ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ GlobalGT 1000$ ปี 2022

  • 0 replies
  • 85 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ CASE Forex

  • *
  • 11,996
  • 172
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ GlobalGT 1000$ ปี 2022


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ GlobalGT ปี 2022 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ GlobalGT
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนถอนเงิน โบรกเกอร์ GlobalGT ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการถอนเงินของโบรค GlobalGT ได้นั้นจะต้องมี เงินในบัญชีเสียก่อน ซึ่งหลังจากที่เราส่งคำสั่งถอนเงินแล้วทาง GlobalGT จะอนุมัติการถอนเงินให้กับเราเท่านั้น เอาล่ะมาดูกับโบรคเกอร์ GlobalGT กันครับ

ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ GlobalGT

1. พอเข้าสู่ขั้นตอนการถอนเงินก็ให้เราเข้ามาที่ "บัญชีเทรดแล้วกดโอนออก" ตามภาพเลยเพื่อโอนเงินไปหา "Ewallet" นั้นเอง เมื่อเรากดใช่่ในการยอมรับการโอนเงินออกจากบัญชีเทรดมาแล้ว ก็ให้เรากดเข้า Ewallet เพื่อมากดถอนเงิน เพื่อไปสู่หน้าต่างถัดไปได้เลย

2. พอกดถอนเงินจากหน้า Ewallet มาแล้วให้เรากด "บวกเพิ่มบัญชีที่เราจะถอนเงิน" ตามภาพเลยแล้วก็"กรอกรายละเอียดบัญชีถูกต้อง" จากนั้นก็เข้าไปยืนยันบัญชีที่เพิ่มในE-mail ของบัญชีนี้ พอกดยืนยันบัญชีแล้ว ก็ให้เราเข้าถอนเงินแบบเดิมได้เลย
3. หลังจากที่เรากดยืนยันบัญชีจาก  "Email มาแล้ว" ก็ให้เราเลือก"บัญชี-สกุลเงินของเรา-พร้อมใส่ยอดถอน" จากนั้นก็กดดำเนินการต่อ ตามแต่ละขั้นตอนในภาพได้เลย พอกดยอมรับและยืนยันการถอนเงิน ระบบก็จะแจ้งให้เราไปเอารหัส E-mail ที่จะยืนยันการถอนเงินมากรอก ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนถอนเงินเรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ว่าจะยืนยันยอดเงินและโอนเงินให้เราช่วงใน เพราะให้ข้อกำหนดเขาแจ้งไว้แล้วว่า 12-24 ชั่วโมงนั้นเอง

แอดมินก็หวังว่าบทความ ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ GlobalGT ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ การถอนเงิน กับโบรกเกอร์ GlobalGT ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ GlobalGT แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2022

เปิดบัญชีเทรด GlobalGT ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK


VDO ขั้นตอนการถอนเงิน กับโบรคเกอร์ GlobalGT 1000$ ปี 2022

Invlid youtube link


ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ GlobalGT
https://traderider.com/index.php/topic,26719.0.html

ขั้นตอนการเปิดบัญชีกับ GlobalGT
https://traderider.com/index.php/topic,26602.0.html

รีวิว โบรกเกอร์ GlobalGT
https://traderider.com/index.php/topic,26602.0.html

Share Topic.

"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."

Tags: globalgt