice:1645   
TP1:1670RR:
TP2:1680RR:
TP3:RR:
SL:1620  
    
Signal Date: 25/10/2022 10:20

"การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน"

                🔔🔔 ราคาทองคำวันนี้ จากเมือวานที่ Sideway หลังจากกราฟ ขึ้นไปทำ High ได้ที่ 1670 ก่อนที่จะ Sideway ลงมาพักตัว ที่แนว 1645 และปิดตลาด ช่วง 1650 ก่อนที่จะ Sideway เช้านี้ นะครับ ถือว่า กราฟยังมีแนวโน้มที่จะ ปรับตัวขึ้นไปทดสอบแนวต้าน 1680 ได้อยู่นะครับ หลังจาก กราฟล่าสุดปรับตัวขึ้นมาจาก ข่าว Fed และ การแทรกแทรง ค่าเงิน ของ BOJ นะครับ โดยนอกจากนี้สัญญานทางเทคนิคของกราฟก็เริ่มมี การเปลี่ยนเแปลงแล้ว นะครับ จากผลของข่าวทำให้ MACD Swing high รวมทั้ง ราคาทองคำได้ breakout เส้นเทรนไลน์ขาลงของ H1 ขึ้นมาได้ โดยแผนการเทรดวันนี้ อาจจะต้องลุ้นหนักหน่อยนะครับว่ากราฟจะมาให้ใหม แต่ถ้ามาได้ก็ถือว่าได้เปรียบ ครับ โดยแนวต้านของกราฟที่น่าสนใจวันนี้เป็นดังนี้ครับ

              Resistance : แนวต้านอยู่ที่ 16ุ70/1680/1700

           Daily pivot@1652

           Support :แนวรับ ที่ 1645/1635 และ 1620

               🔔🔔 วิเคราะห์กราฟทางเทคนิค วันนี้ จะเห็นจากรูปว่ากราฟได้หลุดเทรนไลน์ ขาลงและตอนนี้ได้ breakout ขึ้นมาเป็นแนวโน้มขาขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ แน่นอนครับ ยังมีแนวต้าน ที่สำคัญอยู่ที่แนว 1680 ซึ่ง แนวนี้เคยเป็นแนวรับ ที่แข็งแรงที่ เคยทดสอบ กว่า 4 รอบถึงจะผ่านลงไปได้และแน่นอนครับ ก่อนหน้านี้กราฟเคยมาทดสอบแนวต้านนี้ไป 1 รอบแลัวก่อนที่จะยืนไม่่ไหว และร่วงลงไป ทดสอบแนว 1615 ได้อีกครั้ง ดังนั้น จากสัญญาน MACD ของ H1 และ M30 ตอนนี้ ทำให้เห็นว่ากราฟมีโอกาสที่จะปรับตัวขึ้นไปจากแนว 1650 ได้อีก หรือ อาจจะ ลงไปย่อ ที่ แนว 1630 ช่วงนี้นะครับ แต่ถ้าลงไปต่ำกว่า 1615 ก็คือปรับตัวเป็นขาลงไปแล้วดังนั้น มุมมองตอนนี้ มองว่า กราฟจะ Swing ขึ้นไปทดสอบ แนวต้าน 1680 ช่วงนี้ครับ แต่ จะย่อที่ แนว 1650 คือ ตรง fibo 50 หรือ ตรง fibo 23.6 แล้วขึ้นไป แนว 1680 นะครับ ช่วงนี้จะเป็นแนวต้านที่สำคัญ นะครับ มองว่าการผ่านราคานี้ ค่อนข้างยากดังนั้น จึงมองไปที่ TP แค่แนวนี้ 1680 ครับ จากนั้นจะหาจังหวะในการทุบ กราฟลงมาครับ

✅✅#SPDRซื้อทองคำ 🔻⬇️ +0.29ตัน ✅✅

รายงานการถือครองทองคำแท่งของกองทุน SPDR Gold Share  25 ตุลาคม 2565

ทองคำแท่ง รวมในคลัง SPDRล่าสุด ✅✅ 928.39 ตัน

เดือนนี้  ตุลาคม 2565  🔻🔻ลดลง - 12.76  ตัน

ปีนี้ 2565 ลดลง 🔻🔻- 47.27 ตัน

🏆สถิติกองทุน SPDR : https://bit.ly/2KE162k
🥇สถิติราคาทองคำไทย: http://bit.ly/383waCs

**********************************************
#ทองคำ,#ทองคำแท่ง,#กองทุนทองคำ,#ซื้อทอง,#spdrgoldtrust,#gold,#goldtrust,#goldshare,#ราคาทองคำ #traderider

🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔
#ติดตามข่าวสาร Forex,ทองคำ กับ TRADERIDER
🌐🌐เวปไซต์ :www.traderider.com
**********************************************
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,317
☀️YLG_Update : 25 ต.ค. ข่าวทองภาคเช้า📊
.
📣 Highlight:  ทองปิดลบ $8.14‼️ดอลล์ยังแข็ง‼️➕บอนด์ยีลด์ 10 ปีฟื้น‼️เหตุนลท.หวั่นเฟดยังคงจุดยืนแข็งกร้าวแม้กิจกรรมทางศก.สหรัฐหดตัว‼️➕แรงขายกำไรในทอง‼️ฉุดทองร่วงจาก High $1,669.77‼️ปิดตลาดแดนลบ‼️กองทุน SPDR ถือทองเพิ่ม +0.29 ตัน
.
❌ ดัชนีดอลลาร์ แข็งค่า 0.03% แตะที่ระดับ 112.003 แม้ดัชนีภาคธุรกิจของสหรัฐชะลอตัวลง  แต่นักลงทุนยังคงกังวลว่าเฟดจะคงจุดยืนที่แข็งกร้าวเป็นพิเศษในการต่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อ  #กดดันทองคำ
.
❌  ดัชนี PMI ของ S&P Global  ในเขตยูโรโซนปรับตัวลดลงสู่ระดับ 47.1 ในเดือนต.ค. จากระดับ 48.1 ในเดือนกันยายน และต่ำกว่าตัวเลขคาดการณ์ในผลสำรวจของ Reuters ที่ระดับ 47.5  และถือเป็นเดือนที่ 4  ติดต่อกันที่ดัชนีอยู่ต่ำกว่า 50 ซึ่งบ่งชี้การหดตัวของกิจกรรมทางเศรษฐกิจ  และเป็นระดับต่ำที่สุดนับตั้งแต่พฤศจิกายน 2020  #กดดันทองคำ
.
❌ อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐพุ่งขึ้นในวันจันทร์ เนื่องจากนักลงทุนยังคงกังวลว่าเฟดจะคงจุดยืนที่แข็งกร้าวเป็นพิเศษในการต่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อ แม้ว่าข้อมูลทางเศรษฐกิจจะบ่งชี้ถึงการชะลอตัวของกิจกรรมทางธุรกิจของสหรัฐในเดือนต.ค.ก็ตาม  #กดดันทองคำ
.
❌ Fed funds futures มีการ price in ความน่าจะเป็นเกือบ 100% ของการปรับขึ้น 75 bps ในการประชุมเฟดสัปดาห์หน้า แม้จะมีความน่าจะเป็นที่เฟดจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีก 75 bps ในเดือนธันวาคมจะลดลงจากระดับกว่า 65% ในสัปดาห์ที่แล้วสู่ระดับ 50% ก็ตาม  #กดดันทองคำ
.
❌  หยวน offshore ดิ่งลงสู่ระดับต่ำสุดใหม่เป็นประวัติการณ์เมื่อเทียบกับดอลลาร์ที่ 7.3322  หลังประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน ดำรงตำแหน่งผู้นำสมัยที่ 3 ได้สำเร็จ และคณะผู้บริหารระดับสูงที่ยังคงมีแนวโน้มที่จะยึดมั่นในนโยบาย zero-COVID  และนโยบายสนับสนุนภาครัฐมากกว่าการเติบโตของภาคเอกชน #กดดันทองคำ
.
❌ ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้น 417.06 จุด หรือ +1.34%, ดัชนี S&P500 ปิด +1.19% และดัชนี Nasdaq ปิด+0.86% หลังมีรายงานว่ากิจกรรมทางธุรกิจของสหรัฐชะลอตัวลงในเดือนต.ค. ซึ่งบ่งชี้ว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเชิงรุกของเฟดซึ่งมีเป้าหมายที่จะชะลอความร้อนแรงของเศรษฐกิจและควบคุมเงินเฟ้อนั้น เริ่มได้ผล #กดดันทองคำ
.
❌ สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดลบในวันจันทร์ (24 ต.ค.) หลังจากจีนเปิดเผยยอดนำเข้าน้ำมันดิบชะลอตัวลง อย่างไรก็ดี สัญญาน้ำมันดิบขยับลงเพียงเล็กน้อย เนื่องจากนักลงทุนคลายความกังวลเกี่ยวกับการเร่งปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)#กดดันทองคำ
.
❌ พรรคอนุรักษ์นิยมของอังกฤษประกาศให้นายริชิ ซูนัก อดีตรัฐมนตรีคลังอังกฤษ คว้าชัยชนะในการเลือกตั้งหัวหน้าพรรคอนุรักษ์นิยมในวันนี้ ซึ่งจะทำให้นายซูนักขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรีคนใหม่ของอังกฤษโดยอัตโนมัติ เนื่องจากพรรคอนุรักษ์นิยมครองเสียงข้างมากในสภาผู้แทนราษฎรอังกฤษ #กดดันทองคำ
.
⭕️ กองทุน SPDR ถือครองทองคำเพิ่มขึ้น +0.29 ตัน สู่ระดับ 928.39 ตัน  ทำให้ปี 2022 กองทุน SPDR ถือครองทองลดลง -47.27 ตัน  #หนุนทอง
.
⭕️ เอสแอนด์พี โกลบอลเปิดเผยว่า  ดัชนี PMI ภาคการผลิตเบื้องต้นของสหรัฐ อยู่ที่ 49.9 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 28 เดือน จากระดับ 52.0 ในเดือนก.ย.
ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดว่าจะอยู่ที่ 49.9 #หนุนทอง
.
⭕️ เอสแอนด์พี โกลบอลเปิดเผยว่า ดัชนี PMI ภาคบริการเบื้องต้นของสหรัฐ อยู่ที่ 46.6 ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 2 เดือน จากระดับ 49.3 ในเดือนก.ย.ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดว่าจะอยู่ที่ 49.6 #หนุนทอง
.
⭕️ ปีเตอร์ ทุซ นักวิเคราะห์จากบริษัทเชส อินเวสต์เมนท์ คอนเซลในรัฐเวอร์จิเนียกล่าวว่า ข้อมูลดังกล่าวบ่งชี้ว่าเศรษฐกิจสหรัฐกำลังชะลอตัวลงและสิ่งที่เฟดกำลังทำนั้นเริ่มได้ผล นอกจากนี้ ข้อมูลดังกล่าวยังทำให้ตลาดคาดหวังว่าเฟดอาจจะชะลอการเร่งปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย #หนุนทอง
.
⭕️ กองทัพเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ได้ยิงปืนใหญ่เตือนไปยังเรือสินค้าของเกาหลีเหนือที่ล่วงล้ำเข้ามาในเขตเส้นแบ่งทางเหนือ หรือ NLL (Northern Limit Line) ซึ่งเป็นเขตพรมแดนทางทะเลของสองประเทศ เมื่อเวลาประมาณ 3:42 น. เช้าวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น ก่อนที่เรือเกาหลีเหนือจะหันลำกลับไปทางเหนือ #หนุนทอง
.
⭕️ ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ แนนซี เพโลซี กล่าวในวันจันทร์ว่า อิหร่านกำลังทำให้ทั่วโลกรู้สึกไม่ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยการส่งโดรนที่ผลิตในอิหร่านไปให้กับรัสเซียเพื่อใช้โจมตีเป้าหมายในยูเครน #หนุนทอง
.
Source : Infoquest, Reuters, Bloomberg, CNBC, SPDR, Kitco, Investing
#YLGResearch
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

โบรกเกอร์ FBS มีประเภทบัญชีเทรดให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน


ทางโบรกเกอร์ FBS นั้นมีประเภทบัญชีเทรดไว้รองรับลูกค้าหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและเพื่อรองรับสไตล์การเทรดของลูกค้าแต่ละท่านให้ลูกค้าได้เลือกได้ด้วยตนเองตามความเหมาะสมของเงินทุนและสไตล์การเทรด โดยหากท่านเปิดบัญชีเทรดผ่านทางลิ้งค์บอร์ดเราจะได้รับ Auto รีเบต กลับคืนเข้าบัญชีเทรดของท่านทุกสัปดาห์

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs


ประเภทบัญชีเทรด FBS

1.Cent

2.Cent MT5

3.ECN

4.Micro

5.Standard

6.Standard MT5

7.Zero Spread

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs*********************************************************************************************
*********************************************************************************************BDSwiss กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านการเงิน เพิ่งเปิดตัวโปรแกรมแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ใหม่ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่อยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลเฉพาะได้รับประโยชน์จากรางวัลโบนัสสูงถึง €1,500 โดยการแนะนำเพื่อนและผู้ติดต่อให้กับแบรนด์ เครื่องมือแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ของ BDSwiss นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณค่าแก่ประสบการณ์ของลูกค้ามากขึ้น ทำให้พวกเขามีโอกาสแบ่งปันความหลงใหลในการเทรดกับเพื่อนๆ และมีโอกาสได้รับรางวัลมากมาย

ลูกค้าที่มีสิทธิ์สามารถเริ่มต้นแนะนำเพื่อนของพวกเขาให้กับ BDSwiss และรับสิทธิประโยชน์จากโบนัสรางวัลสูงถึง €150 ต่อการแนะนำที่ประสบความสำเร็จ ลูกค้าสามารถรับรางวัลจากการแนะนำได้มากถึงสิบรางวัล ในขณะที่เพื่อนๆ ที่พวกเขาแนะนำนั้นจะได้รับสิทธิประโยชน์จากรางวัลโบนัส €20 และได้รับโอกาสในการเริ่มต้นเทรด CFD มากกว่า 1,000 รายการด้วยเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

โปรแกรมการแนะนำรูปแบบใหม่ของ BDSwiss นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่ายและใช้งานได้ฟรีสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีที่ยืนยันแล้ว โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรม แต่จะต้องส่งเอกสารประจำตัวและกรอกแบบทดสอบความเหมาะสม

ปัจจุบันเครื่องมือแนะนำเพื่อนที่เพิ่งเปิดตัวนี้มีให้บริการเฉพาะลูกค้า BDSwiss ที่ลงทะเบียนภายใต้หน่วยงานกำกับดูแล FSC นอกสหภาพยุโรปเท่านั้นและลูกค้าสามารถเข้าถึงได้บนแดชบอร์ด ในการเริ่มต้นแนะนำ BDSwiss ลูกค้าจะต้องคัดลอกลิงก์การแนะนำเฉพาะที่พบในแดชบอร์ดของตนและเริ่มต้นแชร์ให้กับผู้ติดต่อของลูกค้า รายงานความคืบหน้าของของการแนะนำฉบับเต็มนั้นจะมีอยู่ในแดชบอร์ดของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าจะสามารถโอนรางวัลที่ได้รับไปยังบัญชีการเทรดที่ต้องการได้

ด้วยโบนัสสูงสุด €1,500 โปรแกรมการแนะนำของ BDSwiss ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในโปรแกรมแนะนำเพื่อนที่มีกำไรมากที่สุดในอุตสาหกรรมเท่านั้น หากแต่ยังมีความโปร่งใสอย่างมากอีกด้วย เนื่องจากรางวัลโบนัสทั้งหมดจะสามารถถอนออกได้เต็มจำนวนเมื่อลูกค้าดำเนินการเทรดขั้นต่ำหกครั้งหลังจากอ้างสิทธิ์แล้ว โปรแกรมการแนะนำใหม่ของ BDSwiss นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทั้งยังเป็นโปรแกรมอัตโนมัติเต็มรูปแบบและนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือระดับ

เกี่ยวกับ BDSwiss Group: BDSwiss เป็นกลุ่มบริษัทด้านการเงินชั้นนำที่ให้บริการด้านการลงทุนฟอเร็กซ์และ CFD แก่ลูกค้ามากกว่าล้านรายทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 BDSwiss ได้ให้บริการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นยอด, แพลตฟอร์มที่หลากหลาย, การคำนวณราคาที่เหนือกว่า และการดำเนินการที่รวดเร็วสำหรับตราสาร CFD อ้างอิงมากกว่า 1,000 รายการ BDSwiss Group ปฏิบัติตามกรอบการกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการให้บริการระดับโลกภายใต้หน่วยงานที่แตกต่างกัน BDSwiss Group มีสำนักงานปฏิบัติการทั้งในยุโรปและเอเชีย ด้วยบุคลากรจำนวนกว่า 250 คน


สมัครเข้าร่วมโปรแกรม : https://dashboard.bdswiss.com


*********************************************************************************************
*********************************************************************************************


*

CASE Forex

 • 15,959
⭐⭐วิเคราะห์ทอง ราคาทองคำ GOLD Forex วันอังคาร 25 ตุลาคม 2565 ค้างคาแบบนี้เตรียมบิน⭐⭐  Type Price SL TP
Signal Buy 1638-1640 40-60 pip 240-380 pip 
    Signal Buy "ใครทุบลงมาจากเมื่อวานก็คงยิ้มกันไปก่อนแล้วสินะ แต่แอดยังนิ่งเงียบอยู่เลย ก็เพราะไอ้โซนที่รองัดมันยังไม่เข้ามาซักที" ก็โซน 1640 เนี่ยล่ะ!! กราฟกำลังนิ่งมี 2 ปัจจัยที่อาจจะเกิดได้ก็คือ เหวี่ยงลงแล้วดีดขึ้นตามแผน กับ หลอกจะขึ้นสุดท้ายมุดทะลุลงต่อไปตามเทรนเช่นเดิม ก็หวังว่าวันนี้แผนที่เรารออยู่จะยังใช้ได้อยู่น่ะ..

📌"แผนการเทรดวันนี้กัน"📌

    โซนที่น่าสนใจวันนี้ก็คือ DMZ แถวๆบริเวณ 1640 จุดนี้ถือว่ามีเป็นโซนที่มีแรงดันขึ้นทะลุนิวไฮ ก็หวังว่าแรงในโซนนั้นจะมีคำสั่งเจ้าอยู่บ้าง หากมุดลงมาถึงก็จะไปเช็คการกลับตัวใน LTF หรือ Rejection เพื่อวาง SL ก็แล้วแต่สะดวก แต่ถ้าไม่มีก็อย่าใจร้อนรีบๆสวนไปน่ะ อะไรก็เกิดขึ้นได้


*** ทำตามแผนและวางเงินที่เสียไว้ก่อนเสมอ***ขอให้ทุกท่านนะครับโชคดีมีกำไรทุกท่าน ครับ ขอกำไร ทั่วหน้าทุกท่านนะครับ
เชิญเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองการเทรดกันได้ตามสะดวกครับ
หากมีข้อแนะนะประการใดก็ยินดี น้อมรับทุกความคิดเห็นครับ อยากให้ทุกท่าน แบ่งปันความรู้ร่วมกันครับ"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."

 (TH)** (TH)** (TH)** ขอบคุณทุกท่านค่ะ..
ว้าววววว..วันนี้  sig แอด เป๊ะเว่อร์ ติดปุ๊บ ดีดปั๊บ...ไม่ต้องกลับมาอีกแล้วนะ ไปเลยจ้าาาา.. xc8* xc8*
2 อย่าง ที่เป็นปัญหา..จะหาข้อมูล ถาม หรือปรึกษาใครก็ไม่ได้ ต้องแก้ไขด้วยตัวเอง
" ความโลภ ได้ตามที่ควรจะได้แล้วไม่พอ "
" OVT โอเวอร์เทรดตลอด "
แก้ไขได้เมื่อไหร่ พอร์ตจะใหญ่ กำไรจะอยู่นาน..

*

admin

 • 79,317
อ้างจาก: Lil Mayfly ที่ 25, ตุลาคม  2022, 03:11:04 PM
(TH)** (TH)** (TH)** ขอบคุณทุกท่านค่ะ..
ว้าววววว..วันนี้  sig แอด เป๊ะเว่อร์ ติดปุ๊บ ดีดปั๊บ...ไม่ต้องกลับมาอีกแล้วนะ ไปเลยจ้าาาา.. xc8* xc8*

ได้เวลา บินแล้วครับ
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

อ้างจาก: admin ที่ 25, ตุลาคม  2022, 03:28:14 PM
อ้างจาก: Lil Mayfly ที่ 25, ตุลาคม  2022, 03:11:04 PM
(TH)** (TH)** (TH)** ขอบคุณทุกท่านค่ะ..
ว้าววววว..วันนี้  sig แอด เป๊ะเว่อร์ ติดปุ๊บ ดีดปั๊บ...ไม่ต้องกลับมาอีกแล้วนะ ไปเลยจ้าาาา.. xc8* xc8*

ได้เวลา บินแล้วครับ
แล่วๆๆๆ..เป็นซะอย่างงี้สิคะ..ดีดหลอกๆ.. xc3*
2 อย่าง ที่เป็นปัญหา..จะหาข้อมูล ถาม หรือปรึกษาใครก็ไม่ได้ ต้องแก้ไขด้วยตัวเอง
" ความโลภ ได้ตามที่ควรจะได้แล้วไม่พอ "
" OVT โอเวอร์เทรดตลอด "
แก้ไขได้เมื่อไหร่ พอร์ตจะใหญ่ กำไรจะอยู่นาน..

*

KRACH

 • 2,211
ขออย่างเดียวอย่าหลอกนะน้องทอง ย่อได้แต่ต้องขึ้นนะ  **hulk3** **hulk3**
ทุกอย่างมันคือประสบการณ์
คิด วิเคราะห์ วางแผน รอ ลงมือ

*

nanasi

 • 155
ดูทรงขึ้นยากล่ะ จะมุดอย่างเดียวเลย

*

admin

 • 79,317
ดีดมาจุดเข้า แล้ว
Hulk 1**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

Hello,...รวยกันยางงงงง.. xc8* xc4* **Hip**
2 อย่าง ที่เป็นปัญหา..จะหาข้อมูล ถาม หรือปรึกษาใครก็ไม่ได้ ต้องแก้ไขด้วยตัวเอง
" ความโลภ ได้ตามที่ควรจะได้แล้วไม่พอ "
" OVT โอเวอร์เทรดตลอด "
แก้ไขได้เมื่อไหร่ พอร์ตจะใหญ่ กำไรจะอยู่นาน..

*

admin

 • 79,317
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,317
บินให้ว่อง ไปหา TP เลยจ้า
TKo*) TKo*) **hulk3** **hulk3** Hulk 2** Hulk 2**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

อ้างจาก: admin ที่ 25, ตุลาคม  2022, 08:50:03 PM
บินให้ว่อง ไปหา TP เลยจ้า
TKo*) TKo*) **hulk3** **hulk3** Hulk 2** Hulk 2**
ได้เกินเป้าไปเยอะแล้ว..พอก่อนละจ้าาาา.. ไปเชียร์ อิงฟ้า ต่อ ก่อน..  /*CC ))/*  555+
2 อย่าง ที่เป็นปัญหา..จะหาข้อมูล ถาม หรือปรึกษาใครก็ไม่ได้ ต้องแก้ไขด้วยตัวเอง
" ความโลภ ได้ตามที่ควรจะได้แล้วไม่พอ "
" OVT โอเวอร์เทรดตลอด "
แก้ไขได้เมื่อไหร่ พอร์ตจะใหญ่ กำไรจะอยู่นาน..

โดนลากซะสนุกเลย เก็บกำไรก่อนละครับ
ขายหมูดีกว่าไม่มีหมูขาย 555
*PIg**  *PIg**
Best time Best coffee Best trading