ดึงค่าจากอินดิเคเตอร์ตัวนี้ไม่ได้ครับเพราะอะไรเหรอครับ

  • 5 replies
  • 1661 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 113
  • 0
อินดี้ตัวนี้เป็นลูกศรครับ ผมดึงค่าออกมา โดยลองให้แสดงผลทาง หน้าจอ ผลปรากฏว่ามันออกแต่ค่า 2147483647 ไม่เปลี่ยนแปลงเลยครับ
ถึงแม้ว่าจะลองเปลี่ยนค่า shift จาก 0 เป็น 1 หรือ 2 แล้วก็ตาม

   ArrowUp        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",0,0);
   ArrowDn        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",1,0);

   Comment(" ArrowUp : ",ArrowUp," ArrowDn : ",ArrowDn);


Share Topic.


*

ออฟไลน์ forcebewithyou

  • ****
  • 2,416
  • 79
  • Green PIPs Be With You
อินดี้ตัวนี้เป็นลูกศรครับ ผมดึงค่าออกมา โดยลองให้แสดงผลทาง หน้าจอ ผลปรากฏว่ามันออกแต่ค่า 2147483647 ไม่เปลี่ยนแปลงเลยครับ
ถึงแม้ว่าจะลองเปลี่ยนค่า shift จาก 0 เป็น 1 หรือ 2 แล้วก็ตาม

   ArrowUp        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",0,0);
   ArrowDn        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",1,0);

   Comment(" ArrowUp : ",ArrowUp," ArrowDn : ",ArrowDn);

ผมเคยเจอปัญหานี้ ลองเพิ่มใส่ชื่อเข้าไป

ใน init()

   IndicatorShortName("super-arrow-indicator");

หรือเปลี่ยนเป็นชื่อไม่ซ้ำ

   IndicatorShortName("abcd");

แล้วเรียก
   ArrowUp        = iCustom(NULL,0,"abcd",0,0);

เอาอินดิเคเตอร์ไปใส่ไว้ใน indicators เลย บางทีเอาไปใส่ไว้ใน folder มันอาจะจะมองไม่เห็น

ในโฟลเดอร์ indicators ถ้ามีอินดี้ตัวเดิใซ้ำหลายตัว มันอาจจะงง ลบเลือกตัวเดียว


*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 113
  • 0
อินดี้ตัวนี้เป็นลูกศรครับ ผมดึงค่าออกมา โดยลองให้แสดงผลทาง หน้าจอ ผลปรากฏว่ามันออกแต่ค่า 2147483647 ไม่เปลี่ยนแปลงเลยครับ
ถึงแม้ว่าจะลองเปลี่ยนค่า shift จาก 0 เป็น 1 หรือ 2 แล้วก็ตาม

   ArrowUp        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",0,0);
   ArrowDn        = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",1,0);

   Comment(" ArrowUp : ",ArrowUp," ArrowDn : ",ArrowDn);

ผมเคยเจอปัญหานี้ ลองเพิ่มใส่ชื่อเข้าไป

ใน init()

   IndicatorShortName("super-arrow-indicator");

หรือเปลี่ยนเป็นชื่อไม่ซ้ำ

   IndicatorShortName("abcd");

แล้วเรียก
   ArrowUp        = iCustom(NULL,0,"abcd",0,0);

เอาอินดิเคเตอร์ไปใส่ไว้ใน indicators เลย บางทีเอาไปใส่ไว้ใน folder มันอาจะจะมองไม่เห็น

ในโฟลเดอร์ indicators ถ้ามีอินดี้ตัวเดิใซ้ำหลายตัว มันอาจจะงง ลบเลือกตัวเดียว

ลองแล้วครับท่าน มันไม่ได้ ผมลองเปลี่ยนชื่ออินดิเคเตอร์ แล้ว iCustom เป็นชื่อที่เราแก้ใหม่ ก็ไม่ได้


ว่าแต่
 IndicatorShortName("abcd");
ใส่ตรงไหนครับ ในอีเอใช่ไหมครับ ต้องเปลี่ยนชื่ออินดี้ด้วยไหม

พอจะมีวิธีอื่นอีกไหมครับ

*

ออฟไลน์ iRuler

  • *
  • 1,268
  • 40
โค๊ด
void OnTick()
  {
//---
   double up=0,dn=0;
   int bup=-1,bdn=-1;

   for(int bar=0; bar<1000; bar++)
     {
      double ArrowUp = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",0,bar);

      if(ArrowUp!=EMPTY_VALUE)
        {
         up=ArrowUp;
         bup=bar;
         break;
        }
     }

   for(int bar=0; bar<1000; bar++)
     {
      double ArrowDn = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",1,bar);

      if(ArrowDn!=EMPTY_VALUE)
        {
         dn=ArrowDn;
         bdn=bar;
         break;
        }
     }


   Comment("ArrowUp: "+DoubleToString(up,Digits)+" AT BAR "+IntegerToString(bup)+"\r\n"+"ArrowDn: "+DoubleToString(dn,Digits)+" AT BAR "+IntegerToString(bdn));
  }


*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 113
  • 0
โค๊ด
void OnTick()
  {
//---
   double up=0,dn=0;
   int bup=-1,bdn=-1;

   for(int bar=0; bar<1000; bar++)
     {
      double ArrowUp = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",0,bar);

      if(ArrowUp!=EMPTY_VALUE)
        {
         up=ArrowUp;
         bup=bar;
         break;
        }
     }

   for(int bar=0; bar<1000; bar++)
     {
      double ArrowDn = iCustom(NULL,0,"super-arrow-indicator",1,bar);

      if(ArrowDn!=EMPTY_VALUE)
        {
         dn=ArrowDn;
         bdn=bar;
         break;
        }
     }


   Comment("ArrowUp: "+DoubleToString(up,Digits)+" AT BAR "+IntegerToString(bup)+"\r\n"+"ArrowDn: "+DoubleToString(dn,Digits)+" AT BAR "+IntegerToString(bdn));
  }



ขอบพระคุณท่านมากมากครับ  (TH)** (TH)** (TH)**
เกือบจะได้แล้วครับท่าน ค่ามันออกมาบ้างไม่ออกบ้าง

*

ออฟไลน์ forcebewithyou

  • ****
  • 2,416
  • 79
  • Green PIPs Be With You

เท่าที่ผมเคยเจอ ทดลอง ถ้าเป็น Real time มันจะเป็นค่าว่างๆ ครับ และมีขึ้นมาเฉพาะตอนอินดี้ลูกศรออกมา   และอินดี้ที่ re-paint มันก็จะขึ้นๆหายๆ

ถ้าไม่มีสัญญาณมันจะขึ้น  2147483647   ครับ แต่ถ้ามีสัญญาณโดยมากจะเป็นค่าเท่ากับราคาตอนนั้นะครับ

จำได้ว่าเคยศึกษาโดยสั่งให้มันเขียนลงไฟล์ csv ออกมาดูค่า

Tags: