ขอความช่วยเหลือเรื่อง การตั้งค่าวันหมดอายุ indicator ครับ

  • 6 replies
  • 1393 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

librath

ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการเขียนcode ครับ
พอดีกำลังจะเอาอินดี้ ที่เขียนมาจากweb  eabuilding
ไปให้เพื่อนในกลุ่มลองใช้ แต่ผมอยากเพิ่มวันหมดอายุเข้าไปในอินดี้ด้วยครับ

รบกวนพี่ๆในนี้ ช่วยแก้ indicator ตัวนี้ให้มัน หมดอายุ วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ให้หน่อยได้มั้ยครับ

แล้วผมค่อยเข้าไปแก้ตัวเลข ตอนสิ้นเดือน เป็นเดือนหน้าอีกที ถ้าจะให้เค้าใช้ต่อ

ขอบคุณครับ (TH)** (TH)** (TH)**

Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15, มิถุนายน 2019, 02:24:25 PM โดย librath »

*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 105
  • 0
ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการเขียนcode ครับ
พอดีกำลังจะเอาอินดี้ ที่เขียนมาจากweb  eabuilding
ไปให้เพื่อนในกลุ่มลองใช้ แต่ผมอยากเพิ่มวันหมดอายุเข้าไปในอินดี้ด้วยครับ

รบกวนพี่ๆในนี้ ช่วยแก้ indicator ตัวนี้ให้มัน หมดอายุ วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ให้หน่อยได้มั้ยครับ

แล้วผมค่อยเข้าไปแก้ตัวเลข ตอนสิ้นเดือน เป็นเดือนหน้าอีกที ถ้าจะให้เค้าใช้ต่อ

ขอบคุณครับ (TH)** (TH)** (TH)**
ลองเอาโค๊ดชุดนี้ไปใส่ดูนะครับ

   string expire = "2020.06.30";
   int time = StrToTime(expire);
   if (TimeCurrent() >= time)
      {
         Comment("The trial version has been expired!!!");
         return (0);
      }

*

ออฟไลน์ admin

  • *
  • 67,381
  • 2621
ทำlock idง่าย กว่านะครับ
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

librath

ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการเขียนcode ครับ
พอดีกำลังจะเอาอินดี้ ที่เขียนมาจากweb  eabuilding
ไปให้เพื่อนในกลุ่มลองใช้ แต่ผมอยากเพิ่มวันหมดอายุเข้าไปในอินดี้ด้วยครับ

รบกวนพี่ๆในนี้ ช่วยแก้ indicator ตัวนี้ให้มัน หมดอายุ วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ให้หน่อยได้มั้ยครับ

แล้วผมค่อยเข้าไปแก้ตัวเลข ตอนสิ้นเดือน เป็นเดือนหน้าอีกที ถ้าจะให้เค้าใช้ต่อ

ขอบคุณครับ (TH)** (TH)** (TH)**
ลองเอาโค๊ดชุดนี้ไปใส่ดูนะครับ

   string expire = "2020.06.30";
   int time = StrToTime(expire);
   if (TimeCurrent() >= time)
      {
         Comment("The trial version has been expired!!!");
         return (0);
      }


ผมต้องรบกวนอีกนิดครับ
ผมต้องเอาโค้ดที่ว่าไปใส่ที่ส่วนไหนของindicatorครับ
บนสุดถัดจาก properties ได้มั้ยครับ
คือแบบว่าผมไม่มีความรู้เรื่องโค้ดอ่ะครับ
เคยใช้แต่เวบ ช่วยเขียน โค้ดให้
 (TH)** (TH)** (TH)**

*

librath

ทำlock idง่าย กว่านะครับ

รบกวนแอดมินชี้แนะด้วยครับ (TH)** (TH)** (TH)**

*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 105
  • 0
ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการเขียนcode ครับ
พอดีกำลังจะเอาอินดี้ ที่เขียนมาจากweb  eabuilding
ไปให้เพื่อนในกลุ่มลองใช้ แต่ผมอยากเพิ่มวันหมดอายุเข้าไปในอินดี้ด้วยครับ

รบกวนพี่ๆในนี้ ช่วยแก้ indicator ตัวนี้ให้มัน หมดอายุ วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ให้หน่อยได้มั้ยครับ

แล้วผมค่อยเข้าไปแก้ตัวเลข ตอนสิ้นเดือน เป็นเดือนหน้าอีกที ถ้าจะให้เค้าใช้ต่อ

ขอบคุณครับ (TH)** (TH)** (TH)**
ลองเอาโค๊ดชุดนี้ไปใส่ดูนะครับ

   string expire = "2020.06.30";
   int time = StrToTime(expire);
   if (TimeCurrent() >= time)
      {
         Comment("The trial version has been expired!!!");
         return (0);
      }


ผมต้องรบกวนอีกนิดครับ
ผมต้องเอาโค้ดที่ว่าไปใส่ที่ส่วนไหนของindicatorครับ
บนสุดถัดจาก properties ได้มั้ยครับ
คือแบบว่าผมไม่มีความรู้เรื่องโค้ดอ่ะครับ
เคยใช้แต่เวบ ช่วยเขียน โค้ดให้
 (TH)** (TH)** (TH)**

ใส่ตรงนั้นไม่ได้ครับ ตรงนั้นไว้สำหรับประกาศตัวแปร เอาไปใส่ใน OnInit ดูครับ แล้วลองทดสอบโดยกำหนดวันน้อย ๆ ดูครับ

*

ออฟไลน์ forcebewithyou

  • ****
  • 2,416
  • 79
  • Green PIPs Be With You
lock id ก็ใช้  AccountNumber()  เรียกค่าแอคเค้ามา ถ้าไม่ตรงก็ exit
https://www.mql5.com/en/forum/103997
https://www.forexfactory.com/showthread.php?t=546442

ล็อกด้วยเวลาก็ลอง
https://www.mql5.com/en/forum/116962
https://www.forexfactory.com/showthread.php?t=563423

Tags: