กองทุน SPDR GOLD SHARES
ถือทองก่อนหน้า
ถือทองล่าสุด
0.00
*หน่วยตัน / ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
สถิติกองทุน SPDR
ราคาทองคำแท่ง 96.5%
ราคาอ้างอิงล่าสุดจากสมาคมค้าทองคำ
ครั้งที่
ราคาก่อนหน้า
ราคาล่าสุด
0
(หน่วย บาท*) / อัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2566 เวลา 13:04 น.
สถิติราคาทองคำ ไทย

กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

  • 4 replies
  • 2,491 views
กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ
« เมื่อ: 30, กรกฎาคม 2018, 07:08:46 PM »
กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ
strProfit=.........................................
if(strProfit<-30)
{
     Close All Order and Close All Pending;
}

*

iRuler

  • 1,282
Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 30, กรกฎาคม 2018, 08:53:32 PM »

//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
  }

ไม่ได้เทสนะครับ ให้ลอง Print(TotalProfit()); ดูครับ

Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 02, สิงหาคม 2018, 08:43:21 PM »
อ้างจาก: iRuler ที่ 30, กรกฎาคม  2018, 08:53:32 PM

//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
  }

ไม่ได้เทสนะครับ ให้ลอง Print(TotalProfit()); ดูครับ

Error แบบนี้แก้ไขยังไงครับ

*

iRuler

  • 1,282
Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 03, สิงหาคม 2018, 08:14:04 AM »
อ้างจาก: mdtech2010 ที่ 02, สิงหาคม  2018, 08:43:21 PM
อ้างจาก: iRuler ที่ 30, กรกฎาคม  2018, 08:53:32 PM

//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
  }

ไม่ได้เทสนะครับ ให้ลอง Print(TotalProfit()); ดูครับ

Error แบบนี้แก้ไขยังไงครับ

ผมลืม return ค่าครับ **11
เอาใหม่

โค๊ด [Select]
//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
    return total;
  }

Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 03, สิงหาคม 2018, 10:39:08 AM »
ขอบคุณครับ   ็Hip**