BDSwiss เปิดตัวเครื่องมือให้คำปรึกษาด้านการเทรดใหม่ล่าสุด - Trade Companion

  • 0 replies
  • 280 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้BDSwiss บริษัทผู้ให้บริการด้านการเงินหลากสินทรัพย์ชั้นนำได้ประกาศเปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ประสิทธิภาพที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท - Trade Companion โดยออกแบบมาเพื่อให้เทรดเดอร์ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นสำหรับการตรวจสอบ วิเคราะห์ และปรับปรุงประสิทธิภาพส่วนบุคคลของตน ซึ่ง Trade Companion ก็เป็นส่วนที่เพิ่มเข้ามาล่าสุดในคลังเครื่องมือการเทรดที่กว้างขวางของ BDSwiss

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 บริษัท BDSwiss ได้รับฟังข้อเสนอแนะและความต้องการของเทรดเดอร์อย่างตั้งใจเพื่อพยายามเพิ่มความหลากหลายและปรับปรุงประสบการณ์การเทรดของพวกเขา และแม้ว่าเทรดเดอร์จะเพลิดเพลินกับการเข้าถึงความช่วยเหลือจำนวนมากสำหรับการวิเคราะห์และตีความแนวโน้มตลาดมาอย่างยาวนาน แต่พวกเขาก็ยังขาดเครื่องมือที่นำเสนอการวิเคราะห์ส่วนบุคคลในข้อมูลตามเวลาจริงที่ได้มาจากประสิทธิภาพการเทรดของพวกเขาเอง เพื่อตอบสนองความต้องการนี้ ทีมงาน Business Intelligence ของ BDSwiss ได้กำหนดแนวความคิด ออกแบบ และพัฒนา Trade Companion ขึ้นมา

หลังจากมีการทดสอบอย่างเข้มงวดและการเปิดตัวช่วงเบต้าไปยังกลุ่มลูกค้า BDSwiss ที่ได้รับการคัดเลือกแล้ว ตอนนี้ Trade Companion ก็พร้อมให้บริการเป็นพิเศษสำหรับผู้ถือบัญชี VIP และ Raw ในฐานะที่ปรึกษาการเทรดเสมือนจริงฟรี


เครื่องมือวิเคราะห์ส่วนบุคคลสุดทันสมัย

Trade Companion ช่วยให้เทรดเดอร์ที่ BDSwiss สามารถสังเกตรูปแบบพื้นฐานในการเทรดของตนได้ โดยการตรวจสอบแนวโน้มของตนเอง เช่น "เปอร์เซ็นต์กำไร-ขาดทุน", "การจ่ายเงิน" และ "สินทรัพย์ที่มีการเทรดมากที่สุด" ตอนนี้เทรดเดอร์สามารถปรับแต่งกลยุทธ์การเทรดของตนและใช้ประโยชน์ให้เต็มที่จากจุดเข้าตลาดที่มีศักยภาพตามที่ปรากฏ

Trade Companion จะประเมินสถานะที่ปิดแล้วและนำเสนอการวิเคราะห์ส่วนบุคคลเหล่านี้ในรูปแบบกราฟที่ครอบคลุมและตรงไปตรงมา จุดมุ่งหมายของเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมนี้คือเพื่อให้เทรดเดอร์เห็นภาพรวมในประวัติการเทรดและประสิทธิภาพของตนโดยการแสดงเวลาที่สะดวกเทรด ประเภทสถานะที่ใช้มากที่สุด เป็นต้น

Trade Companion พร้อมให้ใช้งานโดยตรงบนแดชบอร์ดของ BDswiss ซึ่งจะช่วยให้เทรดเดอร์มีตัวชี้วัดประสิทธิภาพที่สำคัญ เช่น:

●   การวิเคราะห์สินทรัพย์: การวิเคราะห์อย่างครอบคลุมว่าสินทรัพย์ใดส่งผลให้มีกำไรและ/หรือขาดทุนในการเทรดตามกรอบเวลาที่เลือก ควบคู่ไปกับการจ่ายเงิน ซึ่งช่วยให้เทรดเดอร์สามารถตัดสินใจอย่างมีข้อมูลว่าจะรวมสินทรัพย์ใดในพอร์ตการลงทุนของตนและจะจัดสรรเงินทุนไปไว้ที่ใด

●   ประวัติการเทรดส่วนบุคคล: ภาพรวมของปริมาณ การจ่ายเงิน และอัตราส่วนความสามารถในการทำกำไรที่ช่วยให้เทรดเดอร์เข้าใจว่าสินทรัพย์ประเภทใดที่พวกเขามีการเทรดมากที่สุด และการเทรดใดส่งผลให้ได้รับกำไรสูงสุด เนื่องจาก CFD ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถเข้าถึงโอกาสทั้งในตลาดขาขึ้นและขาลง การวิเคราะห์ว่าสถานะใดที่ทำได้ดีกว่าจะช่วยให้เทรดเดอร์สามารถวางแผนการดำเนินการครั้งต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

●   การวิเคราะห์ระยะเวลาและเวลาที่เทรด: มีการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมาย เช่น ผลกระทบของเวลาเปิดทำการของตลาดที่มีต่อประสิทธิภาพการเทรด ระยะเวลาและความสามารถในการทำกำไรของการเทรดที่เปิดอยู่ ประเภทคำสั่ง เป็นต้น โดยตัวชี้วัดหลักเหล่านี้จะช่วยเทรดเดอร์ระบุเวลาที่เทรด เซสชันของตลาด และประเภทคำสั่งใดที่ช่วยให้ได้รับประโยชน์มากที่สุดและเหมาะสมที่สุดสำหรับกลยุทธ์การเทรดของพวกเขา


มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์

ด้วยแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพและเครื่องมือเทรดที่หลากหลาย BDSwiss มักจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อช่วยให้เทรดเดอร์และพาร์ทเนอร์ได้รับประโยชน์สูงสุดจากตลาดการเงินระดับโลก การได้รับรางวัล "Best Market Research Provider 2021" จาก FxScouts บริษัทเชื่อว่าการตัดสินใจเทรดเชิงกลยุทธ์ส่วนใหญ่คือผลลัพธ์จากการวิจัยและการศึกษาที่เหมาะสม

Trade Companion เครื่องมือล่าสุดของ BDSwiss ให้ข้อมูลเชิงลึกส่วนบุคคลที่เทรดเดอร์ต้องการเพื่อระบุจุดที่ต้องปรับปรุง เทรดด้วยความมั่นใจมากขึ้น และปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงของพวกเขา Manos Iosifakis ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ BDSwiss แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเปิดตัวว่า:

"เราทุกคนมักมีมุมมองที่ลำเอียงในผลงานของตัวเอง การตัดสินใจของเรานั้นมีเหตุผลน้อยกว่าที่เราคิด และนั่นคือจุดที่ Trade Companion เข้ามามีบทบาท Trade Companion สามารถมองได้ว่าเป็นดั่งที่ปรึกษาการเทรดส่วนบุคคลเสมือนจริง และเรามีความยินดีที่จะนำเสนอเครื่องมือพิเศษให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาได้รับข้อมูลเชิงลึกส่วนบุคคลที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับรูปแบบการเทรดและประสิทธิภาพของตนเอง เพื่อสร้างนิสัยที่จะทำให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น

การมีสิทธิ์เข้าถึงการแสดงภาพการเทรดที่เห็นได้ด้วยตานั้นมีประโยชน์ในการวิเคราะห์รูปแบบการเทรดส่วนบุคคลและในการระบุว่าองค์ประกอบใดในกลยุทธ์ที่ต้องมีการปรับเปลี่ยน ในฐานะที่เป็นเครื่องมือที่ไม่มีใครเหมือนตัวแรกในตลาด Trade Companion เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีมาอย่างยาวนานต่อความสำเร็จของลูกค้าและความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราที่จะนำเสนอเครื่องมือการเทรดที่ทันสมัยที่สุดในตลาด"


เกี่ยวกับ BDSwiss:

BDSwiss เป็นกลุ่มบริการทางการเงินชั้นนำของบริษัทที่มีการกำกับดูแล โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการเทรดและการลงทุนแบบ CFD ตามความต้องการให้กับลูกค้าที่มีการลงทะเบียนมากกว่า 1.5 ล้านรายในกว่า 180 ประเทศ นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2012 BDSwiss ได้ให้บริการผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ แพลตฟอร์มที่หลากหลาย การกำหนดราคาที่ให้ความได้เปรียบ และการดำเนินการที่รวดเร็วในตราสารที่อ้างอิงกว่า 1,000 รายการ ทั้งหุ้นของบริษัทชั้นนำและ ETF แบบการเข้าถึงตลาดโดยตรง (Direct Market Access) รวมถึง CFD หลายร้อยรายการ เช่น ฟอเร็กซ์ หุ้น สินค้าโภคภัณฑ์ และดัชนี BDSwiss ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์การกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการให้บริการในระดับโลกภายใต้ใบอนุญาตและการจดทะเบียนต่างๆ

Share Topic.


Tags: