คุณเข้าร่วมงาน AW Asia 2022 หรือไม่ มาพบกับทีม Affiliate ของ BDSwiss กัน

  • 0 replies
  • 131 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พบกับเราได้ที่งาน AW Asia 2022
หากคุณเป็นนักการตลาด Affiliate ที่จะเข้าร่วมงาน Affiliate World Asia 2022 ที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม เรายินดีที่จะพบปะคุณแบบตัวต่อตัว! อย่าพลาดโอกาสเดียวในการพบกับทีม Affiliate ของ BDSwiss และหารือเกี่ยวกับโอกาสทำกำไรดีๆ จากการเป็นพาร์ทเนอร์

ส่งอีเมลถึงเราที่ [email protected] เพื่อจัดการนัดพบกับหนึ่งในผู้จัดการ Affiliate ของเราที่งาน AW หรือแวะมาเยี่ยมชมเราได้ที่บูธหมายเลข: B57

เกี่ยวกับงาน AW Asia 2022
Affiliate World Asia เป็นงานประชุมสองวันที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2565 ณ เซ็นทาราแกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ โดยงาน AW Asia 2022 มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 4,500 คน ซึ่งจะมีผู้จัดแสดงสินค้ามากกว่า 210 รายจาก 110 ประเทศ งาน AW จึงเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับนักการตลาด Affiliate ในการสำรวจเทคโนโลยีใหม่ๆ แนวโน้มของสื่อ และโอกาสในการเป็นพาร์ทเนอร์ที่อาจเกิดขึ้น

เป็น Affiliate Partner อยู่แล้วใช่ไหม
หากคุณเป็น Affiliate Partner ของ BDSwiss อยู่แล้ว โปรดติดต่อผู้จัดการ Affiliate ส่วนบุคคลของคุณเพื่อกำหนดเวลาการพบปะกันที่งาน AW Asia 2022 นี่เป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการหารือกันเกี่ยวกับข้อตกลงที่มีอยู่เดิมของคุณ วางกลยุทธ์ในการปรับปรุงอัตราการเข้าชม เพิ่มประสิทธิภาพของช่องต่างๆ ที่มีอยู่เดิม และปรึกษาพูดคุยถึงความต้องการของคุณ รวมถึงวิธีที่เราสามารถจัดการเรื่องเหล่านั้นให้คุณได้

ยังใหม่กับการตลาดแบบ Affiliate ใช่ไหม
คุณเข้าร่วมงาน AW Asia 2022 เพราะคุณต้องการสร้างธุรกิจ Affiliate ของคุณเองใช่หรือไม่ หากคุณมีผู้ติดตามออนไลน์หรือออฟไลน์ และกำลังมองหาโอกาสในการเป็น Affiliate งาน AW คือที่ที่คุณควรไป โปรดติดต่อทีม Affiliate ของเราได้ที่อีเมล [email protected] เพื่อจัดการนัดพบกับเราที่งานประชุมดังกล่าว เราสามารถช่วยคุณเปิดตัวบนเส้นทางอาชีพ Affiliate และช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเว็บไซต์หรือช่องของคุณได้ พบกับแผน Affiliate ที่เหมาะสมกับเป้าหมายอัตราการเข้าชมของคุณ แล้วพบกันที่งานนะคะ!

Share Topic.


Tags: