ขั้นตอนการถอนเงิน โบรกเกอร์ Lirunex ปี 2022

  • 0 replies
  • 104 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ขั้นตอนการถอนเงิน โบรกเกอร์ Lirunex ปี 2022

« เมื่อ: 26, กรกฎาคม 2022, 02:37:08 PM »

ขั้นตอนการถอนเงินโบรกเกอร์ Lirunex

หลังจากที่ทางทีมงานได้รีวิวโบรกเกอร์ Lirunex และทดลองเปิดบัญชีเทรดและฝากเงินเข้าไปเทรดจริงกันมาหมดแล้ว วันนี้ก็จะมาทดสอบถอนเงินกันบ้างนะครับว่าระบบขั้นตอนจะยุ่งยากหรือต้องรอนานแค่ไหนกว่าเงินจะเข้าบัญชีธนาคารของเรา ไปดูขั้นตอนการถอนเงินกันได้เลยครับ

1. ถ้าเราต้องการถอนเงินให้เราเข้ามาที่ "My Wallet" ตามภาพเลย จากนั้นก็กดเลือก"โอนเงินภายใน" เพื่อไปสู่หน้าต่างถัดไปได้เลย
2. กดเลือก"โอนเงินภายใน" แล้วให้เรากรอกข้อมูล ให้เลือกบัญชีที่อยากถอนเงินออก เพื่อไปเข้าในบัญชี Wallet แล้วกด ยืนยันการโอน

3. เมื่อเรานำเงินที่ต้องการถอนเข้าสู่ Wallet แล้ว หลังจากนั้นให้เราเข้าไปที่ "My Wallet" จากนั้นก็กดเลือก "ถอนเงิน" ให้เรากดใส่ "จำนวนเงิน เลือกช่องทางการชำระเงิน" ตามภาพเลย

4."ให้เลือก Local Transfer 101" เลือกเพิ่มบัญชีธนาคาร ระบบจะให้ กรอกข้อมูลบัญชีธนาคาร ที่เราต้อองการเพิ่ม จากนั้นติ๊ก ช่องสี่เหลี่ยม พร้อมตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อย แล้ว กดส่ง ได้เลย ระบบจะทำการตรวจสอบ ภายใน 3 วัน ครับ
5. หลังจากที่ระบบได้ตรวจสอบข้อมูลธนาคารที่เราเพิ่มไปแล้ว จากนั้นให้เรากรอกข้อมูลการถอนเงิน พร้อมเลือกธนาคาร ที่เรากรอกไปข้างต้น จากนั้น กดส่ง แล้ว ยืนยันการถอนเงิน ระบบจะขึ้นหน้าต่างสีเขียวตรงมุมบนขวามือของเว็บไซด์ ว่าเราสร้างคำขอถอนเงินแล้ว จากนั้นรอการอนุมัติจากทาง Lirunex ก็เป็นอันเสร็จสิ้น

สรุป

ในส่วนของขั้นตอนการถอนเงินก็อาจจะดูเหมือนยุ่งยากสักหน่อยนะครับ เนื่องจากเป็นการถอนเงินครั้งแรกจึงต้องทำการเพิ่มบัญชีธนาคารเข้าไปก่อน แต่หลังจากที่เราได้เพิ่มบัญชีธนาคารและได้รับการอนุมัติจากทาง Lirunex แล้ว การถอนเงินในครั้งถัดๆไปก็จะง่ายมากยิ่งขึ้น ก็จะเหลือแค่ในส่วนของการที่ต้องโอนเงินจากบัญชีเทรดเข้าไป Wallet ก่อนแล้วค่อยทำเรื่องถอนเงินจาก Wallet มาเข้าบัญชีธนาคารอีกที ซึ่งก็มีหลายๆโบรกเกอร์ที่ใช้ระบบนี้เช่นกันนะครับ ก็ถือได้ว่าไม่ได้ทำให้ยุ่งยากอะไรสักเท่าไหร่ จะมีก็แต่การถอนเงินครั้งแรกตามที่กล่าวไปข้างต้นเท่านั้นนะครับที่จะดูเหมือนหลายขั้นตอนสักหน่อย  ส่วนเรื่องความรวดเร็วในการถอนเงินนั้นสำหรับการถอนครั้งแรกใช้เวลาประมาณ 3-4 ชม. กว่าเงินจะเข้าบัญชี เนื่องจากทางโบรกเกอร์มีขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งหลายๆโบรกเกอร์ก็เป็นแบบนี้ครับ จึงไม่ถือว่าแปลกอะไร การถอนเงินในครั้งถัดๆไปคิดว่าน่าจะไวมากขึ้นครับ
รีวิวโบรกเกอร์ Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27278.0.html

ขั้นตอนเปิดบัญชีเทรด Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27286.0.html

รีวิวทดสอบเทรดจริง Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27315.0.html

ขั้นตอนการฝากเงิน Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27311.0.html

Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03, สิงหาคม 2022, 09:47:43 AM โดย 402เทรดเดอร์สายเขียว »

Tags: