ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ IRA CROWN 2021 แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2021

  • 0 replies
  • 264 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ CASE Forex

  • *
  • 10,757
  • 169
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ IRA CROWN 2021 แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2021


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ IRA CROWN ปี 2021 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ IRA CROWN
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการฝากเงินเข้าบัญชีเทรด โบรกเกอร์ IRA CROWN ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการที่เราจะมีบัญชีเทรดกับทาง IRA CROWN ได้นั้นจะต้องมีการ เปิดบัญชีเทรด IRA CROWN และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง IRA CROWN นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง IRA CROWN จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ IRA CROWN แต่เราต้องอนุมัติจากการยืนยันเองสารก่อนเท่านั้น ระบบถึงจะสร้างบัญชีเทรดใหม่เราเป็น MT4 ในขั้นตอนแรกเริ่มต้นนั้นเอง ส่วนใครอยากจะสร้างบัญชีอื่นเพิ่มเติมก็เมื่อยืนยันตนแล้วก็สามารถมาเพิ่มเองตามระบบได้เลยครับ เอาล่ะมาดูขั้นตอนการฝากเงินกับ IRA CROWN กันครับ

ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ IRA CROWN

1. ให้ทำการล็อกอินเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ IRA CROWN ก่อนครับ หลังจากที่เราล็อกอินเข้าไปแล้วในบัญชีที่ยืนยันบัญชีแล้ว ให้เรากดฝากเงิน ได้เลยครับ


2. หลังจากที่กดฝากเงินมาจากหน้าที่แล้ว ทีนี้ระบบจะขึ้นให้เราเลือก รูปแบบการฝากเงิน ในที่นี้เราเลือกการฝากเงินในช่องทางของ Online Deposit(QRCode) นั้นเอง ก็กดได้เลยครับ เมื่อกดเข้าไปแล้วระบบก็จะให้เรากรอกยอดเงินที่จะฝาก ใส่ยอดเงินที่ต้องการและเลือกบัญชีที่จะฝาก (ในที่นี้เลือกบัญชีไม่ใช่เข้า wallet จากนั้นก็กด SUBMIT ได้เลย3. เมื่อหน้าที่แล้วเรากด "SUBMIT" มาแล้วทางโบรคก็เข้าสู่หน้าต่าง Payment ของโบรค IRA CROWN ให้เรานั้นคือQR Code Payment ระบบจะให้เรามาสู่หน้าต่างของ การสแกน QRCode ให้เราสแกน QRCode ฝากเงิน (พร้อมตรวจเช็คสถานะความถูกต้องให้ครบ) ก่อนที่เราจะ ฝากเงินจากโทรศัพท์ เมื่อสำเร็จแล้ว เงินก็จะเข้าสู่บัญชีใน MT4 นั้นเอง
4. หลังจากที่เรากด เสร็จสิ้น ในหน้าที่แล้วมาแล้ว ก็รอประมาณ 1 วินาที ยอดเงินก็จะเข้าสู่ระบบบัญชีของเรา ซึ่งใช้เวลาไวมากๆ หลังจากนี้เราก็สามารถกดเทรดในบัญชีของเราได้แล้วนั้นเอง ถือว่าเป็นอัน เสร็จสิ้น ขั้นตอนการฝากเงินแล้วครับ


แอดมินก็หวังว่าบทความ ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ IRA CROWN ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ฝากเงินเข้าบัญชีเทรด IRA CROWN   ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ IRA CROWN (ไอร่าคราว) แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2021

เปิดบัญชีเทรด IRA CROWN ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK

VDO ขั้นตอนการฝากเงิน เข้าบัญชี IRA CROWN (ไอร่าคราว)  ผ่าน ธนาคารไทยด้วย QR Code แบบละเอียด 2021


Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12, มีนาคม 2021, 08:02:44 PM โดย admin »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."