กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

การสนับสนุน

  • 3 replies
  • 2,001 views
*

OctaFX

การสนับสนุน
« เมื่อ: 01, ตุลาคม 2015, 03:37:58 PM »
เรียนเทรดเดอร์

OctaFX ยืนหยัดเพื่อความสำเร็จและเป้าหมาย! เราภาคภูมิใจที่ได้สนับสนุนนักกีฬาที่มีความมุ่งมั่นและมีพรสวรรค์ที่สุดพร้อมทั้งมีค่านิยมเช่นเดียวกันกับเราและมีความกระตือรือร้นที่จะเป็นที่หนึ่ง

ขอแสดงความนับถือ

เจ้าหน้าที่ OctaFX


*

OctaFX

Re: การสนับสนุน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 01, ตุลาคม 2015, 03:43:42 PM »
OctaFX เป็นผู้สนับสนุนที่มีความภาคภูมิใจของสโมสรฟุตบอลเซาต์แทมป์ตัน


เรามีความภูมิใจที่จะสนับสนุนพันธมิตรของเราและกีฬาที่พวกเขาชื่นชอบ สโมสรฟุตบอลเซาต์แทมป์ตันเป็นหนึ่งในสโมสรที่มีชื่อเสียงที่สุดของพรีเมียร์ลีก อังกฤษและเรายินดีที่จะบอกว่าเรามีค่านิยมเช่นเดียวกัน เพราะการทำงานหนัก ความทุ่มเท และความมุ่งมั่นเพื่อก้าวสู่ความยิ่งใหญ่นั้นเป็นจุดยืนที่เหมือนกันของเราและสโมสรแห่งนี้
นอกจากนี้ เรายังลงทุนเพื่ออนาคตอีกด้วยและการที่เราเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับสโมสรเซาต์แทมป์ตันก็เพราะเรามีวัตถุประสงค์ที่จะเน้นให้เห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมผู้ที่มีความสามารถพิเศษอันจะช่วยพัฒนาสิ่งที่ไม่สำคัญให้กลายเป็นสิ่งที่สำคัญและไม่เคยละเลยต่อความหลากหลาย


ศักยภาพแห่งความเป็นเลิศสู่การเทรดที่เหนือระดับ

*

OctaFX

Re: การสนับสนุน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 01, ตุลาคม 2015, 03:49:37 PM »
OctaFX สนับสนุน Rip Curl Cup Padang-Padang ในบาหลี อินโดนีเซีย!

การโต้คลื่นและ Forex มีหลายๆ อย่างที่เหมือนกัน เช่น การรอจังหวะที่ถูกต้อง การไล่ตามคลื่น ความรู้สึกภูมิใจเมื่อคุณอยู่ในจุดสูงสุด OctaFX เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Rip Curl Indonesia สำหรับการแข่งขันโต้คลื่นที่ยอดเยี่ยม!


หลังจาก 11 ปีแห่งความสุดยอด Rip Curl Cup ก็กลับมาในรูปแบบใหม่และผู้ได้รับเชิญรายใหม่ แต่ยังจัดขึ้นในบริเวณเดิมที่มีคลื่นสุดน่าทึ่ง Padang Padang (อูลูวาตู บาหลี)

กิจกรรมที่จัดมาอย่างยาวนานที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุด Rip Curl Cup Padang Padang ดึงดูดความสนใจของผู้เข้าแข่งขันจากทั่วโลกเสมอและในปีนี้ก็เช่นกัน  สโลแกนของ Rip Curl Cup ก็คือ It's On When It's On และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็คือ 1 สิงหาคมถึง 31 สิงหาคม ในปี 2015 ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยได้รับการแบ่งออกเป็นสี่สัปดาห์ ลักษณะของสภาวะที่กำหนดให้แข่งขันได้รับการเพิ่มจากระดับที่เหลือเชื่อไปเป็นระดับที่เพอร์เฟ็ค และการแข่งขันก็ลดลงเหลือผู้เล่นกระดานโต้คลื่น 16 ราย ซึ่งหมายความว่าการแข่งขันจะดุเดือดมากยิ่งขึ้นตลอดทั้งงาน!

นอกจากรางวัลหลักจาก Rip Curl เรายังได้เตรียมรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่โต้คลื่นได้ยอดเยี่ยมที่สุด – บริษัท OctaFX จะมอบรางวัล Best Tube Ride Award ให้แก่ผู้ที่โต้คลื่นได้นานที่สุดในการแข่งขัน!

"เรามีความยินดีที่ได้รับการสนับสนุนจาก OctaFX โดยจัดทำรางวัลพิเศษของ OctaFX ขึ้น บริษัทเป็นที่สนใจในบรรดานักโต้คลื่นและทำให้การแข่งขันน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น"
James Hendy,
Rip Curl Indonesia


คุณสามารถดูการแสดง Dawn Patrol ได้สัปดาห์ละสองครั้งในเพจทางการของการแข่งขันเพื่อให้ไม่พลาดข่าวสารปัจจุบันของกิจกรรมรวมถึงกิจกรรมล่าสุดระหว่างช่วงที่รอหากมีข้อสงสัย ให้ติดต่อเราหรือเข้าร่วมกับเราเพื่อดูกิจกรรมโต้คลื่นที่ยิ่งใหญ่นี้แล้วเลือกนักโต้คลื่นคนโปรดที่คุณจะเชียร์!

*

OctaFX

Re: การสนับสนุน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 06, ตุลาคม 2015, 03:23:13 PM »
OctaFX ยิงประตูสู่ความท้าทายสำหรับสโมสรฟุตบอลเซาต์แทมป์ตันด้วยการจัดหาทุนถึง £3,000!


หลังจากการลงนามในสัญญาเพื่อเข้าเป็นพันธมิตรรายใหม่ของสโมสรฟุตบอลเซาต์แทมป์ตัน OctaFX ท้าทายผู้เล่นที่มีชื่อเสียงของทีมเซาแทมป์ตันสามราย ได้แก่ Jay Rodriguez, Kelvin Davis และ Sam Gallagher เพื่อให้แสดงทักษะในการทำประตู เงินทั้งหมดที่ได้รับการจัดหาจะได้รับการโอนไปยัง Saints Foundation ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ร่วมมือกับ SHFC


OctaFX – ศักยภาพแห่งความเป็นเลิศสู่การเทรดที่เหนือระดับ