traderider forex ไทย

ดึงค่าจากอินดิเคเตอร์ตัวนี้ไม่ได้ครับเพราะอะไรเหรอครับ

  • 5 replies
  • 787 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 92
  • 0
อินดี้ตัวนี้เป็นลูกศรครับ ผมดึงค่าออกมา โดยลองให้แสดงผลทาง หน้าจอ ผลปรากฏว่ามันออกแต่ค่า 2147483647 ไม่เปลี่ยนแปลงเลยครับ
ถึงแม้ว่าจะลองเปลี่ยนค่า shift จาก 0 เป็น 1 หรือ 2 แล้วก็ตาม

   ArrowUp        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",0,0);
   ArrowDn        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",1,0);

   Comment(" ArrowUp : ",ArrowUp," ArrowDn : ",ArrowDn);


Share Topic.

Follow Me.


traderider forex ไทย
traderider forex ไทย
traderider forex ไทย
*

ออฟไลน์ forcebewithyou

  • ****
  • 2,317
  • 75
  • Green PIPs Be With You
อินดี้ตัวนี้เป็นลูกศรครับ ผมดึงค่าออกมา โดยลองให้แสดงผลทาง หน้าจอ ผลปรากฏว่ามันออกแต่ค่า 2147483647 ไม่เปลี่ยนแปลงเลยครับ
ถึงแม้ว่าจะลองเปลี่ยนค่า shift จาก 0 เป็น 1 หรือ 2 แล้วก็ตาม

   ArrowUp        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",0,0);
   ArrowDn        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",1,0);

   Comment(" ArrowUp : ",ArrowUp," ArrowDn : ",ArrowDn);

ผมเคยเจอปัญหานี้ ลองเพิ่มใส่ชื่อเข้าไป

ใน init()

   IndicatorShortName("super-arrow-indicator");

หรือเปลี่ยนเป็นชื่อไม่ซ้ำ

   IndicatorShortName("abcd");

แล้วเรียก
   ArrowUp        = iCustom(NULL,0,"abcd",0,0);

เอาอินดิเคเตอร์ไปใส่ไว้ใน indicators เลย บางทีเอาไปใส่ไว้ใน folder มันอาจะจะมองไม่เห็น

ในโฟลเดอร์ indicators ถ้ามีอินดี้ตัวเดิใซ้ำหลายตัว มันอาจจะงง ลบเลือกตัวเดียว


*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 92
  • 0
อินดี้ตัวนี้เป็นลูกศรครับ ผมดึงค่าออกมา โดยลองให้แสดงผลทาง หน้าจอ ผลปรากฏว่ามันออกแต่ค่า 2147483647 ไม่เปลี่ยนแปลงเลยครับ
ถึงแม้ว่าจะลองเปลี่ยนค่า shift จาก 0 เป็น 1 หรือ 2 แล้วก็ตาม

   ArrowUp        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",0,0);
   ArrowDn        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",1,0);

   Comment(" ArrowUp : ",ArrowUp," ArrowDn : ",ArrowDn);

ผมเคยเจอปัญหานี้ ลองเพิ่มใส่ชื่อเข้าไป

ใน init()

   IndicatorShortName("super-arrow-indicator");

หรือเปลี่ยนเป็นชื่อไม่ซ้ำ

   IndicatorShortName("abcd");

แล้วเรียก
   ArrowUp        = iCustom(NULL,0,"abcd",0,0);

เอาอินดิเคเตอร์ไปใส่ไว้ใน indicators เลย บางทีเอาไปใส่ไว้ใน folder มันอาจะจะมองไม่เห็น

ในโฟลเดอร์ indicators ถ้ามีอินดี้ตัวเดิใซ้ำหลายตัว มันอาจจะงง ลบเลือกตัวเดียว

ลองแล้วครับท่าน มันไม่ได้ ผมลองเปลี่ยนชื่ออินดิเคเตอร์ แล้ว iCustom เป็นชื่อที่เราแก้ใหม่ ก็ไม่ได้


ว่าแต่
 IndicatorShortName("abcd");
ใส่ตรงไหนครับ ในอีเอใช่ไหมครับ ต้องเปลี่ยนชื่ออินดี้ด้วยไหม

พอจะมีวิธีอื่นอีกไหมครับ

*

ออฟไลน์ iRuler

  • *
  • 1,227
  • 39
โค๊ด
void OnTick()
  {
//---
   double up=0,dn=0;
   int bup=-1,bdn=-1;

   for(int bar=0; bar<1000; bar++)
     {
      double ArrowUp = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",0,bar);

      if(ArrowUp!=EMPTY_VALUE)
        {
         up=ArrowUp;
         bup=bar;
         break;
        }
     }

   for(int bar=0; bar<1000; bar++)
     {
      double ArrowDn = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",1,bar);

      if(ArrowDn!=EMPTY_VALUE)
        {
         dn=ArrowDn;
         bdn=bar;
         break;
        }
     }


   Comment("ArrowUp: "+DoubleToString(up,Digits)+" AT BAR "+IntegerToString(bup)+"\r\n"+"ArrowDn: "+DoubleToString(dn,Digits)+" AT BAR "+IntegerToString(bdn));
  }


*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 92
  • 0
โค๊ด
void OnTick()
  {
//---
   double up=0,dn=0;
   int bup=-1,bdn=-1;

   for(int bar=0; bar<1000; bar++)
     {
      double ArrowUp = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",0,bar);

      if(ArrowUp!=EMPTY_VALUE)
        {
         up=ArrowUp;
         bup=bar;
         break;
        }
     }

   for(int bar=0; bar<1000; bar++)
     {
      double ArrowDn = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",1,bar);

      if(ArrowDn!=EMPTY_VALUE)
        {
         dn=ArrowDn;
         bdn=bar;
         break;
        }
     }


   Comment("ArrowUp: "+DoubleToString(up,Digits)+" AT BAR "+IntegerToString(bup)+"\r\n"+"ArrowDn: "+DoubleToString(dn,Digits)+" AT BAR "+IntegerToString(bdn));
  }



ขอบพระคุณท่านมากมากครับ  (TH)** (TH)** (TH)**
เกือบจะได้แล้วครับท่าน ค่ามันออกมาบ้างไม่ออกบ้าง

*

ออฟไลน์ forcebewithyou

  • ****
  • 2,317
  • 75
  • Green PIPs Be With You

เท่าที่ผมเคยเจอ ทดลอง ถ้าเป็น Real time มันจะเป็นค่าว่างๆ ครับ และมีขึ้นมาเฉพาะตอนอินดี้ลูกศรออกมา   และอินดี้ที่ re-paint มันก็จะขึ้นๆหายๆ

ถ้าไม่มีสัญญาณมันจะขึ้น  2147483647   ครับ แต่ถ้ามีสัญญาณโดยมากจะเป็นค่าเท่ากับราคาตอนนั้นะครับ

จำได้ว่าเคยศึกษาโดยสั่งให้มันเขียนลงไฟล์ csv ออกมาดูค่า

Tags:
 

เครื่องมือเทรด Forex

ข่าว Forex กราฟ Forex EURUSD GBPUSD GBPJPY ตารางข่าว Forex

เครื่องมือเทรดทองคำ

ราคาทอง วันนี้ ราคาทอง ย้อนหลัง SPDR ล่าสุด กราฟราคาทองคำ วิเคราะห์ ราคาทอง ข่าว ราคาทองคำ ข่าว ราคาน้ำมัน

โบรคเกอร์ Forex

XM Exness FBS Nordfx Land-FX Admiral Markets

Tickmill