กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

  • 4 replies
  • 1219 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

« เมื่อ: 30, กรกฎาคม 2018, 07:08:46 PM »
กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ
strProfit=.........................................
if(strProfit<-30)
{
     Close All Order and Close All Pending;
}

Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30, กรกฎาคม 2018, 07:25:52 PM โดย mdtech2010 »

*

ออฟไลน์ iRuler

  • *
  • 1,261
  • 40

Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 30, กรกฎาคม 2018, 08:53:32 PM »

//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
  }

ไม่ได้เทสนะครับ ให้ลอง Print(TotalProfit()); ดูครับ

Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 02, สิงหาคม 2018, 08:43:21 PM »

//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
  }

ไม่ได้เทสนะครับ ให้ลอง Print(TotalProfit()); ดูครับ

Error แบบนี้แก้ไขยังไงครับ

*

ออฟไลน์ iRuler

  • *
  • 1,261
  • 40

Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 03, สิงหาคม 2018, 08:14:04 AM »

//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
  }

ไม่ได้เทสนะครับ ให้ลอง Print(TotalProfit()); ดูครับ

Error แบบนี้แก้ไขยังไงครับ

ผมลืม return ค่าครับ **11
เอาใหม่

โค๊ด
//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
    return total;
  }

Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 03, สิงหาคม 2018, 10:39:08 AM »
ขอบคุณครับ   ็Hip**

Tags: