อัพเดตอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลก 5 ประเทศ

  • 2 replies
  • 1273 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

อัพเดตอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลก 5 ประเทศ

เรามาอัพเดตอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลก 5 ประเทศกันดีกว่าครับ เผื่อท่านใดมีความคิดอยากจะหาทางหนีทีไล่ หนีไปอยู่ต่างประเทศกัน มาเริ่มวางแผนกันใว้แต่เนิ่นๆดีกว่า1.ประเทศออสเตรียประเทศออสเตรียเป็นประเทศที่มีธรรมชาติที่สวยงาม มรดกทางวัฒนธรรม งานศิลปะ และดนตรีคลาสสิก คู่ควรกับความเป็นเมืองบ้านเกิดของนักประพันธ์ดนตรีคลาสลิกชื่อดังทั้ง โมซาร์ท (Wolfgang Amadeus Mozart) และ เบโทเฟน (Beethoven)

ราคาค่าเงินออสเตรีย เนื่องจากสกุลเงินของออสเตรียนั้นเป็นสกุลเงินที่ล้าสมัย จึงถูกแทนที่ด้วยการใช้สกุลเงินยูโรแทน

อัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน EUR/THB = 35.918

2.ประเทศออสเตรเลียแดนจิงโจ้ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมไปเที่ยวกันนะครับ มีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ มากมาย อาทิ โรงอุปรากรซิดนีย์, ถนนเกรท โอเชียน และเสาหินทั้ง 12, โขดหินอุลูรู, เกรตแบร์ริเออร์รีฟ แนวปะการังที่ยาวที่สุดในโลก, หาดบอนได, จุดชมวิว Echo Point และ Three Sisters เป็นต้น

อัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน AUD/THB = 22.495

3.ประเทศญี่ปุ่นแดนปลาดิบ อาหารญี่ปุ่นก็เป็นที่ชื่นชอบของนักเปิปชาวไทยกันมากนะครับ แถมยังมีที่ท่องเที่ยวมากมายอีกต่างหาก ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ผู้คนที่นั่นมีความเป็นระเบียบมากที่สุดในโลก สำหรับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของญี่ปุ่นมีมากมาย เช่น ภูเขาไฟฟูจิ, โตเกียว ทาวเวอร์, ปราสาทฮิเมะจิ, วัดเซ็นโซจิ (วัดอาซากุสะ), ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ แจแปน, โตเกียวดิสนีย์แลนด์, โตเกียวดิสนีย์ซี, ย่านชินจูกุ ฮาราจูกุ และโอไดบะ และอื่นๆอีกมากมาย

อัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน THB/JPY = 3.4628

4.ประเทศแคนาดาประเทศแคนาดานั้นมีเมืองน่าอยู่ติดอันดับ Top 10 ถึง 3 เมือง คือ คาลการี, แวนคูเวอร์ และโทรอนโต แถมยังถูกจัดให้อยู่ในลำดับที่ 7 ของอันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก ปี 2018 จากการสำรวจของ UN ที่เป็นการวัดจากหลายปัจจัย อาทิ อายุขัยเฉลี่ยของประชากร, GDP, อิสระในการใช้ชีวิต, ระดับความเสมอภาคเท่าเทียม รวมถึงอัตราการคอร์รัปชั่น

อัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน CAD/THB = 23.675

5.ประเทศเดนมาร์กเมืองหลวงโคเปนเฮเกน ชื่อนี้คงรู้จักกันดีนะครับสำหรับสายทัวร์ยุโรป ที่เที่ยวน่าสนใจในเดนมาร์กนั้นก็มีมากมายไม่แพ้ที่ไหน ทั้ง สวนสนุกทิโวลี่ สวนสนุกที่เก่าแก่มากที่สุดอันดับ 2 ของโลก!, ท่าเรือนูฮาวน์, พระราชวังโรเซนเบิร์ก, พระราชวังอามาเลียนบอร์ก, ปราสาทโครนบอร์ก, มหาวิหารรอสกิลด์ และพิพิธภัณฑ์เรือไวกิ้ง

อัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน DKK/THB = 4.8073

มาเริ่มวางแผนไปพร้อมกันนะครับ ใครตัดสินใจไปอยู่ประเทศไหนหรือมีประเทศไหนดีๆนอกจากที่กล่าวมา ช่วยแนะนำแอดมินด้วยนะครับ


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ
www.shopback.co.th

เว็บไซต์ที่ใช้อ้างอิงอัตราแลกเปลี่ยน
https://th.investing.com

Share Topic.


*

ออนไลน์ admin

  • *
  • 75,089
  • 2658
โอว ทันเหตุการณ์ จริงๆ นี่เกี่ยวกับการเลือกตั้งป่าว ครับเนี่ย

 /*CC /*CC /*CC
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

โอว ทันเหตุการณ์ จริงๆ นี่เกี่ยวกับการเลือกตั้งป่าว ครับเนี่ย

 /*CC /*CC /*CC

ไม่เกี๊ยว ไม่เกี่๊ยวจริงจริ๊ง  555+

Tags: