ขั้นตอนการฝากเงิน โบรกเกอร์ Lirunex ปี 2022

  • 0 replies
  • 138 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ขั้นตอนการฝากเงิน โบรกเกอร์ Lirunex ปี 2022

« เมื่อ: 25, กรกฎาคม 2022, 06:44:37 PM »

ขั้นตอนการฝากเงิน โบรกเกอร์ Lirunex

เมื่อทางทีมงานได้ลองเปิดบัญชีกับ โบรกเกอร์ Lirunex มาแล้วนั้น ขั้นตอนต่อไปก็ขาดไม่ได้เลยในส่วนของการฝากเงิน ว่าทาง โบรกเกอร์ Lirunex จะมีขั้นตอนในการฝากเงินเข้าบัญชี ยุ่งยากหรือไม่ ทางทีมงานจะลองเปิดบัญชีกับ โบรกเกอร์ Lirunex ให้ได้ชมกันครับ

1.ให้ทำการล็อกอินเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ Lirunex ก่อนครับ หลังจากที่เราล็อกอินเข้าไปแล้วในบัญชีที่ยืนยันบัญชีแล้ว ให้เรากด เติมเงินเข้าสู่กระเป๋าเงิน ได้เลยครับ
2. หลังจากที่กดมาหน้า กระเป๋าเงินทุนของฉัน ทีนี้ระบบจะขึ้นให้เราเลือก จำนวนเงินที่เราจะฝากเงิน แล้วเลือก LOCAL TRANSFER (ธนาคารในประเทศไทย)  เมื่อเสร็จแล้วก็กด ดำเนินการ แล้วเลือกสกุลเงิน THB ระบบจะแปลงจำนวนเงิน ค่า USD มาเป็นเงิน THB แล้วกด ส่ง เมื่อตรวจสอบจำนวนเงินแล้วให้กด ยืนยันครับ

3. เมื่อถึงหน้านี้แล้วให้เรา เลือก QRCode บริษัทตัวกลางฝากเงิน แอดมินเลือก "PaymentAsia" แล้วกด PAY NOW หลังจากคลิกไปแล้วระบบก็จะส่งเราไปอีกหน้าต่างที่มี  "QR Codes " จากนั้น ให้เราสแกนพร้อมตรวจเช็คก่อนโอนเงิน ก็โอนเงินได้เลย จากนั้นระบบจะขึ้นหน้าต่างแจ้งว่า เราได้ทำการโอนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้กด DONE
4. หลังจากที่เราสแกนเสร็จ ในหน้าที่แล้วมาแล้ว ก็รอประมาณ 10 วินาที ระบบจะพากลับไปหน้าหลักบัญชีของเรา หลังจากนี้เราก็สามารถกดเทรดในบัญชีของเราได้แล้วนั้นเอง ถือว่าเป็นอัน เสร็จสิ้น ขั้นตอนการฝากเงินแล้วครับ


โดยรวมแล้วขั้นตอนการฝากเงิน ของ โบรกเกอร์ Lirunex ถือว่าค่อนข้างง่าย และรวดเร็วครับ เพียงเข้าไปที่ กระเป๋าเงินของฉัน แล้วเลือกวิธีที่ที่จะชำระเงิน ตรวจสอบจำนวนเงินก่อนจะนำฝากให้ถูกต้อง แล้วเลือกตัวกลางการชำระเงิน แสกน QR Code ผ่านตัวกลางการชำระเงิน หลังจากนั้น รอเงินเข้าบัญชี เพียง 10 วินาทีเท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่ง โบรกเกอร์ ที่เติมเงินเข้าบัญชีค่อนข้างเร็วทีเดียวครับ
รีวิวโบรกเกอร์ Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27278.0.html

ขั้นตอนเปิดบัญชีเทรด Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27286.0.html

รีวิวทดสอบเทรดจริง Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27315.0.html

ขั้นตอนการถอนเงิน Lirunex
https://traderider.com/index.php/topic,27326.0.html

Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03, สิงหาคม 2022, 09:42:34 AM โดย 402เทรดเดอร์สายเขียว »

Tags: