ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ Weltrade (เวลเทรด) 1000$ ปี 2022

  • 0 replies
  • 184 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ CASE Forex

  • *
  • 13,017
  • 176
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ Weltrade (เวลเทรด) 1000$ ปี 2022


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ Weltrade ปี 2022 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ Weltrade
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนถอนเงิน โบรกเกอร์ Weltrade ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการถอนเงินของโบรค Weltrade ได้นั้นจะต้องมี เงินในบัญชีเสียก่อน ซึ่งหลังจากที่เราส่งคำสั่งถอนเงินแล้วทาง Weltrade จะอนุมัติการถอนเงินให้กับเราเท่านั้น เอาล่ะมาดูกับโบรคเกอร์ Weltrade กันครับ

ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ Weltrade

1. ถ้าเราต้องการถอนเงินให้เราเข้ามาที่ "แคชเชียร์-การดำเนินงานทางการเงิน" ตามภาพเลย จากนั้นก็กดเลือก"ถอนเงิน" เพื่อไปสู่หน้าต่างถัดไปได้เลย


2. กดถอนเงิน มาแล้วให้เราเลือกธนาคาร-บัญชีของเราที่จะถอนเงินจากนั้นกด "เพิ่มบัญชีธนาคารที่จะถอนเงิน" ตามภาพเลยแล้วก็กรอก"ชื่อเป็นภาษาอังกฤษ-เลขบัญชีธนาคาร" แล้วกดบันทึก จากนั้นก็มากรอกจำนวนเงินที่จะถอน แล้วก็กด ทำต่อไป
3. หลังจากที่เรากดทำต่อไปมาแล้ว ให้เรา "ตรวจสอบรายการให้ถูกต้อง" จากนั้นก็กด"ทำต่อไปเหมือนเดิม" จากนั้นระบบจะให้เรายืนยันตัวตนการทำธุรกรรมด้วยการส่งSMS ไปที่มือถือของเรา ให้เรานำรหัสมากรอก เมื่อกรอกแล้วกดทำต่อไปเช่นเดิม เมื่อเรากดถอนแล้วก็จะมีรายละเอียดขึ้นมาบอกว่าเราเสร็จสิ้นการถอนเงินแล้ว โปรดรอการยืนยันจากเจ้าหน้าที่นั้นเอง ก็เป็นอันเสร็จสิ้น.. อย่าลืมว่าเราจะได้เรท 30 บาท/usd เป็น Fix rate พร้อมกับโดนคิดค่าธรรมเนียมถอนเงิน 2 % แล้วจะบอกว่าเงินเข้าทันทีไวมากๆ

แอดมินก็หวังว่าบทความ ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ Weltrade ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ การถอนเงิน กับโบรกเกอร์ Weltrade ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ Weltrade แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2022

เปิดบัญชีเทรด Weltrade ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK


VDO ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ Weltrade 1000$ ปี 2022ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Weltrade


ขั้นตอนการเปิดบัญชีกับ Weltrade


การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 Weltrade (เวลเทรด) ลองเทรดเงินจริง 1000$ อัพเดต 2022

Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05, กรกฎาคม 2022, 08:11:42 PM โดย 402เทรดเดอร์สายเขียว »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."

Tags: