รีวิว หนังสือ กฎมหัศจรรย์ของเลข 3 ของคุณ Mario singh

  • 1 replies
  • 1155 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

รีวิว หนังสือ กฎมหัศจรรย์ของเลข 3 ของคุณ Mario singh🔷หนังสือ กฎมหัศจรรย์ของเลข 3
เขียนโดย คุณ Mario Singh
แปลโดย เกรียงไกร เจิมแพทย์จรรยา

🔶แนะนำ
คุณมาริโอ้ ถูกกล่าวขวัญเป็นอย่างมาก ในฐานะบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการเป็นที่ปรึกษาขององค์กร คุณมาริโอ้ถูกเชิญให้ไปบรรยายแก่ลูกค้าและนักลงทุนในธนาคารระดับโลกหลายแห่ง คุณมาริโอ้ ได้แบ่งปันเรื่องราวชีวิตเขาและอธิบายว่าหลักการและกลยุทธ์เหล่านี้ ได้ช่วยให้เขาประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว🔶คอนเซ็ปต์หนังสือ
ทุกคนสามารถที่จะนำหลักการและการวางแผนกลยุทธ์เหล่านี้ ไปปรับใช้ให้ประสบความสำเร็จในเป้าหมายส่วนตัว การเงิน และการประกอบการได้
โดยหนังสือเล่มนี้นะคะจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน แต่ละส่วนประกอบไปด้วย 7 บท ที่ครอบคลุมเนื้อหาในส่วนของความสำเร็จทางด้านการประกอบการ


ในส่วนที่ 1 ความสำเร็จในชีวิตส่วนตัว
 Ex. บทที่1 ความสำเร็จใน 3 ด้าน

 1.สุขภาพ  ในส่วนของการกิน การออกกำลังกาย และการนอน
ในเรื่องของการกิน คุณมาริโอ้ ได้บอกถึงการงดอาหารเป็นช่วงๆ IF ซึ่งได้รับการพิสูจณ์แล้วว่ามันได้ผลและมีข้อดีกับสุขภาพของเราหลายประการ
 2.ความมั่งมี สำหรับบางคน ความสำเร็จหมายถึงการมีทรัพย์สินและอิสระภาพทางการเงินในระดับหนึ่ง สำหรับคนอื่นอาจจะหมายถึงการมีอาชีพการงานที่มีความหมายและท้าทาย และคุณ Mario Sing จัดให้มันอยู่ในประเภทเดียวกันเพราะว่ามนุษย์เกิดมาเพื่อประสบความสำเร็จและสร้างผลิตภาพ
 3.ความสัมพันธ์  เราจำเป็นต้องยอมรับในความแตกต่างของแต่ละความสัมพันธ์ที่มีอยู่รอบๆ ตัว เราต้องอยู่ในจุดที่สามารถรักตัวเอง ก่อนที่จะสามารถรักคนอื่นได้ นั่นคือความสำเร็จที่แท้จริง

ในส่วนที่ 2 เงิน
 Ex. บทที่ 3 สิ่งที่เงินแสดงถึง

   1.อิสระ  คือความมีอิสระในการทำงาน อิสระในการท่องเที่ยว เป็น 2 อย่างที่มากที่สุด
 2.ความปลอดภัย เหตุผลหลักที่คนส่วนใหญ่คำนึงถึงการลงทุนทางการเงินระยะยาวก็เพราะค่าครองชีพที่เพิ่มสูงขึ้น คนที่ถูกกระตุ้นแรงบันดาลใจด้วยความปลอดภัยมักจะเห็นเงินเป็นสิ่งที่ให้ความสงบและปกป้องสำหรับตัวพวกเขาเองและคนที่เขารัก
 3.อำนาจ  คนที่มีการขับเคลื่อนด้วย อำนาจพวกเขาต้องการคืออิทธิพลและความเคารพที่มีเงินจะนำมาให้ คนที่มองหาอิทธิพลและความเคารพจะได้รับจากการครอบครองเงิน

ในส่วนที่ 3 ธุรกิจและผู้ประกอบการ
 Ex. บทที่ 21  เสาหลัก 3 อย่างของบริษัทที่ดี

 1.ค่านิยม   คำว่าค่านิยมจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าอะไรคือสิ่งที่ถูกหรือผิด และค่านิยมจะแสดงออกถึงเข็มทิศแห่งความถูกต้อง ค่านิยมของบริษัทจะเป็นตัวกำหนดทิศทางของทุกคนในบริษัทและการตัดสินใจ
 2.พฤติกรรม ทุกคนนะคะจะได้รับการสอนให้สร้างพฤติกรรมขึ้นมา 2 อย่างคือ ความรวดเร็ว และ การบริการ
ความรวดเร็วคือดนตรีของความมีประสิทธิภาพและกระตุ้นธุรกิจได้เป็นอย่างมาก
การบริการที่ดีช่วยให้องค์การสร้างความสัมพันธ์ เอาชนะใจลูกค้าและอำนวยความสะดวกได้ 
 3.วัฒนธรรม  เมื่อคุณมีค่านิยมและพฤติกรรมที่ถูกต้องในองค์กรของคุณ คุณจะได้วัฒนธรรมที่เหมาะกับองค์กรของคุณโดยอัตโนมัติ วัฒนธรรมของบริษัทที่ยอดเยี่ยมนะคะคือการสร้างความสุขในสภาวะแวดล้อมของการทำงานพลังงานขับเคลื่อนที่แข็งแกร่ง และลูกค้าที่มีความสุข

🔶สรุป
 อย่าปล่อยให้คุณไม่กล้าทำอะไร คุณสามารถที่จะเริ่มต้นทำอะไรบางอย่างได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณไปยังเป้าหมายของคุณ เมื่อทำแบบนั้นแล้ว ความมั่นใจจะเพิ่มมากขึ้นเมื่อคุณได้รับความสำเร็จชีวิตของคุณก็จะเปลี่ยนแปลง และไม่มีเป้าหมายใดที่คุณจะไปไม่ถึง

🔺ใครที่กำลังมองหาหนังสือแนวคิดดีๆแบบนี้อยู่ สามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำครับ


VDO รีวิว หนังสือ กฎมหัศจรรย์ของเลข 3 ของ คุณ Mario singh

Share Topic.


*

ออฟไลน์ admin

  • *
  • 75,073
  • 2658

Re: รีวิว หนังสือ กฎมหัศจรรย์ของเลข 3 ของคุณ Mario singh

« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 22, สิงหาคม 2022, 03:13:54 PM »
 (TH)** (TH)**
"เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ก่อนที่จะไปเอาชนะตลาด"

Tags: