ข่าว forex ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวย้ำเมื่อวันศุกร์ว่าไม่มีอะไรผิดกฎหมายในการสนทนาที่ถูกเผยแพร่ระหว่างเขากับประธานาธิบดียูเครนเมื่อเดือนกรกฏาคม และยังกล่าวพาดพิงโอบาม่าด้วย ผู้สื่อข่าวนิวยอร์กไทม์รายงาน
"แม้ว่าโอบาม่าจะรักการเขียนและเห็นว่าตัวเองยิ่งใหญ่กว่าตัวเขา ก็ไม่ควรได้รับอนุญาตให้เขียนเกี่ยวกับผม ทุกเรื่องเป็นหายนะที่เกิดขึ้นจากแหล่งผู้ให้เงินทุนที่ไม่ได้รับ มีการโทรที่เรียบง่ายและดีมากกับประธานาธิบดีคนใหม่ของยูเครนมันอาจจะไม่ได้ดีขึ้นหรือมีเกียรติมากกว่าและสื่อข่าวปลอมของเดโมแครตซึ่งทำงานเป็นทีมได้หลอกลวงทำให้ดูแย่ มันไม่เลวเลยมันถูกต้องตามกฎหมายและดีมากการล่าแม่มดอย่างต่อเนื่อง! " ทรัมป์ทวีต
การถอดความบทสนทนาที่ไม่เป็นความลับถูกปล่อยออกมาในวันพุธขณะที่การร้องเรียนของผู้แจ้งเบาะแสซึ่งนำไปสู่การตีพิมพ์เมื่อวานนี้
แปลและเรียบเรียงโดย Traderider News