traderider forex ไทย

กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

  • 4 replies
  • 798 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

« เมื่อ: 30, กรกฎาคม 2018, 07:08:46 PM »
กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ
strProfit=.........................................
if(strProfit<-30)
{
     Close All Order and Close All Pending;
}

Share Topic.

Follow Me.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30, กรกฎาคม 2018, 07:25:52 PM โดย mdtech2010 »

traderider forex ไทย
traderider forex ไทย
traderider forex ไทย
*

ออฟไลน์ iRuler

  • *
  • 1,232
  • 39

Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 30, กรกฎาคม 2018, 08:53:32 PM »

//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
  }

ไม่ได้เทสนะครับ ให้ลอง Print(TotalProfit()); ดูครับ

Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 02, สิงหาคม 2018, 08:43:21 PM »

//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
  }

ไม่ได้เทสนะครับ ให้ลอง Print(TotalProfit()); ดูครับ

Error แบบนี้แก้ไขยังไงครับ

*

ออฟไลน์ iRuler

  • *
  • 1,232
  • 39

Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 03, สิงหาคม 2018, 08:14:04 AM »

//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
  }

ไม่ได้เทสนะครับ ให้ลอง Print(TotalProfit()); ดูครับ

Error แบบนี้แก้ไขยังไงครับ

ผมลืม return ค่าครับ **11
เอาใหม่

โค๊ด
//Get Total Profit
double TotalProfit()
  {
   double total=0;
   for(int i=OrdersTotal()-1; i>=0; i--)
     {
      if(OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES))
        {
         if(OrderSymbol()==Symbol() && OrderMagicNumber()==MagicNumber)
           {
            total+=OrderProfit()+OrderCommission()+OrderSwap();
           }
        }
     }
    return total;
  }

Re: กำหนดตัวแปรรับค่าจำนวน Profit ยังไงครับ

« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 03, สิงหาคม 2018, 10:39:08 AM »
ขอบคุณครับ   ็Hip**

Tags:
 

เครื่องมือเทรด Forex

ข่าว Forex กราฟ Forex EURUSD GBPUSD GBPJPY ตารางข่าว Forex

เครื่องมือเทรดทองคำ

ราคาทอง วันนี้ ราคาทอง ย้อนหลัง SPDR ล่าสุด กราฟราคาทองคำ วิเคราะห์ ราคาทอง ข่าว ราคาทองคำ ข่าว ราคาน้ำมัน

โบรคเกอร์ Forex

XM Exness FBS Nordfx Land-FX Admiral Markets

Tickmill