Review :การเทรด Real 1000$ การใช้งาน WebTrader Mitrade ลองเทรดเงินจริง 1000$

  • 0 replies
  • 512 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ CASE Forex

  • *
  • 10,449
  • 169
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
Review : การเทรด Real 1000$ การใช้งาน  WebTrader Mitrade ลองเทรดเงินจริง 1000$


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ   Mitrade ปี 2020 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ Mitrade 
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการใช้งาน WebTrader Mitrade ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการใช้งาน WebTrader ของโบรค Mitrade ได้นั้นจะต้องมีการ เปิดบัญชีเทรด  Mitrade และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง Mitrade นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง Mitrade จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ Mitrade

ขั้นตอน การใช้งาน WebTrader โบรกเกอร์ Mitrade

1. ให้ทำการล็อกอินเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ WebTrader Mitrade ก่อนครับ  จากนั้น ใส่ E-mail รหัสผ่าน ให้ถูกต้องเพื่อเข้าเทรดหน้า WebTrader


2. หลังจากที่ล็อคอิน WebTrader มาแล้ว เราก็สามารถคลิกเลือกคู่เงินและกด ซื้อ-ขาย ได้ทันที แต่เราต้องมีเงินในระบบเรียบร้อยแล้ว นะจ๊ะ
 

3. เมื่อเราเลือกคู่เงินได้แล้ว เราก็ กดสั่งขาย-ซื้อ จากนั้นระบบจะโชว์ ให้เรากำหนดการออกออเดอร์ ของเรานั้นเองให้เรากด ขาย-ซื้อ ได้เลยครับ ก็จะปรากฎหน้าต่างดังภาพ ออเดอร์จะเกิดขึ้นและโชว์ว่าเรากำไรหรือขาดทุนนั้นเอง4. ทีนี้เราถ้าเราจะมาดูว่า เราจะแก้ไขสัญญาณ เทรดยังไงให้กดมาที่คำสั่ง สัญญา ระบบก็จะมีให้เรากด แก้ไขออเดอร์ เมื่อกดแล้วเราก็สามารถตั้งค่า  TP/SL ได้ตามอิสระ และหากเราต้องการจะปิดออเดอร์ก็ให้เรากดที่ค่ำสั่งปิด นั้นเอง ระบบก็จะโชว์ว่าเราปิด ออเดอร์ตอนนี้ จะได้กำไร - ขาดทุนกี่ USตรงนี้ก็วัดกันแล้วว่าระบบจะหน่วงกินเงินเรามากน้อยเพียงไหนก่อนปิดออเดอร์ผลสรุปออกมา เราได้คัดลอสทิ้งไป -18.25 USD  นั้นเองแอดมินก็หวังว่าบทความ การใช้งาน WebTrader โบรกเกอร์ Mitrade ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ การใช้งาน WebTrader โบรกเกอร์ Mitrade   ขั้นตอน การใช้งาน WebTrader โบรกเกอร์ Mitrade แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020

เปิดบัญชีเทรด  Mitrade ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK

VDO ขั้นตอนการใช้งาน WebTrader โบรกเกอร์  Mitrade แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020


Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14, พฤศจิกายน 2020, 09:48:29 AM โดย admin »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."