traderider forex ไทย

ขอความช่วยเหลือเรื่อง การตั้งค่าวันหมดอายุ indicator ครับ

  • 6 replies
  • 999 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

librath

ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการเขียนcode ครับ
พอดีกำลังจะเอาอินดี้ ที่เขียนมาจากweb  eabuilding
ไปให้เพื่อนในกลุ่มลองใช้ แต่ผมอยากเพิ่มวันหมดอายุเข้าไปในอินดี้ด้วยครับ

รบกวนพี่ๆในนี้ ช่วยแก้ indicator ตัวนี้ให้มัน หมดอายุ วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ให้หน่อยได้มั้ยครับ

แล้วผมค่อยเข้าไปแก้ตัวเลข ตอนสิ้นเดือน เป็นเดือนหน้าอีกที ถ้าจะให้เค้าใช้ต่อ

ขอบคุณครับ (TH)** (TH)** (TH)**

Share Topic.

Follow Me.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15, มิถุนายน 2019, 02:24:25 PM โดย librath »

traderider forex ไทย
traderider forex ไทย
traderider forex ไทย
*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 93
  • 0
ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการเขียนcode ครับ
พอดีกำลังจะเอาอินดี้ ที่เขียนมาจากweb  eabuilding
ไปให้เพื่อนในกลุ่มลองใช้ แต่ผมอยากเพิ่มวันหมดอายุเข้าไปในอินดี้ด้วยครับ

รบกวนพี่ๆในนี้ ช่วยแก้ indicator ตัวนี้ให้มัน หมดอายุ วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ให้หน่อยได้มั้ยครับ

แล้วผมค่อยเข้าไปแก้ตัวเลข ตอนสิ้นเดือน เป็นเดือนหน้าอีกที ถ้าจะให้เค้าใช้ต่อ

ขอบคุณครับ (TH)** (TH)** (TH)**
ลองเอาโค๊ดชุดนี้ไปใส่ดูนะครับ

   string expire = "2020.06.30";
   int time = StrToTime(expire);
   if (TimeCurrent() >= time)
      {
         Comment("The trial version has been expired!!!");
         return (0);
      }

*

ออนไลน์ admin

  • *
  • 62,885
  • 2598
ทำlock idง่าย กว่านะครับ
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

*

librath

ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการเขียนcode ครับ
พอดีกำลังจะเอาอินดี้ ที่เขียนมาจากweb  eabuilding
ไปให้เพื่อนในกลุ่มลองใช้ แต่ผมอยากเพิ่มวันหมดอายุเข้าไปในอินดี้ด้วยครับ

รบกวนพี่ๆในนี้ ช่วยแก้ indicator ตัวนี้ให้มัน หมดอายุ วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ให้หน่อยได้มั้ยครับ

แล้วผมค่อยเข้าไปแก้ตัวเลข ตอนสิ้นเดือน เป็นเดือนหน้าอีกที ถ้าจะให้เค้าใช้ต่อ

ขอบคุณครับ (TH)** (TH)** (TH)**
ลองเอาโค๊ดชุดนี้ไปใส่ดูนะครับ

   string expire = "2020.06.30";
   int time = StrToTime(expire);
   if (TimeCurrent() >= time)
      {
         Comment("The trial version has been expired!!!");
         return (0);
      }


ผมต้องรบกวนอีกนิดครับ
ผมต้องเอาโค้ดที่ว่าไปใส่ที่ส่วนไหนของindicatorครับ
บนสุดถัดจาก properties ได้มั้ยครับ
คือแบบว่าผมไม่มีความรู้เรื่องโค้ดอ่ะครับ
เคยใช้แต่เวบ ช่วยเขียน โค้ดให้
 (TH)** (TH)** (TH)**

*

librath

ทำlock idง่าย กว่านะครับ

รบกวนแอดมินชี้แนะด้วยครับ (TH)** (TH)** (TH)**

*

ออฟไลน์ gaothun

  • **
  • 93
  • 0
ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการเขียนcode ครับ
พอดีกำลังจะเอาอินดี้ ที่เขียนมาจากweb  eabuilding
ไปให้เพื่อนในกลุ่มลองใช้ แต่ผมอยากเพิ่มวันหมดอายุเข้าไปในอินดี้ด้วยครับ

รบกวนพี่ๆในนี้ ช่วยแก้ indicator ตัวนี้ให้มัน หมดอายุ วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ให้หน่อยได้มั้ยครับ

แล้วผมค่อยเข้าไปแก้ตัวเลข ตอนสิ้นเดือน เป็นเดือนหน้าอีกที ถ้าจะให้เค้าใช้ต่อ

ขอบคุณครับ (TH)** (TH)** (TH)**
ลองเอาโค๊ดชุดนี้ไปใส่ดูนะครับ

   string expire = "2020.06.30";
   int time = StrToTime(expire);
   if (TimeCurrent() >= time)
      {
         Comment("The trial version has been expired!!!");
         return (0);
      }


ผมต้องรบกวนอีกนิดครับ
ผมต้องเอาโค้ดที่ว่าไปใส่ที่ส่วนไหนของindicatorครับ
บนสุดถัดจาก properties ได้มั้ยครับ
คือแบบว่าผมไม่มีความรู้เรื่องโค้ดอ่ะครับ
เคยใช้แต่เวบ ช่วยเขียน โค้ดให้
 (TH)** (TH)** (TH)**

ใส่ตรงนั้นไม่ได้ครับ ตรงนั้นไว้สำหรับประกาศตัวแปร เอาไปใส่ใน OnInit ดูครับ แล้วลองทดสอบโดยกำหนดวันน้อย ๆ ดูครับ

*

ออฟไลน์ forcebewithyou

  • ****
  • 2,387
  • 76
  • Green PIPs Be With You
lock id ก็ใช้  AccountNumber()  เรียกค่าแอคเค้ามา ถ้าไม่ตรงก็ exit
https://www.mql5.com/en/forum/103997
https://www.forexfactory.com/showthread.php?t=546442

ล็อกด้วยเวลาก็ลอง
https://www.mql5.com/en/forum/116962
https://www.forexfactory.com/showthread.php?t=563423

Tags:
 

เครื่องมือเทรด Forex

ข่าว Forex กราฟ Forex EURUSD GBPUSD GBPJPY ตารางข่าว Forex

เครื่องมือเทรดทองคำ

ราคาทอง วันนี้ ราคาทอง ย้อนหลัง SPDR ล่าสุด กราฟราคาทองคำ วิเคราะห์ ราคาทอง ข่าว ราคาทองคำ ข่าว ราคาน้ำมัน

โบรคเกอร์ Forex

XM Exness FBS Nordfx Land-FX Admiral Markets

Tickmill