ขั้นตอนการเปิดบัญชีกับ FTX กระดานเทรดคริปโต ที่มีฟังค์ชั่นหลากหลายให้ใช้งาน

  • 0 replies
  • 359 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ขั้นตอนการเปิดบัญชีกับ FTX กระดานเทรดคริปโต ที่มีฟังค์ชั่นหลากหลายให้ใช้งาน1. คลิกลิงค์นี้เพื่อเปิดบัญชี : https://ftx.com


2. กรอกอีเมล และตั้งรหัสผ่าน3. กรอกข้อมูลส่วนบุคคล เช่น วันเดือนปีเกิด เบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่อยู่
4. ขั้นตอนต่อมาจะเป็นชั้นตอนยืนยันเอกสารประจำตัว ให้เลือกเอกสารที่ต้องการใช้ในการยืนยันหลังจากเลือกเอกสารที่ต้องการเสร็จแล้ว ทาง FTX จะมีให้เลือกว่าจะรับลิงค์ช่องทางไหน หากในโทรศัพท์มือถือมีแอปสำหรับแสกน QR CODE ก็สามารถนำโทรศัพท์มือถือเปิดแอปมาแสกนได้ทันที แต่หากไม่มีแอปแสกน QR CODE ก็กรอกอีเมลเพื่อรับลิงค์ทางอีเมลแทนเมื่อกดเข้าลิงค์ที่ทาง FTX ส่งมาให้ก็จะมาที่หน้าสำหรับกดถ่ายรูปเอกสารประจำตัว  โดยกดที่ปุ่ม "เริ่ม" แล้วทำการถ่ายรูปเอกสารประจำตัวของเราหลังจากที่ถ่ายรูปเอกสารประจำตัวเสร็จสิ้นก็จะมาถึงขั้นตอนการถ่าย selfie เพื่อยืนยันว่าเป็นเจ้าของเอกสารจริงๆ
5. ขั้นตอนต่อมาจะเป็นการอัพโหลดเอกสารประจำตัวเพิ่มเติม โดยทำการถ่ายรูปหน้าบัตรประชาชน หรือ พาสปอร์ต ทั้งด้านหน้าและด้านหลังให้เห็นตัวหนังสือชัดเจน และ นำกระดาษเปล่ามา เขียนวันที่ปัจจุบันพร้อมกับเขียนคำว่า FTX แล้วถือกระดาษกับบัตรประชนหรือพาสปอร์ตคู่กัน แล้วถ่ายรูปอัพโหลดลงไป


6.หลังจากที่อัพเอกสารตาม ข้อ 5. และทางเจ้าหน้าที่ส่งอีเมลมายืนยันว่าเอกสารสมบูรณ์ ก็จะสามารถทำถอนเงินได้สูงสุด 2,000usd / วัน แต่หากต้องการที่จะฝากถอนแบบไม่จำกัดให้อัพโหลดเอกสารยืนยันที่อยู่ลงไปเพิ่มเติม แล้วรอทางเจ้าหน้าที่ FTX ตรวจสอบเอกสารและแจ้งผลมาทางอีเมล


Share Topic.


Tags: