ATFX ถูกจัดอันดับให้เป็นโบรกเกอร์ 10 อันดับแรกของปี 2021

  • 0 replies
  • 234 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ ATFX2019

  • ****
  • 517
  • 1
ATFX มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่าเราได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ 10 อันดับแรกของปี 2021 จากนิตยสาร CEO Views โบรกเกอร์ ATFX ได้ชื่อว่าเป็นโบรกเกอร์ฟินเทคฯ ชั้นนำและเป็นหนึ่งใน 10 โบรกเกอร์ระดับต้นๆ ของโลกในปี 2021
สาเหตุที่ ATFX ได้รับรางวัลนี้เพราะเรามีแพลตฟอร์มที่ทันสมัย และถือเป็นผู้เปลี่ยนแปลงวงการการเทรดฟอเร็กซ์ ความโปร่งใสและความปลอดภัยของโมเดลการทำธุรกิจของ ATFX ช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจลงทุนตามข้อมูลที่ได้รับ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างประสบการณ์การลงทุนที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า
CEO Views ได้ยกตัวอย่างความล้ำสมัยของ ATFX เช่น การนำซอฟต์แวร์จดจำใบหน้าเข้ามาใช้เป็นที่แรก รวมถึงเทคโนโลยี Adobe Sign ที่ช่วยในการทำขั้นตอนการลงทะเบียนสำหรับลูกค้าให้มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
ATFX มีบริการเทรดสำหรับสำหรับผู้จัดการสินทรัพย์และสถาบันการเงินที่มีเป้าหมายอยู่ที่กลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นเทรดเดอร์รายบุคคล โบรกเกอร์ สถาบันที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุน บริษัทด้านการลงทุน เฮ็ดฟันด์ และอื่นๆอีกมากมาย เทรดเดอร์แต่ละคนสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ได้ทางเว็บไซต์ของ ATFX นอกจากนี้เทรดเดอร์และนักลงทุนสถาบันยังสามารถเข้าถึงบริการผ่านทางแพลตฟอร์ม ATFX Connect ซึ่งเป็นบริษัทฟินเทคของ ATFX

โจ ลี ประธานของ ATFX ได้กล่าวว่า
“ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงจากการเป็นโบรกเกอร์สำหรับรายย่อยที่ประสบความสำเร็จและมีแบรนด์ระดับโลก ไปสู่การเป็นโบรกเกอร์สถาบันที่มีการแข่งขันสูง อย่างไรก็ตามผมมองความท้าทายนี้เป็นโอกาสในการเติบโต
ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะขยายวิสัยทัศน์ของเรา สร้างความร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีที่เหมาะสม และขยายการดำเนินงานของบริษัทออกไปให้ครอบคลุมทั่วโลก นั่นจึงทำให้เราในปัจจุบันมีสำนักงานประจำพื้นที่อยู่ 12 แห่ง เพื่อส่งมอบบริการที่ได้รับรางวัลเหล่านี้กับลูกค้าเรา ในไตรมาสแรกของปี 2021 ธุรกิจในกลุ่มสถาบันของเราสามารถเติบโตถึง 500% เมื่อเทียบกับช่วงต้นปีที่ผ่านมาถึงแม้ว่าจะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 ก็ตาม!”

(www.atfx.com)


ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ ATFX:

ATFX เป็นโบรกเกอร์ FX/CFD ที่ได้รับรางวัลและมีชื่อเสียงไปทั่วโลก บริษัทมีสำนักงานอยู่ทั่วโลกเพื่อช่วยถึงลูกค้าในมากกว่า 15 ภาษา 
 
ATFX อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority (FCA) ในสหราชอาณาจักร, the Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) ในไซปรัส, the Financial Services Commission (FSC) ในเมอริเชียส, และ the Financial Services Authority (FSA) ในเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์  

ติดต่อสื่อ:
00801127901

เรียนรุ้การเทรดฟอเร็กซ์เพิ่มเติม  https://www.atfx.com/th/markets/forex-trading
เปิดบัญชีเทรดโบรกเกอร์ ATFX เปิดบัญชีได้ตามลิ้งนี้
https://login-gm.atfx.com/register
เปิดบัญชีทดลอง Demo คลิก https://www.atfx.com/th/trading-accounts/demo-account
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม

Share Topic.


Tags: