การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 IC Markets (ไอซี มาร์เก็ต) ลองเทรดเงินจริง 1000$ ปี 2021

  • 0 replies
  • 415 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออนไลน์ CASE Forex

  • *
  • 12,573
  • 174
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 IC Markets (ไอซี มาร์เก็ต) ลองเทรดเงินจริง 1000$ ปี 2021


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ IC Markets ปี 2020 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ IC Markets
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IC Markets ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการใช้งาน MT4 ของโบรค IC Markets ได้นั้นจะต้องมีการ เปิดบัญชีเทรด IC Markets และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง IC Markets นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง IC Markets จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ IC Markets แต่เราต้องอนุมัติจากการยืนยันเองสารก่อนเท่านั้น ระบบถึงจะสร้างบัญชีเทรดใหม่เราเป็น MT4 ในขั้นตอนแรกเริ่มต้นนั้นเอง ส่วนใครอยากจะสร้างบัญชีอื่นเพิ่มเติมก็เมื่อยืนยันตนแล้วก็สามารถมาเพิ่มเองตามระบบได้เลยครับ เอาล่ะมาดูวิธีการใช้งาน MT4 IC Markets กันครับ

ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IC Markets

1. ให้ทำเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ IC Markets ก่อนครับ กดไปที่เมนู แพลตฟอร์ม หลังจากนั้นกด MetaTrader4 จากนั้นกด ดาวน์โหลด Metatrade 4 อีกครั้ง ระบบก็จะให้เราล็อคอินเข้าสู่ระบบเพื่อไปโหลด โปรแกรม MT42. หลังจากล็อคอินมาแล้วให้เราไปที่เครื่องมือการซื้อขายแล้วคลิกคำว่า Download ระบบจะพาไปให้เลือกว่าเราจะโหลดโปรแกรมไหน ให้เราเลือกไฟล์ของ MetaTrader 4  MT4 โบรกเกอร์ IC Markets
 


3. หลังจาก Download มาแล้ว เราจะได้ไฟล์ติดตั้งของ MT4 โบรคเกอร์ MT4 โบรกเกอร์ IC Markets มาให้เราทำการติดตั้งให้เรียบร้อย


4. เมื่อทำการติดตั้งระบบ MT4 IC Markets เรียบร้อยแล้วก็จะขึ้นเมนู หน้า Desktop ของเรานั้นเองให้เรากดเข้าสู่โปรแกรมได้เลยครับ ก็จะปรากฎหน้าต่างดังภาพ5. ทีนี้เราจะมาดู วิธีการสาธิต ตัวอย่างของการเข้าออเดอร์ ของโบรคเกอร์ IC Markets กันครับ ก่อนอื่นต้องมีเงินในบัญชีนะ สำคัญที่สุด ในตัวอย่างจะเห็นว่าเรากดเข้าออเดอร์ Buy ที่ Lot Size 0.1 Lot ในคู่เงิน GBPUSD GU นั้นเองจากการเข้าออเดอร์ระบบกิน สเปรดไป 1.1 pipถูกมากๆ!! ทำให้การเปิดออเดอร์ ติดลบทันที 1.1 USD และไม่มีการหน่วงของออเดอร์เลย6. หลังจากการเข้าออเดอร์ผ่านไปเราก็ได้ทำการตั้ง SL เพื่อดูความไวของ Server โบรคเกอร์ IC Markets ก็ผลออกมาเป็นไปได้ดีสามารถตั้งได้อย่างไวทันทีทันใด


7. หลังจากเวลาผ่านไปซักระยะ ทีมงานก็ได้คัทกำไรออเดอร์ เพื่อทดสอบตามระบบ ถือเป็นอันสิ้นสุดกระบวณการเทรด 1 ออเดอร์ของ  โบรคเกอร์ IC Markets ก็ถือว่าทำได้ดี ไว อยู่ในระบบโบรคเกอร์ดีมาตรฐานทั่วๆไป ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้น กระบวณการสาธิตวิธีการเทรดเรียบร้อย หลังจากนั้นก็ทำการถอนเงินเป็นลำดับต่อไปนั้นเอง


แอดมินก็หวังว่าบทความ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IC Markets ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IC Markets  ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IC Markets แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2021

เปิดบัญชีเทรด IC Markets ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK

VDO ขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ IC Markets  แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2021


Invlid youtube link

Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03, กุมภาพันธ์ 2021, 01:31:16 AM โดย CAZE_Voiize »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."

Tags: