วิเคราะห์แนวโน้มกราฟ FOREX EUR/USD อังคาร 4 กันยายน 2018 วันนี้ทุบ EUต่อเนื่องเครื่องสตาร์ทติดแล้ว ^_^
ข่าวแดงที่น่าสนใจตามเวลาประเทศไทย
แนวโน้มกราฟ H1 | = | ขาลง |
แนวโน้มกราฟ H4 | = | ขาขึ้น |
แนวโน้มกราฟ Day | = | ขาลง |
แนวโน้มกราฟ Week | = | ขาลง |
แนวโน้มกราฟ Month | = | ขาลง |
***แนวสำคัญของกราฟประจำวันมีดังนี้ครับ***
ราคาปัจจุบัน | = | 1.1600 |
Daily Pivot | = | 1.1609 |
Fibo 50 Daily | = | 1.1607 |
Resistance - แนวต้าน |
|
Support - แนวรับ |
R1 |
= |
1.1625 |
S1 |
= |
1.1585 |
R2 |
= |
1.1665 |
S2 |
= |
1.1550 |
R3 |
= |
1.1689 |
S3 |
= |
1.1515 |
R4 |
= |
1.1729 |
S4 |
= |
1.1460 |
R5 |
= |
1.1781 |
S5 |
= |
1.1405 |
สวัสดีตอนเช้า ครับผม เมื่อวานกราฟก็ไปให้ Sell ตามเทคนิคแล้ว นะครับ โดย เมื่อวานได้เข้า Sell ตรง Pivot ของวันศุกร์ ครับ ซึ่งเช้านี้กราฟก็บวกกันแต่เช้าต่อเนื่องนะครับ เนื่องจากกราฟเมื่อวานวิ่งไม่ได้มากเนื่องจาก Bank Of US และ CAD ปืดทำการนะครับ ทำให้ Volume ในตลาดหายไปพอสมควรเลย นะครับ
สำหรับวันนี้แนวโน้มกราฟยังเป็นเหมือนเมื่อวานและเป็นแนวโน้มที่ต่อเนื่องนะครับผม จากนี้กราฟมีแนวโน้มที่จะลงไปได้ต่อเนื่องมากกว่า นะครับ ซึ่งตอนนี้กราฟกำลังทดสอบ EMA200 H4 ซึ่งเมื่อก่อนหน้านี้เป็นแนวต้านนะครับ ตอนนี้กลายเป็นแนวรับที่แข็งแกร่งไปแล้ว รอดูว่ากราฟจะต้านไว้ได้นานแค่ไหน แต่ โดยรวมแล้ว จากที่ วันศุกร์ Breakout ลงมาจนเกิด Master Candle ใน กราฟ Day และกราฟหลุดเทรนขาขึ้นในแนวโน้ม เส้นเทรนไลน์ เป็นเทรนขาลง ตามเส้นเทรนไลน์ นะครับทำให้ วันนี้ แม้ Volume อาจจะน้อยลงไปบ้างเนื่องจาก USD ,CAD ธนาคารหยุดเนื่องในวันแรงงานนะครับซุึ่งอาจทำให้ Volume การซื่้้อขาย หายไปจากตลาดบ้างแต่ กราฟก็ยังมีแนวโน้มที่จะลงต่อมากกว่าครับ ดังนั้น วันนี้จึงแนะนำให้เน้น Sell นะครับ
สำหรับเทคนิคการเทรดในวันนี้
1.กราฟได้ตัดเทรนขาขึ้นและอยู่ในเทรนขาลงมาแล้ว
2.กราฟ ได้อยู่ต่ำกว่า เส้น EMA5 ตัดกับ EMA3 ที่ TFH4 กราฟอยู่ต่ำกว่าเส้นค่าเฉลี่ยนี้นะครับ
3.วันศุกร์เกิด Master Candle Breakout ลงมา
4.MaCD H4 อยู่ใน แนวโน้มขาลงนะครับ
สรุปแนวโน้มวันนี้กราฟน่าจะลงมากว่านะครับ โดยจุดรอ Sell เป็น Pivot@1.1609 นะครับผม ดังนั้น วันนี้ ถ้าใจร้อนก็ Sell เลยก็ได้นะคัรบ แต่ถ้ารอ ก็จะได้เปรียบไปอีกกราฟอาจจะมาหรือไม่มาก็ได้ครับ แต่ แอดมินมองว่ากราฟน่าจะลงไป ทำ New Low ได้ ครับ
|
Type |
Price |
SL |
TP1 |
TP2 |
Signal 1 |
Sell Limit |
Sell NOW หรือ @1.1607 |
1.1690 |
1.1519 |
1.1450 |
ขอให้ทุกท่านนะครับโชคดีมีกำไรทุกท่าน ครับ ขอกำไร ทั่วหน้าทุกท่านนะครับ
เชิญเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองการเทรดกันได้ตามสะดวกครับ
หากมีข้อแนะนะประการใดก็ยินดี น้อมรับทุกความคิดเห็นครับ อยากให้ทุกท่าน แบ่งปันความรู้ร่วมกันครับ