กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

🛸✅วิเคราะห์กราฟ EUR/USD พุธ 8 มิถุนายน 2565 ไม่ต้องท่ายากไม่ต้องเยอะบินเถอะ PLease✅🛸

 • 13 replies
 • 2,530 views
*

admin

 • 79,201
🛸✅วิเคราะห์กราฟ EUR/USD พุธ 8 มิถุนายน 2565 ไม่ต้องท่ายากไม่ต้องเยอะบินเถอะ PLease✅🛸  Type Price SL TP1 TP2
Signal 1 Buy Limit 1.0690 1.0630 1.0750 1.0820ข่าวแดงที่น่าสนใจตามเวลาประเทศไทย
ไม่มี่ข่าวแดงในตารางที่น่าสนใจแนวโน้มกราฟ  H1=ขาขึ้น
แนวโน้มกราฟ  H4=ขาลง
แนวโน้มกราฟ  Day=ขาขึ้น
แนวโน้มกราฟ  Week=ขาลง
แนวโน้มกราฟ  Month=ขาลง

***แนวสำคัญของกราฟประจำวันมีดังนี้ครับ***

ราคาปัจจุบัน=1.0691
Daily Pivot=1.0687
Fibo 50 Daily=1.0683

Resistance - แนวต้าน     Support - แนวรับ
R1 = 1.0725 S1 = 1.0650
R2 = 1.0750 S2 = 1.0609
R3 = 1.0790 S3 = 1.0570
R4 = 1.0820 S4 = 1.0550
R5 = 1.0855 S5 = 1.0500   
                                       🔰🔰 สวัสดีเช้าวันพุธครับผมหลังจากเมื่อวานน้องกราฟ อาจจะยังดู sideway ในกรอบแคบๆ แต่โดยภาพรวมแล้วเป็นการยืนเหนือแนวรับและถือว่ากราฟยืนได้ตามแผนการเทรดนะครับ โดยสามารถปิดบวกได้ด้วยแท่ง Day ในกรอบ ของ แท่ง Engulfing ดังนั้นแผนการเทรดวันนี้ในทางเทคนิคแล้วนยังไม่มีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงครับ ท่านใดที่ buy ติดมาเมื่อวานก็ถือรอกันได้วันนี้ลุ้นกราฟปิดบวกได้ต่อเนื่องอีกวันครับ

                             🎯🔰 EURUSD Technical analysis กราฟทางเทคนิค หลังจากเมื่อวานกราฟกลับมายืนเหนือราคา 1.0680 ได้ครับโดยราคาเป็นที่เป็นแนวจาก Head & Shoulder ตอนนี้ เทรนหรือแนวโน้มในกราฟ Day เป็นขาขึ้นจาก MaCD แล้วนะครับ ถือว่ากราฟลงมารับราคาที่ได้เปรียบตามแผนนครับตอนนี้ต้องมาลุ้นว่ากราฟจะ Swing กลับตัวขึ้นไปได้หรือไม่ ถ้ากราฟยังยืนได้ กราฟจะบินไปต่อได้ไกล ครับ ดังนั้น หากกราฟย่อมารับอีกแนวรับตามแผน และ Stop loss New low ล่าสุดก็ถือว่าเป็นจุดเข้าที่ได้เปรียบ ครับ จากรูปที่ 2 จะเห็นได้ชัดว่า แท่ง Day ล่าสุดนั้น เป็น Bullished engulfing ไปเรียบร้อยบ่งบอกแรงซื้อ EUR และ เทขาย ดอลล่าห์ได้เป็นอย่างดี ประกอบกับ ตอนนี้ ดัชนีย์ ดอลล่าห์ Index ก็ไม่ผ่านแนวต้านใน TFDay นะครับและกำลังกลับตัวเป็นขาลงและพร้อมที่จะทำ New Low ต่อเนื่อง คาดการณ์วันนี้ Nonfam มีแนวโน้มค่อนข้างสูง ที่จะออกมาแย่กว่าคาดการณ์นะครับและ ประกอบกับทางเทคนิคกราฟ Usd มีแนวโน้มที่จะอ่อนค่าลงไปอย่างต่อเนื่องเช่นกันดังนั้นวันนี้ แผนการเทรดจึงมองไปที่ การหาจังหวะ ใน การ Buy ต่อเนื่องจากแผนการเทรดเมื่อวานแม้ว่าจะยังไม่ได้บวกไปจากจุดเข้าไปมากก็ตามแต่ถือเป็นการปิดแท่งบวก ใน แนวโน้มขาขึ้นก็อาจจะทำให้กราฟมีแนวโน้มที่จะขึ้นไปต่อได้ ครับ

                       ✅✅ แผนการเข้า Buy EU วันนี้ มองไปที่ การรอเข้า ที่แนวราคาปัจจุบัน ครับเนื่องจากกราฟช่วงนี้เป็นแนวรับ ตาม Pattern Head & Shoulder นะครับ โดยมี Stop loss และ Risk Reward ทีได้เปรียบมากกว่า โดยมีแรงสนับสนุนจาก Bullished Engulfing ใน แท่ง Day ครับ 
   


  Type Price SL TP1 TP2
Signal 1 Buy Limit 1.0690 1.0630 1.0750 1.0820   
       ขอให้ทุกท่านนะครับโชคดีมีกำไรทุกท่าน ครับ ขอกำไร ทั่วหน้าทุกท่านนะครับ
เชิญเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองการเทรดกันได้ตามสะดวกครับ
หากมีข้อแนะนะประการใดก็ยินดี น้อมรับทุกความคิดเห็นครับ อยากให้ทุกท่าน แบ่งปันความรู้ร่วมกันครับ
   (TH)** (TH)** (TH)**


 • สามารถเปิดบัญชี XM เทรดแล้วรับรีเบต 3usd/lot ได้ที่ Rebate XM หรือ http://fxmade.vip


 • เปิดบัญชี Exness เทรดแล้วรับรีเบต 1.5usd/lot ได้ที่ http://bit.ly/2Hr8zz7


"การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน"
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,201กรอบนี้หลายท่านมองเป็นขาลงได้เหมือนกันนะครับ จนกว่า กราฟจะ breakout ขึ้นนั่นแหละครับกราฟถึงจะกลายเป็นขาขึ้นจริงๆ ตอนนี้ อาจจะมีโอกาสย่อลงได้อีก เหมือนกัน สาย MM ต้องระวังการเทรดเผื่อ swing ในกรอบนี้ไว้ด้วย นะครับ
(TH)** (TH)**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,201กลับมาดูแท่ง Month บ้าง จากแท่งเดือน ที่แล้ว จะเห็นว่ากราฟ ไม่ผ่าน fibo 50 month ของเดือนเมษายนนะครับแต่ก็ปิดบวกในเดือนได้มาเดือนนี้
แม้ว่าจะเริ่มด้วย แท่งสีแดง แต่ตอนนี้มีโอกาสมากที่จะกลับไปทดสอบแนวต้าน fibo 50 month ได้อีกรอบ ครับดังนั้นแนวต้านสำคัญยังอยู่แนว 1.0780-1.0800 นะครับ
ตอนนี้ลุ้นให้กราฟกลับไปทดสอบแนวนี้อีก ส่วนหนึ่งเป็นความหวัง ว่า ECB อาจจะปรับอัตราดอกเบี้ยขึ้น ครับ แต่ ใน Forecast ของ Main Refinancing Rate ยังเท่าเดิม
แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ครับ ยังไงสำหรับแอดมินแล้วลุ้นไป ขา buy จาก ขาขึ้น ของ Day ครับ

**6105** **6105** **6105**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,201
☀️YLG_Update : 08 มิ.ย. ข่าวทองภาคเช้า📊
📣 Highlight: ทองปิดบวก $10.90‼️อานิสงส์ดอลล์พัก‼️หลังปอนด์แข็ง, ดอลลาร์ออสเตรเลียพุ่ง‼️➕บอนด์ยีลด์ร่วง‼️จากความหวังเงินเฟ้อส่อผ่านจุดพีค‼️หนุนทองฟื้นจาก Low $1,836.80‼️ด้านกองทุน SPDR ถือทองไม่เปลี่ยนแปลง
.
⭕️ ดัชนีดอลลาร์ อ่อนค่าลง 0.08% สู่ระดับ 102.3080  เนื่องจากนักลงทุนลดการถือครองดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นสกุลเงินปลอดภัย และเข้าซื้อสกุลเงินที่เป็นสินทรัพย์เสี่ยงและให้ผลตอบแทนสูงกว่า เช่นดอลลาร์ออสเตรเลีย และปอนด์#หนุนทอง
.
⭕️ ธนาคารกลางออสเตรเลีย (RBA) มีมติปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบาย 0.50% สู่ระดับ 0.85% ในการประชุมเมื่อวานนี้ ซึ่งมากกว่าที่ตลาดคาดการณ์ว่า RBA จะปรับขึ้นดอกเบี้ยราว 0.25% หรือ 0.40% #หนุนดอลลาร์ออสเตรเลีย #กดดันดอลลาร์ #หนุนทอง
.
⭕️ เงินปอนด์แข็งค่าขึ้น หลังจากนายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ รอดพ้นมติไม่ไว้วางใจในพรรคอนุรักษ์นิยมของตนเองเมื่อวันจันทร์ (6 มิ.ย.) #กดดันดอลลาร์ #หนุนทอง
.
⭕️ อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีร่วงลงสู่ระดับ 2.971% เมื่อคืนนี้  จากระดับสูงสุดในรอบ 3-1 / 2 สัปดาห์ที่ 3.064%  หลังจาก Target Corp. ระบุถึงสินค้าคงคลังส่วนเกินและกล่าวว่าจะลดราคาสินค้าเพื่อระบายสินค้าคงคลัง  ซึ่งกระตุ้นคาดการณ์อัตราเงินเฟ้ออาจพ้นจุดพีคไปแล้ว #หนุนทอง
.
⭕️ ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคสหรัฐ (CDC) ประกาศยกระดับเตือนภัยการแพร่ระบาดของโรคฝีดาษลิง หลังพบว่าจำนวนผู้ติดเชื้อทั่วโลกพุ่งขึ้นมากกว่า 1,000 ราย #หนุนทอง
.
⭕️ โกลด์แมน แซคส์ปรับเพิ่มคาดการณ์ราคาน้ำมันดิบเบรนท์สู่ระดับ 135 ดอลลาร์/บาร์เรลสำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ครึ่งหลังของปี 2565 จนถึงครึ่งแรกของปี 2566 โดยได้แรงหนุนจากภาวะตึงตัวในตลาด #หนุนทอง
.
⭕️ ธนาคารโลกออกรายงานแนวโน้มเศรษฐกิจโลกในวันนี้ โดยได้ปรับลดตัวเลขคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจโลกในปีนี้สู่ระดับ 2.9% จากเดิมที่ระดับ 4.1% โดยได้รับผลกระทบจากการที่รัสเซียส่งกำลังทหารบุกโจมตียูเครน ซึ่งได้ซ้ำเติมความเสียหายที่เกิดจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 #หนุนทอง
.
❌ นางเจเน็ต เยลเลน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ ได้เข้าชี้แจงต่อสภาคองเกรสโดยระบุว่า  สหรัฐได้เผชิญกับภาวะเงินเฟ้อในระดับสูงอย่างที่ยอมรับไม่ได้ ทำให้มีความจำเป็นในการใช้มาตรการทางการคลังที่เหมาะสมในการสกัดแรงกดดันจากเงินเฟ้อโดยไม่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ #กดดันทองคำ
.
❌ กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขขาดดุลการค้าสหรัฐลดลง 19.1% สู่ระดับ 8.71 หมื่นล้านดอลลาร์ในเดือนเม.ย. หลังจากพุ่งแตะระดับ 1.098 แสนล้านดอลลาร์ในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ #กดดันทองคำ
.
❌ ดัชนีดาวโจนส์ปิดเพิ่มขึ้น 264.36 จุด หรือ +0.80%, ดัชนี S&P500 ปิด +0.95% และดัชนี Nasdaq ปิด +0.94% นำโดยการพุ่งขึ้นของหุ้นกลุ่มพลังงาน และอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐที่ชะลอตัวลงสู่ระดับต่ำกว่า 3% #กดดันทองคำ
.
Source : Infoquest, Reuters, Bloomberg, CNBC, SPDR, Kitco, Investing
#YLGResearch
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,201วันนี้ มาทางเดียวกันครับ Tradingcentral

Ha)** Ha)**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

โบรกเกอร์ FBS มีประเภทบัญชีเทรดให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน


ทางโบรกเกอร์ FBS นั้นมีประเภทบัญชีเทรดไว้รองรับลูกค้าหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและเพื่อรองรับสไตล์การเทรดของลูกค้าแต่ละท่านให้ลูกค้าได้เลือกได้ด้วยตนเองตามความเหมาะสมของเงินทุนและสไตล์การเทรด โดยหากท่านเปิดบัญชีเทรดผ่านทางลิ้งค์บอร์ดเราจะได้รับ Auto รีเบต กลับคืนเข้าบัญชีเทรดของท่านทุกสัปดาห์

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs


ประเภทบัญชีเทรด FBS

1.Cent

2.Cent MT5

3.ECN

4.Micro

5.Standard

6.Standard MT5

7.Zero Spread

เปิดบัญชีเทรด FBS เพื่อรับ Auto Rebate ที่นี่ ==>> https://fbs.co.th/?ppk=xfbs*********************************************************************************************
*********************************************************************************************BDSwiss กลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านการเงิน เพิ่งเปิดตัวโปรแกรมแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ใหม่ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่อยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลเฉพาะได้รับประโยชน์จากรางวัลโบนัสสูงถึง €1,500 โดยการแนะนำเพื่อนและผู้ติดต่อให้กับแบรนด์ เครื่องมือแนะนำเพื่อน (Refer-a-Friend) ของ BDSwiss นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณค่าแก่ประสบการณ์ของลูกค้ามากขึ้น ทำให้พวกเขามีโอกาสแบ่งปันความหลงใหลในการเทรดกับเพื่อนๆ และมีโอกาสได้รับรางวัลมากมาย

ลูกค้าที่มีสิทธิ์สามารถเริ่มต้นแนะนำเพื่อนของพวกเขาให้กับ BDSwiss และรับสิทธิประโยชน์จากโบนัสรางวัลสูงถึง €150 ต่อการแนะนำที่ประสบความสำเร็จ ลูกค้าสามารถรับรางวัลจากการแนะนำได้มากถึงสิบรางวัล ในขณะที่เพื่อนๆ ที่พวกเขาแนะนำนั้นจะได้รับสิทธิประโยชน์จากรางวัลโบนัส €20 และได้รับโอกาสในการเริ่มต้นเทรด CFD มากกว่า 1,000 รายการด้วยเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

โปรแกรมการแนะนำรูปแบบใหม่ของ BDSwiss นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่ายและใช้งานได้ฟรีสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีที่ยืนยันแล้ว โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นจะต้องฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรม แต่จะต้องส่งเอกสารประจำตัวและกรอกแบบทดสอบความเหมาะสม

ปัจจุบันเครื่องมือแนะนำเพื่อนที่เพิ่งเปิดตัวนี้มีให้บริการเฉพาะลูกค้า BDSwiss ที่ลงทะเบียนภายใต้หน่วยงานกำกับดูแล FSC นอกสหภาพยุโรปเท่านั้นและลูกค้าสามารถเข้าถึงได้บนแดชบอร์ด ในการเริ่มต้นแนะนำ BDSwiss ลูกค้าจะต้องคัดลอกลิงก์การแนะนำเฉพาะที่พบในแดชบอร์ดของตนและเริ่มต้นแชร์ให้กับผู้ติดต่อของลูกค้า รายงานความคืบหน้าของของการแนะนำฉบับเต็มนั้นจะมีอยู่ในแดชบอร์ดของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าจะสามารถโอนรางวัลที่ได้รับไปยังบัญชีการเทรดที่ต้องการได้

ด้วยโบนัสสูงสุด €1,500 โปรแกรมการแนะนำของ BDSwiss ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในโปรแกรมแนะนำเพื่อนที่มีกำไรมากที่สุดในอุตสาหกรรมเท่านั้น หากแต่ยังมีความโปร่งใสอย่างมากอีกด้วย เนื่องจากรางวัลโบนัสทั้งหมดจะสามารถถอนออกได้เต็มจำนวนเมื่อลูกค้าดำเนินการเทรดขั้นต่ำหกครั้งหลังจากอ้างสิทธิ์แล้ว โปรแกรมการแนะนำใหม่ของ BDSwiss นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทั้งยังเป็นโปรแกรมอัตโนมัติเต็มรูปแบบและนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือระดับ

เกี่ยวกับ BDSwiss Group: BDSwiss เป็นกลุ่มบริษัทด้านการเงินชั้นนำที่ให้บริการด้านการลงทุนฟอเร็กซ์และ CFD แก่ลูกค้ามากกว่าล้านรายทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 BDSwiss ได้ให้บริการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นยอด, แพลตฟอร์มที่หลากหลาย, การคำนวณราคาที่เหนือกว่า และการดำเนินการที่รวดเร็วสำหรับตราสาร CFD อ้างอิงมากกว่า 1,000 รายการ BDSwiss Group ปฏิบัติตามกรอบการกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการให้บริการระดับโลกภายใต้หน่วยงานที่แตกต่างกัน BDSwiss Group มีสำนักงานปฏิบัติการทั้งในยุโรปและเอเชีย ด้วยบุคลากรจำนวนกว่า 250 คน


สมัครเข้าร่วมโปรแกรม : https://dashboard.bdswiss.com


*********************************************************************************************
*********************************************************************************************
*

admin

 • 79,201
✅🔔วิเคราะห์ทอง ราคาทองคำ GOLD พุธ 8 มิถุนายน 2565 ยินได้ก็บินได้ Fly ไปเลยลูกพี่🔔🔔

ราคาทองคำวันนี้ : Buy LimitPrice:1845   
TP1:1865RR:
TP2:1880RR:
TP3:RR:
SL:1825  
    
Signal Date: 08/06/2565 11:29

                 🔔ราคาทองคำก่อนเที่ยง วันนี้ จากแผนการเทรดเมื่อวานถือว่าเป็นการยืนเหนือ ราคา 1840 ได้ตามแผนนะครับ โดยกราฟ swing ขึ้นมาจากแนว 1836 และขึ้นไปเทสแนวต้าน 1855 แต่ยังไม่สามารถผ่านขึ้นไปได้ก่อนที่จะกลับลงมาแนว 1845 แต่โดยภาพรวมแล้วยังคงเป็นการยืนเหนือราคา 1835-1840 ได้ สำหรับแนวโน้มทางเทคนิคถือว่ากราฟมาได้ตามแผนนะครับและ Usd index ก็เริ่ม หยุดความร้อนแรง ในการกลับตัวขึ้นง่ายๆ เลยก็คือยังไม่ผ่านแนวต้านขึ้นไป ทำให้ ทองคำ มีแนวโน้มที่อาจจะกลับตัวขึ้นได้ครับถ้ากราฟไม่กลับลงไป ต่ำกว่า 1835 เสียก่อนในวันนี้ดังนั้น จากแผนการเทรดต่อเนื่องเมื่อวานวันนี้ยังคงมองไปในทิศทางขาขึ้นนะครับ โดยมองว่า Usd index จะอ่อนค่าลงต่อเนื่อง ส่งผลให้ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้น โดยทางเทคนิค นั้น M30 และ H1 ปรับตัวมาเป็นแนวโน้มขาขึ้นแล้วเหลือเพียงแต่ H4 และ Day เท่านั้นที่ยังดื้อไม่ยอมปรับตัวขึ้นครับ โดยแผนการเข้า Buy วันนี้มองไปที่ ราคาปัจจุบัน ครับ โดยเป้าหมายมองไปที่การทดสอบแนวต้าน ช่วง 1875-1880 และแนวรับมองว่าตราบใดที่กราฟยังไม่ลงไปต่ำกว่า 1830 กราฟจะยังมีแนวโน้มปรับตัวขึ้นได้ต่อเนืองจาก อัตราเงินเฟ้อที่พุ่งสูงขึ้นทั่วโลกครับ ด้านกองทุน SPDR เช้านี้ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงนะครับแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการเทขายทองคำออกมาอย่างต่อเนื่อง ก็ตาม วันนี้ ลุ้นให้กราฟ Day ปิดบวกได้ อีก วัน ต่อเนื่องจากเมื่อวานครับ

🏆🏆#SPDRไม่เปลี่ยนแปลง 🏆🏆

รายงานการถือครองทองคำแท่งของกองทุน SPDR Gold Share  8 มิถุนายน 2565

ทองคำแท่ง รวมในคลัง SPDRล่าสุด ✅✅ 1063.07 ตัน

เดือนนี้  มิถุนายน 2565  ลดลง🔻🔻- 6.74 ตัน

ปีนี้ 2565 เพิ่มขึ้น ✅✅ + 87.41 ตัน

🎯🏆เทรดทองคำ : https://www.forex4you.link/

🏆สถิติกองทุน SPDR : https://bit.ly/2KE162k
🥇สถิติราคาทองคำไทย: http://bit.ly/383waCs

**********************************************
#ทองคำ,#ทองคำแท่ง,#กองทุนทองคำ,#ซื้อทอง,#spdrgoldtrust,#gold,#goldtrust,#goldshare,#ราคาทองคำ #traderider

🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔
#ติดตามข่าวสาร Forex,ทองคำ กับ TRADERIDER
🌐🌐เวปไซต์ :www.traderider.com
**********************************************
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,201

อ้างจาก: admin ที่ 07, มิถุนายน  2022, 11:21:42 AM
อ้างจาก: admin ที่ 07, มิถุนายน  2022, 11:19:24 AMUsd index ก็เป็นอะไรที่แอบน่ากลัวจะกลับตัวขึ้นเหมือกันนะครับเนื่องจากตอนนี้กำลังทำ Pattern H&S ในแบบที่ค่อนข้างชัดเจนโดยกำลังทดสอบแนวต้านอยู่นะครับถ้า Breakout ไปได้ก็อาจจะไม่ต้องรอให้ถึง Stop loss ครับ ยอมคัตก่อนก็จะ Loss น้อยกว่าครับ

**6105** **6105**เช่นเดียวกันครับหาก Usd index Breakout ไปไม่ได้แล้วเกิด แทง Low ก็ทำให้ EU และทองคำกลับตัวขึ้นไปได้แรงๆ ยาวๆได้เช่นกัน
ถ้าแผนการเทรดนี้มองในส่วนของ Risk Reward ก็ถือว่าได้เปรียบนะครับ ยังไง ลุ้นกันครับจะมาตามแผนได้หรือไม่

**Hea** **Hea**Usdindex ล่าสุดคือ ยังผ่านแนวต้านไม่ได้นะครับแต่ น้องเขาก็ขึ้นมาด้วย H&S นะครับไม่ธรรมดาเหมือนกัน
**Hea** **Hea**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,201
น้องบินมาแล้วน้า
Hulk 2** **hulk3** hulk*** Hulk 1**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,201
ขา Buy EU ไปกันต่อเลย จ้า รอ ตลาด Newyork เปิด ก็ บินสวยๆให้พี่หน่อย
Hulk 1** Hulk 1** hulk*** hulk***
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,201
Rebate XM แจ้งโอน ยอด XM.COM เดือน พฤษภาคม 2565 เข้าบัญชีเทรดสมาชิก XM


ยอด Rabate ของการเทรดตั้งแต่ 1-31 พฤษภาคม 2565

   Admin ได้ทำการโอน ยอด Rabate ของ สมาชิก Traderider.com ที่เทรดกับ XM ไปเรียบร้อยตั้งแต่ วันที่ 8 มิถุนายน 2565 เรียบร้อยแล้วนะครับ
และทุกท่าน สามารถตรวจสอบ ยอด Rabate ของ ท่านได้เอง ในพื้นที่ ส่วน บุคคลใน Account ของท่าน ตามขั้นตอน ด่านล่างนี้นะครับ


สำหรับท่านใดที่ ยังไม่ได้รับ ยอด Rabate สามารถแจ้ง Admin ทำการตรวจสอบ ที่กระทู้นี้ได้เลย ครับ


1) สมาชิกเว็บต้อง login ก่อนนะครับ ถึงจะเห็นเมนูนี้ ให้คลิก Verify Trade ID ตามรูปนะครับ

2) เลือก Broker ของ Trade ID ที่จะ Verify ครับ แล้วกรอก Trade ID และ Verify Code เสร็จแล้วคลิกปุ่ม Verify ครับ

3) มีเมนู rebate ด้านขวาบน เมื่อคลิกแล้วจะแสดงรายการ Trade ID ของท่าน ถ้าต้องการเช็ค rebate ของเดือนใดก็ให้เลือกเดือน/ปี แล้วกด Submit


 • Rebate ของ Exness ท่านสามารเช็คได้ตลอดเวลา โดยข้อมูลของ Exness จะอัพเดทหลัง 8 โมงเช้าของวันถัดไปครับ
 • Rebate ของ XM ท่านสามารถเช็คได้ตลอดเวลาเช่นกัน แต่ข้อมูลของแต่ละเดือนจะอัพเดทนั้นต้องรอให้ท่าน Admin ประกาศก่อนนะครับ

*ข้อมูล rebate ของ XM จะเริ่มใช้งานตั้งแต่สิ้นเดือนนี้เป็นต้นไปนะครับ แต่ของ Exness ท่านสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยครับ*
*นอกจากนี้ ท่านที่ Verify Exness ID ผ่านเว็บไซต์แล้วผ่าน ID นั้นสามารถใช้ EA/Indicator ที่เว็บ Traderider แจกได้แล้วครับ*
(TH)**หากท่านใดตกหล่นรบกวนแจ้งการรับ Rebate ที่กระทู้นี้ได้เลย ครับ
(TH)** (TH)** (TH)**


สมาชิกทุกท่าน สามารถตรวจสอบยอด Rebate เดือนที่ผ่านมาได้ที่ Link นี้เลย ครับ ต้อง Login ก่อนนะครับผม

"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,201
มาแล้วแม่ จ๋า กำลังจะพาไป TP1 กันแล้วน้า

*PIg** *PIg**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,201เริ่มใกล้เคียง นะครับ จากกราฟตอนนี้ ที่กำลังจะไปทดสอบแนวต้าน ล่าสุดช่วง 1.0760-1.0780 เอาแค่ 1.0760 ถ้าไปถึงได้ก็มีแนวโน้มที่จะ Breakout ไปได้เลยเหมือนกันครับ
Hulk 1** Hulk 1**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

admin

 • 79,201
อ้างจาก: admin ที่ 08, มิถุนายน  2022, 10:03:11 AMกรอบนี้หลายท่านมองเป็นขาลงได้เหมือนกันนะครับ จนกว่า กราฟจะ breakout ขึ้นนั่นแหละครับกราฟถึงจะกลายเป็นขาขึ้นจริงๆ ตอนนี้ อาจจะมีโอกาสย่อลงได้อีก เหมือนกัน สาย MM ต้องระวังการเทรดเผื่อ swing ในกรอบนี้ไว้ด้วย นะครับ
(TH)** (TH)**ในกรอบนี้ ตอนแรกที่เห็น แนวโน้มของขาลง แต่ล่าสุด จะเห็นว่ากราฟได้เริ่ม breakout เทรนไลน์ของขาลง เพื่อกลับมาอยู่ในแนวโน้มขาขึ้นแล้ว
ตอนนี้ เหลือเพียง รอให้กราฟทำ High ใหม่ได้เท่านั้น ก็จะเห็น กราฟ breakout เป็น Bullished Pennent แล้ว ครับ ยังไง ลุ้นกันครับอย่างน้อยให้คืนนี้ปิดเหนือ เส้นเทรนไลน์ขาลงนี้
ประมาณราคา 1.0750 ขึ้นไปได้ และประกอบกับ แท่ง Day จาก โพสแรก ที่เป้น Bullished Engulfing ก็จะทำให้กราฟขึ้นไปได้สวยๆ ยาวๆ ครับ

**hulk3** **hulk3** **hulk3**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"