ทำไมเทรดเดอร์ถึงเลือกใช้ "บัญชี Raw Spread"

  • 0 replies
  • 122 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ทำไมเทรดเดอร์ถึงเลือกใช้ "บัญชี Raw Spread"

« เมื่อ: 18, พฤศจิกายน 2021, 01:28:07 PM »
ทำไมบรรดาเทรดเดอร์ถึงเลือกบัญชี Raw Spread


บัญชี Raw Spread เป็นที่นิยมในหมู่เทรดเดอร์ เพราะมีสเปรดต่ำที่สุดในตลาด โดยบางครั้งสเปรดในคู่เงินฟอเร็กซ์และสินค้าโภคภัณฑ์อาจต่ำมากจนถึง 0 แต่โบรกเกอร์อาจมีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมคอมมิชชันคงที่แทน ที่ BDSwiss ตัวเลือกบัญชี Raw ของเรานำเสนอเครื่องมือพิเศษและฟีเจอร์สระดับพรีเมียม เพิ่มประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน

บัญชี Raw Spread มีหลักการอย่างไร?

สมมติว่าราคาคู่ EUR/USD กำลังเทรดอยู่ที่ 1.1618 หากคุณใช้บัญชี Raw คุณจะสามารถซื้อ EUR/USD ได้ในราคาดังกล่าว เนื่องจากโบรกเกอร์จะไม่มาร์กอัปราคาเพิ่มเติม แต่อาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเมื่อคุณเปิดหรือปิดออเดอร์ของคุณแทน โดยที่ BDSwiss เราจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเมื่อลูกค้าปิดออเดอร์เท่านั้น

นักลงทุนเลือกใช้บัญชี Raw Spread เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการเทรด และรับประโยชน์เพิ่มเติมจากประสบการณ์การเทรดที่ดียิ่งขึ้น ที่ BDSwiss ผู้ใช้บัญชี Raw Spread สามารถเข้าถึงเครื่องมือระดับพรีเมียมและเงื่อนไขการเทรดที่ได้รับรางวัลมากมาย อีกทั้งยังมี CFD หรือตราสารทางการเงินมากกว่า 250 รายการให้เลือกเทรดจากสินทรัพย์ 6 ประเภท ได้แก่ ฟอเร็กซ์, หุ้น, ดัชนี, สินค้าโภคภัณฑ์ และคริปโตเคอเรนซี

เมื่อใช้บัญชี Raw Spread ของ BDSwiss เทรดเดอร์จะได้รับสิทธิประโยชน์จากฟีเจอร์ใดบ้าง?

นอกเหนือจากเงื่อนไขการเทรดที่ได้รับรางวัลแล้ว BDSwiss ยังนำเสนอฟีเจอร์การเทรด, การศึกษา และการวิจัยที่ครอบคลุมเพื่อเสริมประสบการณ์การเทรดของลูกค้า ลูกค้าบัญชี Raw จะได้รับประโยชน์จากเครื่องมือการเทรดระดับพรีเมียมต่างๆ ของ BDSwiss อาทิ:

  • Autochartist: เครื่องมือจดจำรูปแบบอัตโนมัติที่ทรงพลังซึ่งติดตามตรวจสอบ CFD มากกว่า 250+ รายการ ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง Autochartist จะแจ้งเตือนคุณโดยอัตโนมัติ เมื่อมีแนวโน้มที่กำลังก่อตัว นอกจากนี้ Autochartist ยังให้ข้อมูลเชิงลึกเฉพาะเกี่ยวกับผลการดำเนินงานในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งบ่งชี้ได้ว่าการเทรดใดมีผลลัพธ์ดีกว่าการเทรดอื่นๆ
  • การวิเคราะห์แนวโน้ม: ให้บริการเฉพาะเทรดเดอร์ BDSwiss เท่านั้น การวิเคราะห์แนวโน้มสามารถใช้ได้บน BDSwiss WebTrader ซึ่งนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มและรูปแบบของสินทรัพย์หลายร้อยรายการ
  • Trade Companion: เครื่องมือพิเศษที่ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาส่วนตัวในการเทรดเสมือน เครื่องมือนี้ช่วยให้เทรดเดอร์ได้เห็นประวัติการเทรดย้อนหลัง และผลดำเนินงานที่ครอบคลุม รวมถึงไฮไลท์ของรูปแบบและแนวโน้มที่โดดเด่น
  • การศึกษาและบทวิจัย: BDSwiss เชื่อมั่นในพลังและความสำคัญของการให้ความรู้แก่บรรดาเทรดเดอร์ ด้วยความพยายามที่จะช่วยให้นักเทรดตัดสินใจเทรดได้ถูกต้อง มีระบบ ด้วยเหตุนี้ BDSwiss จึงนำเสนอแหล่งข้อมูลและสื่อการศึกษาที่หลากหลาย ได้แก่ วิดีโอสอน, บทความแนะนำการเทรด, การสัมมนาออนไลน์, การวิจัยและบทวิเคราะห์ตลาดรายวัน, มุมมองรายสัปดาห์, eBook ฟอเร็กซ์ และอื่นๆ อีกมากมาย

ทำไมคุณควรลองใช้บัญชี Raw ของ BDSwiss?

เพื่อมอบโอกาสคุณสามารถเข้าถึงตัวเลือกบัญชี Raw ได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม BDSwiss ได้จัดโปรโมชั่น "ลดเงินฝากขั้นต่ำ" ให้คุณสามารถเปิดบัญชี Raw ได้ด้วยเงินฝากเพียง $500 (จากเงินฝากขั้นต่ำปกติที่ $ 5,000) พูดง่ายๆ คือ ลูกค้าสามารถเข้าถึงฟีเจอร์พิเศษเพิ่มเติมที่กล่าวข้างต้นได้ทั้งหมด โดยใช้ต้นทุนที่น้อยกว่าเดิม!

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชี Raw ของ BDSwiss และตัวเลือกบัญชีอื่นๆ ที่ให้บริการ คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาได้ ที่นี่


เกี่ยวกับ BDSwiss Group:

BDSwiss เป็นกลุ่มบริการทางการเงินชั้นนำ ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์การเทรด CFD และการลงทุนตามความต้องการให้แก่ลูกค้าที่ลงทะเบียนมากกว่า 1.5 ล้านรายในกว่า 180 ประเทศ นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2012 BDSwiss ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นนำต่างๆ,  แพลตฟอร์มที่หลากหลาย, ราคาที่เหนือกว่า และการดำเนินการที่รวดเร็วในตราสารอ้างอิงมากกว่า 1,000 รายการ รวมถึงฟอเร็กซ์, หุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์, ดัชนี และ ETF BDSwiss ปฏิบัติตามกรอบการกำกับดูแลที่เข้มงวดและดำเนินการให้บริการในระดับโลกภายใต้หน่วยงานต่างๆ หลายหน่วยงาน

Share Topic.


Tags: