สอบถามการตั้ง TP SL ไห้ได้มาตราฐานในการทำกำไรหน่อยครับ

  • 4 replies
  • 3,234 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

satang

คือ ผมใช้โปรก Exness บัญฃีแบบ mini  1:2000    ระบบแบบระยะสั้น EUR/USD m1 m5 m15  คือ sl tp ที่มาตราฐานที่สุดนี่ต้องเท่าไรหรอครับ  ส่วนมากผมตั้งเอง ชนแต่ sl   Ko*/-  tp ไมค่อยโดนเลยครับ เท่่าที่ผมดู ชน sl แลมา tp เลย ตลอดเลยครับ ส่วนมากผมตั้งที่ sl 100  tp100  ท้าไกล้กว่านี่  sl ชัวครับ  ถึงวิเคราะห์ถูกทางก็มา sl ก่อน tp ผมไมเข้าใจแรงเวียงกราฟจริงๆเลยครับ ส่วนมากที่ผมล้างพอตร์ ก็แนวนี่เลยครับ  คิดแล้วมันน่าเจ็บใจ 555+ /*CC ส่วนอินดี้ก็ ในmt4แลครับ พวก macd  sto  rsi  เป็นต้น แลก็มีแบบโหลดมานอกเว็บก็มี     ขอบคุณครับ  (TH)** (TH)** (TH)** (TH)**

Share Topic.


*

dakillerz

 **11 **11
ผมก็ไม่ได้ตั้ง sl เลย นอกจาก ไม่ได้ดูหน้าคอม ถ้าดูก็ cut loss เอาครับ เอาที่รับได้ กับเงินทุนเฉยๆ บางทีก็โดนข่าวนอกตาราง ล้างพอร์ท ก็มี 555 xc3* xc3*

*

admin

  • *
  • ผู้บัญชาการเม่าไรเดอร์
  • 76,379
จริงๆมันก็บอกยากนะ ครับ เพราะ ระบบเทรดแต่ละคน ไม่เหมือนกัน
ผมแนะ นำนะ ตั้ง Tp ให้มากกว่า SL ครับ
เพราะระยะยาว ยังไงก็กำไร

ถ้าท่านอยากรู้ค่า ที่เหมาะสมของระบบเทรดที่ท่านใชัจริงๆก็ต้องทดสอบนานๆครับ
จดบันทึกแล้วจะได้ค่ากลางที่เหมาะ สมครับ
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

torppc

ถ้าอยู่หน้าคอมตลอด ผมก็ cut lost แบบท่านข้างบนครับ

ถ้าได้ไปทำธุระ หรือขี้เกียจก็ใช้EAตั้งให้ ถ้าชนsl ก็ต้องยอมครับ ดีกว่าล้างพอต

แต่ถ้าตั้งเอง ผมจะตั้งที่Hiหรือlowของจุดก่อนหน้าครับ ถ้าเทรนถูกยังไงมันก็ไม่ลงมาHiหรือlowเดิม ถ้าชนsl ก็ต้องยอมครับ ดีกว่าล้างพอต แสดงว่ามันเปลี่ยนทางแล้ว

*

satang

อออ ครับ (TH)** (TH)** (TH)** ท้าหากตั้ง tpมากกว่า sl    sl50 tp100  okไมครับ xz55** (TH)** (TH)** (TH)**