ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ IC Markets แบบละเอียด (ไอซี มาร์เก็ต) ฝากเงินเข้า ICmarket ธนาคารไทย

  • 0 replies
  • 961 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออนไลน์ CASE Forex

  • *
  • 12,572
  • 174
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ IC Markets แบบละเอียด (ไอซี มาร์เก็ต)  ฝากเงินเข้า ICmarket ธนาคารไทย


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ IC Markets ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ IC Markets
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการฝากเงินเข้าบัญชีเทรด โบรกเกอร์ IC Markets (ไอซี มาร์เก็ต) ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการที่เราจะมีบัญชีเทรดกับทาง IC Markets ได้นั้นจะต้องมีการ  เปิดบัญชีเทรด IC Markets และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง IC Markets นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง IC Markets จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ IC Markets แต่เราต้องอนุมัติจากการยืนยันเองสารก่อนเท่านั้น ระบบถึงจะสร้างบัญชีเทรดใหม่เราเป็น MT4 ในขั้นตอนแรกเริ่มต้นนั้นเอง ส่วนใครอยากจะสร้างบัญชีอื่นเพิ่มเติมก็เมื่อยืนยันตนแล้วก็สามารถมาเพิ่มเองตามระบบได้เลยครับ เอาล่ะมาดูขั้นตอนการฝากเงินกับ IC Markets กันครับ

ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ IC Markets

1. ให้ทำการล็อกอินเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ IC Markets (ไอซี มาร์เก็ต) ก่อนครับที่คำว่า ล็อคอินลูกค้า หลังจากที่เราล็อกอินเข้าไปแล้วในบัญชีที่ยืนยันบัญชีแล้ว ให้เรากดฝากเงิน ได้เลยครับ จากนั้นก็คลิกคำว่า ฝากเงิน ปุ่มสีเขียวไปนั้นเอง2. หลังจากที่กดฝากเงินหน้าที่แล้ว ทีนี้ระบบจะขึ้นให้เราเลือก รูปแบบการฝากเงิน ในที่นี้เราเลือกการฝากเงินในช่องทางของ ฺThai Internet Banking นั้นเอง  เมื่อกดเข้าไปแล้วระบบก็จะให้เราเลือกธนาคาร และยอดเงินที่จะฝาก (ตรวจเช็คยอดเงินให้ตรงด้วยเพราะค่าเงิน US/THB เปลี่ยนทุกวินาทีครับ) จากนั้นก็รอกดคลิก และก็กด ดำเนินการต่อ ได้เลย3. เมื่อหน้าที่แล้วเรากด "ดำเนินการต่อ" มาแล้วทางโบรคก็เข้าสู่หน้าต่าง SCB Bank ธนาคารให้เราเลือกที่เราจะเข้า IBanking หรือ QR Code แต่เราเลือก QR Code จากนั้นระบบก็จะโชว์ QR Code ให้เราใช้โทรศัพท์ สแกนจ่ายเงินนั้นเอง เมื่อฝากสำเร็จระบบก็จะไม่ขึ้นอะไรให้เราคลิก Return to Merchant เพื่อกลับไปหน้าต่างของฐานข้อมูล IC Markets เอง
4. หลังจากนั้นระบบก็จะพาเราเข้าสู่หน้าต่างฐานข้อมูล ยอดเงินเข้า แล้วนั้นเอง จากนั้นเราก็คลิกไปหน้าต่างของ MT4 เพื่อยืนยันว่าไม่ได้มีแค่ในหน้าเว็บและ MT4 เงินก็เข้าแล้วเช่นเดียวกัน ก็จะเห็นว่าเงินที่เราฝากไปนั้นได้เข้ามาสู่ระบบทันทีถือว่าระบบฝากเงินดีและไวมากๆ เยี่ยมครับ IC Marketsแอดมินก็หวังว่าบทความ ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ IC Markets (ไอซี มาร์เก็ต) ที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ฝากเงินเข้าบัญชีเทรด IC Markets ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ IC Markets แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020

เปิดบัญชีเทรด IC Markets ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK

VDO ขั้นตอนการฝากเงิน เข้าบัญชี IC Markets ผ่าน ธนาคารไทยด้วย QR Code แบบละเอียด


Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25, สิงหาคม 2020, 01:03:17 PM โดย admin »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."