กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

บทความเกี่ยวกับการโอนเงินระหว่างประเทศของประเทศไทย

  • 2 replies
  • 3,340 views
บทความเกี่ยวกับการโอนเงินระหว่างประเทศของประเทศไทย


จากผลการสำรวจเดือนมกราคม 2562 สัดส่วนผู้ใช้บริการ Mobile Banking คนไทย มากถึง 74% ต่อจำนวนประชากรผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วประเทศเมื่อเทียบกับสถิติของประเทศอื่นๆ ซึ่งรัฐบาลไทยส่งเสริมให้มีการโอนเงินออนไลน์ภายในธนาคารรายใหญ่และให้บริการออนไลน์ที่เป็นอิสระและผ่อนคลายกฏการออกใบอนุญาต ถึงอย่างไร เช่นเดียวกับประเทศอื่นๆ การโอนเงินอยู่ภายใต้การควบคุมของกฏหมายการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและกฏหมายป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน

ผู้ให้บริการโอนเงินออนไลน์ในประเทศไทย
ปีนี้ ธปท. ได้ปลดเปลื้องคุณสมบัติสำหรับผู้ประกอบการโอนเงินระหว่างประเทศเพื่อดึงดูดผู้เล่นรายใหม่และเพิ่มการแข่งขัน เป็นผลให้ค่าธรรมเนียมการโอนลดลง ปัจจุบันมีผู้ให้บริการโอนเงินออนไลน์ในตลาดไทย ได้แก่ : Western Union, MoneyGram, TransferWise, Skrill, STICPAY, Azimo, WorldRemit, InstaReM

STICPAY สำหรับประเทศไทย
บัตรเติมเงิน STIC เป็นที่หนึ่งในตัวเลือกของลูกค้าชาวไทย ช่วยให้คุณใช้บัตร STIC ของคุณได้ทั่วโลกสำหรับการถอนเงินผ่าน ATM การสั่งซื้อบนร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์และเช่นเดียวกัน STICPAY ช่วยให้คุณสามารถฝากโอนและถอน Crypto (BTC,ETH,LTC) ได้ด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ www.sticpay.com

สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : คลิ๊ก

sticpay  ใช้ได้กับโบรกใหนบ้างครับ

อ้างจาก: forcebewithyou ที่ 18, พฤศจิกายน  2019, 03:34:48 PM
sticpay  ใช้ได้กับโบรกใหนบ้างครับ
โบรกเกอร์ที่สามารถชำระเงินผ่าน STICPAY ได้ มีดังนี้ โบรกเกอร์ FBS, Exness, Tickmill, Land-FX, IronFX, USG, ATFX เป็นต้น และสามารถตรวจสอบรายชื่อร้านค้าหรือโบรกเกอร์อื่นๆที่เข้าร่วมกับ STICPAY เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ https://www.sticpay.com/