การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 Mtrading ลองเทรดเงินจริง 1000$ ปี 2021

  • 0 replies
  • 91 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ CASE Forex

  • *
  • 10,986
  • 170
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 Mtrading ลองเทรดเงินจริง 1000$ ปี 2021


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ Mtrading ปี 2021 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ Mtrading
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Mtrading ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการใช้งาน MT4 ของโบรค Mtrading ได้นั้นจะต้องมีการ เปิดบัญชีเทรด Mtrading และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง Mtrading นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง Mtrading จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ Mtrading แต่เราต้องอนุมัติจากการยืนยันเองสารก่อนเท่านั้น ระบบถึงจะสร้างบัญชีเทรดใหม่เราเป็น MT4 ในขั้นตอนแรกเริ่มต้นนั้นเอง ส่วนใครอยากจะสร้างบัญชีอื่นเพิ่มเติมก็เมื่อยืนยันตนแล้วก็สามารถมาเพิ่มเองตามระบบได้เลยครับ เอาล่ะมาดูวิธีการใช้งาน MT4 Mtrading กันครับ

ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Mtrading

1. ให้ทำเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ Mtrading จากนั้นคลิก เข้าสู่ระบบ หลังจากนั้นก็คลิก ดาวน์โหลด MT4 จากนั้นระบบจะพาเราเข้าสู่หน้าต่างที่จะทำการดาวน์โหลดนั้นเอง


2.  เมื่อเข้าสู่หน้าต่างนี้แล้วให้เราคลิก ดาวน์โหลดโปรแกรมเทรด MT4 เราก็จะได้โปรแกรม เทอร์มินัลการซื้อขาย Metatrader 4 สำหรับเครื่องพีซี ได้ในทันที


3. เมื่อทำการติดตั้งระบบ MT4 Mtrading เรียบร้อยแล้วก็จะขึ้นเมนู หน้า Desktop ของเรานั้นเองให้เรากดเข้าสู่โปรแกรมได้เลยครับ ก็จะปรากฎหน้าต่างดังภาพ


4. ทีนี้เราจะมาดู วิธีการสาธิต ตัวอย่างของการเข้าออเดอร์ ของโบรคเกอร์ Mtrading กันครับ ก่อนอื่นต้องมีเงินในบัญชีนะ สำคัญที่สุด ในตัวอย่างจะเห็นว่าเรากดเข้าออเดอร์ Buy ที่ Lot Size 0.1 Lot ในคู่เงิน EURP/USD นั้นเองจากการเข้าออเดอร์ระบบกิน สเปรดไป 1.2 pip ถูกมากๆ ทำให้การเปิดออเดอร์ ติดลบทันที 1.2 USD และไม่มีการหน่วงออเดอร์เลย SERVER ไวมากๆ

5. หลังจากการเข้าออเดอร์ผ่านไปเราก็ได้ ทำการตั้ง TP / SL เพื่อดูความไวของ Server โบรคเกอร์ Mtrading ก็ผลออกมาเป็นไปได้ดีสามารถตั้งได้ทันทีไวเช่นเดิม


6. หลังจากเวลาผ่านไปซักระยะ ทีมงานก็ได้คัทออเดอร์ เพื่อทดสอบตามระบบ ถือเป็นอันสิ้นสุดกระบวณการเทรด 1 ออเดอร์ของ  โบรคเกอร์ Mtrading ไร้การรีโค๊ด ไม่มีการหน่วงออเดอร์แต่อย่างใด กดปุ๊ปปิดปับ ดีงามสุดๆ หลังจากนั้นก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้น กระบวณการสาธิตวิธีการเทรดเรียบร้อย หลังจากนั้นก็ทำการถอนเงินเป็นลำดับต่อไปนั้นเองแอดมินก็หวังว่าบทความ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Mtrading ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Mtrading  ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Mtrading แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2021

เปิดบัญชีเทรด Mtrading ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK


VDO ขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Mtrading  แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2021

Invlid youtube link


ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Mtrading
https://traderider.com/index.php/topic,25528.0.html

ขั้นตอนการเปิดบัญชีกับ Mtrading
https://traderider.com/index.php/topic,25423.0.html

รีวิว โบรกเกอร์ Mtrading
https://traderider.com/index.php/topic,25424.0.html

Share Topic.

"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."

Tags: mtrading