กองทุน SPDR Gold Shares

ประจำวันที่

เวลา ครั้งที่ ก่อนหน้า ถือล่าสุด เปลี่ยนแปลง
- - - - -
รวมวันนี้-
เดือนนี้ - : 
ปีนี้  : 
*หน่วยตัน
*อ้างอิงจาก SPDR Gold Share

ราคาทองตามประกาศสมาคมค้าทองคำ

ประจำวันที่ ครั้งที่ เวลา น.

ชนิดทองคำ รับซื้อ ขายออก
ทองคำแท่ง 96.5% - -
ทองรูปพรรณ 96.5% - -
รวมวันนี้-
เปลี่ยนแปลงล่าสุด-
*หน่วยเงินบาท
*ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ

BRENT: ราคาน้ำมันขยับขึ้นก่อนการประชุม OPEC

  • 0 replies
  • 726 views
*

fortfs

  • 337
BRENT: ราคาน้ำมันขยับขึ้นก่อนการประชุม OPEC

3 ธ.ค.62
ตลาดน้ำมันมีบรรยากาศการซื้อขายเป็นบวกตามสถานการณ์ในตลาดหุ้น ประกอบกับข่าวสารที่มีการคาดการณ์ว่า กลุ่ม OPEC อาจต่ออายุแผนลดกำลังการผลิตน้ำมันออกไปอีก ในการประชุมที่จะจัดขึ้นระหว่าง 5-6 ธ.ค.62 นี้ ณ กรุงเวียนนา

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้รัสเซียเคยประกาศว่าไม่เห็นด้วยกับแผนขยายระยะเวลาลดกำลังการผลิต จึงทำให้นักลงทุนไม่แน่ใจว่ามติที่ประชุม OPEC ครั้งนี้จะออกมาเป็นอย่างไร รวมทั้งยังมีปัจจัยลบเรื่องความไม่แน่นอนของการเจราจาต่อรองข้อตกลงการค้าสหรัฐฯ-จีน ซึ่งมีความตึงเครียดมากขึ้นหลังจาก ปธน.ทรัมป์ ผ่านกฎหมายคุ้มครองสิทธิมนุษยชนฮ่องกง

สำหรับกราฟวันนี้ ราคาน้ำมันแกว่งตัวเป็น sideway อยู่ในช่วง 60.00-62.90 โดยยังมีแนวโน้มเป็นขาขึ้นไปที่เพดาน 62.90     

แนวโน้มหลัก : ราคาขยับสูงขึ้นไปถึงระดับ 62.90     
ความเป็นไปได้อื่น : ราคาตกลงมาถึง 60.70 แล้วเป็นขาลงต่อไปที่ระดับ 60.00

คำแนะนำ : ข่าวสารปัจจัยพื้นฐานในภาพรวมเป็นกลาง แต่มีสัญญาณ local bullish ปรากฏในกราฟ ดังนั้น จึงอาจ long ได้ที่บริเวณประมาณ 60.70 



--------------------------------------
สนับสนุนข้อมูลโดย FortFS
https://www.facebook.com/ffs.trading.th/


FortFS Thailand
https://www.fortfs.com/th
https://www.facebook.com/ffs.trading.th/

ทำลายขีดจำกัดของการลงทุน
ตอนนี้นักลงทุนชาวไทยสามารถเทรดกับบัญชี No Swap ของ FortFS เลือกได้ทั้งบัญชี Standard - Cent โดยไม่มีข้อจำกัด

 

XM Global Limited