การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 Admiral Markets ลองเทรดเงินจริง 1000$

  • 0 replies
  • 2,519 views

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

CASE Forex

  • *
  • แม่ทัพเม่า แห่งไรเดอร์
  • 14,219
  • มิได้ใช้ชีวิตอยู่เพื่อตนเองหากแต่โลกยังต้องการ
การเทรด Real 1000$ การใช้งาน MT4 Admiral Markets ลองเทรดเงินจริง 1000$


สมาชิกท่านใดสนใจจะเปิดบัญชีเทรด กับ   Admiral Markets ปี 2020 ก็สามารถเปิดบัญชี ผ่านทางบอร์ดได้ตาม Link นี้นะครับ : Click เปิดบัญชีกับ Admiral Markets 
สวัสดีครับวันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์  Admiral Markets ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกันนะครับ ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการใช้งาน MT4 ของโบรค Admiral Markets ได้นั้นจะต้องมีการ เปิดบัญชีเทรด Admiral Markets และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง Admiral Markets นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา ซึ่งหลังจากที่เราส่งเอกสารยืนยันตัวตนจนได้รับอนุมัติแล้วทาง Admiral Markets จะทำการเปิดให้เราเข้าสู่ระบบในรูปแบบ Admiral Markets แต่เราต้องอนุมัติจากการยืนยันเองสารก่อนเท่านั้น ระบบถึงจะสร้างบัญชีเทรดใหม่เราเป็น MT4 ในขั้นตอนแรกเริ่มต้นนั้นเอง ส่วนใครอยากจะสร้างบัญชีอื่นเพิ่มเติมก็เมื่อยืนยันตนแล้วก็สามารถมาเพิ่มเองตามระบบได้เลยครับ เอาล่ะมาดูวิธีการใช้งาน MT4 Admiral Markets กันครับ

ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Admiral Markets

1. ให้ทำการล็อกอินเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ Admiral Markets ก่อนครับ กดไปที่แพลตฟอร์มเทรด จากนั้น ดาวน์โหลด MT4 PC เพื่อทำการติดตั้งไฟล์ต่อไป2. หลังจากที่กด Download มาแล้ว เราจะได้ไฟล์ติดตั้งของ MT4 โบรคเกอร์ MT4 โบรกเกอร์ Admiral Markets มาให้เราทำการติดตั้ง


3. เมื่อทำการติดตั้งระบบ MT4 Admiral Markets เรียบร้อยแล้วก็จะขึ้นเมนู หน้า Desktop ของเรานั้นเองให้เรากดเข้าสู่โปรแกรมได้เลยครับ ก็จะปรากฎหน้าต่างดังภาพ4. ทีนี้เราจะมาดู วิธีการสาธิต ตัวอย่างของการเข้าออเดอร์ ของโบรคเกอร์ Admiral Markets กันครับ ก่อนอื่นต้องมีเงินในบัญชีนะ สำคัญที่สุด ในตัวอย่างจะเห็นว่าเรากดเข้าออเดอร์ Sell ที่ Lot Size 0.1 Lot ในคู่เงิน GBPUSD GUนั้นเองจากการเข้าออเดอร์ระบบกิน สเปรดไป 0.8 pipพื้นฐานทั่วๆไป ทำให้การเปิดออเดอร์ ติดลบทันที 0.8 USD และไม่มีการหน่วงของออเดอร์เลย และสเปรดโคตรถูก!!!!


5. หลังจากเวลาผ่านไปซักระยะ ออเดอร์ก็ได้โดน SL เพื่อทดสอบตามระบบ ถือเป็นอันสิ้นสุดกระบวณการเทรด 1 ออเดอร์ของ ติดลบ 22.10 USD  โบรคเกอร์ Admiral Markets ก็ถือว่าทำได้ดี ไว อยู่ในระบบโบรคเกอร์ดีเกินหน้าเกินตาของโบรคทั่วๆไปเลยทีเดียว ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้น กระบวณการสาธิตวิธีการเทรดเรียบร้อย หลังจากนั้นก็ทำการถอนเงินเป็นลำดับต่อไปนั้นเอง


แอดมินก็หวังว่าบทความ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Admiral Marketsที่แอดมินอธิบายในวันนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านไม่มากก็น้อยครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Admiral Markets   ขั้นตอน การใช้งาน MT4 โบรกเกอร์ Admiral Markets แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020

เปิดบัญชีเทรด  Admiral Markets ผ่าน Link สนับสนุนบอร์ด CLICK

VDO ขั้นตอนการใช้งาน MT4 โบรกเกอร์  Admiral Markets  แบบละเอียด ล่าสุด ปี 2020

Share Topic.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14, กรกฎาคม 2020, 10:56:36 PM โดย admin »
"...มนุษย์บางคนมีปากเหมือนท่อไอเสีย
เขาจำเป็นต้องระบายของเสียในสมองออกมาทางปาก
ไม่เช่นนั้นเขาจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเคลื่อนที่ต่อไปข้างหน้าได้
โปรดอย่ารับไอเสียจากท่อนั้นมาใส่ใจ
ไม่งั้นเราเองจะเป็นมะเร็ง..."