BDSwiss ได้รับรางวัล Best Trading Conditions 2022 จาก International Investor

  • 0 replies
  • 58 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

BDSwiss ได้รับรางวัล Best Trading Conditions 2022 จาก International Investor

« เมื่อ: 21, มิถุนายน 2022, 10:27:42 AM »
BDSwiss ได้รับรางวัล Best Trading Conditions 2022 จาก International Investor

 


เมื่อเร็วๆ นี้ BDSwiss บริษัทผู้ให้บริการด้านการเงินหลากสินทรัพย์ชั้นนำได้รับรางวัล "Best Spreads and Trading Conditions" ประจำปี 2022 จาก International Investor Magazine นิตยสารการเงินและองค์กรตัดสินชื่อดัง

International Investor Magazine เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ด้านธุรกิจและการลงทุนระดับแนวหน้าที่มีผู้สมัครสมาชิกระดับสูง ซึ่งรวมถึงนักลงทุนระดับสถาบัน ธนาคารเอกชน และบริษัทระดับโลก องค์กรตัดสินของนิตยสารนี้อุทิศตนเพื่อให้การยอมรับความเป็นเลิศในทุกอุตสาหกรรมและทุกระดับทั่วโลก ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในหลายประเทศของโลก International Investor ได้เน้นย้ำถึงธุรกิจที่ยังคงรักษาเสถียรภาพในการให้บริการ โอกาส นวัตกรรม และประสิทธิภาพได้ในระดับเฟิร์สคลาส

รางวัลล่าสุดในรายการที่ยาวเป็นหางว่าวอย่างรางวัล Best Trading Conditions ได้มีการมอบให้แก่ BDS Markets ซึ่งเป็นบริษัทแบรนด์ BDSwiss ที่มีการกำกับดูแลโดย Financial Services Commission (FSC) ประจำประเทศมอริเชียส รางวัล IIM อันทรงเกียรตินี้ถือเป็นอีกหนึ่งการยอมรับของการมีตัวตนอยู่ในตลาดที่น่าเชื่อถือทั่วโลกของ BDSwiss และการอุทิศตนเพื่อทำให้ได้เกินความคาดหวังของลูกค้าโดยนำเสนอบริการและเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ 
หลังจากได้รับการยอมรับอย่างสม่ำเสมอตลอดปี 2021 ในปี 2022 นี้ BDSwiss ได้เสริมเติมต่อความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ระดับโลกให้แก่ลูกค้าด้วยการผนวกรวมระหว่างราคาที่ให้ความได้เปรียบ ความเร็วในการดำเนินการที่ยอดเยี่ยม และความโปร่งใสเต็มรูปแบบในด้านการให้บริการ

ความมุ่งมั่นยาวนานนับทศวรรษของ BDSwiss ในการมอบเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ให้กับเทรดเดอร์มักถูกนำไปกล่าวถึง ว่าเป็นปัจจัยสร้างความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง BDSwiss กับสถาบันการเงินฟินเทคอื่นๆ ในการปรากฏตัวครั้งล่าสุดของ Nicolas Shamtanis CEO ของ BDSwiss ในนิตยสาร International Investor Magazine ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของเขาเกี่ยวกับวิธีที่บริษัทที่ให้บริการทางการเงินด้านฟินเทคในปัจจุบันสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในความพึงพอใจ ความภักดี และมูลค่าตลอดอายุการใช้งานของลูกค้าด้วยการลงทุนในความเป็นเลิศด้านดิจิทัลและการดำเนินงาน:

"โบรกเกอร์จำเป็นต้องพิจารณาว่าประสบการณ์ของลูกค้าเป็นปัจจัยชี้ขาดในความสามารถในการบรรลุการเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืน เนื่องจากนวัตกรรมฟินเทคและการเข้าถึงตลาดการเงินทั่วโลกอย่างเป็นประชาธิปไตยได้กลายมาเป็นกระแสหลัก การบริการที่มีมูลค่าเพิ่มรวมถึงสภาพแวดล้อมการเทรดที่ดีที่สุด การปรับเปลี่ยนให้เข้ากับตัวบุคคลแบบเรียลไทม์ และการเข้าถึงการศึกษาและการวิจัยทางการเงินที่มีคุณภาพ อาจกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความแตกต่างให้กับบริษัทฟินเทค

เพื่อให้สอดคล้องกับพันธกิจของเราในการทำให้การเงินเป็นประชาธิปไตยสำหรับทุกคน ที่ BDSwiss เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันด้านการเทรดและการลงทุนตามความต้องการอย่างต่อเนื่องภายใต้รูปแบบร้านค้าที่ครอบคลุมครบวงจร ขณะเดียวกันก็มอบเครื่องมือ เงื่อนไข การสนับสนุน และการศึกษาที่จำเป็นให้กับลูกค้าของเราเพื่อสร้างอนาคตทางการเงินของพวกเขา"

 
เกี่ยวกับ BDSWISS: BDSwiss เป็นกลุ่มบริการทางการเงินชั้นนำของบริษัทที่มีการกำกับดูแล โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการเทรดและการลงทุนแบบ CFD ตามความต้องการให้กับลูกค้าที่มีการลงทะเบียนมากกว่า 1.5 ล้านรายในกว่า 180 ประเทศ นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2012 BDSwiss ได้ให้บริการผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ แพลตฟอร์มที่หลากหลาย การกำหนดราคาที่ให้ความได้เปรียบ และการดำเนินการที่รวดเร็วในตราสารที่อ้างอิงกว่า 1,000 รายการ ทั้งหุ้นของบริษัทชั้นนำและ ETF แบบการเข้าถึงตลาดโดยตรง (Direct Market Access) รวมถึง CFD หลายร้อยรายการ เช่น ฟอเร็กซ์ หุ้น สินค้าโภคภัณฑ์ และดัชนี BDSwiss ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์การกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการให้บริการในระดับโลกภายใต้ใบอนุญาตและการจดทะเบียนต่างๆ
Share Topic.


Tags: