กองทุน SPDR Gold Shares

ประจำวันที่

เวลา ครั้งที่ ก่อนหน้า ถือล่าสุด เปลี่ยนแปลง
- - - - -
รวมวันนี้-
เดือนนี้ - : 
ปีนี้  : 
*หน่วยตัน
*อ้างอิงจาก SPDR Gold Share

ราคาทองตามประกาศสมาคมค้าทองคำ

ประจำวันที่ ครั้งที่ เวลา น.

ชนิดทองคำ รับซื้อ ขายออก
ทองคำแท่ง 96.5% - -
ทองรูปพรรณ 96.5% - -
รวมวันนี้-
เปลี่ยนแปลงล่าสุด-
*หน่วยเงินบาท
*ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ

การเชื่อมต่อ ระหว่าง AccountNumber() 2 บัญชีเพื่อดูจำนวนออร์เดอร์

  • 3 replies
  • 2,273 views
การเชื่อมต่อ ระหว่าง AccountNumber() 2 บัญชีเพื่อดูจำนวนออร์เดอร์ทั้งสองบัญชี หากไม่เท่ากันให้ลบออร์เดอร์ทั้งหมด

ใช้หลักการอย่างไรครับ พอจะมีตัวอย่างโค๊ดไหมครับ

(TH)** (TH)** (TH)**

อ้างจาก: gaothun ที่ 04, กันยายน  2019, 08:13:24 AM
การเชื่อมต่อ ระหว่าง AccountNumber() 2 บัญชีเพื่อดูจำนวนออร์เดอร์ทั้งสองบัญชี หากไม่เท่ากันให้ลบออร์เดอร์ทั้งหมด

ใช้หลักการอย่างไรครับ พอจะมีตัวอย่างโค๊ดไหมครับ

(TH)** (TH)** (TH)**


ไอเดียผมนะ ถ้าใช้ MT4 ตัวเดียวไม่น่าจะทำได้นะครับ


เพราะใน MT4 1 ตัวแต่มีล็อกอินหลายๆ แอคเค้า เวลาใช้มันจะ active หรือล็อกอินทำงานแค่แอคเค้าเดียวนะครับ  ส่วนอันอื่นๆ จะ disconnect ไป  มันเป็นเพียงการบันทึกแอคเค้าไว้ให้สะดวกล็อกอิน


ถ้าทำได้จะต้องใช้ MT4 สองตัว ตัวละแอคเค้า
ส่วนการทำงานก็แล้วแต่ว่าจะทำใช้ไฟล์ CSV  หรือ database     วิธีทำก็คือ เอา info ของแต่ละแอคเค้าไปใส่ไว้ในไฟล์ CSV หรือ database แล้วดึงมาอ่าน ต้องแยกเป็น master และ slave ตัว management  อยู่ที่ master

หรือ อาจจะต้องใช้ MT4 ถึง 3 ตัว ตัวแรกเป็นตัวทำงาน management อ่านค่าของ 2 แอคเค้ามาสั่งจัดการ ส่วนอีก 2 อัน ก็มีหน้าที่เป็น ตัวเขียน info ของแอคเค้า แล้วรับคำสั่งมาทำ เป็น management (master)  และมี slave A และ Slave B  วิธี3 ตัววนี้น่าจะดีกว่า แยกออกว่า A หรือ B และจัดดการตัวใหน

จำได้ว่าท่าน iRuler สามารถทำต่อ MT4 ตรงผ่าน socket ได้ ก็ลองติดต่อผ่าน socket ได้แทนไฟล์ CSV หรือ database ได้ อันนี้ต้องลองดูว่าฟีเจอร์นี้ทำได้ใหม

*

iRuler

  • 1,283
เท่าที่ลองมา namepipe เสถียรกว่า socket ครับ

อ้างจาก: iRuler ที่ 10, กันยายน  2019, 01:13:29 AM
เท่าที่ลองมา namepipe เสถียรกว่า socket ครับ

ขอบคุณมากครับท่าน

ระดับ advance โปiแกรมเมอร์เลย
namepipe นี่คือใช้ชื่อ hostname แทนไอพี เหมือนใช้ชื่อเครื่อง หรือเปล่าครับ

 

XM Global Limited