การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 Eightcap ลองเทรดเงินจริง 1000$ อัพเดต 2021

  • 0 replies
  • 404 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ CASE Forex

  • *
  • 10,981
  • 170
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 Eightcap ลองเทรดเงินจริง 1000$ อัพเดต 2021


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ Eightcap ปี 2021 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ Eightcap
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Eightcap ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการใช้งาน MT4 ของโบรค Eightcap ได้นั้นจะต้องมีการ เปิดบัญชีเทรด Eightcap และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง Eightcap นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง Eightcap จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ Eightcap แต่เราต้องอนุมัติจากการยืนยันเองสารก่อนเท่านั้น ระบบถึงจะสร้างบัญชีเทรดใหม่เราเป็น MT4 ในขั้นตอนแรกเริ่มต้นนั้นเอง ส่วนใครอยากจะสร้างบัญชีอื่นเพิ่มเติมก็เมื่อยืนยันตนแล้วก็สามารถมาเพิ่มเองตามระบบได้เลยครับ เอาล่ะมาดูวิธีการใช้งาน MT4 Eightcap กันครับ

ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Eightcap

1. ให้ทำการเข้าสู่ระบบก่อนที่หน้าเว็บถึงจะให้ดาวน์โหลด โบรกเกอร์ Eightcap ได้ก่อนครับ Eightcap Metatrader4 กดไปที่เมนู ดาวน์โหลด หลังจากนั้นกด Download ที่ส่วนของ MT4 สำหรับวินโดวส์ นั้นเอง


2. หลังจากที่กด Download มาแล้ว เราจะได้ไฟล์ติดตั้งของ MT4 โบรคเกอร์ MT4 โบรกเกอร์ Eightcap มาให้เราทำการติดตั้ง
 

3. เมื่อทำการติดตั้งระบบ MT4 Eightcap เรียบร้อยแล้วก็จะขึ้นเมนู หน้า Desktop ของเรานั้นเองให้เรากดเข้าสู่โปรแกรมได้เลยครับ ก็จะปรากฎหน้าต่างดังภาพ4. ทีนี้เราจะมาดู วิธีการสาธิต ตัวอย่างของการเข้าออเดอร์ ของโบรคเกอร์ Eightcap กันครับ ก่อนอื่นต้องมีเงินในบัญชีนะ สำคัญที่สุด ในตัวอย่างจะเห็นว่าเรากดเข้าออเดอร์ Sell ที่ Lot Size 0.1 Lot ในคู่เงิน GBPUSD GUนั้นเองจากการเข้าออเดอร์ระบบกิน สเปรดไป 1.5 pipถูกเลย!! ทำให้การเปิดออเดอร์ ติดลบทันที 1.5 USD และไม่มีการหน่วงของออเดอร์เลย5. หลังจากการเข้าออเดอร์ผ่านไปเราก็ได้ ทำการตั้ง TP / SLเพื่อดูความไวของ Server โบรคเกอร์ Eightcap ก็ผลออกมาเป็นไปได้ดีสามารถตั้งได้อย่างไวทันทีทันใด


6. หลังจากเวลาผ่านไปซักระยะ ทีมงานก็ได้ปิดออเดอร์ลบไป 7 US เพื่อทดสอบตามระบบ ถือเป็นอันสิ้นสุดกระบวณการเทรด 1 ออเดอร์ของ  โบรคเกอร์ Eightcap ก็ถือว่าทำได้ดี ไว อยู่ในระบบโบรคเกอร์ดีมาตรฐาน Asic ทั่วๆไป ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้น ติดลบ 7.00 USD กันไปตามระเบียบ กระบวณการสาธิตวิธีการเทรดเรียบร้อย หลังจากนั้นก็ทำการถอนเงินเป็นลำดับต่อไปนั้นเอง


แอดมินก็หวังว่าบทความ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Eightcap ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Eightcap  ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Eightcap แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020

เปิดบัญชีเทรด Eightcap ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICKVDO ขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Eightcap  แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2021


Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13, พฤษภาคม 2021, 06:51:35 PM โดย เทรดเดอร์สายเขียว »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."

Tags: