โปรเจ็กต์ร่วมกันระหว่าง FBS และ LCFC เพื่อเน้นย้ำถึงความสำคัญของการศึกษาด้านการซื้อขาย

  • 0 replies
  • 124 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้FBS โบรกเกอร์ระดับสากลที่ได้รับใบอนุญาตได้ร่วมสร้างโปรเจ็กต์ที่ชื่อว่า สร้างเส้นทางของคุณเอง ร่วมกันกับสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ แชมป์ FA Cup ประจำปี 2021 โปรเจ็กต์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเน้นย้ำถึงวิธีที่เหมาะสมและความสำคัญของการเรียนรู้ในการซื้อขาย

เรียนรู้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

FBS และ LCFC ประกาศเปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ชื่อว่า สร้างเส้นทางของคุณเอง ภายใต้โปรเจ็กต์นี้ ทั้งสองบริษัทจะจัดกิจกรรมร่วมกันหลายอย่าง เพื่อที่จะทำให้คุณได้รู้เกี่ยวกับเรื่องจริงของเทรดเดอร์ของ FBS และผู้เล่น LCFC ซึ่งประกอบด้วย วิธีที่ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จ อุปสรรคที่พวกเขาต้องฝ่าฟันเพื่อเอาชนะ และสิ่งที่ช่วยเหลือพวกเขาตลอดการเดินทาง กิจกรรมบางอย่างจะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้รับของขวัญที่ระลึก

แนวคิดหลักของโปรเจ็กต์ สร้างเส้นทางของคุณเอง ได้แสดงในวิดีโอ ซึ่งเปรียบเทียบระหว่างการเทรดและการเล่นฟุตบอล ทั้งสองอย่างนี้จะต้องมีวิธีที่เหมาะสมที่สร้างขึ้นจากการวางแผน การพัฒนากลยุทธ์ และการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด ในการเทรด วิธีการที่มีระเบียบแบบแผนช่วยลดข้อผิดพลาดและลดความเสี่ยงของการสูญเสียเงิน แถมยังช่วยเพิ่มโอกาสที่เป็นไปได้ของความสำเร็จด้วย ทุกคนจะต้องเรียนรู้ เพื่อจะได้เกิดความเชี่ยวชาญ

ความสำคัญของการศึกษาในด้านการซื้อขายเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากการดำเนินการในตลาดการเงินนั้นมีความเสี่ยง อย่างไรก็ดี มันสามารถควบคุมได้ด้วยโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ ซึ่งจะช่วยเหลือและให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาการซื้อขายที่สำคัญให้

FBS ให้คำแนะนำและให้ความรู้

FBS มักพูดถึงการเตรียมตัวอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนทำการซื้อขาย ความสำคัญของการศึกษาเรียนรู้ และการมีกลยุทธ์เป็นของตัวเองอยู่เสมอ โบรกเกอร์นี้ให้ความรู้แก่ลูกค้าโดยจัดเตรียมสื่อการสอนให้ในรูปแบบต่างๆ

ลูกค้าสามารถค้นหาหลักสูตรฟรีเกี่ยวกับการซื้อขายได้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โซเชียลมีเดีย และแอปต่างๆ ของ FBS นักวิเคราะห์ทางการเงินของ FBS อธิบายคำศัพท์การซื้อขายและสอนเกี่ยวกับตัวบ่งชี้ รูปแบบ การวิเคราะห์ และอื่นๆ เนื้อหาของสื่อการเรียนรู้นี้แบ่งออกเป็นระดับต่างๆ เพื่อให้ทุกๆ คนตั้งแต่เทรดเดอร์มือใหม่จนถึงเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ขั้นสูงสามารถเรียนรู้ต่อจากสิ่งพวกเขาได้เรียนรู้มาแล้วได้

นอกจากนี้ FBS ยังจัดการสัมมนาออนไลน์เป็นประจำอีกด้วย มันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับข้อมูลเชิงลึกและเคล็ดลับการซื้อขาย หรือถามคำถามเกี่ยวกับการซื้อขายโดยตรงและได้สนทนากันแบบสดๆ

เป้าหมายที่ยอดเยี่ยมของหุ้นส่วนอย่าง FBS และ LCFC

สร้างเส้นทางของคุณเอง ไม่ใช่โปรเจ็กต์แรกที่ทำร่วมกันระหว่าง FBS และ LCFC บริษัทชั้นนำทั้งสองได้ร่วมมือกันเพื่อนำเสนอประเด็นสำคัญๆ มาเป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้ว ในครั้งนี้พวกเขาส่งข้อความที่บอกอย่างชัดเจนว่า การตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกต้องนั้นมีความสำคัญมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นเทรดเดอร์หรือนักฟุตบอล ทุกคนต่างก็สร้างชีวิตของตัวเองขึ้นมาและตัดสินใจว่าจะเดินไปในทิศทางไหน

ผู้คนหลายพันคนสามารถรับชมวิดีโอที่สร้างขึ้นจากโปรเจ็กต์ร่วมนี้ และรับแรงบันดาลใจจากแนวคิดที่ถ่ายทอดขณะที่วิดีโอเผยแพร่บนหน้าจอของ King Power Stadium ซึ่งเป็นสนามเหย้าของทีม LCFC


แพลตฟอร์มการซื้อขาย CFD ของ FBS เป็นสิ่งประดิษฐ์ของนักลงทุนจากยุโรปตะวันตกที่สนใจในการวิจัยการซื้อขายและการวิเคราะห์ทางเทคนิค ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 13 ปีที่แล้ว FBS ต้องให้บริการแอปพลิเคชันที่โปร่งใสและเชื่อถือได้แก่ตลาดทั่วโลกสำหรับเทรดเดอร์ CFD มืออาชีพและกึ่งมืออาชีพ ในวันนี้ FBS เป็นแบรนด์ระดับสากลที่มีอยู่ในกว่า 150 ประเทศ แบรนด์นี้ได้รวมบริษัทอิสระหลายแห่งที่เสนอโอกาสแก่ลูกค้าในการซื้อขาย Margin FX และ CFD

Share Topic.


Tags: