เหตุใดบรรดาเทรดเดอร์จึงชื่นชอบโบรกเกอร์ที่มีสเปรดต่ำ

  • 0 replies
  • 219 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


         
สเปรดที่โบรกเกอร์ของคุณนำเสนอนั้นส่งผลต่อค่าใช้จ่ายในการเทรดโดยรวมและรายได้ของคุณ เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์จะเลือกโบรกเกอร์ที่สามารถเข้าถึงสถาบันที่ให้บริการแหล่งสภาพคล่องสูง ซึ่งสามารถช่วยให้พวกเขานำเสนอสเปรดที่ต่ำที่สุดสำหรับฟอเร็กซ์และสินทรัพย์ประเภทอื่นๆ ทั้งหมดได้

นอกจากนี้การเลือกโบรกเกอร์ที่เหมาะสมก็มีความสำคัญต่อการเข้าถึงเงื่อนไขการเทรดที่ดีที่สุดเช่นกัน โบรกเกอร์ที่คุณเลือกควรสามารถนำเสนอประเภทบัญชีที่เหมาะสมแก่คุณ โดยสามารถช่วยให้คุณเพิ่มศักยภาพในการเทรดได้สูงสุดตามกลยุทธ์การเทรดของคุณ, สินทรัพย์ที่เลือก, เงินทุน และข้อกำหนดอื่นๆ

BDSwiss นำเสนอสเปรดที่ต่ำมากให้กับลูกค้าในหลากหลายกลุ่มสินทรัพย์ โดยไม่คำนึงถึงประเภทบัญชีของพวกเขา ลูกค้าทุกรายจะได้รับสภาพคล่องโดยตรงผ่านระบบกำหนดเส้นทางคำสั่งผ่านสถาบันการเงินชั้นนำระดับโลก เพื่อที่พวกเขาจะสามารถเข้าถึงราคาในตลาดจริงและเงื่อนไขการเทรดที่ได้รับการปรับให้ดีขึ้นได้

ก่อนที่เราจะไปถึงเรื่องนั้น มาดูกันว่าสเปรดส่งผลต่อผลการเทรดของคุณอย่างไร

การคำนวณค่าสเปรดและค่าใช้จ่าย

ค่าสเปรดเป็นเพียงช่องว่างหรือส่วนต่างระหว่างโควตราคาเสนอซื้อและเสนอขายของสินทรัพย์   
 
หากคุณพิจารณาคู่สกุลเงิน อาทิ EUR/USD คุณจะเห็น ราคาปัจจุบันของคู่สกุลเงิน และโควตราคา BID/ASK หรือSELL/BUY:     
 
EUR/USD = 1.20748     

ขาย = 1.20745

ซื้อ =     1.20761

ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการซื้อ EUR/USD     ค่าสเปรดของที่นี่จะคำนวณเป็น: 1.20748 - 1.20761 = 0.00013

ค่า pip จะถูกระบุเป็นตัวเลขหลักที่ 4 ต่อจากทศนิยมในคู่ EUR/USD ซึ่งหมายความว่า ค่าสเปรดที่แน่นอนสำหรับโควตราคาข้างต้นคือ 1.3 pips

ดังนั้น หากคุณต้องการซื้อ EUR/USD 1 ล็อต คุณจะต้องซื้อที่      $1.2076 ต่อยูโร บวกกับค่าสเปรด $0.0001.3 คูณ 100,000 (ซึ่งคือขนาด 1 ล็อต) กล่าวอีกนัยหนึ่ง ในการเทรด EUR/USD $120,760.00 คุณจะต้องจ่ายค่าสเปรด $13 ดังนั้นสถานะของคุณจะเปิดที่ $13 ลบ $120,747.00      ในทำนองเดียวกัน หากคุณจะเปิด short (ขาย) สถานะใน EUR/USD คุณสามารถขายได้ที่ $1.2074 แต่คุณยังคงต้องจ่ายค่าสเปรดดังกล่าว

ในการคำนวณค่าสเปรดทั้งหมดจะต้องพิจารณาถึงขนาดล็อต ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังเทรดคู่ EUR/USD ล็อตมาตรฐาน นั่นจะหมายถึง 100,000 หน่วยของสกุลเงินดังกล่าว

ค่าสเปรดของที่นี่จะเป็น = 0.00013 x 100,000 = $13
               

ปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อค่าสเปรด

คุณจำเป็นต้องรู้ว่าค่าสเปรดอาจแตกต่างกันไปในแต่ละวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโบรกเกอร์ของคุณนำค่าเสนอสเปรดแบบลอยตัว   
 
ข้อได้เปรียบหลักของค่าสเปรดแบบลอยตัวคือ คุณสามารถเข้าถึงราคาตลาดที่ดีที่สุดในแบบเรียลไทม์ ซึ่งอาจต่ำกว่าบัญชีแบบสเปรดคงที่มาก จากที่กล่าวมา มีหลายปัจจัยที่สามารถขยายค่าสเปรดของราคาเสนอซื้อ/เสนอขายได้ เช่น:

●   การเปิดเผยข้อมูลสำคัญทางเศรษฐกิจหรือช่วงเวลาก่อนการเผยแพร่ข้อมูลดังกล่าว
●   ช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านระหว่างเซสชันตลาดหรือการเทรดนอกเวลา
●   ข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีผลกระทบสูง

สำหรับการเทรดฟอเร็กซ์ ค่าสเปรดมักจะต่ำกว่าในเซสชันตลาดหลักๆ เช่น เซสชันนิวยอร์กและเซสชันลอนดอน เหตุการณ์ข้างต้นอาจนำไปสู่ความผันผวนสูงและสภาพคล่องในตลาดต่ำ ซึ่งส่งผลกระทบต่อค่าสเปรดดังกล่าว     
 
วิธีที่ดีที่สุดในการเตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวคือ การติดตามปฏิทินเศรษฐกิจ

BDSwiss นำเสนอเครื่องมือที่ทันสมัยแก่ลูกค้าเพื่อที่จะได้ก้าวนำหน้าสถานการณ์ปัจจุบันผ่าน Trading Alerts แบบเรียลไทม์      และดำเนินการวิเคราะห์ตลาดอย่างครอบคลุม ได้อย่างง่ายดาย
         
ประเภทบัญชีการเทรดและสิทธิประโยชน์

โบรกเกอร์ที่เหมาะสมคือโบรกเกอร์ที่สามารถนำเสนอโซลูชันการเทรดตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงบัญชีที่มีค่าสเปรดที่ต่ำมากได้

BDSwiss นำเสนอเงื่อนไขการเทรดที่เหนือชั้นมากที่สุดในหลากหลายประเภทสินทรัพย์ เทรดเดอร์สามารถเทรด CFD ในสินทรัพย์ต่างๆ ได้มากกว่า 250 รายการ รวมถึงฟอเร็กซ์, ดัชนี, โลหะมีค่า, หุ้น และสินค้าโภคภัณฑ์ เทรดเดอร์สามารถใช้กลยุทธ์การเทรดประเภทต่างๆ และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการจัดการความเสี่ยง โดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการเทรดที่แข็งแกร่งของ BDSwiss     และเครื่องมือต่างๆ ที่ใช้งานได้ง่าย

มาดูบัญชีสามประเภทที่เทรดเดอร์สามารถเลือกได้เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโซลูชันการเทรดต่างๆ ที่กำหนดเอง ดังนี้     
   
1.   บัญชี Classic

คุณสามารถเริ่มต้นเส้นทางการเทรดของคุณ ด้วยบัญชี Classic ซึ่งนำเสนอค่าสเปรดเริ่มต้นที่ 1.5 สำหรับคู่ที่มีสภาพคล่องมากที่สุด รวมถึง EUR/USD ด้วยเงินฝากขั้นต่ำ $100 คุณจะสามารถเข้าถึงฟีเจอร์สต่างๆ ได้มากมาย เช่น:

●   ไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝากและถอนเงิน
●   เข้าถึงการแจ้งเตือนการเทรด
●   เครื่องมือวิเคราะห์แนวโน้มพื้นฐานในตัว
●   เครื่องมือมาตรฐาน Autochartist
●   เข้าถึงการศึกษาการเทรดผ่านการสัมมนาผ่านเว็บแบบเรียลไทม์และ Trading Academy ของ BDSwiss
●   ตัวเลือกบัญชีอิสลาม
●   รายงานการวิเคราะห์ตลาดรายวัน
●   การสัมมนาผ่านเว็บฟรีและการเข้าถึง Trading Academy
●   ค่าคอมมิชชันเป็นศูนย์สำหรับคู่ฟอเร็กซ์ทั้งหมด


2.   บัญชี VIP

สำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ ผู้ซึ่งต้องการได้รับสิทธิประโยชน์จากเครื่องมือระดับพรีเมียม, ค่าใช้จ่ายในการเทรดที่ต่ำกว่า และสิทธิพิเศษด้านการบริการ     บัญชี VIP สามารถนำเสนอเงื่อนไขการเทรดที่เทียบไม่ติด สำหรับเงินฝากขั้นต่ำ $3,000

●   ค่าคอมมิชชันสำหรับคู่เงินและดัชนีทั้งหมดเป็นศูนย์
●   ค่าสเปรดต่ำ เริ่มต้นที่ 1.1
●   การแจ้งเตือนการเทรดระดับ VIP ผ่าน Telegram
●   เครื่องมือ Trend Analysis ระดับพรีเมียม
●   เข้าถึงการสัมมนาผ่านเว็บ VIP สุดพิเศษ
●   ผู้จัดการบัญชีส่วนตัว
●   สถิติผลการดำเนินงานของ Autochartist แบบ VIP
●   รายงานการวิเคราะห์ตลาดรายวัน     
●   สิทธิพิเศษด้านการบริการ     
●   การสัมมนาผ่านเว็บฟรีและการเข้าถึง Trading Academy

3.   บัญชี RAW

สำหรับเทรดเดอร์ขั้นสูงที่เทรดฟอเร็กซ์ในปริมาณมาก ค่าใช้จ่ายในการเทรดอาจเป็นปัจจัยสำคัญมาก กลยุทธ์การเทรดระยะสั้นอาจได้รับประโยชน์จากค่าสเปรดในการเทรดฟอเร็กซ์ที่ต่ำกว่าได้ โดยเริ่มต้นที่ 0.0 pips ในบัญชี RAW ของ BDSwiss เงื่อนไขการเทรดที่เหนือกว่าของบัญชี RAW มีให้บริการสำหรับการฝากเงินขั้นต่ำ $5,000

●   ค่าสเปรดแบบ Raw เริ่มต้นตั้งแต่ 0.0 pips
●   เข้าถึงการสัมมนาผ่านเว็บสุดพิเศษแบบ VIP
●   ผู้จัดการบัญชีส่วนตัว
●   เครื่องมือ autochartist ขั้นสูง
●   การแจ้งเตือนการเทรดแบบ VIP ผ่าน Telegram
●   เครื่องมือวิเคราะห์แนวโน้มพื้นฐาน
●   รายงานการวิเคราะห์ตลาดรายวัน
●   สิทธิพิเศษด้านการบริการ
●   ค่าคอมมิชชัน $5 สำหรับคู่ฟอเร็กซ์, $2 สำหรับดัชนี และ 0.15% สำหรับหุ้น
●   การสัมมนาผ่านเว็บฟรีและการเข้าถึง Trading Academy
     
BDSwiss ไม่คิดค่าธรรมเนียมในการฝากและถอนเงิน  โดยไม่คำนึงถึง     ประเภทบัญชี ทั้งยังนำเสนอเลเวอเรจที่เหนือกว่าและการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 5 วันต่อสัปดาห์สำหรับเทรดเดอร์ทุกราย ค่าธรรมเนียมและค่าคอมมิชชันที่โปร่งใสช่วยให้เทรดเดอร์ยังคงควบคุมเงินทุนและค่าใช้จ่ายของตนได้

ตรวจสอบผลการดำเนินงานของการเทรดของคุณได้ในขณะเดินทาง

แอปมือถือ BDSwiss เป็นอินเทอร์เฟซการเทรดที่ได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งได้รับการพัฒนาภายในองค์กรเพื่อให้เทรดเดอร์สามารถเข้าถึงสถานะของสินทรัพย์ CFD ทั้งหมดที่มีบนแพลตฟอร์ม MT4 เพื่อให้พวกเขาสามารถเทรดบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ใดๆ ก็ได้ นอกจากนี้ BDSwiss ยังนำเสนอบัญชีทดลองที่ไร้ความเสี่ยง €10,000 ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสัมผัสกับฟีเจอร์การเทรดที่เหนือระดับของแพลตฟอร์มสำหรับเทรดเดอร์ทุกระดับประสบการณ์ เทรดเดอร์สามารถใช้บัญชีนี้เพื่อฝึกกลยุทธ์การเทรดและทำความคุ้นเคยกับฟีเจอร์สต่างๆ ก่อนทำการเทรดในตลาดด้วยเงินจริง

ปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อค่าใช้จ่ายในการเทรดของคุณ

นอกเหนือจากสเปรดที่ต่ำแล้ว การดำเนินการอย่างทันท่วงทีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกลยุทธ์ของคุณในการดำเนินกลยุทธ์ตามที่คุณวางแผนไว้ กว่า 89,6% ของการเทรดทั้งหมดดำเนินการบนแพลตฟอร์มในเวลาที่น้อยกว่า 0.2 วินาที ด้วยความช่วยเหลือของไลฟ์สตรีมมิงและราคาที่ดำเนินการได้ดีที่สุดและการยืนยันทันที เทรดเดอร์จะสามารถหลีกเลี่ยงการรีโควตและความคลาดเคลื่อนทางราคา (Slippage) ได้

ความคลาดเคลื่อนทางราคาเกิดขึ้นเมื่อราคาดำเนินการแตกต่างจากราคาสั่งซื้อเนื่องด้วยเวลาแฝงของระบบ การดำเนินการเทรดที่เชื่อถือได้มีความสำคัญพอๆ กับค่าสเปรดที่ต่ำในการจัดการค่าใช้จ่ายในการเทรด BDSwiss นำเสนอการทำคำสั่งที่ราคาตลาดที่รวดเร็วด้วยเวลาแฝงที่น้อยที่สุด

เพื่อความสำเร็จในระยะยาวในตลาดการเงิน สิ่งสำคัญคือต้องได้รับการสนับสนุนจากโบรกเกอร์ที่โปร่งใสและอยู่ภายใต้การกำกับดูแล เช่น BDSwiss ซึ่งลงทุนในเส้นทางการเทรดส่วนบุคคลและความสำเร็จของคุณ

Share Topic.


Tags: